Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 35 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 35  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 35  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

TÂN DẬU 35 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 5-2-1981 đến 24-1-1982)

0f7d07e986330 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 35  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Trụ Thạch Anh Trắng

Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Hắc Đế, Phú quý
MẠNG: Thạch lựu Mộc ( Cây thạch lựu)
SAO: Thái bạch : Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên la nhiều rối rắm, bất an
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Ất: khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Khắc kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Cô tuổi Tân Dậu là người hiền lành, cẩn thận trong công việc, giỏi tề gia nội trợ hơn công viêc jxax hội. Cuộc sống cũng gặp nhiều trái ngang vì tuổi mạng tương khắc, nhờ bản chất ngay thẳng thật thà được nhiều người tin cậy, dễ thành công ở môi trường thương mại hay công việc cố định. Tuy nhiên khó thích ứng với môi trường biến động, thay đổi, vì vậy sự nghiệp chậm thành, phải dần tích lũy mà nên.

Nếu sanh vào hai mùa Đông Xuân và ban ngày nhờ chồng nên danh phận, cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, chỉ nhờ người dưng giúp đỡ, hậu vận trở nên khá giả, nếu biết tạo phước đức. Tuổi gì, nhờ con mà an nhàn, thanh thản.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, việc làm ăn thường bị kẻ xấu chống phá hay lừa gạt, gây tốn hao. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng mộc Quý Cô cần phòng bệnh nạn phạm thân.

Với hạn Thiên la tinh thần vướng bận nhiều chuyện rối rắm vây quanh phải lo giải quyết, bất lợi cho sức khỏe mà cũng dễ phạm sai lầm.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng Địa lợi, công danh tài lộc dù bị chống phá khó khăn vẫn đạt được mục đích, mưu sự tiền hung hậu kiết. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, sự nghiệp hưng vượng..

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, có làm có hưởng phù hợp với công sức bỏ ra

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc gặp năm Kim có phần bất lợi. Tuy nhiên do năm nay Kim bất cập không gây ra nhiều thua thiệt cho Quý Cô. Dù sao cũng cần quan tâm giữ gìn tiền bạc, phòng kẻ xấu lừa gạt. Sao hạn yếu kém, được vận thế, vận niên khá tốt đủ khả năng bù đắp phần tốn hao. Nên cố gắng làm công việc cũ, môi trường làm việc quen thuộc, sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Cô

Xét về mặt Tử vi, tiểu vận đi vào Tuyệt đại, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) có Thất sát hãm địa, gây nhiều rối rắm tốn hao, sự nghiệp còn phải thăng trầm. Tiểu Hạn đi vào Tuyệt Địa lại bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cuộc sống phải đương đầu với nhiều trở lực. Cố gắng trong công việc quen thuộc, đừng khơi tâm mong cầu quá cao, Quý Cô vẫn duy trì cuộc sống hiện tại,

Cung Tiểu Vận có. Thiên Phù tọa thủ, là một Nam Đẩu Tinh có khả năng gia tăng quyền lộc, đem lại điều lành nhưng Quý Cô cần phải giữ lòng ngay chính, thiện lành. Đồng hội nhập có Suy, Điếu khách, Đại hao…sự nghiệp có phần suy giảm nếu Quý Cô nói năng không cẩn thận, hay bị kẻ xấu lừa gạt. Ngoài ra, bệnh nạn cũng làm cho cuộc sống thêm khó khăn. Vì vậy, đừng nên mưu sự lớn, cố gắng chu toàn trách nhiệm đang có, vẫn có cơ may bảo toàn danh lộc.

Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, có cơ hội tốt hay có người giúp đỡ khi gặp khó khăn trong công việc làm ăn. Đồng cung còn có những Phúc tinh, Tài tinh, Thiên hỷ, Giải thần, Lộc tồn, Hoa cái…công việc làm có nhiều thuận lợi vừa phù hợp với khả năng, lợi tức cũng dồi dào lại được người nâng đỡ. Nhưng Quý Cô cũng nên cẩn thận, đừng có thái độ tự hào dễ bị đồng song đồng sự gây tai tiếng, tiểu nhân tìm cách phá hoại.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa có thể bị mất của, mất tiền lâm vào thiếu hụt. Nếu có cơ hội đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn. Nhờ Tử vi có Thiên Đức, Nguyệt Đức có thể hóa giải chướng nạn, nhưng bản thân cần phải tự cứu bằng lối sống hiền hòa, ngay thẳng, cố gắng trong công việc của mình.vì gia đình có chuyện phải lo. Tuy nhiên, Quý Cô vốn biết dành dụm, cẩn thận trong chi thu, nên cũng không lâm vào khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung năm nay sự nghiệp vẫn có phần đi lên, nhưng gặp nhiều trở lực, bệnh nạn có thể tiến chậm, không được như mong muốn. Cố gắng giữ gìn sức khỏe, cuộc sống tương đối thoải mái, trung bình.

TÌNH CẢM: Năm nay, tiền bạc có những hao hụt bất ngờ tình cảm vướng nhiều lo âu nên kém phần vui vẻ.

Đã có gia đình, vợ chồng vốn đã khắc khẩu, dễ sinh thêm bất hòa vì lý do tài chánh. Không nên trách móc nhau và cần nhường nhịn để tạo hòa khí, gia đình mới có thể tạo được hạnh phúc.

Hạn có Mã, Hỷ, có tin vui của người thân, vợ chồng có dịp đi xa vui vẻ. Nếu kết hợp với công việc làm ăn, càng có cơ hội tạo ra tiền bạc dễ dàng.

Năm nay không nên sinh con vì đứa bé tuổi Mùi sẽ làm cho gia đình thêm rối ren, phiền não.

Đối với Quý Cô độc thân quan hệ với người nam có nhiều niềm vui gặp người khác xứ càng dễ gắn bó hơn.

Hạn có Hồng, Hỷ nếu gặp được người vừa ý, có thể lập gia đình không có gì kiêng kỵ. Nhưng đừng nên có con đầu lòng trong năm nay.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (33 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Canh Thân (36 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Cung Mệnh có nhiều sao xấu, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Nên đi khám định kỳ về các chứng bệnh của phụ nữ. Đừng để bệnh kéo dài, khó chữa trị hơn. Ngoài ra đừng quá lo âu, phiền muộn, năm nay dễ bị nhức đầu, huyết khí không đều. Cần nghỉ ngơi nhiều thêm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Tân Dậu, tuổi Mộc mạng Kim
Tương khắc tuổi mạng, nổi chìm nhiều phen
Hiền lành nhưng thích đua chen
Một mình tự lập, chẳng hèn kém ai
Trong ngoài gánh đủ hai vai
Gia đình, công việc miệt mài chăm lo
Biển đời sâu cạn khó dò
Thanh xuân lận đận không đò qua sông
Trung vận mới được hanh thông
Hậu lai phú túc, ngồi không hưởng nhà
Ất Mùi xấu tốt hai hàng
Tạo thêm phước đức, tai nạn nhẹ qua.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận hợp. Tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Tháng 3 : Có khó khăn nhưng vượt qua, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: nhiều lo âu. Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị lừa gạt. Tiền ít ra nhiều. Tháng 6: Sức khỏe thất thường. Ý muốn khó thành. Phòng nạn tai xe cộ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Bị tai biến. Gia đình bất hòa. Phòng bệnh nạn phạm thân. Tháng 9: Có ốm đau cũng dễ bình phục. Tài lộc trung bình.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Đi xa có lợi cho công việc. Tài lộc khá, việc làm thuận lợi Tháng 12: Bị tai biến trong quan hệ. Gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat