Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Dậu 47 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ   Dậu 47  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ   Dậu 47  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

KỶ DẬU – 47 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970)

6181e11b7eS5035.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ   Dậu 47  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Mặt Phật Đì Lạc

Tướng tinh: Con Thỏ. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ( Đất nhà lớn)
SAO: Vân Hớn : Hao tài, mất của
HẠN: Ngũ Mộ : Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa ( Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Bà tuổi Kỷ Dậu được Can Sinh Chi, cuộc sống khá xuôi thuận, tiền bạc dễ tạo, sự nghiệp, ít bị thăng trầm. Với mạng sinh tuổi, phải đi vào trung vận mới khá giả, càng lớn tuổi càng giàu sang, phú túc.

Là người rất thực tế, nắm bắt mối lợi trước mắt, không dám làm ăn có tính may rủi, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc, ít bị chao đảo.

Trong công việc, Quý Bà thích hợp với các ngành nghề chuyên môn bởi sự cần cù, nhẫn nại chu đáo…được nhiều người tin cậy, không phù hợp với ngành đòi hỏi sự ứng xử nhanh, môi trường nhiều biến động như thương mại, ngoại giao, du lịch…

Bản chất hiền lành ngay thẳng, không muốn tranh danh đoạt lợi mà muốn có điều kiện để xây dựng gia đình, xứng đáng là người Mẹ quý, người vợ hiền.

Tiền vận, tiền bạc tạo ra không khó, nhưng chưa nắm giữ được, đi vào Trung vận từ 40 trở lên, sự nghiệp đã thành và càng lớn tuổi càng hưng vượng. Tuổi già hưởng nhiều phúc con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, sức khỏe bất an, gia đình có nhiều chuyện rối rắm, công danh tài lộc có phần trở ngại, khó khăn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Bà mạng Thổ nhẹ phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận giữ gìn tiền bạc, của cải có thể bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, không nên mưu sự lớn. Gia đình tình cảm có nhiều an vui, sự nghiệp thăng tiến.

Vận Niên Trư phùng Hỏa, quan hệ gặp nhiều chống trái, rối rắm giấy tờ, mang tai tiếng.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ gặp năm Kim có phần suy kém cả vật chất lẫn sức khỏe. Với Kim vận bất cập, sự suy kém này cũng không trầm trọng, được bù đắp bằng nhiều niềm vui, như lo cưới gả cho con cái, phải tốn tiền tốn công, nhưng đó là bổn phận làm Cha mẹ, vui thấy con cái trưởng thành. Sao Hạn, Vận niên, Vận thế không được tốt, công danh gia đạo có nhiều việc không thuận, nên cố gắng giữ gìn mọi mặt để bảo toàn sự nghiệp, gia đình. Quý Bà vốn hiền lành, không nuôi nhiều tham vọng nên dù Sao Hạn bất an cũng không gây nhiều thiệt hại, Có thể nói đây là năm khá khó khăn đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 45 đến 54 tuổi) là giai đoạn củng cố tuy có khó khăn nhưng cũng có nhiều thành tựu. Tiền vận năm nay đi vào Đại Hạn có tốt có xấu, trước mọi việc nên dè dặt, tùy thời mà làm đừng nên có thái độ hành động quyết liệt.

Tọa cung Tiểu hạn có Thái Tuế, Tiểu hao, Quan phủ, Thiên khốc ngộ triệt, cuộc sống có nhiều phiền toái, bất hòa, tranh chấp nhưng không có gì trầm trọng vì nhờ có Triệt ngăn chận. Hơn nữa Triệt đáo Cung Hạn làm đổi thay tình trạng biến xấu thành tốt. Nhờ vậy, đang ở vào Thời hư Vận xấu, cuộc sống cũng không có gì thay đổi lớn. Trước mọi biến động bất lợi, nên giữ gìn lời nói, đừng hành động nóng nảy, có thể gây thêm thiệt hại mà thôi. Nên giữ tâm lành, hành thiện mọi khó khăn sẽ hóa giải.

Cung mệnh có Điếu khách, Thiên la, cuộc sống có nhiều chuyện gia đình khiến phải lo buồn, làm ăn cũng không suông sẻ và sức khỏe cũng bất an. Nếu có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa thì gặp nhiều may lành.

Tử vi có Thiên phúc, Thiên quan, Háo khoa là những phúc tinh đem lại nhiều may mắn. Đặc biệt có Háo khoa, Quý Bà đở lo về bệnh nạn viều vì đây là Phúc tinh còn là một Đệ nhất Giải thần chuyên cứu khổ phò nguy, chuyển Hung thành Kiết. Càng làm nhiều việc thiện, vị phúc tinh này càng hộ độ mạnh mẽ hơn.

Về mặt tài chánh , tuy có những việc phải tốn hao nhưng Quý Bà vẫn có thu nhập trung bình lại còn của dư của để, không lo gì về tiền bạc.

Nhìn chung các mặt, năm nay tuy có rối ren, trở ngại, nhờ phúc đức, mọi việc đều yên, một năm Trung bình đối với Quý Bà.

TÌNH CẢM: Năm nay gia đình công việc đều có nhiều điều không được vừa ý, tình cảm cũng vì vậy mà kém vui.

Đối với gia đình, Quý Bà là người hết lòng lo lắng cho chồng con. Dù có đi làm thì cũng chỉ vì mưu cầu hạnh phúc cho gia đình. Hạn có Bệnh, Phục Hư trong gia đình có bệnh nạn con cái có người sống ngoài nề nếp gây tốn hao không ít… Quý Bà đừng nên một mình giải quyết, vợ chồng cùng đồng tâm mới có thể chống chọi với những bất an, tránh được hậu quả bất hòa giữa hai vợ chồng.

Năm nay, Hạn cũng có Hồng loan, Đào hoa, Song hỷ gia đình có thêm dâu rể hay cháu nội ngoại. Riêng với Quý Bà trong quan hệ với người khác phái cũng dễ bị mang tai tiếng, chuyện không thành có.

Với bạn bè, láng giềng hay đồng song đồng sự cũng chỉ nên thăm hỏi cho phải phép, đừng quá thân, sinh chuyện lời qua tiếng lại thêm rắc rối.

Đối với Quý Bà đang độc thân, năm nay Hồng Đào vận hành mạnh nhưng cũng có Quả, Cô đeo đẳng. Mặc dù tuổi khá lớn nhưng vẫn có nhiều người để ý. Bản tính của Quý Bà sống chung thủy, muốn chọn người chung sống lâu dài là việc không dễ. Dù sao, cũng nên cẩn thận lời nói để khỏi bị hiểu nhầm, mang tai tiếng.

Nếu chọn người được vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân. Dù hoàn cảnh có vài khó khăn nhưng không có gì kiêng kỵ.
Quý Bà hợp với tuổi Mậu Thân (48 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Tân Hợi (43 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (50 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Kỷ Dậu (đồng tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, sao chiếu mạng bất lợi, cần phòng tai nạn dọc đường và tránh vào chốn đông người. Sức khỏe, có chút ốm đau nhưng dễ bình phục. Nhưng về tinh thần, có nhiều ưu tư lo lắng nên cũng dễ sinh bệnh. Cần ăn uống ngủ nghỉ có giờ giấc, sẽ tránh được bệnh hoạn phát sinh.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Kỷ Dậu mạng Thổ, Cung Ly
Làm ăn xa xứ, thiếu gì lợi danh
Cuộc đời thường gặp may lành
Địa Giải độ mạng, thác ghềnh cũng qua
Thái Dương chiếu sáng thêm hoa
Thông minh, ngay thẳng cửa nhà dễ nên
Tuổi xuân sự nghiệp chưa bền
Tiền vào buổi sáng chiều tìm đường ra
Trung vận gia đạo an hòa
Đi vào Hậu vận, thăng hoa dần dần
Ất Mùi, xấu tốt khó phân
Làm lành lánh dữ gia phần bình an

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc tăng. Phòng bệnh nạn nhiều lo âu Tháng 3 : Tốn hao nhưng được việc. Có tin vui về con cái.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thay đổi tốt hơn. Tài lộc dồi dào. Rối rắm nhiều nhưng giải quyết ổn thỏa. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Có lợi lớn phải phòng hung họa.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình bất an. Nhiều việc phải tốn hao. Cẩn thận trong công việc. Bị tranh chấp mang tai tiếng. Tháng 9: Cẩn thận trong quan hệ. phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có tốn hao nhưng vui vẻ. Gia đạo bất hòa. Phòng mất của, mất tiền. Tháng 12: Gia đình có tin vui. Khó khăn có người giúp.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat