Tử vi Phương Đông tuần từ 05/01/2015 – 11/01/2015

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông tuần từ 05/01/2015   11/01/2015 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông tuần từ 05/01/2015   11/01/2015 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tuần mới từ 05/01/2015 – 11/01/2015 tuổi ẤT SỬU 30 TUỔI: Đừng giận hờn, phiền muộn vì những chuyện không đâu. Công việc làm ăn, học hành vẫn tiến triển tốt đẹp, tiền tài thoải mái.

e018 ty huu gia go 1 Tử vi Phương Đông tuần từ 05/01/2015   11/01/2015

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn tuần này: Tỳ Hưu Gỗ Vận Tài

TUỔI TÝ:

– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Đã qua được những khó khăn của quá khứ. Tất cả mọi tính toán cho tương lai mang ra thực hiện sẽ đạt được kết quả lớn. Tình cảm cá nhân hơi bị lủng củng.

– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Mọi việc được mọi sự thuận lợi. Tính toán chuyện làm ăn mới đi xa, dời đổi công việc đều tốt đẹp. Tuy cũng trục trặc đôi chút. Gia đạo bình an.

– CANH TÝ 55 TUỔI: Chuyện căng thẳng giữa người thân trong gia đình nên cố gắng mềm mỏng hơn nữa để gây không khí hòa hoãn vui vẻ cho qua đi. Cũng cần lưu ý với bên ngoài, nhất là vấn đề pháp luật.

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Tuy gặp khó khăn trong những thời điểm ban đầu, nhưng rồi cố sức sẽ qua được dễ dàng. Khuyến khích cho con cái để chúng khỏi mất tinh thần. Sẽ có quý nhân trợ giúp.

TUỔI SỬU:

– ẤT SỬU 30 TUỔI: Đừng giận hờn, phiền muộn vì những chuyện không đâu. Công việc làm ăn, học hành vẫn tiến triển tốt đẹp, tiền tài thoải mái. Tình cảm vui vẻ nhưng phải tự chế để tránh sự xấu xảy ra.

– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Tuyệt đối không nên hợp tác với ai, dễ đi đến chỗ thất bại. Lưu tâm nhất là đừng cho ai mượn, vay, dù là người thân quen, vì đây là món nợ khó đòi.

– TÂN SỬU 54 TUỔI: Chuyện thắc mắc nhau về tài chánh đã giải quyết thỏa đáng. Sẽ có mối làm ăn có lợi mang đến cũng như có quý nhân trợ giúp. Gia đạo bình an.

– KỶ SỬU 66 TUỔI: Đừng tỏ ra khó tánh, khắt khe với con cái trong nhà thái quá chỉ gây sự xa cách mà thôi. Hòa mình với chúng trước đã rồi sẽ liệu bề nói thì tốt hơn. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI DẦN:

– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Có món tiền nhỏ may mắn bất ngờ. Tình trạng nghề nghiệp có thay đổi tốt. Tránh xa những chỗ đông người kẻo dễ bị họa lây. Tình cảm vui vẻ thoải mái.

– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Có nhiều thuận lợi về công ăn việc làm tuy tiền bạc vẫn còn eo hẹp. Sẽ có quý nhân giúp đỡ khiến công việc tiến triển tốt đẹp hơn. Cẩn thận về xe cộ.

– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Gặp nhiều may mắn đến cho nghề nghiệp, việc làm hiện tại. Những chuyện dự tính đã có thể mang ra thực hiện và đạt được kết quả khả quan. Coi chừng bị thị phi, miệng tiếng.

– CANH DẦN 65 TUỔI: Buồn phiền về những chuyện con cái cư xử vô tình. Đừng ôm mãi nỗi sầu đó mà cần phải gây không khí ấm cúng trong gia đình. Tài lộc trung bình.

TUỔI MÃO:

– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Bực mình nhiều về những lời chỉ trích vô căn cứ. Hiện tại công việc hơi bị ngưng trệ đôi chút nhưng cũng chỉ là nhất thời thôi, đừng lo lắng thái quá. Tình cảm vui vẻ.

– ẤT MÃO 40 TUỔI: Công việc diễn tiến tương đối có nhiều thuận lợi nhưng cũng phải mất nhiều công sức. Tài lộc tuy chưa vừa ý lắm nhưng đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Con cái tương đối đã vững vàng, đừng chú tâm tới chúng thái quá, gây nên sự không vui trong gia đình. Phải khéo léo, chỉ can thiệp đúng lúc. Nghề nghiệp, tài lộc tiến triển đều.

– TÂN MÃO 64 TUỔI: Tạm thời, chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc lúc này vì chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cứ giữ vững nghề nghiệp cũ tốt hơn và sẽ gặp may mắn bất ngờ. Gia đạo yên vui.

TUỔI THÌN:

– MẬU THÌN 27 TUỔI: Việc làm lúc đầu tuy chưa vừa ý lắm nhưng cứ cố gắng hết sức sẽ được quý nhân tận tình giúp đỡ. Có chuyện bực mình vì bạn bè những hãy bỏ qua cho tinh thần thoải mái.

– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Mềm mỏng, khéo léo hơn nữa chắc chắn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong tình cảm cá nhân cũng như trong nghề nghiệp. Cẩn thận nhiều đến kẻ tiểu nhân mưu hại.

– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Một vài trở ngại, rắc rối xảy đến cho công việc hiện tại. Bình tĩnh sẽ giải quyết được êm đẹp thôi. Những dự tính cho công việc mới có những dấu hiệu tốt đẹp. Tài chánh khả quan.

– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Về kinh doanh cũng như tài lộc hiện tại hơi bị chựng lại nên tinh thần không khỏi căng thẳng. Đây chỉ là nhất thời, chớ lo lắng quá. Gia đạo có lộn xộn cần khéo léo để giải quyết.

TUỔI TỴ:

– KỶ TỴ 26 TUỔI: Chuyện tình cảm tuy đã có sự lộn xộn nhưng nay đã vui vẻ trở lại. Thời gian này, phải bận rộn nhiều về nghề nghiệp cũng như vấn đề tài chánh. Nhớ tránh xa bạn bè xấu, có hại lớn đó.

– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Trong công việc có vài sự trục trặc nhỏ. Chưa nên tính tới chuyện làm ăn mới lúc này vì chỉ tốn kém một cách vô ích mà thôi. Cũng không nên nghe lời ngon ngọt hùn hạp mà thất bại đó.

– ẤT TỴ 50 TUỔI: Nếu nhìn thẳng vào thực tế, đừng tính những chuyện viển vông “hữu danh vô thực”, đôi khi còn bị thị phi. Dự tính đi xa có những trục trặc đó, cần cẩn thận nhiều.

– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Tính toán những chuyện tương lai còn một vài trở ngại, phải chờ một thời gian ngắn nữa. Cũng đừng nghe lời đường mật xuôi theo e kết quả không như ý mà còn gặp nhiều phiền hà.

TUỔI NGỌ:

– CANH NGỌ 25 TUỔI: Chớ phiền muộn nhiều về chuyện tình cảm, ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm cùng sự nghiệp. Cần có nghị lực để vượt qua. Nghề nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.

– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Tình cảm phiêu lưu tuy vui thật, nhưng lại mang đến nhiều phiền toái. Cân nhắc thật kỹ, đừng để sa xuống hố sâu khó lên. Việc làm ăn còn giậm chân tại chỗ.

– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Những chuyện ganh ghét, nói xấu đừng để ý đến làm gì, đó chỉ là sự thường tình. Công việc làm chưa nên thay đổi lúc này không lợi. Có tài lộc nhỏ.

– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Công việc tuy gặp vài khó khăn nhỏ, nhưng không đáng kể. Tài chánh không còn phải lo lắng nhiều. Có tin vui của con cái. Nhận được tin tức từ xa tới.

TUỔI MÙI:

– KỶ MÙI 36 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ. Nhưng chớ vì vậy mà quên mất bổn phận trong học hành cũng như trong nghề nghiệp sẽ có tai hại khó lường. Cẩn thận về xe cộ.

– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Nhức đầu về chuyện tiền bạc. Cũng để ý đến những sự đố kỵ của những người xung quanh nơi làm việc. Có thư từ vui vẻ của thân nhân ở xa tới.

– ẤT MÙI 60 TUỔI: Đã có những dấu hiệu tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại. Tài lộc chưa được hanh thông lắm, tuy cũng đã bớt sự lo lắng. Con cái mang về nhiều niềm vui.

– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Thời gian này có nhiều hên may trong công việc hiện tại. Tài chánh thoải mái. Có bạn bè, thân hữu ở xa tới. Con cái có vài sự trục trặc nhỏ.

TUỔI THÂN:

– CANH THÂN 35 TUỔI: Tâm tình không được thoải mái vì chuyện tình cảm có vài sự hiểu lầm. Đừng phiền lụy quá độ, hãy vững tâm thực hiện những kế hoạch đã định sẽ đi đến thành công.

– MẬU THÂN 47 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rối rắm mà nguyên nhân không đâu vào đâu cả. Ôn tồn giải thích sẽ qua được. Tài chánh có may mắn bất ngờ.

– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến tương đối tốt đẹp như ý. Tiền bạc thoải mái. Tuy nhiên phải để tâm đến những kẻ gian phi rình rập, mưu hại.

– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Công việc hơi bị trì trệ đôi chút, nhưng rồi lại đi vào ổn định vì có quý nhân giúp đỡ. Chuyện của con cái đừng để ý thái quá chỉ làm cho tinh thần mệt mỏi. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI DẬU:

– TÂN DẬU 34 TUỔI: Cần phải cố gắng, chăm chỉ làm việc hơn nữa. Chuyện tình cảm cá nhân cũng như giao thiệp bạn bè hãy tạm gác qua một bên. Nên dồn hết trí tuệ để lo cho tương lai là tốt nhất.

– KỶ DẬU 46 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo bị thị phi, khẩu thiệt. Tránh mọi chỗ đông đúc. Cũng không nên nghe lời ngon ngọt dụ dỗ hùn hạp làm ăn kẻo tiền chỉ có đi mà không có về.

– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Có món tiền nhỏ, bất ngờ. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đặn. Tuy nhiên, đừng nhẹ dạ, đừng tin người một cách quá đáng kẻo bị gạt gẫm đấy. Đừng nóng giận làm gia đình lộn xộn.

– ẤT DẬU 70 TUỔI: Hãy còn những sự trì trệ trong công ăn việc làm. Chưa thể tính tới những việc làm ăn mới được. Tuy đã bớt xui xẻo nhưng chưa thuận lợi lắm đâu. Tiền bạc có eo hẹp. Gia đạo bình an.

TUỔI TUẤT:

– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Có tin vui của gia đình cùng có món tiền nhỏ. Đừng lo lắng vì những rắc rối trong công việc sẽ có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Tình cảm thoải mái.

– CANH TUẤT 45 TUỔI: Chuyện tình cảm lưu tâm có kẻ đâm chọt. Công việc tiến triển thuận lợi nhưng phải hơi vất vả đấy. Đừng nóng nảy, cáu gắt vô lối làm buồn phiền mọi người trong gia đình.

– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Coi chừng có sự rắc rối, tranh cãi nơi làm việc. “Một sự nhịn, chín sự lành”, nhường cho họ một chút về lời nói không những không có hại mà còn có lợi sau này. Gia đạo an vui.

– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Tiền bạc và công việc làm ăn tuy vẫn tiến triển đều đều, nhưng lại gặp nhiều chuyện căng thẳng. Cứ bình tĩnh, từ từ giải quyết rồi cũng đâu vào đấy cả mà thôi. Đi xa chưa lợi.

TUỔI HỢI:

– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Có quà tặng nho nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần vui vẻ. Tình cảm lúc vui, lúc buồn vì hiểu lầm nhau. Nên khéo léo giải thích sẽ êm đẹp. Công việc ổn định. Lưu tâm nhiều khi lái xe.

– TÂN HỢI 44 TUỔI: Có nhiều thuận lợi trong công ăn việc làm cùng là tài chánh vì có quý nhân giúp đỡ. Coi chừng có tiểu nhân ganh ghét đặt chuyện nói xấu. Đi xa phải đề phòng về xe cộ.

– KỶ HỢI 56 TUỔI: Mọi việc tiến triển một cách tốt đẹp không ngờ. Tuy nhiên chỉ được “tiếng”, nhưng “miếng” thì lại tỏ ra “khiêm nhượng”, đôi khi còn hao hụt là đằng khác. Chuyện tình cảm ngang trái nên cắt đứt cho nhẹ cả hai.

– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Gia đạo có vài rắc rối nhưng không đáng kể. Có trở ngại nhỏ về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Tài chánh cùng nghề nghiệp tương đối vững chắc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat