Tử vi Phương Đông tuần từ 24/11/2014 – 30/11/2014

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông tuần từ 24/11/2014   30/11/2014 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông tuần từ 24/11/2014   30/11/2014 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tuần mới GIÁP TÝ 31 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên đạt được nhiều sự thuận lợi tốt đẹp. Tiền bạc nhờ đó cũng được thoải mái.

A134 tuong phat quan am 01 Tử vi Phương Đông tuần từ 24/11/2014   30/11/2014

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn tuần này: Phật Quan Âm Độ Thế

TUỔI TÝ:

– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên đạt được nhiều sự thuận lợi tốt đẹp. Tiền bạc nhờ đó cũng được thoải mái. Tình cảm cá nhân đậm đà hơn lúc nào hết.

– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Có nhiều sự hiểu lầm trong công việc làm ăn cùng trong giao tế với bên ngoài. Nên nhẹ nhàng, tìm cách giải thích, đừng để chuyện “bé xé thành to”. Gia đạo hạnh phúc.

– CANH TÝ 55 TUỔI: Trong gia đạo có chuyện lộn xộn, buồn phiền vì tiền bạc do hiểu lầm nhau. Nghề nghiệp, chuyện làm ăn hơi trở ngại, không được như ý.

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Có nhiều tin vui của các con về sự nghiệp, tiền tài nên tinh thần phấn chấn thật nhiều. Nên giữ gìn về sức khỏe, dễ bị nhức mỏi, cảm mạo. Có quà tặng bất ngờ.

TUỔI SỬU:

– ẤT SỬU 30 TUỔI: Đừng lo lắng thái quá trong công việc làm ăn, nghề nghiệp vì không có trở ngại lớn đâu. Tình cảm cá nhân vẫn thoải mái, bình thường. Gia đạo vui vẻ.

– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Nên cẩn thận thật nhiều trong việc làm ăn, nhất là chuyện hùn hạp, kẻo gây nhiều phiền nhiễu. Tài lộc vẫn bình thường. Đề phòng nhiều về xe cộ.

– TÂN SỬU 54 TUỔI: Chuyện làm ăn có vài mối lợi thu được nên tiền tài thoải mái nhiều. Chớ nên tin tưởng thái quá, nhất là những người quen biết từ lâu, dễ bị gạt gẫm.

– KỶ SỬU 66 TUỔI: Gặp một vài trở ngại, trục trặc trong công việc làm ăn cũng như phiền hà về con cái khiến tinh thần căng thẳng, buồn phiền. Phải thật bình tĩnh để giải quyết mới được.

TUỔI DẦN:

– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Đừng thấy lợi trước mắt mà quên cái hại lớn đem lại, nhất là trong những dịp đi chơi xa. Hao tốn tiền bạc về chuyện mua sắm nhưng lại có lợi bất ngờ.

– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Cứ yên tâm, thoải mái, đừng lo nghĩ nhiều về những giấy tờ trở ngại. Mọi chuyện rốt cuộc sẽ được tốt đẹp. Nghề nghiệp, tiền bạc tuần này tương đối khá.

– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Gặp một vài chuyện phiền hà của con cái nên phải ưu tư, suy nghĩ nhiều. Trong làm ăn, có kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó, đặt điều nói xấu, cần cẩn trọng hơn.

– CANH DẦN 65 TUỔI: Hơi suy yếu về sức khỏe, nhất là nhức mỏi nhiều. Tuy nhiên, tinh thần được vui vẻ, thoải mái vì gia đạo hỷ khí trùng trùng. Tình cảm cá nhân thoải mái.

TUỔI MÃO:

– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân gặp sự bất đồng với thân nhân trong gia đình khiến tinh thần căng thẳng. Trong công việc, có cấp trên nâng đỡ. Cẩn thận về xe cộ.

– ẤT MÃO 40 TUỔI: Có vài sự hanh thông nhỏ trong nghề nghiệp giúp cho tinh thần thoải mái. Chuyện tình cảm cần phải tự chế, đừng buông thả ảnh hưởng rất xấu cho hạnh phúc gia đình.

– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Vẫn được thuận lợi trong công việc đang làm. Tài chánh khả quan, có những may mắn bất ngờ đưa tới. Gia đạo có hỷ sự.

– TÂN MÃO 64 TUỔI: Việc phiền muộn của con cái chỉ là nhất thời, đừng chú tâm quá sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Công việc đang tiến triển thuận lợi.

TUỔI THÌN:

– MẬU THÌN 27 TUỔI: Cần cù, chăm chỉ sẽ đạt được những kết quả như ý. Hiện tại, cứ nhởn nha chờ đợi 1 thời gian ngắn, sẽ có quý nhân trợ giúp mang lại hên may.

– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Mọi việc dự tính đều có thể thực hiện lúc này, vì đây là thời điểm rất tốt đẹp để đi tới thành công. Tài chánh khá giả và có nhiều cơ may đưa đến.

– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Tuy phải bận rộn nhiều về công việc hiện tại, nhưng bù lại thành quả đạt được lại rất đáng khích lệ. Tiền bạc thoải mái. Gia đạo bình an.

– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Còn phải căng thẳng vì công việc cũng như vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên sẽ có sự cứu giải bất ngờ giúp qua được những khó khăn, rắc rối.

TUỔI TỴ:

– KỶ TỴ 26 TUỔI: Dự tính công việc làm ăn cần phải nhìn vào thực tế. Đừng mơ mộng viễn vông hão huyền mà thất vọng não nề. Tình cảm cá nhân có nhiều phiền hà.

– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Chuyện tình cảm tuy vui, nhưng đừng để lún lầy vì những mối tình không chính thức, kẻo dễ đưa đến rạn nứt tình cảm gia đình. Công danh, tài lộc tốt đẹp.

– ẤT TỴ 50 TUỔI: Có nhiều cơ hội để vững tiến trong nghề nghiệp hiện tại, tuy rằng phải cống hiến nhiều sức lực cũng như lo lắng về tài chánh. Cẩn thận về con cái.

– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Rộn ràng nhiều trong công việc hiện tại. Đã có những thành công làm nức lòng. Tiền bạc như ý. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

TUỔI NGỌ:

– CANH NGỌ 25 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối, phiền toái, phải khéo léo xử trí. Việc làm ổn định, có quý nhân giúp đỡ càng làm tăng phần may mắn. Giữ gìn lời ăn tiếng nói, dễ bị vạ miệng.

– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Một vài rắc rối nhỏ trong công việc đang làm, phải bận tâm suy nghĩ. Tài chánh hao tốn nhiều về những món tiền ngoài dự tính. Đề phòng nhiều về xe cộ.

– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Bớt được nhiều sự bất đồng ý kiến trong gia đình. Cần mềm mỏng hơn nữa để tạo sự hòa hoãn, cởi mở. Việc làm ăn vẫn bình thường. Đi xa có lợi.

– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Vẫn còn một vài khó khăn nhỏ trong công việc hiện tại. Tài lộc tương đối đã đỡ hơn trước. Lưu tâm về sức khỏe, nhất là những lúc thay đổi thời tiết.

TUỔI MÙI:

– TÂN MÙI 24 TUỔI: Bớt được những trở ngại trong công việc hiện tại nhờ có may mắn bất ngờ cũng như quý nhân giúp đỡ. Lưu tâm nhiều về sức khỏe. Tài chánh có nhiều niềm vui.

– KỶ MÙI 36 TUỔI: Chuyện tình cảm có đôi chút hiểu lầm. Việc làm vẫn chưa ổn định hẳn, phải chịu khó để khắc phục hoàn cảnh hiện tại. Trong gia đạo, gặp nhiều niềm vui. Có tài lộc nhỏ.

– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Tinh thần được an bằng, thoải mái vì mọi việc đã tương đối ổn định. Về tiền bạc được hanh thông và có may mắn nhỏ vào cuối tuần. Tình cảm cá nhân dễ chịu.

– ẤT MÙI 60 TUỔI: Có một số việc gia đình phải lo lắng tính toán. Nghề nghiệp vẫn còn phải ưu tư vì chưa được ổn định cho lắm. Tránh tranh luận, cũng như giữ gìn lời nói dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt.

– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy kém. Nghề nghiệp hiện tại chưa nên đổi mới, không lợi lúc này. Cũng không nên cho ai vay mượn, vì đây là món nợ khó đòi. Gia đạo bình yên.

TUỔI THÂN:

– CANH THÂN 35 TUỔI: Vui vẻ trong công việc hiện tại. Có cấp trên để ý nâng đỡ. Chuyện tình cảm cá nhân chưa đi tới đâu, đừng mất thời giờ quá nhiều vào công việc này mà sao lãng trong nghề nghiệp, học hành.

– MẬU THÂN 47 TUỔI: Tuần này tương đối tinh thần được an bằng vì những sóng gió trong nghề nghiệp cũng như trong gia đình cũng đã qua đi. Về tiền bạc được toại ý. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét.

– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Vẫn được hanh thông trong nghề nghiệp. Tiền bạc đã ổn định. Cẩn thận việc giao thiệp với bạn bè của con cái. Đi xa có lợi. Có tin vui từ xa tới.

– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Tinh thần thơi thới hân hoan vì những chuyện phiền nhiễu đã qua đi. Tình cảm cũng vậy, mang đến nhiều niềm vui. Tiền bạc tuy có nhưng phải chi phí thật nhiều, nhưng không phải lo lắng.

TUỔI DẬU:

– TÂN DẬU 34 TUỔI: Chuyện đời thường xảy ra nhiều sự việc không thể lường trước được. Cho nên phải lưu tâm thật nhiều trong giao tế với bè bạn kẻo dễ bị nhiều điều oan uổng. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– KỶ DẬU 46 TUỔI: Cẩn thận trong sự làm ăn kẻo dễ bị kẻ lưu manh lường gạt, chiếm đoạt tài sản. Việc làm vẫn tiến triển một cách khả quan. Tài chánh không có gì phải lo nghĩ.

– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Đạt được những ước muốn ấp ủ từ lâu, cho nên tinh thần được thoải mái, phấn chấn thật nhiều. Tuy nhiên về tài chánh có phần hơn trước, nhưng chưa được như ý mong muốn.

– ẤT DẬU 70 TUỔI: Việc làm ăn lại rộn rịp sau một sự biến chuyển tốt đẹp bất thường. Gia đạo cũng có nhiều hỷ sự của con cái. Có tin tức của người thân từ xa đưa đến. Tài chánh như ý.

TUỔI TUẤT:

– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Nên tự mình tìm hiểu và phải biết đâu là đúng, đâu là sai để cư xử cho đúng cách. Đừng nóng nảy làm theo cảm tính ắt tự mình cô lập mình mà thôi. Cẩn thận về xe cộ.

– CANH TUẤT 45 TUỔI: Có nhiều tin vui của gia đình, anh chị em. Công việc hiện tại vẫn tiến triển đều đều, không còn gặp trở ngại. Tiền bạc tuần này tương đối thoải mái. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Phải suy nghĩ cho thật chín chắn trước khi quyết định chuyện quan trọng. Nông nổi quá sẽ gây sự suy sụp trầm trọng về sự nghiệp, tiền bạc đó. Gia đạo có vài rắc rối.

– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Có chuyện mừng vui của con cái về chuyện thành công trên đường học vấn cùng sự nghiệp. Việc làm vẫn tương đối ổn định, tài chánh thoải mái. Coi chừng có tiểu nhân ganh ghét.

TUỔI HỢI:

– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Trước khi tính toán chuyện gì cần phải xem xét cẩn thận kẻo dễ phạm lỗi lầm. Tình cảm vui vẻ thoải mái. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

– TÂN HỢI 44 TUỔI: Chuyện tình cảm có đôi chút buồn phiền làm cho tinh thần không tập trung. Hãy tìm cách giải trí cho khuây khỏa. Đừng lái xe cộ e gặp chuyện không hay. Tài chánh ổn định.

– KỶ HỢI 56 TUỔI: Chớ nên phiêu lưu, ngụp lặn trong tình cảm quá độ, ảnh hưởng không tốt đến công việc đang làm. Không những vậy còn nguy hại đến hạnh phúc nữa. Tiền bạc có điều phải ưu tư.

– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Vẫn còn có những trở ngại trong công việc hiện tại. Chuyện con cái chớ nóng nảy làm chi càng gây thêm rạn nứt mà thôi. Cần ôn tồn phân tích mới đạt được kết quả tốt.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat