Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tuất 70 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tuất 70  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tuất 70  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

BÍNH TUẤT – 70 TUỔI- DƯƠNG NAM
(Sanh từ 2-2-1946 đến 21-1-1947)

c9a286ed30cc1153.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Bính Tuất 70  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Xâu Hồ Lô Bình An

Tướng tinh : Con Trâu: Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG : Ốc Thượng Thổ (Đất Tò Vò)
SAO : Kế Đô : Nạn tai, rối rắm
HẠN : Địa Võng : Nhiều lo âu
VẬN NIÊN : Dương hồi ngạn (Dê về suối) tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Ất: Sinh nhập có lợi
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng hành, xung
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : đỏ, vàng. Kỵ: đen, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Bính Tuất là người nóng hiền lành, làm việc cẩn thận, nói năng từ tốn, cân nhắc ký càng. Quý Ông là mẫu người rất có trách nhiệm, trước khi nói phải “uốn lưỡi bảy lần”, được nhiều người tin cậy, nhưng vì quá cẩn thận, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh.

Bản tánh lo xa, sống cần kiệm nhưng sẵn sàng giúp đỡ nhưng sẵn sàng giúp đỡ những ai khó nghèo, dù phải chia cơm xẻ áo. Quý Ông có lòng từ rất đáng ca ngợi và trân trọng. Dù không được người đền đáp, nhưng thiện nghiệp nhất định phải có quả lành. Vì vậy, cuộc sống của Quý Ông tuy có lao tâm, lao lực nhưng không bị nạn tai, đau khổ, Hậu vận gặp nhiều may mắn, sự nghiệp an hòa.

Với tuổi vừa đến Thất thập, đa phần Quý Ông, không muốn đua chen trong vòng danh lợi mà có tâm hướng về Tôn Giáo, làm việc thiện để giúp người, giúp đời, con cái nên danh. Tuổi càng cao, nếu còn sức khỏe, Quý Ông vẫn là người sống có ích cho xã hội, cuộc sống càng có ý nghĩa, là tấm gương sáng để con cháu soi chung.

Năm nay, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Ông giải khuây khi mệt nhọc.

VẬN MẠNG : Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ gặp nạn tai, công việc trở ngại dễ gặp nạn tai, công việc trở ngại, dễ bị tai tiếng, hiểu lầm. Nếu làm việc bằng tay chân, nên cẩn thận. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Thổ không nhiều tác hại.

Với hạn Địa võng, nhiều việc phải lo. Đối với Quý Ông càng thêm nặng vì bản tính cầu toàn, việc gì cũng lo chu đáo.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa xung, công việc thuận lợi, ý muốn được thành, sức khỏe tăng trưởng. Gia đình, tình cảm có vài chuyện không được vừa lòng.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt đối với người lớn tuổi, là thời gian nghỉ ngơi, an nhàn thanh thản, không lo về tiền bạc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Kim, có phần tốn hao nhưng vừa ý. Sao Hạn có phần bất an, được Vận thế, Vận niên khá tốt bù đắp, cuộc sống không có gì thay đổi. Hơn nữa, với tuổi đã vào hàng Thất Thập, công danh tài lộc không mấy ảnh hưởng đến Quý Ông. Vì vậy, có những ngày tháng thanh thản cũng là đáng quý, chỉ cần quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn, rủi ro. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại

Cung Hạn có Phá quân đắc đia tọa thủ, công việc thuận lợi, có khó khăn cũng vượt qua, mưu sự được thành, nếu có làm việc ở Hội Đoàn, Đoàn Thể cũng được nhiều người hợp tác. Đồng cung Tiểu Hạn có Tuế phá, Thiên hư, Địa võng, nên những việc chống trái có thể làm ngưng trệ công việc. Có thể bị gián đoạn vì bệnh hoạn nạn tai hay có người gây tai tiếng không tốt.

Hội chiếu có Thiên quan, Thiên khôi, mọi việc thị phi cũng sẽ được sáng tỏ, không có gì phải lo âu phiền bực.

Lưu chiếu có Thiên Đồng, Thiên trù, Long đức, Tiểu hao, cuộc sống của Quý Ông, là người hiền lành, có tấm lòng bao dung, năm nay có nhiều việc phải lo cho con cháu. Tuy có chút tốn hao nhưng phải thỏa mãn trong lòng. Có dịp đi xa, chủ trì hay tham dự việc vui mừng của gia đình con cháu.

Cung mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, mọi sự tốt lành, gặp Hung hóa Kiết, nhiều việc được như ý. Càng làm thêm nhiều việc thiện, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Quý Ông là người đã từng làm việc thiện năm nay có nhiều cơ hội, đủ điều kiện, để được sống theo ý mình, cũng là điều sung sướng.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn không tốt nhưng các mặt khác có phần nổi trội hơn, đặc biệt Cung Phúc Đức có nhiều phúc tinh, Quý Ông không có gì để phải ưu tư lo lắng. Một năm khá tốt đối với Quý Ông.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay Can Chi khá thuận, sức khỏe dồi dào. Chỉ cần phòng rủi ro,tai nạn. Nhờ mệnh có nhiều sao tốt, mọi việc gặp Hung hóa Hiền.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính thân tuổi mạng tương sanh
Tánh người cẩn trọng, hiền lành thẳng ngay
Phù trầm chiếu mạng, không may
Cuộc đời cũng chịu đắng cay đôi phần
Gia đình dời đổi vài lần
Tha phương tái tạo, dần dần đi lên
Tiền, Trung vận không mấy hên
Vẫn còn chao đảo, khó nên gia đình
Hậu vận mới được phỉ tình
Láo lai tài vượng, khương ninh mọi đàng
Ất Mùi cuộc sống bình an
Phước Đức chiếu mạng, tai nàn nhẹ qua.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Ý muốn khó thành, tâm tư vướng nhiều việc phải lo giải quyết. Phòng nạ tai, rủi ro. Việc làm bị mang tai tiếng.

-Mùa Hạ : Có tin vui về con cháu.Tài lộc đến từ nhiều nguồn, có dịp đi xa vui vẻ, sức khỏe tốt.

-Mùa Thu : Tốn hao nhưng được việc, có dịp giúp đỡ tha nhân, bận rộn nhưng vui.

-Mùa Đông : Gia đình có chuyện phải lo lắng, ý muốn không thành, quan hệ sinh trái ý.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat