Tử vi Phương Đông tuần từ 29/6/2015 – 05/7/2015

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông tuần từ 29/6/2015 – 05/7/2015 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông tuần từ 29/6/2015 – 05/7/2015 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tuần mới từ 29/6/2015 – 05/7/2015 GIÁP TÝ 32 TUỔI: Trong gia đạo, có một vài chuyện buồn phiền làm ảnh hưởng nhiều đến việc học hành cùng nghề nghiệp. Cố gắng khắc phục để ổn định tinh thần. May mắn nhỏ về tài chánh.

H285G Ca kim long lon 1 Tử vi Phương Đông tuần từ 29/6/2015 – 05/7/2015

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn tuần này: Cá Kim Long Như Ý

TUỔI TÝ:

– GIÁP TÝ 32 TUỔI: Trong gia đạo, có một vài chuyện buồn phiền làm ảnh hưởng nhiều đến việc học hành cùng nghề nghiệp. Cố gắng khắc phục để ổn định tinh thần. May mắn nhỏ về tài chánh.

– NHÂM TÝ 44 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe và tai nạn có thể xảy ra. Công việc còn một chút rắc rối nhưng đã mở ra đường hướng mới tương đối thoải mái. Nên mềm mỏng hơn nữa trong gia đình.

– CANH TÝ 56 TUỔI: Đã có sự tiến triển hơn trước, tiền bạc và công việc hanh thông hơn. Những ngày xấu đã qua được hết sức cam go, chuẩn bị công ăn việc làm cùng gia đạo đón nhận sự tốt đẹp mang lại.

– MẬU TÝ 68 TUỔI: Gia đình vợ chồng con cái vẫn thuận thảo, đầm ấm. Trong công việc làm ăn, đề phòng sự nghi ngờ, bị hiểu lầm đưa đến sự thị phi, miệng tiếng.

TUỔI SỬU:

– ẤT SỬU 31 TUỔI: Lưu tâm kẻo gặp chuyện bất như ý ngoài dự tính của mình. Cần kiên nhẫn và nhận xét để biết đường tiến thoái mới không gây thiệt thòi. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– QUÝ SỬU 43 TUỔI: Hơi gặp trắc trở đôi chút về nghề nghiệp và tiền bạc trong tuần này. Thêm nữa, nhiều sự hao tốn chẳng đặng đừng khiến không được vui. Tránh đi xa không lợi.

– TÂN SỬU 55 TUỔI: Chờ thì không thấy, nhưng chính lúc đã nản thì mọi việc lại dồn dập tới khiến cá nhân cũng như gia đình đều hân hoan đón nhận một cách vui vẻ.

– KỶ SỬU 67 TUỔI: Có việc bất ngờ tới khiến gia đình trở nên đầm ấm, hóa giải được mối buồn bã, hiểu lầm. Công việc và tài lộc đều có cơ hội thăng tiến.

TUỔI DẦN:

– BÍNH DẦN 30 TUỔI: Có tin vui vẻ của thân nhân ở xa tới. Chớ nên tính chuyện đi chơi xa với chúng bạn, không có lợi. Lái xe cộ thật cẩn thận. Tình cảm như ý. Tài lộc có may mắn nhỏ.

– GIÁP DẦN 42 TUỔI: Những chuyện rắc rối về tình cảm cần phải biết thu xếp một cách vén khéo kẻo hậu sự có ảnh hưởng xấu không thể lường trước được.

– NHÂM DẦN 54 TUỔI: Gia đạo cũng như công việc làm ăn, tài chánh đã được ổn định, sinh khí đã mang trở lại khiến tinh thần phấn chấn, thoải mái, tươi vui nhiều.

– CANH DẦN 66 TUỔI: Chuyện rối rắm của con cái cứ tiếp diễn liên tục làm tinh thần không tập trung được. Bình tĩnh lại mới có thể dàn xếp cho êm thắm, kẻo không sẽ ảnh hưởng xấu tới công việc.

TUỔI MÃO:

– ĐINH MÃO 29 TUỔI: Kiếm tiền để tiêu xài được rộng rãi cũng là điều tốt. Nhưng đừng vì thế mà say mê thái quá, quên mất điều chính là làm việc chăm chỉ để xây dựng tương lai tốt đẹp.

– ẤT MÃO 41 TUỔI: Chưa nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn ở thời điểm này. Chỉ có tiền ra mà khó vô. Cũng coi chừng, dễ bị thị phi, khẩu thiệt về tiền bạc. Tài chánh tương đối thoải mái.

– QUÝ MÃO 53 TUỔI: Mọi trở ngại đã vượt qua. Hiện tại có nhiều cơ may mang đến cho nghề nghiệp cùng công việc làm ăn. Nhưng phải đề cao cảnh giác kẻo tin người thái quá sẽ bị gạt gẫm.

– TÂN MÃO 65 TUỔI: Càng về cuối năm, sự may mắn càng nhiều hơn. Có quý nhân giúp đỡ trong công việc đang tiến triển thật khả quan. Tài chánh không có gì phải lo lắng. Gia đình hạnh phúc.

TUỔI THÌN:

– MẬU THÌN 28 TUỔI: Tình cảm đẹp thỏa mãn được những tự ái và hãnh diện với bạn bè. Tuy nhiên biết giới hạn để tập trung đầu óc xây dựng sự nghiệp. Có tin vui về tài lộc.

– BÍNH THÌN 40 TUỔI: Công việc vẫn còn đình trệ đôi chút nhưng sẽ trở lại bình thường sau đó ít lâu. Trong gia đạo, đừng nóng nảy thái quá chỉ làm tăng thêm sự căng thẳng mà không giải quyết được gì.

– GIÁP THÌN 52 TUỔI: Không nên làm việc theo ngẫu hứng mà phải để hết tâm trí vào mới có thể đưa đến thành công. Cũng đừng buông thả thái quá, gia đình sẽ lộn xộn, mất hạnh phúc.

– NHÂM THÌN 64 TUỔI: Có tin vui của con cái về học hành, sự nghiệp hoặc về tình cảm. Nghề nghiệp đã tiến triển một cách bình thường. Hao tốn tiền về những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI TỴ:

– KỶ TỴ 27 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc cũng thoải mái. Trong gia đạo mềm mỏng, hòa thuận, đừng chướng quá, cho mình là đúng, gây sự lộn xộn.

– ĐINH TỴ 39 TUỔI: Đừng có ôm đồm thái quá chuyện của người khác. Chỉ mang thêm sự mệt mỏi và đôi khi còn gây sự oán trách, hiểu lầm. Tài chánh vẫn khả quan. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

– ẤT TỴ 51 TUỔI: Công việc gặp nhiều căng thẳng nhưng phải thật bình tĩnh sẽ gỡ rối được. Sẽ có quý nhân trợ giúp tăng thêm phần may mắn. Gia đạo bình yên. Tiền bạc ổn định.

– QUÝ TỴ 63 TUỔI: Đã giải tỏa được những hiểu lầm vô cớ. Nghề nghiệp và tài lộc khá tốt đẹp. Vẫn phải cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan tới chính quyền cũng như về xe cộ.

TUỔI NGỌ:

– CANH NGỌ 26 TUỔI: Nghề nghiệp gặp chuyện nhức đầu. Tuy nhiên lại có quý nhân tận tình giúp đỡ nên tinh thần bớt căng thẳng. Tài lộc có may mắn nhỏ. Tình cảm không được vui.

– MẬU NGỌ 38 TUỔI: Lưu tâm về vấn đề tài chánh kẻo có sự rắc rối lôi thôi ảnh hưởng không tốt tới thanh danh. Trong gia đạo, cũng nên khéo léo, uyển chuyển để tránh những chuyện xô xát không hay.

– BÍNH NGỌ 50 TUỔI: Phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường. Tuy nhiên, tiền bạc kiếm được tương đối thoải mái, dễ chịu. Lưu tâm thật nhiều đến con cái, nhất là sự giao thiệp với bè bạn.

– GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Có những sự việc trắc trở làm phải bận tâm thật nhiều. Tuy nhiên bất ngờ có quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện lại hanh thông. Tài chánh vẫn tốt đẹp, gia đạo an vui.

TUỔI MÙI:

– TÂN MÙI 25 TUỔI: Mọi việc như ý, có dịp đi đây đi đó, gặp may mắn nhỏ về tài lộc, có quý nhân phù trợ. Tâm tình thoải mái, tình cảm vui vẻ.

– KỶ MÙI 37 TUỔI: Trong lòng không được vui vì việc làm còn nhiều bấp bênh. Chuyện tình cảm cũng vậy, gặp vài sự lộn xộn vì hiểu lầm. Có may mắn bất ngờ về tài chánh tuy không lớn.

– ĐINH MÙI 49 TUỔI: Những chuyện lộn xộn đã bớt hẳn làm tinh thần thật nhẹ nhõm. Tuy nhiên vẫn phải lưu tâm. Không nên tin tưởng người thái quá cũng như cho mượn hoặc hùn hạp, có hại lớn.

– ẤT MÙI 61 TUỔI: Đã có nhiều tiến triển khả quan trong nghề nghiệp đang làm. Vẫn còn phải mất nhiều công sức nữa mới đạt được kết quả như ý. Tài lộc bình thường. Gia đạo có tin vui.

– QUÝ MÙI 73 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực tế để quyết định công việc cho chính xác mới mong có những kết quả cụ thể. Cũng đừng đặt niềm tin vào người khác quá nhiều sẽ thất vọng đấy.

TUỔI THÂN:

– CANH THÂN 36 TUỔI: Nên chuyên cần học hỏi về nghề nghiệp hơn nữa, đừng xao lãng ảnh hưởng không tốt cho bản thân. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng chẳng đi tới đâu. Tài chánh hơi eo hẹp.

– MẬU THÂN 48 TUỔI: Sau một vài rối rắm nhỏ, mọi việc lại chạy đều. Tuy nhiên, giao thiệp với những người xung quanh cần lưu tâm nhiều về lời nói kẻo gây sự hiểu lầm khó phương cứu chữa.

– BÍNH THÂN 60 TUỔI: Những dự tính tưởng chắc ăn trăm phần trăm nhưng lại không được như ý vào phút chót. Tuy rằng kết quả cũng tương đối. Chớ để lụy vì chuyện tình cảm chỉ làm thêm rắc rối mà thôi.

– GIÁP THÂN 72 TUỔI: Đã bớt được những phiền toái do những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Công việc hiện tại lại tiến triển tốt đẹp. Thêm nữa tình cảm thật vui khiến tinh thần thoải mái, dễ chịu.

TUỔI DẬU:

– TÂN DẬU 35 TUỔI: Việc làm cũng như học hành vẫn tiến triển như ý. Trong nhà, chớ nên nóng giận gây sự bất hòa với anh chị em. Tình cảm cá nhân thoải mái.

– KỶ DẬU 47 TUỔI: Có nhiều tiến triển thuận lợi trong công việc hiện tại. Cần nhường nhịn, mềm mỏng đôi chút để giữ hòa khí trong gia đình. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ, kẻ tiểu nhân.

– ĐINH DẬU 59 TUỔI: Có tin vui từ xa mang đến. Gia đạo hạnh phúc, vui vẻ. Công việc hiện tại đã bớt được phần nào mệt nhọc nên sức khỏe tương đối khá. Tài chánh ở mức ổn định.

– ẤT DẬU 71 TUỔI: Tính chuyện đi xa nhưng vẫn còn vài trục trặc nhỏ. Không nên quan trọng thái quá về con cháu. Không giải quyết được việc gì mà còn ảnh hưởng xấu cho tinh thần.

TUỔI TUẤT:

– NHÂM TUẤT 34 TUỔI: Chớ nên ỷ y thái quá vào sự thành đạt của mình mà quên sự cảnh giác, sẽ mang lại những kết quả bất lợi đó. Tình cảm hơi bị lủng củng nhưng cũng không có chuyện lớn xảy ra.

– CANH TUẤT 46 TUỔI: Phải khéo léo lèo lái, chèo chống để tránh những mũi dùi từ những người không có cảm tình với mình. Đừng rối trí, thật bình tĩnh sẽ qua được thôi. Tài lộc khả quan.

– MẬU TUẤT 58 TUỔI: Chớ nên ôm đồm thái quá chỉ cực trí mà chưa chắc mang lại những kết quả như ý. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để quyết định cho chính xác việc làm nhất định mới mong thành công.

– BÍNH TUẤT 70 TUỔI: Đừng để những sự lộn xộn nhỏ trong gia đình trở thành lớn chuyện. Phải khéo léo dẹp ngay từ trong trứng nước. Công việc cùng tiền bạc thời gian này tương đối thoải mái.

TUỔI HỢI:

– QUÝ HỢI 33 TUỔI: Đã ổn định được những công việc đang làm. Chuyện tình cảm vẫn ở trong thời kỳ lỉnh kỉnh khiến tinh thần bị xáo động. Đừng giận hờn vớ vẩn chỉ tự mình làm mệt thêm mà thôi.

– TÂN HỢI 45 TUỔI: Chớ để ngụp lặn, lún lầy về tình cảm thái quá ảnh hưởng xấu đến việc làm hiện tại. Cần có thái độ dứt khoát để tập trung vào chuyện làm ăn, lo cho tương lai.

– KỶ HỢI 57 TUỔI: Mọi việc trong gia đình cũng như việc làm đều dễ dàng thoải mái không còn những vướng bận như thời gian qua. Tài chánh cũng vậy, được ổn định. Gia đình êm ấm, hạnh phúc.

– ĐINH HỢI 69 TUỔI: Gặp chuyện bực mình trong gia đình, nhưng chớ vì thế trở nên nóng giận thì chuyện bé sẽ xé thành to đấy. Việc làm ăn vẫn ở mức trung bình, tài lộc bớt phải lo lắng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat