Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi 81– Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi  81– Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi  81– Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ẤT HỢI 81 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 4-2-1935 đến 23-1-1936)

87f5b44f5d3 copy.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Ất Hợi  81– Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Tướng tinh: Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (lửa trên núi)
SAO: Mộc Đức : Phúc lộc đầy đủ
HẠN: Huỳnh tuyền : Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Kê giáp viên (gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Ất: Cùng hành trung bình
ĐỊA CHI: Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Khắc kỵ: vàng, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Cụ Ông tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung thực, nói năng thẳng thắng, thật thà, cũng dễ làm mất lòng người.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm chao đảo. Đường tình duyên cũng nhiều dang dở, trái ngang. Hoàn cảnh nào cũng cố gắng chịu đựng, chấp nhận số phận không oán, không trách, vẫn sống ngay lành. Đối với gia đình Quý Cụ Ông cũng là người cha người chồng tốt, luôn nhường thuận lợi cho vợ con dù bản thân phải chịu khó nhọc. Nhưng Quý Cụ Ông đã cho rất nhiều nhưng nhận chẳng bao nhiêu. Số có Quả, Cô chiếu mạng, cuộc sống lúc về già cũng một mình tự lo nhưng tài lộc không thiếu, cuộc sống thanh nhàn.

Bây giờ với 81 tuổi trời, ngẫm lại cuộc đời, Quý Cụ Ông cũng có phần nào bằng lòng với bản thân vì “trải qua nhiều cuộc bể dâu” vẫn đứng vững trước sóng gió. Lúc nào cũng sống thẳng ngay, không cúi lòn, không bưng bợ kẻ có thế, có quyền, thà chịu “đau thương” không để mất lương tâm, và sẵn sàng giúp đỡ người yếu cô.

Với tuổi cao sức yếu, Quý Cụ Ông đa phần hướng về tôn giáo, làm việc thiện nguyện, giúp người theo khả năng với tâm niệm “sống lợi cho người” để tu tâm dưỡng tính.

Vì vậy Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe Quý Cụ Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG : Năm nay Quý Cụ Ông gặp Mộc đức chiếu mạng phúc lộc dồi dào, nhiều chuyện được như ý. Sao Mộc Đức là một phúc tinh đối với mạng Hỏa , Quý Cụ Ông càng thêm may lành, sức khỏe phúc lộc dồi dào.

Với hạn Huỳnh Tuyền với tuổi đã cao cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, theo dõi các bệnh về tim mạch huyết áp và phòng tai nạn vì Hạn Huỳnh Tuyền có thể sinh bệnh nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa xung, cuộc sống không có gì thay đổi, môi trường sinh hoạt vẫn bình thường nhưng gia đình tình cảm cũng có nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn và bản thân cần phòng nạn tai.

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt cho Quý Cụ Ông có điều kiện để “vui thú điền viên” sống thanh thản, không lo về tài chính.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông mạng Hỏa gặp năm Kim có phần tốn hao tâm sức nhưng vẫn vượt qua khó khăn, đạt được mục đích. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt Quý Cụ Ông có nhiều người giúp đỡ, ý muốn được thành nhiều việc như ý. Tuy nhiên với hạn Huỳnh Tuyền sức khỏe có vấn đề , cần quan tâm theo dõi đường tim mạch, huyết áp.

Đây là năm Tam Tai nhưng Quý Cụ Ông đã ngoài Lục Thập Hao, Giáp không gây nhiều tác hại. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu hạn có Thiên không, Tấu thư, Bạch hổ, Thiên quan, Thiên phúc, cuộc sống có nhiều niềm vui của con cháu. Tất cả đều là chuyện thường trong cuộc sống vốn vô thường này. Quý Cụ Ông là người có kinh nghiệm, đã trải nếm đủ vị đủ mùi, có thể an nhiên trước mọi biến đổi.

Cung Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, dễ gặp chuyện xấu khó lường, bản thân hay người thân đau ốm tai nạn. Với tình trạng này chỉ có phước Đức mới có khả năng ngăn chận hóa giải. Quý Cụ Ông đã từ lâu làm nhiều việc thiện, nay cũng làm các việc lành thì phước sẽ sanh họa sẽ lùi, mọi chuyện không có gì đáng lo. Nhưng tự thân, cũng cần ăn uống có lựa chọn, đi đứng phòng vấp té, tuổi thọ còn dài.

Nhìn chung năm cuộc sống tương đối thoải mái, nhiều việc như ý, chỉ có sức khỏe có chút biến động, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của Quý Cụ Ông. Vẫn có cơ hội và điều kiện để “Đem tình thương mà đến với người” cuộc sống mới có ý nghĩa. Quý Cụ Ông cũng an lạc.

Cụ Ông Ất Hợi thọ mạng cao.
Cuộc sống lắm phen nối ba đào
Gian nan, cực khổ khó lòng không đổi
Tuổi già an hưởng Thú Tiêu Dao
Công danh sự nghiệp tự Phù Vân
Xuôi tay nhắm mắt cái gì cần
Nghiệp lành nghiệp dữ làm hành trang
Của tiền để lại mặc chia phân

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Nhiều việc như ý. Phúc lộc dồi dào. Có cơ hội giúp sức khỏe tốt

-Mùa Hạ: Có dịp đi đây đi đó. Toan tính được thành. Khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Lo lắng tốn hao nhưng vui vẻ vì giúp được cho người. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn vấp té.

-Mùa Đông: Có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc. Sức khỏe kém. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat