Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 83 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 83  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 83  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

QUÝ DẬU – 83 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 26-1-1933 đến 13-2-1934)

efe1521b82uc mai.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Dậu 83  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Tranh Tứ Quý Đá Lục Yên

Tướng tinh: Con Đười ươi. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh nhập, hao tốn
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ: Đỏ, đen,.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Quý, đa phần có cuộc sống đầy sôi động, sung sướng khổ đau đều nếm đủ. Ở hoàn cảnh nào, cũng chứng tỏ là người giàu nghị lực, không ngại gió mưa, sống hết mình vì lý tưởng, đôi lúc trở nên ngang ngạnh, cố chấp. Nhưng bản chất là người trung hậu, chính trực, thẳng thắn với người trên,thông cảm với người dưới được nhiều người mến phục.

Quý Cụ Ông, tuổi Kim, Kim mạng, tùy theo thuận hay nghịch màu sanh mà cuộc sống có nhiều sai biệt. Có người danh cao được trọng vọng, có người phải lặn lội Đông, Đoài, công danh sự nghiệp nhiều phần sai khác, nhưng có một điểm chung là Quý Cụ Ông thường vướng vào lưới tình đầy rối rắm, khổ đau. Có người nặng tình, phế bỏ cuộc chơi, nương thân vào Tôn Giáo, cũng có người tìm quên trong công việc hiểm nguy, sống cuộc sống khác người.

Bây giờ đã hàng lão niên, với 84 tuổi Trời, ngẫm lại cuộc đời có lẽ Quý Cụ Ông cũng tự thán phục mình, hoàn cảnh nào cũng giữ được tấm lòng ngay thẳng, quang minh chính trực, nhìn lên không thẹn với Trời, nhìn xuống không thẹn với Đất, cũng là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Dù tuổi cao, sức yếu nhưng tâm hồn khó được nhàn an, vì Quý Cụ Ông vẫn còn quan tâm đến thế sự và cuộc sống của cháu con, ít khi được thanh thản. Tất cả cũng đã đến ra đi, hiện tại chỉ có sức khỏe là điều Quý Cụ Ông cần quan tâm hơn cả. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Vận ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là “một chút mua vui”.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gặp nhiều chuyện trái ý, hồ sơ giấy tờ rối rắm, gia đạo bất an, bản thân cũng cần phòng bệnh nạn. Sao Thổ Tú, thuộc hành Thổ, đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim trong rủi có may, khó khăn có người giúp giảm phần thiệt hại.

Với hạn Ngũ Mộ tiền của, hồ sơ nhà đất, bằng cấp…nên cất giữ cẩn thận, có thể bị thất lạc hay mất cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, vận thời không thuận, ý muốn khó tránh, thường sinh phiền muộn. Gia đình sự nghiệp có chiều hướng đi lên, con cháu làm ăn phát đạt, đời sống vật chất hoàn toàn đầy đủ.

Vận niên Trư phùng Hỏa, môi trường sinh hoạt không thuận gặp nhiều điều trái ý, sinh nóng giận, bất lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông mạng Kim gặp năm Kim nhưng ở vào tình trạng Thiên khắc, sinh nhiều chống trái. Càng nóng nảy, xử sự quá cương, dễ bị thiệt hại. Nhờ Kim bất cập, mọi chuyện cũng vượt qua, thuận theo ý muốn của Quý Cụ Ông nhưng phải tổn hao tâm lực. Sao Hạn, Vận niên có nhiều bất lợi, với tuổi cao, sức yếu nên tùy duyên để sống sẽ tránh được bất bằng, tinh thần thoải mái hơn, có lợi cho sức khỏe. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên phù tọa thủ, tài lộc dồi dào, vật chất hoàn toàn đầy đủ. Đồng tọa có Bệnh phù, Kiếp sát, cuốc sống không được thoải mái, có nhiều việc rối rắm phải bận tâm lo lắng. Đối với Quý Cụ Ông, đã chiến cờ, gác kiếm thì đây cũng chỉ là chuyện trong gia đình. Con cháu có người sống ngoài nề nếp gia phong, sinh chuyện rối ren, hao tốn. Nếu Quý Cụ Ông càng bận tâm về chuyện của cháu con, càng sinh nhiều phiền não.

Hạn có Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư bản thân cần phòng bệnh nạn và gia đình có người ốm đau, tin buồn trong thân quyến.

Tử vi cũng có Tứ Linh: Long, Hổ, Phượng, Cái cùng Thiên Phúc, Thiên quan, bên cạnh Quý Cụ Ông luôn có người phục vụ, đỡ đần. Hơn nữa, nhờ vào phước đức, có thể hóa giải chướng ngại trong gia đình. Quý Cụ Ông nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đừng quá bực mình, sinh nóng giận, hành xử quá càng sinh thêm bất ổn.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, Điếu khách tiền của tốn hao, mất mát sinh phiền muộn. Nếu có dịp đi xa thăm con cháu, cuộc sống sẽ tránh được nhiều việc trái tai gai mắt, có lợi cho sức khỏe hơn.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều, tốt ít. Đừng nên để tinh thần tình cảm bị cuốn theo ngoại duyên. Với kinh nghiệm hẳn Quý Cụ Ông thấy rõ cuộc sống vốn vô thường, chẳng có gì để phải vướng mắc. Mọi việc vui, buồn, thành bại cũng đến rồi đi, cũng đi rồi đến…cố gắng giữ lòng bình thản để sức khỏe được an, sẽ có lợi trong hiện tại. Đây là năm nhiều biến động trái ý, nên giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, cuộc sống vẫn đầy đủ phước lộc.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao Hạn không tốt, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài các bệnh thông thường của tuổi cao. Quý Cụ Ông cần theo dõi các bệnh về tim mạch, huyết áp và đi đứng cẩn thận đề phòng tai nạn.

Bổn mạng vững vàng, nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tuổi thọ dài lâu.

Cụ Ông Quý Dậu được Tám Ba
Tài lộc trời cho cũng gọi là
Thế sự thăng trầm, quân mạc vấn
Xếp cờ, gác kiếm, nâng chén trà
Công, Hầu, Khanh tướng tựa phù vân
Mưu tính cho nhiều, nhọc tâm than
Hiền lương, nhân ái, gieo thiện nghiệp
Nhân quả không xa hiện thật gần

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Gia đạo bất hòa, mất nhiều tâm sức để thu xếp. Ý muốn gặp trở ngại, vẫn thực hiện được, sức khỏe thất thường.

-Mùa Hạ: Nhiều việc toại ý, tài lộc đến từ nhiều nguồn, có dịp đi xa thăm thân quyến.

-Mùa Thu: Gặp việc trái ý, cẩn thận hồ sơ giấy tờ, quan hệ sinh bất hòa, phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Nhiều việc buồn phiền, sức khỏe kém, gia đạo bất an.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat