Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Hợi 33 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Hợi  33 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Hợi  33 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

QUÝ HỢI – 33 TUÔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 13-2-1983 đến 1-2-1984)

75b96459f1077 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Quý Hợi  33 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Heo Đá Mắt Mèo

Tướng tinh : Con Gà. Con dòng Hắc Đế, tân khổ.
MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
SAO : La Hầu: Hao tổn, ốm đau
HẠN : Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
THIÊN CAN : Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : đen, trắng. Kỵ: đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Cô tuổi Quý Hợi có Can Chi, Mạng đều thuộc Thủy, cuộc đời có nhiều hay đẹp từ công danh sự nghiệp đến duyên tình. Nếu được thuận sanh vào hai mùa: Thu, Đông lại càng tốt số, hưởng đủ cả phú quý vinh hoa nếu ăn ở hiền đức. Nghịch sanh lỗi số, tuy có khổ đau về tình cảm tinh thần nhưng vật chất không thiếu và cũng không đến nỗi phải cực thân.

Quý Cô là người hiền lương, trung hậu, thành thật và nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với bạn bè và cũng dễ động lòng trắc ẩn trước cảnh đau thương của người khác. Tuy nhiên, dễ tin người nên cũng bị kẻ xấu lừa gạt. Đặc biệt Quý Cô có dáng vẻ “yểu điệu thục nữ” nhưng lại có cá tính mạnh mẽ ít chịu nghe lời khuyên của kẻ khác. Bên ngoài không phản đối nhưng bên trong vẫn giữ lập trường của mình. Vì vậy, thời Tiền vận phải gánh lấy nhiều thất bại, sự nghiệp lên xuống đôi lần. Từ 40 tuổi trở lên bản thân rút được kinh nghiệm, sự nghiệp mới vững vàng. Càng lớn tuổi càng phú túc nhàn an.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung Tinh của nam giới nhưng cũng không lành đối với nữ giới không nhiều thì ít cũng gây khó khăn trong công việc, gây tốn hao và dễ sinh bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy Quý Cô, giảm phần hư hại, trong rủi có may.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết. Không nên sinh nở trong năm nay và cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công danh sự nghiệp có phần lui sụt, mưu sự khó thành, môi trường sinh hoạt gặp nhiều trở ngại. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có thể xảy ra chuyện chẳng lành, nên dè dặt mọi mặt.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong môi trường đầy giao động có tính cạnh tranh. Nên cẩn thận trong công việc và tránh đôi chối, kiện thưa. Càng nhẫn nhịn càng ít thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Thủy, gặp năm Kim có phần hưng vượng cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Tuy nhiên Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém, chỉ phần Ngũ Hành tốt không đủ để bù đắp. Bản thân cần phải biết thời thế để tới, lui đúng lúc mới giảm phần thua thiệt.

Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện chẳng lành mà sức người khó tiên liệu, hóa giải, chỉ có phước đức mới có thể chuyển Nguy thành An. Với tình trạng này, đừng nên mưu sự lớn, cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, nếu có biến động cũng dễ xoay trở. Ngoài ra, mưu tính việc gì cũng phải nghĩ đến lợi mình, lợi người thì Phước sẽ sanh và Họa sẽ lùi, sự nghiệp được bền vững hơn. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) khá tốt về đường công danh, gia đạo. Tiểu hạn vào Sinh Địa được ảnh hưởng tốt của Đại hạn nên càng tạo được thành quả đáng kể, có thể bù đắp phần hư xấu của Sao hạn, vận niên.

Cung Tiểu vận có Tử phù, Kiếp sát, Thiên quan, Long đức tọa thủ, công việc làm ăn cũng như sức khỏe có nhiều chuyện rối rắm nạn tai khiến phải nhiều lo âu, trăn trở. Nhờ có Thiên quan, Long đức là những Quý tinh có thể hóa giải khó khăn nhỏ. Bản thân cần cố gắng giữ mình và đừng quá chạy theo danh lợi, mọi việc mới ổn thỏa.

Với Lục, Kình công việc thường gặp trở ngại, cản ngăn chẳng khác gì “gặp Kỳ Đà cản mũi” rất khó để tiến tới. Đồng hội chiếu lại thêm Kình, Mã, Vũ, Phá nếu quá vọng động có thể vì muốn thỏa mãn tham vọng mà mang họa.

Tử vi có Long trì, Phượng các, hội chiếu và Thiên mã, Tấu thư, Đường phù lưu chiếu, Quý Cô cũng có cơ may được người nâng đỡ, vẫn có vài thành tựu trong công việc. Chỗ ở, chỗ làm có đổi thay tốt hơn, nhưng chỉ có danh mà không có lợi.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và bản thân hay người thân có thể bị đau ốm hay gặp tai nạn nặng nề. Nên giữ tâm lành ý thiện và cố gắng làm thêm việc lành, tránh việc dữ, nhờ Phước đức mà có thể hóa giải.

Cung Tài Bạch, với Hao, Phá, Bệnh tiền bạc tốn hao khá lớn nhưng cũng có Hóa lộc, Lộc tồn, vẫn có phần bù đắp. Dù sao cũng nên dè dặt trong tiêu pha, sẽ không đến nỗi lâm vào túng thiếu.

Nhìn chung năm nay Tiểu vận đi vào Sinh Địa nhưng Tử vi có nhiều sao xấu hội nhập, cuộc sống khó thăng tiến. An phận thủ thường để bảo toàn gia đình, sự nghiệp cũng xem như đã thắng lợi.

TÌNH CẢM : Năm nay, công việc làm ăn không thuận, gia đình tình cảm cũng gặp nhiều rối rắm, khó khăn.

Nếu đã có gia đình,vợ chồng cần phải chung tay góp sức để lo giải quyết mọi việc trong ngoài. Quý Cô, đa phần đều muốn chồng phục vụ, tránh khỏi khó khăn mà thích hưởng thụ…có thể gây thêm khổ nhọc cho chồng. Cuộc sống lứa đôi dễ trở nên căng thẳng.

Với Phá toái, Điếu khách, Đại hao, đừng quá đua đòi theo chúng bạn, đừng quá ham vui, không những đã tốn hao tiền bạc còn làm cho gia đạo thêm bất an. Nên quan tâm nhiều đến con cái hơn, đặc biệt cần lo phòng bệnh nạn. Giảm thiểu các mối quan hệ không cần thiết.

Với sức khỏe thất thường, không nên sinh con trong năm nay. Nếu có thai nghén, cần phải giữ gìn hơn thường lệ. Nếu phải đi xa, cẩn thận tàu xe, phòng tai nạn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Quả Cô còn đeo đẳng, tuy có Hồng, Đào ngộ Thiên không thì dù có sợi dây tình vương vấn cũng khó thành tựu. Nếu ham vui sẽ bị mang tai tiếng, niềm vui chưa trọn đã phải gánh lấy nỗi buồn.

Nếu đã có ý trung nhân nên tiếp tục vun bồi. Lập gia đình sẽ gặp nhiều điều không thuận nhưng nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung niên, đại kỵ việc cưới gả.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Tân Dậu (35 tuổi), Ât Mẹo (41 tuổi) ; Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (46 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Hạn xấu lại thêm Bạch hổ nhập Mệnh, sức khỏe thất thường. Dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, rối loạn đường máu huyết. Nên theo dõi về các bệnh phụ khoa. Ngoài ra, đây còn là năm Tam Tai, dễ bị tai nạn. Mọi việc nên đề phòng.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng nhẹ qua, nên làm thêm việc thiện để Phước sanh Họa lùi, giảm bớt khó khăn.

Quý Hợi phần số Quý Cô
Nữ nhân Can Quý điểm tô cuộc đời
Dù sanh nghịch số, lỗi thời
Bạc tiền vẫn có khi vơi khi đầy
Tánh người hiền diệu thẳng ngay
Trời không nỡ phụ, nạn tai nhẹ bền
Thu Đông, thuận số ấm thân
Công danh phú quý đời dần lên hương
Trung niên bền vững gia đường
Đi vào Hậu vận an khương sang giàu
Ất Mùi phòng chuyện ốm đau
Thủ thường an phận, qua cầu hiểm nguy

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Vui chơi đừng quên phòng tai nạn, tiền bạc tốn hao, mưu sự gặp khó khăn. Tháng 3 : Tài lộc đến bất ngờ, có tin vui về công việc.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Nhiều việc rối rắm, tinh thần bất an, gia đình có người bệnh, nạn. Tài lộc không thuận. Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt hơn, thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, có lợi.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Đừng ham lợi lớn mà bị hỏng hụt, phòng tiểu nhân lừa gạt, có tin buồn trong thân tộc. Tháng 9 : Nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng. Có ốm đau cũng mau bình phục.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Tình cảm, gia đạo an vui, công việc thuận lợi, đi xa nên cẩn thận. Tháng 12 : Có tin vui về con cái. Quan hệ dễ sinh rối rắm.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat