Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Hợi 69 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Hợi  69 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Hợi  69 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

ĐINH HỢI 69 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 22-1-1947 đến 9-2-1948)

3596ec8a66824 03.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Đinh Hợi  69 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Tỳ Hưu Kích Hoạt Vận May

Tướng tinh: Con Dơi. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
SAO: Vân Hớn : rối rắm, nạn tai
HẠN: Địa võng : nhiều việc vướng bận
VẬN NIÊN: Thố lồng nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Ông tuổi Đinh Hợi là người khôn ngoan, năng nổ nhiều tham vọng và rất chịu khó chịu khổ để đạt mục đích. Quý Ông có tài ngoại giao, bản tính cũng hào phóng, dễ được lòng người. Hơn nữa tính tình trung thực thẳng thắng, có tinh thần trách nhiệm, được người trên tin tưởng giao việc nên công danh tài lộc nên.

Nếu sanh vào Mùa Hạ và ban đêm của các tháng 3, 9, 12 Âm lịch, được hoàn toàn hạnh phúc, có vợ đảm đang, góp phần xây dựng sự nghiệp, có tiếng có tiền. Nếu có làm thêm việc thiện, phúc lộc càng tăng, có người vừa giàu sang vừa phú quý.

Nghịch sanh lỗi số công danh sự nghiệp thăng trầm nhưng không lâm vào bế tắc và cũng ít bị nạn tai. Số có Thiên ất độ mạng là một Quý tinh cứu khổ ban vui, trong nguy khốn thì gặp may mắn khó ngờ. Người có sao này, tấm lòng rộng rãi, càng làm thêm nhiều việc thiện, may mắn càng nhiều.

Bây giờ chỉ còn một bước nữa là đến ngưỡng cửa của thất tuần, hầu hết đều sống vui cùng con cháu, không có gì phải lo về kinh tế. Tuy nhiên, bản tính năng động cũng có người tham gia việc thiện nguyện, hay giúp con cháu làm ăn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn.

VẬN MẠNG : Năm nay Quý Ông gặp Sao Vân hớn chiếu mạng. Công việc làm ăn, quan hệ với bên ngoài dễ gặp rối rắm, mọi việc không thuận, tiền bạc hao tốn. Bản thân cũng dễ bị bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Thổ, Quý Ông có thể giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Địa Võng, tâm tư vướng bận nhiều việc lo âu. Quý Ông đã nghỉ hưu những việc của gia đình, con cái cũng làm cho Quý Ông phải bận tâm nhiều.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Tam Tai, môi trường sống khá tốt, nhiều việc như ý dù cho có chút khó khăn cũng dễ vượt qua. Gia đình, bản thân có thể chịu đựng nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn. Đây là năm tam Tai nhiều việc bất trắc khó lường, sức người khó ngăn chặn hóa giải. Tuy nhiên đã hết hạn vận không tốt. mọi việc nên cẩn thận.

Vận niên Thố lộng nguyệt, rất tốt với tuổi già đã gần 70, Quý Ông có đủ điều kiện để hưởng nhàn ” vui thú điền viên” hay “tiêu dao cùng tuế nguyệt”. Nhưng quý Ông là người còn muốn làm việc, Vận niên này chỉ báo hiệu môi trường sống của Quý Ông hoàn toàn đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Thổ gặp năm Kim có phần hư hao từ tinh thần đến sức khỏe. Sao Hạn không tốt, Vận thế trong bình, được Vận niên an lành, rất phù hợp với người cao tuổi. Tuy nhiên đây là năm tam tai cần phòng tai nạn, có thể xảy ra Hung Họa khó lường. Chỉ có phần phước đức mới có thể hóa giải. Có thể nói đây là năm trung bình của Quý Ông.

Xét về Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Vũ, Tham tọa thủ, nhưng đồng cung cũng có Kình, phá Thủ. Dù Quý ông không còn làm việc nhưng vẫn tham gia vào việc làm ăn của con cái trong gia đình. Năm nay không nên xông xáo vào công việc, dễ bị chống phá, gây rối ren có liên quan đến công quyền. mặc dù Quý Ông là người có tài nhưng năm nay, càng hoạt động càng nhiều phiền lo. Mọi việc của con cháu nên để con cháu tự liệu.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát dễ gặp chuyện xấu khó lường tiền bạc hao tốn, bản thân, người thân đau ốm hay bị tai nạn.

Cung Phúc Đức, có Thiên Đức, Nguyệt Đức là những phúc Tinh, tượng trưng cho lòng nhân ái, từ thiện có khả năng cứu tai giải nạn, rất có lợi cho Quý Ông khi Tiểu Hạn có nhiều sao xấu hội nhập. Tuy nhiên tự thân phải sống và làm việc phù hợp với tín đức của các Phúc Tinh, sự gia hộ càng thêm mạnh mẽ.

Nhìn chung năm nay Sao Hạn không tốt, nhờ vào phước đức cuộc sống vẫn đầy đủ an nhàn nhưng Quý Ông nên gạt bớt ngoại duyên để lo giữ gìn sức khỏe, phòng nạn tai.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao Hạn bất an, tinh thần vướng bận nên quan tâm đến các bệnh về tim mạch, bao tử. Lái xe không nên đi xa, phòng tai nạn.

Bổn mạng có suy nhưng không nguy, nhờ vào phước đức.

Đinh Hợi phần số Quý Ông
Tương khắc tuổi mạng công danh thăng trầm
Xuống lên thay đổi nhiều lần
Nợ duyên rối rắm gia phần khó yên
Có tay tạo của, tạo tiền
Không phần nắm giữ, vào liền lại ra
Trung thời lập nghiệp phương xa
Từ đây vững tiến cửa nhà ấm êm
Thiên Ất độ mạng may hên
Tạo thêm phước đức tăng thêm tài lộc
Ất Mùi cuối hạn tam tai
Làm lành lánh dữ nạn tai giảm phần

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Giấy tờ hồ sơ rối rắm. Nhiều việc lo âu. Có người giúp đỡ, gỡ rối. Tiền bạc tốn hao.

-Mùa Hạ: Con cái làm ăn phát đạt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Quan hệ sinh chống trái.

-Mùa Thu: Không nên đi xa, sức khỏe bất ổn. Gia đình có chuyện buồn phiền. phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Nên nghỉ ngơi, làm việc gặp nhiều rắc rối. Bị tai tiếng, tốn hao. Gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat