Tử vi Phương Đông tuần từ 22/9/2014 – 28/9/2014

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông tuần từ 22/9/2014   28/9/2014 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông tuần từ 22/9/2014   28/9/2014 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cùng Phong Thủy Đông Phương cho tuần mới từ 22/9/2014 – 28/9/2014. Tuần này tuổi Tý có nhiều sự may mắn trong công việc cũng như nghề nghiệp đang làm. Tình cảm cá nhân gặp nhiều thuận lợi, đắc ý dễ đưa đến hôn nhân.

tam ma thanh ngoc 02 Tử vi Phương Đông tuần từ 22/9/2014   28/9/2014

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn tuần này: Tam Mã Thanh Ngọc

TUỔI TÝ:

– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Có nhiều sự may mắn trong công việc cũng như nghề nghiệp đang làm. Tình cảm cá nhân gặp nhiều thuận lợi, đắc ý dễ đưa đến hôn nhân. Tiền bạc vẫn tiến triển tốt đẹp.

– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Đừng nóng tính thái quá sẽ gây những sự va chạm xích mích không lợi trong cách cư xử. Một sự nhịn chín sự lành, chớ phiêu lưu tình cảm kẻo gặp những chuyện không hay.

– CANH TÝ 55 TUỔI: Càng những người thân quen càng phải đề phòng kẻo dễ bị lường gạt. Cần đề cao cảnh giác, đừng cho ai vay mượn, cũng đừng hùn hạp không lợi. Có may mắn về tài lộc.

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Tài chánh đã ở trong tình trạng thoải mái, không còn phải lo lắng như thời gian qua. Công việc đã tương đối ổn định. Lưu tâm nhiều về xe cộ nhất là khi lái xe.

TUỔI SỬU:

– ẤT SỬU 30 TUỔI: Chuyện nhỏ đụng chạm trong khi giao tiếp đừng bận tâm, chỉ làm cho tinh thần không vui. Những dự tính ấp ủ đừng có những tiến triển thuận lợi. Đi xa có lợi, vui vẻ.

– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Bớt được những trở ngại trong công việc hiện tại nhờ có may mắn bất ngờ cũng như quý nhân giúp đỡ. Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Tài chánh có nhiều niềm vui.

– TÂN SỬU 54 TUỔI: Có những sự bất đồng chính kiến trong gia đình. Chớ cứng nhắc chỉ đi đến sự hiểu lầm trầm trọng. Cần cư xử thật khéo léo để gây lại hòa khí. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

– KỶ SỬU 66 TUỔI: Chớ để tâm đến những chuyện cử xử vô tình sai phạm của con cháu. Mang sự buồn bực vào người. Hãy ra ngoài cho khuây khỏa tinh thần. Công việc tài lộc khả quan.

TUỔI DẦN:

– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Vẫn còn có những rắc rối trong tình cảm cá nhân. Cần phân biệt cho rõ ràng ai là tốt, ai là xấu kẻo dễ bị sai lầm lớn, có hại cho bản thân. Việc làm tiền bạc bình thường.

– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Việc làm vẫn chưa có gì khởi sắc nhưng cũng đã tương đối dễ chịu. Tài chánh vẫn còn nhiều lo lắng tuy không đến nỗi phải thiếu hụt trầm trọng. Có tin tức ở xa tới.

– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Việc làm tuy phải tận lực nhiều nhưng kết quả đạt được lại khá đắc ý. Tài chánh khả quan nhưng cũng không khỏi căng thẳng vì những chi phí bất thường. Lưu ý có tiểu nhân mưu hại.

– CANH DẦN 65 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển theo như ý muốn, đạt được những điều không ngờ. Tuy nhiên, phải cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Gia đạo yên vui.

TUỔI MÃO:

– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Nên khéo léo cư xử để tránh bất đồng nơi làm việc, kẻo không sẽ gây rất phiền toái. Tiền bạc và công việc hên may, có quý nhân giúp đỡ.

– ẤT MÃO 40 TUỔI: Không nên lo nghĩ thái quá về những sự khó khăn đang xảy ra. Sẽ có giúp đỡ bất ngờ của quý nhân. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Việc làm đã bắt đầu ổn định trở lại. Cho nên tài chánh cũng đã khá hơn thời gian qua. Con cái mang về nhiều niềm vui, gia đình yên ấm.

– TÂN MÃO 64 TUỔI: Đã có nhiều dấu hiện tốt đẹp trong công ăn việc làm tuy chưa được như ý lắm. Tài lộc ổn định. Lưu tâm nhiều đến sức khỏe của bản thân.

TUỔI THÌN:

– MẬU THÌN 27 TUỔI: May mắn nhiều trong công việc làm ăn. Có cấp trên nâng đỡ. Tài chánh được hanh thông thoải mái. Cẩn thận kẻ tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.

– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Việc làm nhà cửa có sự thay đổi nhỏ. Tuy nhiên cũng không ảnh hưởng đến tinh thần nhiều vì vẫn được thuận lợi. Tình cảm cá nhân thoải mái.

– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Thời điểm này nên giữ vững công việc ở vị thế cũ, chưa nên tính tới chuyện làm ăn lớn. Đừng ôm mộng to sẽ té đau đấy. Tài lộc ổn định.

– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Những dự tính có thể thực hiện lúc này vì có nhiều sự thuận lợi. Tài lộc đã có những biến chuyển tốt. Để ý thật nhiều khi lái xe cộ.

TUỔI TỴ:

– KỶ TỴ 26 TUỔI: Chuyện tình cảm là một chuỗi dài lộn xộn. Đừng đứng núi này trông núi nọ mà mất cả chì lẫn chài. Công việc ổn định. Có tài lộc nhỏ.

– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Tình cảm rất ư vui vẻ. Nhưng nếu là phiêu lưu thì phải chấm dứt ngay, nếu không sẽ có những họa bất ngờ. Cũng cẩn thận đến kẻ tiểu nhân. Tài lộc vượng.

– ẤT TỴ 50 TUỔI: Mưu cầu chuyện gì cũng cần suy nghĩ, tính toán cho kỹ càng kẻo không sẽ gặp thật nhiều khó khăn. Lưu tâm nhiều đến sự giao du của con cái.

– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Không nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này, chi ra thì dễ nhưng khó thu lại. Nghề nghiệp tài lộc vẫn ổn định. Gia đạo an vui.

TUỔI NGỌ:

– CANH NGỌ 25 TUỔI: Trong nghề nghiệp, công việc làm ăn cũng như về mặt tài chánh đều thuận lợi, quý nhân giúp đỡ. chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều phiền toái phải suy nghĩ.

– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp thuận lợi, vui vẻ. Nghề nghiệp và tài lộc đang trên đà tiến triển ổn định. Tạm thời nên giữ nguyên công việc cũ, thay đổi chưa lợi.

– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Nhiều tin vui cho người phối ngẫu. Việc làm ăn đang bắt đầu bước vào giai đoạn thuận lợi nhiều, mặc dầu tiền bạc vẫn còn chưa được như ý muốn.

– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Những dự tính cũng như trong nghề nghiệp, việc làm vẫn chưa có gì khả quan nhiều. Chịu khó kiên nhẫn thêm ít lâu nữa. Có may mắn nhỏ bất ngờ về tiền bạc.

TUỔI MÙI:

– Tân Mùi 24 TUỔI : Chớ trèo cao mà ngã đau, biết mình biết người. Chỉ nên giới hạn trong các công việc thường nhật, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi. Tin tức không vừa ý, nên tìm gặp quý nhân cho ý kiến.

– KỶ MÙI 36 TUỔI: Đang buồn phiền về việc làm gặp trắc trở. Đừng có nôn nóng. Công việc sắp tới sẽ được may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Nên tập trung gầy dựng sự nghiệp trước, đừng ham vui có hại.

– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Chớ nên tranh chấp, cãi vã kẻo dễ sinh ra kiện thưa, chỉ gây phiền toái, không lợi ích gì! Cũng ráng giữ, đừng để gia đạo lủng củng mất hạnh phúc. Tài lộc đã đỡ hơn trước.

– ẤT MÙI 60 TUỔI: Đã có tin vui trong nghề nghiệp. Công việc đã được hanh thông một phần lớn. Cần cân nhắc kỹ trước khi đưa đến quyết định hùn hạp với mọi người.

– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Có chuyện buồn của con cái khiến tinh thần bứt rứt không yên. Nên tỏ ra bình tĩnh để an ủi chúng, khuyến khích tinh thần chúng. Tài lộc công việc bình ổn.

TUỔI THÂN:

– CANH THÂN 35 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo dễ bị miệng tiếng, hiểu lầm, nhất là về tình cảm. Công ăn việc làm tuy có đôi chút trắc trở, nhưng sẽ ổn định tốt đẹp. Tài lộc may mắn nhỏ.

– MẬU THÂN 47 TUỔI: Còn nhiều khó khăn xảy đến cho công việc, nghề nghiệp đang làm. Cho nên mọi việc thay đổi lớn đều gây ra bất lợi, chưa nên tiến hành lúc này. Giữ gìn cho gia đạo êm ấm.

– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Có tin vui về sự thành công trong nghề nghiệp cũng như về mặt học hành của con cái. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, tài lộc hanh thông. Đi xa có lợi. Cẩn thận kẻ tiểu nhân quấy phá.

– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Công việc không được thuận lợi lắm vì những người khách hứa nhưng chưa thực hiện. Tuy nhiên sẽ có may mắn vào giờ chót. Chớ nhanh nhẩu thái quá về chuyện của người, dễ bị hiểu lầm.

TUỔI DẬU:

– TÂN DẬU 34 TUỔI: Cẩn thận khi tiếp xúc bạn bè kẻo dễ bị những chuyện không hay xảy ra. Nghề nghiệp cùng chuyện học hành vẫn bình thường. Nên lo cho tương lai, đừng nghĩ tới chuyện nhất thời.

– KỶ DẬU 46 TUỔI: Đừng buông thả, lún lầy trong những chuyện phiêu lưu về tình cảm, chỉ chuốc lấy những miệng tiếng, tai họa mà thôi. Việc làm ăn đã có những tiến bộ đáng kể, ráng để hết tâm lực vào.

– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Chuẩn bị thật kỹ càng trước khi bắt tay vào công việc mới thì không thể thành công. Tài chánh bắt đầu có những hên may đưa tới. Vẫn còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại.

– ẤT DẬU 70 TUỔI: Con cái mang về nhiều niềm vui bất ngờ. Việc làm ăn không có gì thay đổi và vài may mắn nhỏ về tài chánh. Đi xa có lợi. Có thư từ, tin tức của bạn bè và thân tộc.

TUỔI TUẤT:

– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Công việc tuy gặp khó khăn nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm, đừng mất thời giờ vào nó quá sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc học hành cũng như nghề nghiệp.

– CANH TUẤT 45 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn còn gặp những trở ngại, khó khăn cho dù nhỏ cũng gây nhiều phiền hà. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật. Gia đạo cũng có vài rắc rối.

– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Chuyện tình cảm không chính thức nếu cứ tiếp tục e rằng sẽ gặp những chuyện không hay trong gia đạo. Việc làm tương đối ổn định. Tài chánh còn một vài khó khăn nhỏ không đáng kể.

– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Cố tránh những tranh chấp với những người xung quanh kẻo dễ mang tiếng bị thị phi. Việc làm đã êm đẹp hẳn, không còn phải lo lắng. Cũng nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí.

TUỔI HỢI:

– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Tình cảm vui vẻ, thoải mái. Nhưng đừng vì vậy mà lụy quá sẽ ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ngầm quấy phá. Cẩn thận nhiều khi lái xe.

– TÂN HỢI 44 TUỔI: Nhận được tin tức vui của thân nhân. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Hãy bỏ ngoài tai những lời dị nghị chủ tâm bôi bác, nói xấu do sự ganh ghét, đố kỵ. Giữ gìn sức khỏe.

– KỶ HỢI 56 TUỔI: Một vài chuyện do thân tộc gây ra mang lại nhiều sự suy nghĩ, phiền hà. Phải thật bình tĩnh kẻo không lại biến thành chuyện lớn khi nóng giận. Tài lộc ổn định.

– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Lo lắng nhiều công ăn việc làm cũng như về tài chánh. Khó khăn này chỉ là nhất thời, ưu tư quá có hại cho sức khỏe. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat