Tử vi Phương Đông tuần từ 16/3/2015 – 22/03/2015

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông tuần từ 16/3/2015   22/03/2015 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông tuần từ 16/3/2015   22/03/2015 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tuần mới từ 16/3/2015 – 22/03/2015: GIÁP TÝ 32 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều chuyện lộn xộn vì những người trong thân tộc mang đến. Công việc hiện tại vững chắc, tài chánh tương đối dễ chịu. Tình cảm cá nhân thoải mái.

rua hoang long 01 Tử vi Phương Đông tuần từ 16/3/2015   22/03/2015

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn tuần này: Mặt Dây Long Quy

TUỔI TÝ:

– GIÁP TÝ 32 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều chuyện lộn xộn vì những người trong thân tộc mang đến. Công việc hiện tại vững chắc, tài chánh tương đối dễ chịu. Tình cảm cá nhân thoải mái.

– NHÂM TÝ 44 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến pháp luật. Chuyện làm ăn nên tự lập, đừng dính dáng tới chuyện hùn hạp chỉ rước lấy thất bại mà thôi.

– CANH TÝ 56 TUỔI: Đây là thời điểm rất tốt để thực hiện được những dự định ấp ủ từ lâu. Nhưng cũng nên xem xét thật kỹ càng trước khi quyết định. Tài chánh thoải mái, ít phải lo lắng.

– MẬU TÝ 68 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy kém, cần phải tự săn sóc để vượt qua. Về việc làm, vẫn được trôi chảy tuy cũng gặp những trở ngại, căng thẳng. Tài lộc ổn định. Gia đình bình yên.

TUỔI SỬU:

– ẤT SỬU 31 TUỔI: Mọi tính toán chưa thể tiến hành được lúc này vì còn nhiều khó khăn trở ngại. Chuyện tình cảm cá nhân, chớ nên tự ái thái quá sẽ gây lắm sóng gió. Tốn tiền về xe cộ.

– QUÝ SỬU 43 TUỔI: Công việc làm ăn đã có nhiều thuận lợi tiến triển hết sức khả quan. Tài chánh như ý. Chưa nên tính chuyện thay đổi công việc lúc này. Cẩn thận về xe cộ.

– TÂN SỬU 55 TUỔI: Mọi sự việc có vẻ đình trệ khiến phải lo âu nhiều. May thay, quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp giải tỏa được những khó khăn. Có tin tức vui của thân nhân.

– KỶ SỬU 67 TUỔI: Đừng cố chấp quá chỉ gây thêm sự bất hòa, căng thẳng trong gia đạo mà thôi. Chuyện làm ăn đang ở thời kỳ may mắn, tiến triển khả quan. Tài lộc tương đối thoải mái.

TUỔI DẦN:

– BÍNH DẦN 30 TUỔI: Có nhiều sự rắc rối về chuyện tình cảm cá nhân nên tinh thần không ổn định. Hãy bình tĩnh cùng chịu khó nghe những ý kiến của những thân nhân lớn tuổi trong nhà sẽ có giải pháp hay.

– GIÁP DẦN 42 TUỔI: Bớt được những khó khăn vất vả về công việc cũng như tiền bạc của thời gian vừa qua. Nhưng cũng chỉ là giai đoạn tạm bợ, cần cố gắng hơn nữa.

– NHÂM DẦN 54 TUỔI: Không nên xen vào chuyện của người khác mà gây thêm sự ghét bỏ, hận thù. Trong gia đạo cũng cần khéo léo để đỡ gây sự xung khắc. Tài lộc thoải mái.

– CANH DẦN 66 TUỔI: Việc làm mới đầu có những khó khăn, trở ngại, nhưng lại gặp may mắn bất ngờ giải quyết được những trì trệ này. Gia đạo có nhiều hỷ sự do con cái mang về.

TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 29 TUỔI: Dốc hết tâm lực vào công việc cũng như chuyện học hành và vì vậy kết quả đạt được thật tốt đẹp bất ngờ. Cứ thế tiếp tục, đừng bận tâm tới những chuyện nhỏ xung quanh.

– ẤT MÃO 41 TUỔI: Có tin vui của gia đình, dòng họ. Tuy có một vài trở ngại nhỏ trong công việc nhưng lại giải quyết kịp thời nên vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh đã khá hơn trước.

– QUÝ MÃO 53 TUỔI: Gia đạo có một vài sự rắc rối nhỏ nhưng lại kịp thời chặn đứng được nên không có gì đáng tiếc xảy ra. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn giữ được ở mức khả quan.

– TÂN MÃO 65 TUỔI: Nhận được những quà cáp của thân nhân, con cái thật bất ngờ. Tinh thần được vui vẻ nhiều vì mọi sự đều trôi chảy, hanh thông. Gia đạo hạnh phúc.

TUỔI THÌN:

– MẬU THÌN 28 TUỔI: Chú tâm thêm trong công việc hiện tại cũng như trong việc học hành để đạt những kết quả tốt đẹp hơn nữa. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– BÍNH THÌN 40 TUỔI: Hãy còn một vài chuyện giải quyết chưa xong khiến tinh thần hơi bị giao động. Phải thật bình tĩnh, mọi chuyện diễn biến sẽ tốt đẹp mà thôi, ưu phiền chỉ thêm rối, không lợi.

– GIÁP THÌN 52 TUỔI: Phải tính toán thật kỹ càng vì chưa hết năm xui tháng hạn
. Quyết định vội vã chỉ mang lại sự thất bại mà thôi. Tài chánh đã đỡ phải lo lắng.
– NHÂM THÌN 64 TUỔI: Phải chi phí hao tốn nhiều về những chuyện trong gia đình cùng những công việc thật cần thiết nên tiền bạc có một vài lúng túng. Nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường.

TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 27 TUỔI: Mọi sự có mưu tính cách mấy đi nữa thì kết quả cũng chỉ thâu đạt được một cách khiêm nhượng mà thôi. Chớ nên kỳ vọng quá mà sẽ thất vọng nhiều đó.

– ĐINH TỴ 39 TUỔI: Công việc làm ăn đã đi vào giai đoạn thật ổn định. Tài chánh tương đối khả quan. Chớ để lầm lẫn về tình cảm sẽ khó gỡ được những rối rắm đó.

– ẤT TỴ 51 TUỔI: Nên thận trọng thật nhiều đến tất cả mọi công việc nhất là sự hùn hạp, cộng tác với những người khác. Cố tránh mọi sự hiểu lầm đáng tiếc xảy ra. Gia đạo bình an.

– QUÝ TỴ 63 TUỔI: Bớt được nhiều sự lo lắng về tài chánh và công việc hiện tại vì mọi sự việc đã tiến triển khả quan hơn trước nhiều. Lưu tâm thật nhiều khi lái xe cộ.

TUỔI NGỌ:

– CANH NGỌ 26 TUỔI: Nhiều chuyện vui mang đến cho gia đình. Học hành , nghề nghiệp vẫn tiến triển đều. Có kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. Thật cẩn thận khi lái xe kẻo dễ bị phạt vạ, tai nạn.

– MẬU NGỌ 38 TUỔI: Bị miệng tiếng vì những chuyện không đâu. Tiền bạc hoạch phát bất ngờ. Chuyện lộn xộn trong gia đình phải khéo léo cư xử, cứng quá ắt phải gẫy vậy.

– BÍNH NGỌ 50 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về những chuyện xảy ra đột ngột sẽ được quý nhân tiếp tay gỡ rối. Coi chừng về xe cộ hư hỏng, bị phạt vạ. Gia đạo bình yên vui vẻ.

– GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Vẫn tiếp tục gặp hanh thông trong công việc cũng như về tài chánh. Cũng còn một số việc phải bận tâm, tuy không đến nỗi lo âu nhiều. Sức khỏe hơi bị suy yếu trong giai đoạn này.

TUỔI MÙI:

– TÂN MÙI: Có niềm vui bất ngờ về tài lộc. Tuy nhiên không nên phung phí vì những sở thích riêng tư, hao tồn tâm sức và sức khỏe. Có tin tốt từ người thân, bạn bè.

– KỶ MÙI 37 TUỔI: May mắn trong chỗ làm việc, được quý nhân giúp đỡ học hành có vài trục trặc, cần tập trung hơn nữa. Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng không khỏi trở ngại cho nghề nghiệp, học vấn.

– ĐINH MÙI 49 TUỔI: Chớ nên thấy mọi chuyện dễ dàng mà lơ là cảnh giác những chuyện trục trặc có thể xảy ra. Đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu, mưu hại. Gia đạo bình yên.

– ẤT MÙI 61 TUỔI: Dự tính thay đổi trong công ăn việc làm chưa được thuận lợi lúc này. Hãy giữ yên như cũ đã. Tài chánh hơi bị eo hẹp vì phải chi dụng hơi nhiều. Xem xét kỹ sự giao du của con cái.

– QUÝ MÙI 73 TUỔI: Đừng nóng giận thái quá làm gia đạo thêm lộn xộn mà thôi. Cần bình tĩnh, hòa mình với lớp trẻ. Có tin vui của thân nhân. Công việc và tài chánh vẫn tiến triển đều đều.

TUỔI THÂN:

– CANH THÂN 36 TUỔI: Bạn bè có những lời nói, cử chỉ làm phật ý nhưng chớ vì thế mà nổi nóng chỉ có hại thân. Nên dồn nỗ lực làm việc, tránh xa những người không tốt. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– MẬU THÂN 48 TUỔI: Những khó khăn, trở ngại trong công việc làm ăn đã giảm thật nhiều, tuy có chút dư âm. Tài lộc cũng đã dễ dàng hơn trước chỉ nên bình tĩnh khéo léo hơn nữa để giữ gìn hạnh phúc.

– BÍNH THÂN 60 TUỔI: Phải lo lắng về chuyện của con cái vì sự giao du của chúng. Yên tâm, không có gì đáng ngại lắm. Nghề nghiệp tương đối vững vàng. Tiền bạc hanh thông, may mắn.

– GIÁP THÂN 72 TUỔI: Vẫn còn phải giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo dễ bị thị phi, bị hiểu lầm cũng như những kẻ tiểu nhân bóp méo với hàm ý mưu hại. Tuy nhiên, có quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như tiền bạc.

TUỔI DẬU:

– TÂN DẬU 35 TUỔI: Hãy tỏ ra làm người lớn, chững chạc trong lời nói cũng như việc làm, đừng hứa rồi lại buông xuôi không thực hiện sẽ làm mất niềm tin của mọi người. May mắn về tiền bạc cũng như tình cảm cá nhân.

– KỶ DẬU 47 TUỔI: Tài chánh tuy không đến nỗi gặp khó khăn nhưng cũng hao tốn nhiều vì những chuyện chi tiêu thật cần thiết. Công việc đã tiến triển có phần trôi chảy. Lái xe thật cẩn thận.

– ĐINH DẬU 59 TUỔI: Việc làm có tiến bộ khả quan nên tinh thần rất ư phấn chấn. Tuy nhiên vẫn còn phải cố gắng, mất nhiều sức lực mới đạt được thành quả như ý. Tài chánh có may mắn bất ngờ.

– ẤT DẬU 71 TUỔI: Nhận được quà tặng đúng theo sở thích nên tinh thần vui vẻ, thoải mái nhiều. Công việc có phần rộn rịp theo chiều hướng tốt đẹp. tiền bạc thâu đạt khả quan. Có tin vui từ xa tới.

TUỔI TUẤT:

– NHÂM TUẤT 34 TUỔI: Cẩn thận nhiều những kẻ tiểu nhân mưu hại công việc hiện tại có những rắc rối, gây phiền muộn. Tài chánh có may mắn nhỏ. Tình cảm vui vẻ.

– CANH TUẤT 46 TUỔI: Tình trạng nghề nghiệp hiện có vài đình trệ nên phải lo lắng nhiều. May thay, sẽ có may mắn mang đến giải tỏa được sự bế tắc nhất thời này. Tiền bạc ổn định nhưng hao tốn bất ngờ.

– MẬU TUẤT 58 TUỔI: Đừng ham vui thái quá quên suy nghĩ tới những sự tai hại khó lường xảy ra cho gia đình. Việc làm có một vài may mắn nhỏ. Tuy nhiên tài lộc còn nhiều lo lắng.

– BÍNH TUẤT 70 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn còn nhiều căng thẳng và phải dồn thật nhiều nỗ lực để giải quyết. Tuy vậy, tiền bạc vẫn được thuận lợi. Trong gia đạo có vài sự hiểu lầm nho nhỏ.

TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 33 TUỔI: Hao hụt tiền bạc về những chuyện không đâu công việc làm có chút trở ngại, nhưng qua được có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm cá nhân có niềm vui bất ngờ.

– TÂN HỢI 45 TUỔI: Chuyện lộn xộn rắc rối xảy ra trong nghề nghiệp cũng như với thân tộc khiến tinh thần buồn nản nhiều. Bình tĩnh đi, chuyện đâu còn đó, sẽ êm đẹp cả thôi. Tài lộc có nhiều may mắn.

– KỶ HỢI 57 TUỔI: Có thư từ, tin tức của thân nhân từ xa tới. Công việc làm vẫn tiến triển đều nhưng cũng còn nhiều điều phải lo lắng. Tài chánh có may mắn nhỏ. Lưu tâm về con cái.

– ĐINH HỢI 69 TUỔI: Tinh thần mệt mỏi nhiều vì những sự việc xảy ra bất như ý. Công việc cũng vậy, Có những trì trệ ngoài sự dự liệu. Tài chánh còn lo lắng nhưng có may mắn bất ngờ mang đến.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat