Tử vi Phương Đông tuần từ 10/11/2014 – 16/11/2014

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông tuần từ 10/11/2014   16/11/2014 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông tuần từ 10/11/2014   16/11/2014 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ẤT SỬU 30 TUỔI: Mọi việc đã từ từ trở lại bình thường, tuy chưa được như ý mong đợi. Có tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến khiến tinh thần thật vui vẻ. Tình cảm cá nhân thoải mái.

Ty huu nhu y lon A076 1 Tử vi Phương Đông tuần từ 10/11/2014   16/11/2014

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn tuần này: Tỳ Hưu Trên Như Ý

TUỔI TÝ:

– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Về công ăn việc làm, tương đối đã ổn định và được hài lòng vì công việc hiện tại. Đỡ lo lắng về tài chánh. Có chuyện phiền hà vì nhận được thư trách móc của thân tộc ở xa.

– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Thành công nhiều trong nghề nghiệp cũng như khi giao tiếp bên ngoài. Tiền bạc cũng thật thoải mái. Nhưng vì thế càng phải lo lắng nhiều về chuyện làm ăn. Gia đạo bình an.

– CANH TÝ 55 TUỔI: Căng thẳng nhiều trong công việc đang tiến hành. Gia đình cũng có những sự xáo trộn của con cái khiến tinh thần càng không yên. Bình tĩnh lúc này mới có thể gỡ mọi chuyện cho qua được.

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Không nên đặt kỳ vọng thái quá vào những diễn biến sắp tới, kẻo không sẽ thất vọng nhiều. Tài lộc bình thường. Lúc này cơ thể hơi bị yếu kém, giữ gìn thật cẩn thận.

TUỔI SỬU:

– ẤT SỬU 30 TUỔI: Mọi việc đã từ từ trở lại bình thường, tuy chưa được như ý mong đợi. Có tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến khiến tinh thần thật vui vẻ. Tình cảm cá nhân thoải mái.

– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Có nhiều chuyện khó khăn, trở ngại về tài lộc cũng như trong công việc đang tiến hành. Đừng lo thái quá, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Đi xe cộ phải thận trọng.

– TÂN SỬU 54 TUỔI: Tài lộc có nhiều may mắn mang tới do sự tiến triển tốt đẹp của công việc đang làm. Riêng nếu có hùn hạp, phải xem xét thật kỹ càng kẻo dễ bị lường gạt.

– KỶ SỬU 66 TUỔI: Tránh những sự tranh luận gây bất hòa với những người xung quanh. Tài lộc được thuận lợi, tuy còn nhiều lo lắng. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý.
TUỔI DẦN:

– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Hao tốn tiền bạc nhiều về những chuyện không đâu, nhưng lại có của hoạch tài nên vẫn vui vẻ, thoải mái. Chuyện tình cảm cá nhân vẫn chưa rõ rệt lắm, đừng quá lưu tâm.

– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Có những biến chuyển tương đối thuận lợi cho công việc trong tương lai. Tài lộc tuy đã đỡ nhiều nhưng không khỏi còn nhiều sự lo lắng. Có tin tức từ xa. Cẩn thận xe cộ.

– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Công việc bận rộn nhiều thật, nhưng cũng nên để mắt-săn sóc đến con cái và xem chừng những hành động-việc làm của chúng. Tài lộc khá.

– CANH DẦN 65 TUỔI: Những chuyện xảy ra giải quyết một cách êm đẹp khiến uy tín tăng lên rất nhiều. Nên giữ gìn nhiều về sức khỏe trong thời điểm này. Đi xa chưa lợi. Gia đạo yên vui.

TUỔI MÃO:

– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Công việc làm có vất vả nhưng bù lại, kết quả thật khả quan. Tiền bạc không phải âu lo. Riêng chuyện tình cảm cẩn thận kẻo không sẽ có hại cho công việc hiện tại.

– ẤT MÃO 40 TUỔI: Còn nhiều việc phải lo toan tuy rằng đã gỡ rối được khá nhiều. Tiền bạc đã thoải mái hơn thời gian qua. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ cũng như về con cái.

– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Có vài vấn đề chưa giải quyết xong nên có phần ưu tư đôi chút. Yên tâm sẽ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự hanh thông. Tài chánh vẫn khả quan. Gia đạo yên vui.

– TÂN MÃO 64 TUỔI: Có chuyện phiền hà trong gia đình do sự hiểu lầm mà ra. Không nên cố chấp thái quá để mọi người phải căng thẳng. Công việc làm ăn, tiền bạc diễn tiến vẫn tốt đẹp.

TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 27 TUỔI: Gặp nhiều may mắn không ngờ trong công việc đang làm. Có quý nhân lưu ý nâng đỡ. Tiền bạc tuy chưa thật như ý nhưng cũng thoải mái, ít phải lo ngại.

– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Mặc dù có vài việc còn sót lại của tháng trước khiến phải bận tâm giải quyết cho xong, nhưng mọi việc sẽ đi đến chỗ êm đẹp. Tình cảm cá nhân, tài lộc đều như ý.

– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Mọi sự việc vẫn diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc tương đối dễ chịu hơn thời gian qua. Coi chừng kẻ tiểu nhân cũng như những kẻ gian xung quanh. Gia đạo bình yên.

– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Gia đạo có nhiều hỷ sự của con cháu. Về tài chánh không phải lo lắng nhưng phải chi phí khá nhiều về những chuyện quan hôn tang tế cũng như về xe cộ hư hỏng.

TUỔI TỴ:

– KỶ TỴ 26 TUỔI: Gặp một vài chuyện bực mình tại nơi làm việc. Chớ nên chấp nhất làm chi chỉ làm tinh thần không thoải mái mà thôi. Tài chánh bình thường. Việc học hành vẫn đều đặn.

– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Có chuyện buồn nơi bà con, dòng họ. Tiếp xúc với mọi người phải đề phòng kẻo luôn luôn có những kẻ tiểu nhân rắp tâm mưu hại. Tiền bạc vẫn tương đối khả quan.

– ẤT TỴ 50 TUỔI: Lúc này chưa phải là thời điểm tốt để tính chuyện hùn hạp làm ăn mới. Ngay cả công việc hiện tại cũng cần kiểm soát thật kỹ, nhất là những giấy tờ liên quan tới chính quyền.

– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Việc làm vẫn diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Những sự lo lắng, ưu tư vẫn chưa giải quyết xong vì những món tiền lớn phải cần để trang trải công việc. Sức khỏe ổn định.

TUỔI NGỌ:

– CANH NGỌ 25 TUỔI: Đã ổn định được tinh thần trong chuyện tình cảm. Có vài sự may mắn trong việc học hành cũng như trong công việc đang làm. Có quý nhân sẵn sàng trợ giúp mọi vấn đề.

– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Trong nghề nghiệp hiện tại vẫn bình hòa. Tài chánh có đôi chút may mắn. Về tình cảm hãy biết lúc nào nên dừng bước để khỏi bị lún lầy. Có thay đổi nhỏ về nghề nghiệp.

– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Bực mình nhiều về chuyện dựng đứng của những kẻ tiểu nhân xung quanh. Về công việc hiện tại tuy gặp đôi chút khó khăn nhưng không có gì đáng ngại. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Hao tiền tốn của vì những việc trong gia đình xảy đến. Tuy nhiên, nghề nghiệp vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, cũng như tiền bạc vẫn hanh thông không phải lo nghĩ.

TUỔI MÙI:

– TÂN MÙI 24 TUỔI: Đừng bực bội vì những chuyện không đâu thêm phiền muộn, nhức đầu. Dồn hết tâm trí vào công ăn việc làm sẽ quên được mà còn có kết quả tốt đẹp không ngờ. Cẩn thận về xe cộ.

– KỶ MÙI 36 TUỔI: Bạn bè có nhiều chuyện làm thêm phiền hà. Việc học hành vẫn trôi chảy tốt đẹp. Nghề nghiệp hiện nay đều bình hòa. Tài chánh ổn định. Đừng ham vui thái quá có hại cho bản thân.

– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Gặp vài điều rắc rối về tình cảm. Hãy bình tĩnh và mềm mỏng để gỡ rối. Tài chánh và nghề nghiệp có nhiều cơ hội tốt lành. Lưu tâm nhiều về kẻ tiểu nhân nói xấu.

– ẤT MÙI 60 TUỔI: Cần tập trung ý chí vào chuyện làm ăn, đừng để ý tới những lời bàn ra tán vào, nghề nghiệp vẫn bình thường, tuy có đôi chút khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ qua khỏi.

– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Có tin vui của thân nhân và bạn bè ở xa gửi tới. Chuyện gia đình tuy có đôi chút rắc rối nhưng rồi cũng ổn định. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đạo.

TUỔI THÂN:

– CANH THÂN 35 TUỔI: Có tin tức vui vẻ về chuyện công ăn việc làm. Đừng để chuyện tình cảm bị lún lầy mà quên mất nhiệm vụ sẽ gây nhiều lộn xộn trong gia đạo. Bạn bè mang lại nhiều buồn
bực.
– MẬU THÂN 47 TUỔI: Đây là thời điểm thuận lợi trong công ăn việc làm. Tính toán chuyện làm ăn xa có lợi. Tuy nhiên nếu tính hùn hạp với người khác thì chưa phải là thời điểm thuận lợi.

– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Gặp nhiều sự ganh ghét, đố kỵ của những kẻ tiểu nhân nơi làm việc. Công chuyện làm ăn vẫn còn vài rắc rối, trở ngại. Đừng lao tâm khổ trí thái quá sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Những dự tính ấp ủ từ lâu nên bắt tay vào công việc ngay đi, để khỏi vuột mất cơ hội thuận lợi. Tài chánh cũng có những dấu hiệu đáng khích lệ. Tình cảm có đôi chút hiểu lầm.

TUỔI DẬU:

– TÂN DẬU 34 TUỔI: Chuyện khó khăn đã vượt qua. Hãy vững tin vì đây là thời điểm thuận lợi cho công ăn việc làm. Tài lộc thoải mái. Tình cảm còn đôi chút rắc rối vì hiểu lầm.

– KỶ DẬU 46 TUỔI: Có sự thay đổi trong nghề nghiệp hoặc nhà ở hợp với ý muốn của mình. Về tài lộc, đã có những cơ hội may mắn tuy tương đối còn nhỏ. Gia đạo đầm ấm, hạnh phúc.

– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Khó khăn vẫn còn nhiều vì lúc nào cũng vậy “Vạn Sự Khởi Đầu Nan”. Cứ tiếp tục với những dự định cho công việc mới này. Đã có nhiều biến chuyển tốt rồi đây.

– ẤT DẬU 70 TUỔI: Tuần này có nhiều việc thuận lợi mang đến. Có tin tức gây bực mình từ xa của thân nhân gửi. Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Trong gia đạo, đừng nóng nảy mất hòa khí.

TUỔI TUẤT:

– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Gặp nhiều chuyện vui vẻ, thoải mái. Nhưng phải biết tự chế để khỏi vấp phải lỗi lầm. Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận về xe cộ.

– CANH TUẤT 45 TUỔI: Tuy còn gặp nhiều khó khăn, lo lắng về tiền bạc nhưng công việc làm ăn đã tương đối ổn định. Và nhờ đó sẽ giải quyết từng phần những trở ngại, thiếu thốn hiện tại.

– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Không nên liều lĩnh, nông nổi ham vui thái quá, không những ảnh hưởng xấu cho bản thân mà còn tai hại cho gia đạo. Tài lộc bình thường. Cẩn thận khi lái xe cộ.

– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Những chuyện đang trông chờ, nhất là về tài chánh chưa thể có trong tuần này. Đừng nôn nóng quá chỉ gây thêm căng thẳng thần kinh mà thôi. Coi chừng kẻ tiểu nhân bôi bác, nói xấu.

TUỔI HỢI:

– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Có đôi chút lo lắng, phiền muộn về chuyện gia đình cũng như tình cảm. Đừng nản chí, mọi sự việc đâu vào đó, êm đẹp. Có may mắn về tài lộc.

– TÂN HỢI 44 TUỔI: Phải mang tiếng, mang tăm vì những chuyện hiểu lầm không đâu như từ trên trời rơi xuống, gây bực bội và phiền toái thật nhiều. Tài lộc và công việc vẫn tiến triển thuận lợi.

– KỶ HỢI 56 TUỔI: Nghề nghiệp và chuyện làm ăn tuy không có gì trở ngại nhưng vẫn lo lắng thật nhiều cho tương lai. Cần biết sắp xếp khéo léo trong gia đình là giải quyết được tất cả.

– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Tính toán chuyện đi xa, tuy bị khựng lại lúc ban đầu, nhưng sau sẽ thuận lợi và có nhiều may mắn, tài lộc bất ngờ. Con cái mang lại nhiều niềm vui lớn.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat