Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thân 60 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thân 60  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thân 60  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

BÍNH THÂN – 60 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957)

b77e64b054A132 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Thân 60  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Quan Âm Bình An

Tướng tinh: Con Quạ- Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, xanh; Kỵ: vàng, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Bính Thân là người trung chính,can cường không ngại khổ, luôn tự tin vào đôi tay và khối óc của mình để vượt qua mọi thử thách. Được Thái Dương chiếu mạng, toan tính sang suốt, nhận xét tinh vi, đã có những thành tựu đáng kể được bạn bè và người thân nể phục. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, công danh sự nghiệp nở tàn mau lẹ và gia đạo cũng nhiều bận đổi thay. Nếu sanh vào hai mùa Xuân Hạ, giàu nghèo cũng sung sướng an nhàn,có vợ giỏi dang giàu có. Nghịch sanh phải qua thác, xuống ghềnh,nhưng vẫn cương cường tiến bước, hậu vận có người giàu có lớn, danh vị cao nhưng cũng có người còn phải bon chen đây đó nếu ăn ở thiếu phước đức.

Bây giờ, đây đã vào tuổi Lục tuần, đa phần có sự nghiệp vững vàng, gia đình an ổn. Cũng có người cần phải nổ lực làm việc trước nghỉ hưu. Nhưng với bản chất năng động dù đã có sự nghiệp hay còn chao đảo, Quý Ông không ai muốn hưởng thanh nhàn , luôn phấn đấu để vươn lên. Tuy nhiên Tài không bằng Đức, nên làm lành, lánh dữ, tính toán lợi mình lợi người thì tuổi già nhất định sẽ được hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống an vui.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, gây nhiều rối rắm trong việc làm ăn , nhất là về mặt hồ sơ giấy tờ có thể gặp khó khăn với công quyền và bản thân cũng cần phòng tai nạn. sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Ông cũng giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Thiên la,tinh thần không an ổn, nhiều việc phải lo, khó có giải pháp thỏa đáng, sinh mất ngủ biếng ăn, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, công việc làm ăn, tuy có nhiều rối rắm, nhưng vẫn có cơ hội vươn lên vì có người giúp đỡ, gặp may mắn thay đổi tình thế, trở nên thuận lợi hơn. Gia đình tình cảm cũng có nhiều việc như ý, sự nghiệp vững vàng còn có thể phát đạt hơn, nhờ vào vợ con.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp hơn thua, càng vọng động càng bị thiệt hại.Với vận niên này, chỉ nên cố gắng trong công việc của mình, đừng có ý tranh danh đoạt lợi với bất kỳ ai. Có vậy, cuộc sống mới giảm bớt khó khăn,yên tâm chu toàn trách nhiệm.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Hỏa, gặp năm Kim, có phần thắng lợi nhưng phải tốn hao công sức. Vào giữa năm, Kim vận bất cập, mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Sao hạn khá xấu,Vận niên bất an, được Vận thế Hưng vượng, năm nay công danh tài lộc cũng như gia đình có phần hưng thịnh nhưng không dễ dàng. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, nhưng sẽ vượt qua. Đây là năm khó khăn nhưng không thất bại,là năm trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Thắng địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) có Vũ, Tướng đồng cung, đường công danh được toại lòng hay kinh doanh tự do cũng phát đạt.Tiểu Hạn đi vào Thắng địa,được ảnh hưởng tốt của Đại hạn càng thêm sáng sủa, sự nghiệp tăng cao.

Cung Tiểu Hạn có Thanh long tọa thủ, có cơ hội để làm việc theo đúng sở thích nhưng cũng gặp không ít trở ngăn rối rắm vì bên cạnh có Quan phủ, Bệnh phù, Thiên la gây nhiều phiền toái, phải lo lắng nhiều. Đặc biệt cẩn thận giấy tờ, hợp đồng, thuế má và tránh việc làm phi pháp, có thể phải lui tới chốn công quyền.Hơn nữa, Quý Ông đã vào hàng trọng tuổi, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khỏe. Đừng quá chạy theo công việc, có thể lâm bệnh.

Hội chiếu có Thiên Đức,Hóa quyền, Tướng quân, Quốc Ân, chứng tỏ Quý Ông là người có khả năng, có quyền lực để theo đuổi công việc và cũng có nhiều người ủng hộ. Đồng hội nhập cũng có Phục binh, Thiên la, Địa võng, nhiều chướng ngại vây chung quanh, nếu để sơ hở, khó tránh khỏi bị thiệt hại..

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe thất thường dễ bị ốm đau, chỉ nên làm việc cũ mới tránh được tốn hao, lo lắng.

Cung Tài bạch, với Thiên trù, Hóa lộc, tiền bạc đầy đủ, có của dư, của để, tuy có Phá, Hư, Hao hội nhập, vẫn không ảnh hưởng đến đời sống vật chất của Quý Ông. Nếu đừng tính chuyện làm ăn ngoài tầm tay, thu nhập vẫn có thừa.

Nhìn chung, năm nay xấu tốt đan xen, nhưng trong khó khăn vẫn có phần thành tựu. riêng sức khỏe, nên quan tâm nhiều hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Vân Hớn chiếu mạng, gia đình tình cảm cũng có chuyện bất hòa.

Đối với gia đình, Quý Ông có những suy nghĩ và cách dạy bảo con cháu cũng khác người, dễ sinh bất hòa trong tình vợ chồng.

Hạn có Sinh, Vượng, Hỷ, gia đình có những niềm vui,thêm dâu rể hay cháu chắt nội ngoại, tuy có tốn hao, lo lắng nhưng cũng có sự gắn bó giữa hai vợ chồng vì cùng chung lo một việc. Tuy vậy, Quý Ông nên chiều theo ý muốn của Bà nhà, nên đừng quá áp đặt ý kiến riêng lên việc chung của gia đình.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm dễ bị mang tai tiếng, tốn hao. Nên cẩn thận, đừng để bị vướng vào mối tình tay ba, có thể phải ra hầu tòa.

Nếu muốn chấm dứt cảnh “phòng không gối chiếc” có thể kết hợp, không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Giáp Thìn (52 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Canh Tý (56 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi (57 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi chuyện sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay,ít ốm đau lặt vặt, nhưng Bênh phù, Mạch việt nhập Mệnh, cần phòng các bệnh do ăn uống mà sinh. Có thể bị trúng độc thực phẩm làm suy yếu đường ruột, bao tử và gan,sức khỏe suy giảm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Thân phần số Quý Ông
Tuổi Kim, mệnh Hỏa, danh công khó bền
Tiền vận, cuộc sống bấp bênh
Gia đình sớm lập, tăng thêm não phiền
Có tay tạo của, tạo tiền
Hữu tài vô mạng, vào liền lại ra
Xuân, Hè thuận số an hòa
Có người vợ đảm, cửa nhà dễ nên
Nghịch sanh nhiều rủi ít hên
Hậu lai mới được vững bền lợi danh
Ất Mùi rối rắm phát sanh
Chớ nên vọng động, công danh vẫn tròn

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Có lợi lớn phải phòng Hung họa, công việc rối rắm, có người giúp. Mưu sự tiền Kiết hậu Hung. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc, ngoại duyên bất an. Cẩn thận trong giao dịch tiền bạc.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 : Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đạo có nhiều việc vui mừng.Công việc thuận lợi. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc, ngoại duyên bất an, cẩn thận trong giao dịch tiền bạc.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Cẩn thận trong công việc, nhất là hồ sơ, giấy tờ, vượt qua trở ngại.phải tốn hao nhiều mặt, sức khỏe bất an. Tháng 9: Gia đình có chuyện bất hòa, tài lộc suy giảm.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc phải lo lắng, không nên mưu sự lớn, dễ bị thua thiệt. phòng tai nạn.Tháng 12: Có cơ hội tốt để giải quyết khó khăn, bận rộn nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat