Tử vi Phương Đông tuần từ 08/12/2014 – 14/12/2014

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông tuần từ 08/12/2014   14/12/2014 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông tuần từ 08/12/2014   14/12/2014 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tuần mới từ 08/12/2014 – 14/12/2014 ẤT SỬU 30 TUỔI: Tinh thần nhẹ nhõm, hân hoan vì đã tìm ra đường hướng mới cho tương lai. Tài lộc có nhiều may mắn, thoải mái.

d156 trau dong Tử vi Phương Đông tuần từ 08/12/2014   14/12/2014

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn tuần này: Trâu Đồng

TUỔI TÝ:

– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Những thay đổi cần phải tính toán, suy nghĩ kỹ càng, vội vàng quá sẽ hỏng việc. Công việc hiện tại có đôi phần trì trệ nhưng lại có quý nhân tích cực giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui vẻ trở lại.

– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Đừng để những tình cảm riêng tư xen vào công ăn việc làm sẽ làm cho rối nùi dễ đưa đến sự thất bại. Cần phải có những quyết định chính xác, rõ ràng. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

– CANH TÝ 55 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện thay đổi nghề nghiệp vì lúc này công việc cũ đã khá tiến triển và sẽ có nhiều tiến chuyển tốt đẹp bất ngờ. Nên để ý đến vấn đề sức khỏe cũng như về xe cộ.

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Tốn kém hơi nhiều về những chi phí bất thường trong gia đình. Tuy nhiên tài chánh vẫn khả quan. Về công việc, cứ giữ vững ở vị trí cũ, chưa nên khuếch trương lúc này. Gia đình êm ấm, vui vẻ.

TUỔI SỬU:

– ẤT SỬU 30 TUỔI: Tinh thần nhẹ nhõm, hân hoan vì đã tìm ra đường hướng mới cho tương lai. Tuy rằng phải còn một thời gian nữa mới có thể chuyển đổi được. Tài lộc có nhiều may mắn, thoải mái.

– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Cẩn thận nhiều trong công việc cũng như cách cư xử với những người xung quanh kẻo dễ bị hiểu lầm lớn, nhất là liên quan đến vấn đề tiền bạc. Gia đình có niềm vui của con cái.

– TÂN SỬU 54 TUỔI: Con cái mang về đôi chút buồn bực, không vui, chớ chấp nhất quá chỉ mang lại sự mất thăng bằng đầu óc. Khéo léo lèo lái để gia đạo êm ấm trở lại. Tài lộc tương đối khá.

– KỶ SỬU 66 TUỔI: Tính chuyện đi xa có nhiều sự thuận lợi. Nghề nghiệp hiện tại có sự trợ giúp tích cực của bạn bè, của con cái nên tiến triển khả quan. Nhờ đó tiền bạc khá dễ chịu.

TUỔI DẦN:

– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Chuyện tình cảm của cá nhân vẫn tốt đẹp thoải mái cho dẫu cũng có vài giận hờn nho nhỏ. Việc làm ổn định. Cần lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó, mưu hại.

– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Công việc có đôi chút đình trệ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ưu tư quá độ. Khi lâm vào tình trạng khó khăn lại có những may mắn bất ngờ đưa đến. May mắn nhỏ về tiền bạc.

– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Có hỷ sự của con cái khiến gia đình vui vẻ nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm ăn gấp đôi chút căng thẳng vì không điều hòa. Tuy vậy, tài lộc vẫn tiến triển bình thường.

– CANH DẦN 65 TUỔI: Gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong nghề nghiệp nhưng tinh thần không được vui vẻ vì trong giao tế có nhiều sự hiểu lầm chưa giải tỏa được. Gia đình tương đối ổn định.

TUỔI MÃO:

– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Tâm tình đã an bằng trở lại, tuy vẫn còn những kẻ gièm pha, nói xấu. Nghề nghiệp có vài sự trục trặc nhỏ, không đáng kể. Tình cảm vui.

– ẤT MÃO 40 TUỔI: Nghề nghiệp đã có những biến chuyển thuận lợi. Chuyện gia đình nên khéo dàn xếp cho êm đẹp, đừng để chuyện nhỏ biến thành lớn. Tài lộc tương đối thoải mái.

– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Nghề nghiệp đã ổn định trở lại. Nhờ đó tài lộc cũng khả quan hơn. Tuy nhiên lại phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường trong gia đình.

– TÂN MÃO 64 TUỔI: Chuyện lộn xộn của con cái cứ bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp trở lại. Nghề nghiệp còn vài khó khăn nhỏ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như sức khỏe.

TUỔI THÌN:

– MẬU THÌN 27 TUỔI: Vẫn phải cống hiến nhiều sức lực vì công việc dồn dập đưa đến. Tài lộc thu hoạch được thật khả quan. Nên giữ gìn sức khỏe, cố quá có hại.

– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Nên để tâm nhiều hơn nữa về công việc kẻo dễ bị sơ xảy. Tiền bạc có nhiều hên may, nhưng cũng phải suy tính đau đầu. Cẩn thận kẻo tiểu nhân mưu hại.

– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Bôn ba không qua thời vận. Công việc tưởng đạt được kết quả to lớn thì lại bị vuột một cách bất ngờ. Tuy vậy, tài lộc không phải lo lắng.

– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Nên lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe. Đừng ỷ y mà dẫn tới sự tai hại khó lường. Nghề nghiệp và tài chính vẫn thoải mái, hanh thông.

TUỔI TỴ:

– KỶ TỴ 26 TUỔI: Công việc gặp nhiều điều kiện thuận lợi. Cần nỗ lực nhiều hơn nữa mới thành công tốt đẹp. Cẩn thận kẻo có kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt.

– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Trong hôn nhân, tình cảm, nóng giận quá chỉ đi đến chỗ rạn nứt không tốt. Mềm mỏng là hơn. Nghề nghiệp vẫn hanh thông, thoải mái.

– ẤT TỴ 50 TUỔI: Đừng trông chờ thái quá sẽ thất vọng. Cứ để tự nhiên, cơ may lại đưa tới. Tài lộc khả quan. Xem xét lại sự giao du của con cái.

– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này, đã không lợi mà còn mang lại nhiều phiền nhiễu. Cứ tiếp tục như cũ sẽ có nhiều cơ may đưa đến. Tiền bạc ổn định.

TUỔI NGỌ:

– CANH NGỌ 25 TUỔI: Cần khéo léo tế nhị trong lời ăn tiếng nói khi tiếp xúc với bạn bè cũng như những người thân trong gia đình để tránh những sự rắc rối vì hiểu lầm. Có chuyện vui vẻ trong tình cảm cũng như tài lộc.

– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Đã bớt được những trục trặc trong nghề nghiệp và có những dấu hiệu đáng khích lệ. Về tài chánh, tuy vẫn còn những khó khăn nhỏ nhưng nét chính đã thoải mái, trôi chảy.

– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Tiền bạc tuy không phải lo lắng, nhưng bị hao tốn nhiều về những tiêu phí trong gia đình. Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Lưu tâm nhiều đến kẻ gian phi, trộm cắp.

– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Đã giải quyết xong những gút mắc trong công việc hiện tại nên tinh thần thật thoải mái. Tài lộc vẫn khả quan. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe, đừng ỷ y có hại không ngờ.

TUỔI MÙI:

– TÂN MÙI 24 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc được như ý muốn, hao tốn tiền bạc về chuyện mua sắm nhưng lại có lợi bất ngờ.

– KỶ MÙI 36 TUỔI: Cần cù, chăm chỉ, dồn hết nỗ lực vào việc học cũng như việc làm mới có thể thành công như ý muốn. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Trong nghề nghiệp, có quý nhân tận tình giúp đỡ.

– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Tính tới chuyện đi xa để xây dựng sự nghiệp có thể tiến hành được, vì đây là thời điểm thuận lợi. Tuy có khó khăn đôi chút nhưng rốt cuộc sẽ tốt đẹp. Tài chánh còn đôi chút lo lắng. Tình cảm vui.

– ẤT MÙI 60 TUỔI: Hiện tại có kẻ tiểu nhân đố kỵ, đang rình rập chờ sự vô ý, sơ hở để mưu hại, nói xấu. Chuyện rắc rối trong gia đạo đã tạm ổn. Nghề nghiệp và tài chánh hơi bị chậm lại.

– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Trong lúc tiếp xúc với bè bạn phải để ý nhiều kẻo không dễ bị oán trách vì sự thất thố của mình. Những tiến triển tốt trong nghề nghiệp khiến tinh thần thoải mái. Có tin vui của con cái.

TUỔI THÂN:

– CANH THÂN 35 TUỔI: Đừng đua đòi cũng như say mê tốc độ sẽ lãnh những hậu quả xấu khó lường. Tình cảm của cá nhân tuy vui vẻ, nhưng chớ vì thế đam mê lao mình như con thiêu thân gây buồn phiền cho gia đình.

– MẬU THÂN 47 TUỔI: Chuyện trong gia đạo phải khéo léo, mềm dịu hơn nữa để tránh những rạn nứt có thể đưa đến chỗ trầm trọng. Nghề nghiệp tuy có rắc rối nhỏ, nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi.

– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Sức khỏe hơi bị trục trặc, nhất là về đường hô hấp. Đã bớt được những áp lực đè nặng trong công việc hiện tại và lần lần đi đến chỗ hanh thông. Tài lộc có may mắn nhỏ.

– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Tinh thần vui vẻ vì những lộn xộn trong gia đạo đã ổn định. Việc làm tuy vất vả nhưng bù lại kết quả đạt được lại tốt đẹp, nhất là về tiền bạc. Tình cảm cá nhân thuận lợi.
TUỔI DẬU:

– TÂN DẬU 34 TUỔI: Công việc gặp nhiều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Về tài lộc vẫn thoải mái, tốt đẹp. Chớ để lụy về tình, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu, mưu hại.

– KỶ DẬU 46 TUỔI: Công việc vẫn trôi chảy đều. Tiền bạc cũng được thoải mái không phải lo lắng. Tuy nhiên phải phòng ngừa những kẻ tiểu nhân mưu hại cùng kẻ gian phi trộm cướp.

– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Có những sự thay đổi trong công việc tưởng chừng gặp khó khăn, nhưng sau đó lại gặp thuận lợi bất ngờ. Tài chánh đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Đi xa gặp may mắn.

– ẤT DẬU 70 TUỔI: Mọi sự việc trong gia đình cũng như bên ngoài đã ổn định, gặp nhiều hanh thông. Về tiền bạc vẫn được như ý. Con cái mang lại nhiều niềm vui.

TUỔI TUẤT:

– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Cẩn thận về lời nói, dễ bị trách móc, khẩu thiệt. Công việc tuy tốt đẹp, nhưng lại bị kẻ tiểu nhân đâm chọt. Tài lộc có may mắn nhỏ. Lưu tâm thật nhiều về xe cộ.

– CANH TUẤT 45 TUỔI: Một vài chuyện rắc rối nho nhỏ, nhưng cũng làm bực mình, tinh thần không vui. Công việc làm ăn cũng như về tài chánh vẫn được thoải mái.

– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Nên phải biết tự kiềm chế bản thân, đừng ham vui thái quá sẽ hao hụt nhiều về tiền bạc đó. Chuyện làm ăn cần chú tâm hơn nữa mới có thể vững tiến.

– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Có của hoạch tài tương đối nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui cho cá nhân cùng gia đình. Việc làm cùng tiền bạc tương đối ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân nói xấu.

TUỔI HỢI:

– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Không nên để vấn đề tình cảm chi phối quá độ sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc. Phải kiên quyết với bản thân, tự khắc phục mới có thể thành công. Tài lộc thoải mái.

– TÂN HỢI 44 TUỔI: Có những dấu hiệu tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh tuy ổn định nhưng có nhiều điều phải lo lắng. Đừng nóng nảy thái quá gây sự mất hòa khí trong gia đạo.

– KỶ HỢI 56 TUỔI: Tiền bạc cũng như nghề nghiệp vẫn ổn định. Có tin không vui từ xa tới của thân nhân. Có một vài sự hiểu lầm. Cần mềm mỏng, khéo léo để giải quyết. Đề phòng nhiều về xe cộ.

– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Chưa nên tính toán sự làm ăn mới lúc này không được lợi lắm đâu. Tài chánh hao hụt hơn là thu vào gây sự ưu tư về tiền bạc. Con cái cũng mang về vài sự phiền hà.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat