Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 23 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 23  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 23  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

QUÝ DẬU – 23 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 23-1-1993 đến 9-2-1994)

bec5ca3941m102 1.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 23  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Thất Tinh Trận Thạch Anh Vàng

Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Bạch Đế, Phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng trên mây)
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Anh tuổi Quý Dậu, tuổi Kim mạng Kim, tính tình cứng cỏi, cương cường, nói năng thẳng thắn, phát biểu ngay vào vấn đề, không e dè sợ sệt. Có khả năng đảm nhiệm trọng trách nhưng dễ bị va chạm trong các mối quan hệ, phù hợp với công việc đòi hỏi sự can đảm, trung trực, chịu đựng như quân đội, công quyền, luật pháp…khó thích ứng với ngành ngoại giao, dịch vụ, kinh thương.

Thuận sanh vào Hè, Thu là người tốt số, công danh sự nghiệp lên cao, có thể giữ vai trò lãnh đạo. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều thăng trầm, gian lao khổ nhọc. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, Quý Anh đều có một điểm chung là rối rắm duyên tình. Lập gia đình sớm càng thêm trở ngại con đường lập nghiệp, tâm tư sâu đậm, có thể vì tình mà xa lìa thế tục, nương vào Tôn Giáo để được an ổn tâm hồn.

Tiền vận, cuộc sống có nhiều thuận lợi, công danh dễ thành, phát triển rực rỡ ở tuổi trung niên nhưng số phạm Tam Hinh có thể bị lâm vào nghịch cảnh, nếu để tình cảm chi phối, phạm sai lầm. Hậu vận không bằng Tiền, Trung vận nhưng nhờ có Thiên Đức chiếu mạng, cuộc sống cũng nhiều phúc lộc dù không thỏa mộng tang bồng, tuổi già, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng thường gặp may mắn trong công việc hay học hành, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Kim có phần bất an nhưng với mạng Kiếm phong Kim, Quý Anh lại có cơ hội vươn cao, vững vàng tiến bước trên con đường xây dựng tương lai nhưng cần chịu đựng gian khó.

Với hạn Toán tận, công việc cũng có trở ngại, cần cố gắng để vượt qua và phòng tai nạn va vấp, đụng chạm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa lợi, công danh tài lộc dễ bị tổn thương từ tâm sức đến tài lực, làm nhiều hưởng ít, tiền bạc mất mát. Gia đình tình cảm có nhiều an vui, có thể lập gia đình hay thêm cháu bé.

Vận niên Long ngộ Vân, rất có lợi trong công việc làm ăn, có cơ hội phát huy khả năng, chọn lựa môi trường thích hợp và công việc có thể đổi thay nhưng trong chiều hướng đi lên.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Kim có nhiều thuận lợi, công danh tài lộc vượng phát nhưng đừng nên “thừa thắng xông lên” dễ lâm vào tình trạng “Trâu cột ghét Trâu ăn”, sinh nhiều trở ngăn, cạnh tranh, chống phá làm cho công việc gặp khó khăn, hao tốn. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, được người giúp đỡ, tạo điều kiện để phát huy khả năng, danh vị tiến thăng vượt bậc. Tuy vậy, phải cẩn thận về mặt thu chi, tiền bạc hao tốn, mất mát không nhỏ. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, ở trong Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) là thời gian định hướng của cuộc đời. Vì vậy, Tiểu hạn tốt nhưng cũng chỉ để tạo được nền móng cho tương lai và mong ước sẽ được toại nguyện.

Cung Tiểu Hạn có Thanh long, Thiên phủ chủ về công danh hiền đạt, lợi lộc dồi dào, có sự thay đổi trong công việc theo chiều hướng thuận.

Hội chiếu có Quả tú ngộ Phục binh, thường xảy ra các chuyện gièm pha, nói xấu, nói xấu, cố ý làm giảm uy tín của Quý Anh. Ngoài ra, còn có Tử tọa thủ cũng gây nhiều bất lợi cho công việc. Trong lòng thường sinh buồn bực, thất vọng hay ốm đau, ngăn trở công việc đang trôi chảy. Tuy nhiên, bên cạnh những điều hư xấu cũng có nhiều Phúc tinh, đạc biệt với Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái yểm trở đắc lực cho công danh, địa vị và cũng góp phần ngăn chận, hóa giải khó khăn, bất trắc. Tuy vậy, bản thân cần giữ gìn. Đừng vì danh vọng đang lên mà coi thường đồng song đồng sự hay tìm cách tranh danh đoạt lợi, lấn áp người.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, Bát tọa, dễ sinh hung họa khó lường, nếu hành xử không hợp đạo đức. Ngoài ra, tiền của cũng bị tiêu hao bất ngờ, sinh lòng phiền muộn, cản trở công việc làm ăn. Đi xa cầu danh lợi có nhiều cơ hội tốt.

Cung Tài bạch có Thiên phủ, lộc ngộ lộc, tài lộc dồi dào, lợi tức đến nhanh nhưng cũng bị Phục, Phá, Hư hội nhập, khó tránh khỏi tốn hao ngoài dự liệu. Tuy vậy vẫn có phần thoải mái về mặt tài chánh.

Nhìn chung năm nay, tốt nhiều xấu ít, là năm bản lề để đi vào Đại hạn tốt đẹp hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, Sao vận khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may lành, tình cảm cũng tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những ngày tháng hạnh phúc. Tuy phải chịu nhiều thời gian xa cách vì công việc nhưng tuy có xa mặt mà chẳng cách lòng.

Hạn có Phi liêm, Đường phù, chỗ ở có thể đổi thay, nhà cửa tốt đẹp hơn. Vợ chồng cũng có thể sinh cháu bé. Đứa bé tuổi Mùi không được hợp với Mẹ Cha, lớn lên có thể làm cho Cha Mẹ thất vọng.

Quan hệ với người khác phái nên cẩn thận, có thể sinh tai tiếng không tốt, hạnh phúc gia đình bị chao đảo. Quý Anh là người mạnh mẽ trong thái độ nhưng lại mềm yếu trong tình cảm. Phải luôn quan tâm đến hạnh phúc gia đình, đến cuộc sống vợ con mới tránh được lưới tình vây phủ.

Đối với Quý Anh độc thân, đây là năm Đào, Hồng vượng phát, tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu quan tâm đến tương lai, nên dồn tâm trí vào công việc, sẽ có cơ hội tiến xa hơn. Khi sự nghiệp vững vàng lập gia đình cũng không muộn.
Muốn tiến đến hôn nhân, năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Ất Hợi (21 tuổi), Đinh Sửu (19 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (18 tuổi). Canh Ngọ (26 tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay ít bị ốm đau lặt vặt nhưng cần phòng hung họa khó lường. Đừng nên vì công việc mà quên phòng tai nạn rủi ro.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Dậu phần số Quý Anh
Thiên Đức chiếu mạng, công danh có phần
Nhưng đời khó được an thân
Hiền lương, trung thực, không cần nịnh ai
Ngựa hay, phải có đường dài
Tự tin tài đức, chẳng nài khó khăn
Hè, Thu thuận số ai bằng
Nghịch sanh duyên nợ có phàn đắng cay
Gia đình rối rắm, đổi thay
Hậu lai phú túc, hướng ngày nhàn an
Ất Mùi cơ hội bằng vàng
Thành công thì có, nguy nàn phải lo.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng vẫn có thành công, tài lộc trung bình, nhiều việc rối rắm, lo âu. Tháng 3 : Công việc có tiến triển, mưu tính có người giúp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều may mắn, chướng duyên đã nhẹ, công việc khá thuận, có quý nhân giúp đỡ. Tháng 6: Tài lộc tăng, gia đình tình cảm vui vẻ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tin tốt về công việc, có thể thay đổi hay đi xa theo ý muốn, danh lộc, uy tín đều tăng. Tháng 9: Sức khỏe bất an, phòng tiểu nhân cạnh tranh, chống phá.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc dồi dào, ước muốn được thành, gia đình có chuyển biến tốt. Tháng 12: Không nên khởi nhiều tham vọng, có lợi lớn phải phòng hung họa.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat