Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 90 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 90 – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 90 – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – BÍNH DẦN – 90 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 13-02-1926 đến 01-02-1937)

5e14d8ead2s944 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Dần 90 – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Bính Dần 90 tuổi: Ngọc Bội Phật Quan Âm

Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng: Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ chiều (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Bính Dần năm nay vừa được “Cửu Tuần Thiên Tuế”. Đây là điều hiếm có của con người. Thọ mạng được dài lâu, chứng tỏ Quý Cụ Bà đã từng gây tạo rất nhiều phước đức.

Cuộc đời của Quý Cụ Bà đã thật dài, đôi lúc ôn lại quãng đường đã qua, có lẽ Quý Cụ Bà cũng thầm cảm ơn Trời Đất đã giúp Quý Cụ Bà vượt qua nhiều cơn sóng gió. Với đôi bàn tay trắng vào đời, họ hàng thân tộc không ai giúp đỡ, phải tha phương lập nghiệp, thăng trầm nhiều độ mà cũng tạo được một Đại gia đình như hôm nay. Được như Quý Cụ Bà một phần nhờ vào ý chí phấn đấu, nhưng điều quan trọng nhất chính là Quý Cụ Bà đã từng làm nhiều điều thiện, ăn ở ngay chính nên sự nghiệp mới bền vững dài lâu, con cháu nên danh rỡ ràng cho dòng tộc.

Giờ đây công danh sự nghiệp đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đạo để Quý Cụ Bà tường lãm. Nhân đây Thái Ất Tử Vi cũng xin chúc Quý Cụ Bà ba chữ Phước Lộc Thọ để mừng lễ Cửu Tuần Đại Khánh.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tinh thần không được phấn chấn, sức khỏe bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cụ Bà mạng Hỏa, cần quan tâm nhiều hơn đến bệnh nạn.

Hạn Toán Tận, thường gặp nhiều điều trái ý, đi đứng cần thận phòng vấp té, nguy hiểm đối với Quý Cụ Bà lão niên.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Điạ thắng, cuộc sống của Quý Cụ Bà được cháu con phụng dưỡng chu đáo, muốnn gì cũng được cháu con lo liệu. Bản thân dù có chuyện ốm đau cũng không có gì trầm trọng. Quý Cụ Bà còn nhờ phước đức, vẫn chống chọi được với bệnh nạn, tuổi Thọ còn kéo dài.

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt, chung quanh Quý Cụ Bà thường có cháu có con chung sống, lo phục dịch cho bậc trưởng thượng. Đây là điều rất đáng quý đối với tuổi già.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Hỏa, gặp năm Kim, tuy không thuận lợi cho bản thân, có thể phải tổn hao tài, tổn lực nhưng đem lại những thõa mãn về tinh thần. Nếu có ốm đâu thì cũng mau bình phục vì Hỏa gặp Kim yếu. Sao Hạn có phần kém khuyết nhưng được Vận Thế, Vận Niên tốt lành, nhất định Quý Cụ Bà se vui hưởng lễ mừng Đại Thọ cùng con cháu hết sức vui vẻ, khỏe mạnh. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Hạn có Phủ, Vũ phùng lộc tồn, báo hiệu điềm cát tường, cháu con ăn nên làm ra, sự nghiệp ngày càng phát triển.

Tử vi cũng có Tử phù, Tiểu hao khó tránh khỏi vài điều phiền muộn do thân quyến gây ra. Tuy vâyh, đối với Quý Cụ Bà dù có ít tốn hao để giúp đỡ người thân thì cũng vui lòng, cũng là dịp tạo thêm phúc đức. Ngoài ra việc quan, hôn, tang tế trong Đại gia đình là chuyện thường phải xảy ra. Nếu đừng quan tâm nhiều, thì xem như cuộc sống bình lặng, tâm trí thanh thản, phù hợp với tuổi già.

Quý Cụ Bà nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng, sẽ lợi nhiều mặt, tinh thần khỏi nghĩ ngợi mông lung, sinh phiền não, cũng là dịp tạo thêm phước đức, tinh thần an lạc. Nếu có cơ hội và đủ điều kiện nên khuyến khích con cháu tham gia vào công việc từ thiện, cuộc sống càng thêm có ý nghĩa.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt hơn nhiều hơn xấu, gia đạo thịnh hưng. Tuy Quý Cụ Bà có chút ốm đau nhưng dễ bình phục để vui hưởng lễ Cửu Tuần Đại Khánh do con cháu kính mừng tuổi thọ của Quý Cụ Bà.

Bính Dần Cụ Cố được chín mươi
Thọ mạng xưa nay, có mấy người
Hiền lương, nhân ái Trời cho hưởng
Cửu Tuần Đại Khánh, nở nụ cười

***
Cửu Tuần Đại Khánh, nở nụ cười
Con cháu đong đầy, thật đẹp tươi
Gia đình hạnh phúc, nhờ ở Đức
Phúc – Lộc – Thọ cao được mấy người

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tinh thần vướng bận chuyện cháu con, sức khỏe bất an, cẩn thận khi đi lại trong nhà, có chuyện buồn lòng.

-Mùa Hạ: Ý muốn được cháu con thực hiện, nhiều người thăm viếng vui vẻ, tài lộc đủ đầy, gia đạo an vui, con cháu làm ăn phát đạt, có tin buồn trong thân tộc.

-Mùa Thu: Có tốn hao vì giúp đỡ người thân, có cơ hội làm việc thiện, sức khỏe vững vàng.

-Mùa Đông: Có dịp tới lui thăm viếng vui vẻ, ước muốn gặp khó khăn nhưng vẫn thực hiện được như ý. Sức khỏe thất thường.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩm quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat