Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tuất 58 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tuất 58  – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tuất 58  – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

MẬU TUẤT – 58 TUỔI- DƯƠNG NAM
(Sanh từ 18-2-1958 đến 7-3-1959)

aaff7da068g 5091.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Tuất 58  – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Thiềm Thừ Tài Lộc

Tướng tinh : Con Vượn. Con dòng Thanh Đế, phú quý
MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)
SAO : Thái Bạch : Hao tài, đau ốm
HẠN : Toán tận : Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt
THIÊN CAN : Mậu gặp Ất: khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng Hành, xung
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Đen, xanh. Kỵ: Đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Mậu Tuất là người hiền lành, ít nói, sợ va chạm, đôi lúc trở nên yếu đuối, rụt rè thiếu ý chí phấn đấu, khó làm nên việc lớn. Đa phần, xuất thân trong một gia đình được Cha Mẹ cưng chiều bảo bọc từ nhỏ đến lớn. Mọi việc ít khi tự mình quyết định mà đều do người lớn sắp xếp, lo toan.

Với Can Chi đều thuộc Thổ, cuộc sống có nhiều thuận lợi, phúc lộc dồi dào không khi nào thiếu thốn về vật chất. Nhưng đường tình duyên không thuận, bởi Quý Ông là người ham vui, thích hưởng thụ, trách nhiệm có phần thiếu sót. Cũng vì vậy, cuộc sống có nhiều đổi thay vì gia đình bất ổn. Tiền vận ham chơi hơn ham làm, công danh khó lập, sự nghiệp khó thành. Khi có gia đình mới nhìn lại bản thân, thay đổi nếp sống. Trung vận mới có sự nghiệp. Tuy chậm nhưng ổn định, từ đó vươn lên, càng lớn tuổi càng thịnh vượng. Tuổi già, số có Thiên lộc, Phúc lộc dồi dào, cuộc sống nhàn an, thanh thản.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng tâm tư tình cảm có nhiều vướng bận, sức khỏe bất an, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc càng nhiều thiệt hại, nhưng với Quý Ông, mạng Bình địa Mộc, trong rủi có may, tài lộc vượng phát.

Với hạn Toán Tận, mưu tính dễ bị trở ngại, bản thân cũng bị va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa xung, công việc làm ăn không thuận, dễ bị thua thiệt, gia đình tình cảm bất an, sinh nhiều phiền muộn.

Vận niên Ngưu canh Điền, công sức bỏ ra cũng được đền bù xứng đáng, nhưng chỉ nên lấy công làm lời, làm các việc trong tầm tay, đừng nên toan tính lớn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mang Mộc có nhiều bất lợi, nhưng với mạng Bình địa Mộc Quý Ông, lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ sau khi gặp khó khăn. Sao Hạn tương đối yếu kém nhưng không trầm trọng. Vận Thế bất an, không nên nuôi nhiều tham vọng, càng làm lớn càng khó khăn, thua thiệt nhiều. Gia đình, sức khỏe không được tốt, nhưng được Vận niên khá lành, có làm cũng có hưởng trong những công việc phù hợp với khả năng. Có thể nói, đây là năm không đươc thuận lợi, nên chịu đựng, có thời cơ sẽ vươn lên, là năm Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Bại Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) với Thiên phủ, Hỷ thần, có nhiều việc vui mừng, tài lộc đầy đủ, gia đình sự nghiệp an vui.

Cung Tiểu vận có nhiều sao xấu hội nhập nhưng bị Tuần án ngữ, sự việc không có gì trầm trọng. Hạn có Kình, Thiên la, Đại hao, là những chướng duyên trong cuộc sống. Có thể bị ốm đau, tốn hao, công danh tài lộc khó khăn, nhờ có Tuần ngăn chận, hóa giải phần nào thiệt hại. Dù sao, cũng nên cẩn thận đừng quá mong cầu, khởi nhiều ham muốn mà phải cố gắng bảo toàn, nhất là tiền bạc, đừng bỏ vốn làm ăn, chỉ nên lấy công làm lời.

Hội chiếu có Thiên quan, Hóa lộc, Đường phù, Thiên hỷ có người giúp đỡ, giới thiệu, có thể được lợi lớn về mặt nhà đất, đem lại nhiều niềm vui, tiền bạc dồi dào.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức, đem lại nhiều may lành, mọi sự tốt lành, gặp Hung hóa Hiền. Đây là những Phúc tinh sẽ có ảnh hưởng tốt và mạnh mẽ với những ai sống hợp đạo đức, làm việc hiền lành, sẽ được điều như ý. Quý Ông là người hiền lành nhưng nên làm thêm việc thiện và giảm bớt ham muốn, cuộc sống càng thêm tươi đẹp hơn.

Cung Tài Bạch, có Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, khó tránh khỏi hao tốn khó lường. Quý Ông cũng nên nghĩ đến gia đình, giảm thiểu các cuộc vui chơi để giảm bớt tiêu pha hoang phí. Có như vậy, sự nghiệp mới được bảo toàn.

Nhìn chung các mặt, đây là năm mà công danh tài lộc có phần khó khăn lui sụt. Nhờ vào phước đức vẫn có những lợi lớn bất ngờ, cuộc sống vẫn bình an.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc có nhiều điều không thuận, cũng là năm xung, Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Với bản tính hiền lành, nhưng lại ham vui, tiêu pha rộng rãi…là những tác nhân gây bất ổn trong gia đình vốn thường êm ấm. Năm nay, Đại hao chiếu, Tiểu hao lưu, lại thêm Điếu, Phá Hư đồng nhập, làm việc gì cũng cần nghĩ đến đời sống của vợ con. Đừng để bạn bè lôi kéo vào các cuộc vui mà quên đi trách nhiệm đối với gia đình.

Hạn có Đường phù, Thiên khôi, Phượng các, Hỷ thần, con cái có nhiều thành tựu, có thể lập gia đình ở riêng, Quý Ông cần chuẩn bị tiền bạc để lo cho con cái. Sự chủ động của Quý Ông nhưng đừng vì thế mà lơ là, dễ sinh bất hòa trong gia đạo.

Quan hệ với bạn bè, cần phòng kẻ xấu lợi dụng, khích tướng hay sa vào các cuộc chơi đen đỏ gây tổn hại nhiều đến vốn liếng của gia đình, còn bị mang tiếng vì Cảnh sát hỏi thăm.

Đối với Quý Ông, đang trong tình trạng độc thân, dễ bị lôi vào lưới tình. Nên cẩn thận và chủ động trong hôn nhân. Nếu có người quen giới thiệu, sự kết hợp được tốt đẹp hơn.

Quý Ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (53 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Ất Tỵ (50 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (55 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Nhâm Dần (54 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, với Thiên khắc, sức khỏe thất thường, dễ bị đau đầu, đau mắt. Hạn có Mã ngộ Đà, đi lại nên cẩn thận, có thể va vấp gây thương tích tay chân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Tuất phần số Quý Ông
Cuộc đời sung sướng, hanh thông hơn người
Hiền lành, ít nói, nhưng lười
Sợ khó, sợ khổ, cuộc đời chậm nên
Số phần thường gặp may hên
Mẹ Cha giàu có, dựng nên cửa nhà
Vợ chồng cũng được an hòa
Trung niên là lúc phải thác ghềnh
Hậu vận sự nghiệp vững bền
Tạo thêm phước đức, con nên danh tài
Ất Mùi, tốt xấu cả hai
Phước Đức chiếu mạng, nạn tai giảm phần.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc thuận lợi. Nhưng thành quả không được như ý. Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị người lợi dụng. Tháng 3: Nhiều việc buồn lòng. Sức khỏe kém.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tốn hao nhiều măt vì công việc. Gia đình, thân tộc có người bệnh nạn. Công việc thất thường. Tháng 6: Toán tính không thành. Gia đình có tin vui con cái.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Tình trạng thay đổi tốt đẹp. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có lợi về nhà, đất. Tháng 9 : Khó khăn có người giúp. Công việc thuận lợi.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Gia đình có hỷ sự. Tốn hao nhưng được việc. Đừng mưu sự lớn dễ bị hỏng hụt. Tháng 12 : Có dịp đi xa vui vẻ. Phòng tai nạn đi đường.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat