Tử vi tuần mới (29/10 – 4/11): Xử Nữ công việc suôn sẻ, Bạch Dương cải thiện tài chính

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi tuần mới (29/10   4/11): Xử Nữ công việc suôn sẻ, Bạch Dương cải thiện tài chính Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi tuần mới (29/10   4/11): Xử Nữ công việc suôn sẻ, Bạch Dương cải thiện tài chính Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, Bạch Dương đã biết cách xử lý công việc hơn, giải quyết triệt để những vấn đề trong quá khứ và tập trung hơn vào việc thiết lập các mục tiêu khác. Bạn cảm thấy tự tin khi phải đối mặt với bất cứ sự cố nào có thể xảy ra. Cũng nhờ vậy mà tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt, chòm sao này có ý thức tiết kiệm, qua một thời gian số tiền ngày càng tăng mang đến niềm vui không nhỏ. Bên cạnh đó bạn cũng không quên tìm kiếm thêm cơ hội để gia tăng thu nhập cho bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, Dương cưu đã biết kiềm chế cảm xúc, bình tĩnh giải quyết những mâu thuẫn nảy sinh giữa hai người chứ không để cho sự bốc đồng, nóng vội làm hỏng những gì mà bạn và người ấy đã gắng công xây dựng. Nhìn chung vận trình tình duyên đã cải thiện hơn so với những tuần trước.

Vì có nhiều việc phải giải quyết nên Bạch Dương xao nhãng không chăm sóc sức khỏe bản thân như trước nữa. Đây cũng chính là lý do khiến bạn cảm thấy thể lực không được tốt lắm, chỉ cần cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý thì sẽ không phải lo lắng điều gì.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới của Kim Ngưu nhìn chung mọi thứ đều tốt, cả về phương diện sức khỏe, chuyện làm ăn và các mối quan hệ xung quanh. Công việc thuận lợi nên không cần phải lo lắng gì, các hạng mục vẫn tiến triển đều đều, bạn tập trung hoàn thành nhiệm vụ chứ không dây dưa đến những ồn ào, xáo trộn bên ngoài, nên kết quả đạt được hoàn toàn xứng đáng.

Ngưu chan không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc vì khi bạn cố gắng đạt được thành quả thì có thể sẽ được trả bằng tiền, hoặc ít nhất sẽ tích lũy được kinh nghiệm cho mình. Chính những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn kiếm được tiền nuôi sống bản thân và gia đình trong tương lai.

Phương diện tình cảm của chòm sao này vô cùng thuận lợi. Phần lớn là do bạn đã chủ động nắm bắt cơ hội đến với mình, không còn bị động như trước nữa. Nhất là người độc thân, nếu muốn bày tỏ tình cảm với đối phương thì thì khả năng thành công rất là cao đó.

Kim Ngưu cũng không phải lo lắng về sức khỏe vì thể trạng của bạn rất tốt. Có thể sẽ chịu ảnh hưởng đôi chút do thay đổi thời tiết nhưng không đáng ngại, bạn sẽ lấy lại tinh thần và giữ sức khỏe ổn định trở lại. Bên cạnh đó cũng đừng quên tập thể dục, thể thao đều đặn thì sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì cả.

3. Song Tử (21/5 – 24/6)

Song Tử khá hài lòng với tình trạng hiện tại của bạn. Nếu cố gắng giữ được lối sống đơn giản, không tham vọng quá nhiều sẽ tránh được rắc rối. Công việc nhìn chung ổn định, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp. Nếu có cơ hội bạn nên hỗ trợ mọi người trong lĩnh vực mà mình am hiểu. Về cơ bản thu nhập của chòm sao này vẫn duy trì đều đặn, tuy không có mong muốn sở hữu những món đồ đắt tiền nhưng có thể chính thói quen tiết kiệm khiến bạn gặp khó khăn khi xuất hiện những khoản chi ngoài ý muốn.

Chuyện tình cảm của Tử nhi khá phẳng lặng, không gặp phải sóng gió gì trong mối quan hệ hai người nhưng cũng chưa có sự thăng hoa mạnh. Tuy nhiên hãy cố gắng kéo dài tình trạng này càng lâu càng tốt, cũng do cách cư xử khéo léo của bạn nên trong tuần không có mâu thuẫn hay cuộc cãi vã nào xảy ra.

Thể lực của Song Tử tốt là nhờ quá trình chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao hàng ngày. Bạn ý thức được vai trò của sức khỏe ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của mình như thế nào nên không bao giờ lơ là việc tập luyện, tuy nhiên hãy chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình nữa nhé.

4. Cự Giải (24/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 chòm sao tuần mới của Cự Giải không có điểm nào đáng chê trách cả. Đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi, bạn tìm thấy niềm đam mê của mình trong công việc, không những thế với tất cả công việc đang làm, bạn đều hoàn thành một cách chỉn chu, không để lại sai sót nào. Bên cạnh đó chòm sao này cũng có một số cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình nên sẽ khá là lo lắng đấy. Hãy nhớ, thành công hay thất bại không hoàn toàn phụ thuộc vào kiến thức bạn đang có, mà cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào đâu đó.

Nếu Giải Giải còn độc thân, bạn sẽ tìm được tình yêu của mình thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè. Bạn luôn ưu tiên dành thời gian để cả hai cùng trò chuyện, tìm hiểu lẫn nhau nên cơ hội thành đôi sẽ rất cao đấy. Bạn nên xem tử vi hàng tháng để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Sức khỏe của Cự Giải nhìn chung ổn định, đôi khi bạn cảm thấy căng thẳng vì công việc thì hãy tham gia một vài hoạt động thể lực sẽ tốt hơn là ngồi một chỗ. Các hoạt động giúp cơ thể toát mồ hôi sẽ là cách giải tỏa căng thẳng và thải độc ra khỏi cơ thể cực tốt.

5. (23/7 – 22/8)

Sư Tử tuần này vận trình không tốt như tuần trước đó vì bị ảnh hưởng bởi khá nhiều các mối quan hệ. Bạn có cảm giác như mình bị bỏ rơi bởi người ấy mải mê với công việc mà không dành thời gian cho bạn. Nhưng đừng ngồi đó mà than thân trách phận nữa, hãy tìm niềm vui mới cho mình bằng những trải nghiệm thú vị khác mà bạn chưa bao giờ được thử thách bản thân.

Công việc vẫn đang tiến triển rất tốt, chòm sao này không để những khúc mắc trong chuyện tình cảm ảnh hưởng tới mình, mà biến nó thành động lực để tập trung hơn nữa vào công việc. Cũng nhờ vậy nên những hạng mục còn dang dở từ trước đó đã được hoàn thành, hiệu quả tăng lên trông thấy.

Riêng về phương diện tài chính có sự thu chi thiếu cân bằng, vì có nhiều khoản phát sinh liên tục phải tiêu đến tiền. May mắn là Sư Tử cũng khó một khoản tiết kiệm phòng cho những tình huống như này nên không đến nỗi phải đi vay mượn hoặc túng thiếu quá.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm, tâm trạng không vui ảnh hưởng nhiều đến các sinh hoạt hàng ngày và chuyện ăn uống. Nếu không muốn phải đối mặt với tình trạng sức khỏe suy yếu hơn, thì ngay bây giờ Sư Tử cần phải điều chỉnh lại chế độ nghỉ ngơi, ăn uống của mình.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này Xử Nữ khá may mắn, công việc suôn sẻ vì đúng lĩnh vực mà bạn hiểu biết rõ, vừa tạo cảm hứng đưa ra những ý tưởng mới, vừa được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp ngưỡng mộ. Hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp, nếu chăm chỉ nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Phương diện tài lộc đã có những thay đổi tích cực, chòm sao này được bạn bè hay ai đó chỉ dẫn thêm về tiền bạc, người này cũng truyền cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời trong đầu tư, kinh doanh mà nhiều khi có tiền cũng không thể mua được.

Tình yêu của Xử Nữ như ý, mang lại rất nhiều niềm vui cũng như động lực cố gắng trong cuộc sống. Người độc thân sau một thời gian tìm hiểu đối phương, cả hai bạn đã sẵn sàng cho việt kết hôn, xây dựng gia đình nhỏ và nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên.

Xử Nữ đã thực sự tìm được hứng thú trong việc tập luyện thể dục thể thao nên không còn cảm thấy khó khăn khi nghĩ tới việc phải tập nó hàng ngày. Kết quả là sau một thời gian bạn đã thấy khỏe mạnh và sung sức hơn, đầu óc cũng minh mẫn để xử lý các vấn đề trong công việc.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nhìn chung khá tốt, dù bạn không mong cầu gì nhiều về chuyện tình cảm nhưng vẫn luôn trân trọng, giữ gìn những may mắn mà mình đang có. Bạn nhận ra rằng sự khác biệt chính là điều nuôi dưỡng tình cảm hai người, tin tằng chính quá trình tìm hiểu và thấu cảm cho đối phương mới là điều duy trì tình yêu chứ không phải là số phận.

Tuy nhiên trong công việc Bình nhi gặp phải những áp lực khó giải tỏa, vì phải nín nhịn nhiều điều nên cảm thấy vô cùng mệt mỏi và áp lực. Nếu không muốn tình trạng ngày càng tồi tệ hơn, hãy nhanh chóng tìm cách giải tỏa hoặc đối mặt trực tiếp với vấn đề mình đang gặp để tháo gỡ khó khăn.

Riêng về chuyện tiền bạc thì chòm sao này không phải lo lắng gì nhiều. Các nguồn thu vẫn duy trì đều đặn, chỉ vậy thôi cũng đáng mừng rồi. Thiên Bình vẫn còn nhiều tham vọng ấp ủ, nhưng hãy tạm hài lòng với những gì mình đang có rồi bạn sẽ sớm tìm ra cách để cải thiện thu nhập cho mình.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm rõ rệt, nguyên nhân là do bạn quá bận rộn với công việc, học tập nên không có nhiều thời gian để chăm sóc cơ thể. Hãy cố gắng cân bằng mọi việc để bảo vệ sức khỏe, đừng để tới khi gặp phải vấn đề nào đó thì mới cuống cuồng tìm cách chữa trị thì cũng không mấy hiệu quả nữa.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vận trình tuần mới của Bọ Cạp khá như ý ngoại trừ một vấn đề nhỏ trong chuyện tình cảm, song chỉ cần bạn xử lý sớm thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn. Đầu tuần đường tình duyên không được tốt, cuối tuần tình hình cải thiện hơn, chỉ cần bạn tránh nói những lời phũ phàng khiến đối phương cảm thấy tủi thân.

Công việc cũng mang đến cho bạn nhiều niềm vui khi mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên hài hòa, thân thiện. Không những vậy bạn còn nhận được khá nhiều sự hỗ trợ trong công việc nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Cáp Cáp cũng gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, một số người có thể trúng thưởng, trúng vé số, nhìn chung tài lộc vô cùng dồi dào. Với người làm công ăn lương, hãy tập trung vào công việc chính của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ thì cũng không phải lo lắng gì.

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp khá ổn, không có gì phải lo lắng. Nếu đang có ý định giảm cân thì nên thực hiện càng sớm càng tốt kế hoạch mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Mỗi ngày chỉ cần dành chút thời gian và quan trọng là duy trì được lâu dài thì sẽ có kết quả xứng đáng.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi phương diện của Nhân Mã đều khá thuận lợi, công việc thuận buồm xuôi gió nên không phải lo lắng quá nhiều. Ngay cả bản thân bạn cũng phải ngạc nhiên vì khả năng xử lý công việc của mình trong thời gian này. Dường như tất cả mọi nhiệm vụ đều nhanh chóng hoàn tất và chuyển sang nhiệm vụ mới, vì thế bạn cũng cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mình làm được.

Tình hình tài chính trong tuần khá tốt, công việc hiện tại mang đến thu nhập nhất định, đủ để chòm sao này tận hưởng cuộc sống tương lai gần. Tuy nhiên để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi hơn, bạn cần phải tìm cách cải thiện thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, nên tìm thêm cơ hội cho mình.

Đường tình duyên trong tuần khá ổn định, người độc thân tuy không có nhiều vệ tinh vây quanh nhưng bạn có cảm xúc với người đã ở bên mình từ lâu, bạn đang chờ xem phản ứng của đối phương như thế nào thôi. Người có đôi cũng khá hạnh phúc với mối quan hệ mà mình đang có, không mong cầu gì hơn.

Nhân Mã hoàn toàn không phải lo lắng gì về sức khỏe của mình cả. Nếu bạn đang có những thói quen xấu không tốt cho sức khỏe như hút thuốc, uống rượu bia thì nên thay đổi sớm, không ai biết tương lai sau này nó sẽ gây hại như thế nào nên hãy dần loại bỏ chúng để duy trì thể trạng khỏe mạnh nhất có thể.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hằng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết công việc trong tuần mới của Ma Kết ổn định nhưng vì quá đều đều nên nó mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán. Nếu bạn cảm thấy suốt thời gian vừa qua mình không có sự tiến bộ nào dù là nhỏ nhất thì đã đến lúc bạn cần xem lại bản thân rồi đó.

Chuyện tiền bạc cũng không có gì đáng lo nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Tránh trường hợp lúc có tiền thì tiêu xài không tiếc tay đến lúc có sự cố xảy ra lại phải xoay sở chật vật. Kết Kết đừng vì sự thoải mái trong thời điểm hiện tại khiến tương lai lâm vào cảnh bế tắc.

Phương diện tình cảm không được thuận cho lắm vì giữa bạn và người ấy xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên chỉ cần tìm cách hóa giải thì mọi việc sẽ ổn thỏa, không nên đề cao cái tôi mà làm hỏng việc. Nếu một trong hai người đều cố giành phần thắng trong khi tranh cãi thì cũng không mang lại gì cho chuyện tình cảm của hai người cả.

Sức khỏe của Ma Kết ổn định, dù công việc khá căng thẳng cộng thêm áp lực cuộc sống nhưng dù mệt mỏi tới đâu thì bạn vẫn cố gắng dành thời gian để tập thể dục, duy trì sức khỏe mỗi ngày. Bạn biết rằng sức khỏe chính là yếu tố quyết định trong mọi việc nên không bao giờ lơ là việc đó.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới của Bảo Bình nhìn chung rất tốt. Công việc tiến triển đều đặn, chỉ cần bạn điều chỉnh một chút không để cảm xúc ảnh hưởng tới những việc đang làm thì sẽ không gặp phải vấn đề gì. Nên nhớ giờ nào việc đó, đừng để chuyện tình cảm ngắt mạch suy nghĩ của mình. Công việc thuận lợi kéo theo đó là tài chính ổn định, chòm sao này cũng bắt đầu quan tâm tới những dự án đầu tư mới để gia tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên trước khi bỏ tiền vào nơi nào đó, bạn cần tìm hiểu rõ nhất và xác định thông tin chính xác nhất.

tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 2910 411 5 Tử vi tuần mới (29/10   4/11): Xử Nữ công việc suôn sẻ, Bạch Dương cải thiện tài chính
Tình yêu của Bảo Bảo thực sự thăng hoa khi hai người không ngại bày tỏ những cảm xúc nhớ nhung, mong muốn được gần gũi nhau hơn. Có thể nói bạn đang có một tình yêu đáng mơ ước và không ít người ghen tị, tuy nhiên cũng không nên khoe khoang quá nhiều vì sẽ có người không ưa muốn phá hạnh phúc của bạn đó.

Bảo Bình nên lưu ý sức khỏe của mình vì bạn có thể gặp vấn đề về đường tiêu hóa hoặc cảm lạnh do thay đổi thời tiết. Nếu có phương án phòng ngừa từ trước thì sẽ hạn chế được tối đa mức ảnh hưởng, ngoài ra cần ghi nhớ ăn đúng bữa, đầy đủ chất, mặc đồ ấm trước khi ra ngoài.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần mới cung Song Ngư nhìn chung công việc không được như ý muốn. Tuy nhiên bạn đừng đánh giá quá cao những sự cố xảy ra mà nên tập trung xử lý từng việc một, từ to tới nhỏ thì đều có thể hoàn thành tốt mọi việc. Điều quan trọng nhất trong những tình huống này chính là thái độ của bạn, vì vậy đừng để cách cư xử không đúng mực làm hỏng việc.

Về cơ bản tình hình tài chính tốt, chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển thuận lợi, mang lại doanh thu ổn định cho chòm sao này. Người nào có ý định đầu tư cũng đã nhìn thấy những dấu hiệu khả quan, thành quả bước đầu rất đáng để ăn mừng.

Tuần này chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều điểm mới khi cả hai cùng hâm nóng mối quan hệ bằng những lời nói quan tâm, cử chỉ lãng mạn dành cho nhau. Tình yêu đang bước vào giai đoạn thăng hoa nhưng bạn đừng quá mải mê với nó mà quên mất những nhiệm vụ khác cũng đang cần phải hoàn thành.

Sức khỏe của Song Ngư kém ổn định, bạn cần có kế hoạch nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc, nếu không kịp thời điều chỉnh thì rất có thể trong thời gian tới sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề đáng lo ngại hơn. Đừng bao giờ để áp lực công việc mài mòn sức lực của bạn nhé.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat