Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Dần 78 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Dần 78 – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Dần 78 – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – MẬU DẦN – 78 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 31-1-1938 đến 18-2-1939)

4777e31d4d406 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Dần 78 – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Mậu Dần 78 tuổi: Tỳ Hưu Sức Khỏe

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng- Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Thành Đầu Thổ (Đất trên Thành)
SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn
HẠN: Địa võng: Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khách xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, đỏ; Kỵ: xanh, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Mậu Dần, Can Chi tương khắc, cuộc sống phải chịu nhiều khó khăn, thăng trầm. Chỉ có sanh vào Mùa Hạ, có chồng giàu sang danh giá thì cuộc sống mới được sung sướng, an nhàn.

Đa phần, vào đời hai bàn tay trắng, thân tự lập thân, trải qua nhiều gian nan, vất vả nhưng hoàn cảnh nào cũng giữ lòng hiền lương, trung hậu, phẩm cách đoan chính, sống với phương châm: “Đói cho sạch, rách cho thơm”…được nhiều người quý mến.

Bây giờ, đã đi sâu vào Thất Tuần, cuộc sống tuy không sang giàu nhưng cũng í tai phải thiếu thốn, vì Quý Cụ Bà đã tích tạo nhiều việc lành, tuổi già hưởng Thiên lộc. Đường danh lộc đã nằm ngoài tầm tay, hầu hết Quý Cụ Bà có tâm tu hành, hướng về Tôn Giáo, tham gia công tác từ thiện, cuộc sống càng an lạc hơn và cũng làm gương cho con cháu noi theo, sống đời đáng sống.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều điều không thuận, sức khỏe thất thường, tiền bạc tốn hao. Sao La Hầu thuộc hành Kim, Quý Cụ Bà, mạng Thổ, không gây nhiều tai hại, tốn hao nhưng vui vẻ, chỉ có sức khỏe là điều cần quan tâm nhiều hơn.

Với hạn Địa Võng, tâm trí vướng bận, nhiều việc phải lo, đa phần vì con cháu. Từ đó, dễ sinh mất ngủ, biếng ăn, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Sinh, môi trường sống không được như ý, nhiều việc phải lo toan, sức khỏe suy giảm. Gia đình, tình cảm, tuy có nhiều chống trái, nhưng nhờ phước đức, mọi việc đều an ổn, thuận theo ước muốn của Quý Cụ Bà.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, khá tốt đối với tuổi già. Tuy Quý Cụ Bà có những khó khăn vây quanh, nhưng rồi cũng được giải quyết thỏa đáng, có cơ hội vui chơi thanh thản. Điều này cũng biểu hiện, năm nay Quý Cụ Bà gặp Sao Hạn không tốt, nhưng vẫn vượt qua, vẫn có điều kiện để đi đây đi đó, không mấy bận rộn vì chuyện áo cơm, rất có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, tuy không có lợi, nhưng cũng không có gì tai hại nhiều. Sức khỏe có phần suy hao, nhưng không gây khó khăn trong cuộc sống, âu đó cũng là thuận với tự nhiên. Vào khoảng giữa năm, tiền bạc cũng phải tốn hao nhưng không đáng kể. Hơn nữa, việc tiêu tốn này cũng có thể giúp ích cho con cháu, vì vậy tốn kém để giúp đỡ người, cũng là niềm vui.

Sao Hạn không được tốt nhưng đối với Quý Cụ Bà, đã ngoài vòng danh lợi nên không ảnh hưởng nhiều, chỉ có phần sức khỏe là điều cần quan tâm.

Có thể nói, năm nay tài lộc, sức khỏe có phần giảm suy, nhưng cuộc sống được nhiều an vui, cũng là năm Trung bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Nguyệt đức, Long đức là những Phúc tinh mang lại nhiều phúc lộc, may mắn còn có thể hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành như bệnh nạn, rối ren. Đồng cung có Trực phù, Tử phù, Tiểu hao là những Phá tinh đáo nhập, làm Cung Hạn trở nên mờ ám, Quý Cụ Bà, tuy không còn làm việc, nhưng cuộc sống cũng có nhiều rối rắm, lo âu, có thể vì cháu con. Quý Cụ Bà không nên quan tâm nhiều đến cháu con và cũng đừng áp đặt ý kiến của mình lên con cháu. Với tuổi cao, quan niệm sống đôi lúc, không phù hợp với tuổi trẻ, muốn con cháu sống theo ý mình là điều không nên, có thể sinh nhiều phiền não.

Tử vi có Phá, Kinh, Đà, Mã, trong các mối quan hệ cả bên trong lẫn bên ngoài gia đình, Quý Cụ bà thường gặp điều chống trái, không nên nóng nảy, dễ sinh bệnh hoạn. Đi lại cũng cần chú ý, tránh va vấp, nạn tai. Hội chiếu có Thiên quan, Thiên hỷ, Quý Cụ Bà cũng có những niềm vui bên cạnh những người đồng song, đồng sự hay con cháu có hỷ sự, thêm dâu rể hay cháu nội ngoại.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao hay còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng mất của, bị trộm cắp, người thân, người quen phản bội. Quý Cụ Bà tuy không còn làm ăn nhưng cũng nên cẩn thận trong các mối quan hệ. Đừng đưa vai gánh vác chuyện người mà sinh phiền não.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt, đừng nên vì bạn bè mà dính dấp đến tiền bạc và đừng quá can thiệp sâu vào đời sống của con cháu trưởng thành. Quý Cụ Bà cố gắng sống thanh thản, sức khỏe dù có ốm đau, cũng mau bình phục. Ngoài ra, mặt tiền bạc, nhờ có Thiên lộc, Thiên tài, cuộc sống không có gì khó khăn. Đây là năm Trung bình của Quý Cụ Bà.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi đều khắc, thời tiết khồn đối với Quý Cụ Bà, dễ sinh đau đầu, chóng mặt, gân xương đau nhức. Bổn mạng đi vào Bại Địa, nhờ có Phúc tinh Nguyệt Đức nhập mệnh dù có ốm đau cũng chóng qua.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và làm thêm việc lành, nhờ Phước sinh Họa lùi, cuộc sống vẫn bình an.

Mậu Dần phần số Cụ Bà
Thuận sanh mùa Hạ lụa là vây quanh
Nghịch sanh lỗi số phải đành
Gian nan, vất vả, khó thành gia môn
Tuổi xuân tất tả sớm hôm
Đồng Đoài thay đổi, bồn chồn khó yên
Có tay tạo của tạo tiền
Nhưng không giữ được, vào liền lại ra
Nhờ phước, tai nạn đều qua
Tuổi già hưởng lỗ, an hòa nhân tâm
Ất Mùi xấu tốt khó phân
Làm lành lánh dữ, an thân là vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Nhiều việc nghịch ý. Tinh thần bất an. Phòng ốm đau gây hao tổn.

-Mùa Hạ: Nhiều người giúp đỡ. Ý muốn được thành. Gia đình có tin vui về con cháu. Tài lộc dồi dào .

-Mùa Thu: Sức khỏe thất thường. Cẩn thận trong các mối quan hệ. Bị tai tiếng, vu vạ. Cuộc sống gặp nhiều điều bất như ý.

-Mùa Đông: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình có thêm dâu, rể hay cháu chắt nội ngoại. Có dịp đi đây đi đó vui vẻ. Sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat