Tử vi Phương Đông tuần: 07/7/2014 – 13/7/2014

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông tuần: 07/7/2014   13/7/2014 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông tuần: 07/7/2014   13/7/2014 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tuần từ 07/7/2014 – 13/7/2014 tuổi Giáp Tý: Nghề nghiệp có hên may bất ngờ vì được quý nhân tận tình nâng đỡ, tài chánh vẫn ổn định nhưng lại hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ.

d151 song ngu dong 02 300x250 Tử vi Phương Đông tuần: 07/7/2014   13/7/2014

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn tuần này: Song Ngư Vượt Vũ Môn

TUỔI TÝ:
– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Nghề nghiệp có hên may bất ngờ vì được quý nhân tận tình nâng đỡ. Tài chánh vẫn ổn định nhưng lại hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ.

– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Đừng để lún lầy trong chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn. Đã có gia đình cần phải cẩn trọng hơn kẻo sẽ gây nhiều sóng gió. Tài lộc bình thường.

– CANH TÝ 55 TUỔI: Tài chánh có những may mắn do quý nhân giúp đỡ. Công việc hiện tại vẫn ổn định. Lưu tâm nhiều đến những kẻ gian phi rình rập.

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Cẩn thận nhiều về vấn đề sức khỏe, nhất là những bệnh về phong thấp, tim mạch. Có của hoạch phát tuy nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần thoải mái.

TUỔI SỬU:
– ẤT SỬU 30 TUỔI: Đừng nổi nóng quá độ. Nên tự kiềm chế vì như vậy chỉ mang những sự khó chịu đến cho mình mà thôi. Chuyện làm ăn, tài lộc vẫn trôi chảy, thuận lợi.

– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Phải lo lắng nhiều vì công việc có những biến chuyển bất ngờ. Nên tính toán kỹ càng để khỏi có những sơ sót đáng tiếc. Con cái mang về nhiều niềm vui.

– TÂN SỬU 54 TUỔI: Đừng tin tưởng vào người thái quá nhất là chuyện cho vay mượn hoặc hùn hạp lại càng không nên. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được thoải mái như ý.

– KỶ SỬU 66 TUỔI: Sức khỏe không được ổn định lắm, chớ ỷ y mà sinh ra những biến chứng không tốt. Không nên đi xa lúc này. Tài chánh hơi bị khó khăn, nhưng sẽ có món tiền bất ngờ.

TUỔI DẦN:
– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Chuyện rắc rối về tình cảm đã giải quyết xong. Tuy có buồn đôi chút nhưng cũng đã nhẹ trong lòng. Tiền bạc, nghề nghiệp có một vài hên may nhỏ.

– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Có tin tức không được vui của thân nhân từ xa gửi đến. Đừng vì thế mà mất tinh thần. Lúc này cần nghị lực mạnh để vượt qua. Có may mắn về tiền bạc.

– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Chuyện hiểu lầm giữa thân nhân nên dùng những lời lẽ, hành động êm dịu để hóa giải sẽ đâu vào đó. Nghề nghiệp và tài lộc hơi bị khựng lại đôi chút.

– CANH DẦN 65 TUỔI: Gia đạo có những sự hiểu lầm giữa con cái khiến tinh thần không vui. Tế nhị, mềm mỏng để dàn xếp là phương cách tốt nhất. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm lấn át ảnh hưởng xấu đến sự học cùng công việc làm. Chuyện gì đến phải đến, chuyện đi phải đi, chỉ nên chuyên tâm vào đèn sách, nghề nghiệp để xây dựng tương lai.

– ẤT MÃO 40 TUỔI: Chuyện buồn vì xáo trộn trong gia đình cũng như trở ngại trong công việc lại tái xuất hiện. Nhưng kỳ này chỉ là nhất thời sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa giải.

– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Việc làm ăn đã bắt đầu hanh thông trở lại sau 1 thời gian ngắn đình trệ. Tài chánh tuy vậy cũng chưa đến nỗi phải túng thiếu, đừng lo nghĩ thái quá mà làm chi.

– TÂN MÃO 64 TUỔI: Có chuyển động trong vấn đề đi đứng và sự di chuyển này rất vui vẻ, thuận lợi. Cần phải để ý săn sóc sức khỏe của bản thân kẻo cơ thể hơi bị yếu đấy.

TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 27 TUỔI: Bị người ngoài hiểu lầm trách cứ, khiến danh dự bị xúc phạm. Đừng nổi nóng bất tử, chỉ gây thêm những chuyện không hay cho mình mà thôi. Tài lộc tương đối.

– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Chuyện không hay, trở ngại vẫn còn đeo đẳng. Cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp luật. Cũng nên dịu dàng để giữ hòa khí trong gia đình.

– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Đừng thả mồi bắt bóng. Hãy giữ nguyên công việc đang làm. Đừng thấy nơi khác lợi lộc mà buông bỏ sẽ mất cả chì lẫn chài đó. Coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Chuyện gì cũng phải để ý càng kiểm soát kỹ càng, đừng nên ỷ y vào người quá, có hại lớn. Công việc hiện tại tiến triển đều đều theo chiều hướng tốt.

TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 26 TUỔI: Mình tính không bằng trời tính. Cho nên chớ tin tưởng chắc ăn một cách thái quá sẽ đưa đến thất vọng lớn đấy. Coi chừng kẻ gian mưu hại. Tình cảm vui.

– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Tin tức thuận lợi về công ăn việc làm tuy chưa được như ý nhưng cũng là tiền đề của sự may mắn sắp tới. Đừng ham vui thái quá, nhất là phiêu lưu tình cảm, có hại lớn.

– ẤT TỴ 50 TUỔI: Chuyện làm ăn tưởng không thành công đã gây chán nản, nhưng bất ngờ lại tốt đẹp không tưởng tượng được. Tiền bạc tuy hao tốn nhưng lại có của hoạnh tài.

– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Đã có 1 vài cơ may mang đến, khiến công việc làm ăn hưng thịnh hơn thời gian đã qua, tài lộc cũng đỡ hơn. Tình cảm cá nhân được vui vẻ hoàn toàn.

TUỔI NGỌ:
– CANH NGỌ 25 TUỔI: Đừng buồn phiền bạn bè chỉ mang mệt vào thân. Đây chỉ là một sự giỡn chơi và hiểu lầm thôi. Mọi công việc vẫn tiến triển đều đặn, tài lộc tương đối hanh thông. Gia đạo có tin vui.

– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Gia đạo hơi rắc rối lộn xộn. Nên tự kiềm chế, đừng nóng nảy thái quá làm rạn nứt lớn đó. Công việc làm ăn tuy có một vài may mắn nhỏ nhưng vẫn còn nhiều trở ngại, chịu khó kiên nhẫn thêm nữa.

– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Mọi chuyện tuy đã có vẻ thuận lợi nhưng cũng cần có một thời gian ngắn để ổn định. Từ từ mọi chuyện sẽ đâu vào đó và sẽ gặp may mắn cùng quý nhân giúp đỡ. Gia đạo an vui, đầm ấm.

– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Phải di chuyển nhiều trong công việc hiện tại. Tuy mất công mất sức nhiều mà chưa đạt được kết quả như ý muốn, nhưng đây là tiền đề để đưa đến thành công trong tương lai. Coi chừng tiểu nhân ám hại.

TUỔI MÙI:
– KỶ MÙI 36 TUỔI: Có tin vui bất ngờ của người thân gửi đến. Công việc làm ăn cùng tài chánh hiện tại đang tiến triển đều đều theo chiều hướng tốt đẹp. Tình cảm vui vẻ, thoải mái. Cẩn thận về xe cộ.

– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Đừng để chuyện buồn phiền lo nghĩ về tiền bạc và nghề nghiệp ảnh hưởng tới niềm vui trong gia đình. Tất cả nên bình tĩnh, tuy có gặp khó đôi chút nhưng mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

– ẤT MÙI 60 TUỔI: Đã qua rồi những chuyện trục trặc, khó khăn. Bây giờ là thời điểm thuận lợi để tính toán cùng phát triển công việc mới. Nên dồn hết sức lực, đừng phân tâm về bất cứ chuyện gì để lo cho công việc kết quả.

– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Trong nhà gặp chuyện lo âu, phiền muộn của con cái nhưng trong cái buồn, có cái vui bù đắp lại và sẽ có món tiền thật bất ngờ. Lưu tâm khi lái xe, kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn đó.

TUỔI THÂN:
– CANH THÂN 35 TUỔI: Có tin vui về chuyện học hành, thi cử của cá nhân làm gia đình vui vẻ. Cố gắng thêm nữa, đồng thời đừng để chuyện tình cảm đi đến mức thái quá làm phân tâm, ảnh hưởng xấu đến việc làm.

– MẬU THÂN 47 TUỔI: Việc làm ăn và tài chánh vẫn tiến triển đều đều. Tuy nhiên vẫn còn những sự lo lắng về những rắc rối xảy ra trong nghề nghiệp, công việc. Hãy yên tâm, sẽ qua khỏi thôi. Ráng mềm mỏng để gia đình êm ấm.

– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Những chuyện hao tốn tiền bạc vẫn còn xảy ra trong tuần này. Hãy kiên nhẫn thêm để công việc từ từ sẽ bớt khó, đừng nôn nóng, bồn chồn thái quá. Đi xa hoặc thay đổi chưa lợi.

– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Mệt mỏi và mất sức nhiều vì công việc dồn dập. Chớ suy nghĩ, phiền muộn về những hiểu lầm của người xung quanh. Bình tĩnh giải thích thì mọi sự ổn định. Tài lộc khá hơn đôi chút. Gia đạo bình an.

TUỔI DẬU:
– TÂN DẬU 34 TUỔI: Nên tập trung vào chuyện học hành hơn nữa mặc dầu hiện tại đã có nhiều tiến bộ đáng kể. Chuyện tình cảm lúc này e còn quá sớm, nỗ lực vào học cũng như nghề nghiệp.

– KỶ DẬU 46 TUỔI: Chuyện tình cảm nên tự chế, nhất là phiêu lưu trong vấn đề này. Cũng không nên tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn kẻo không dễ bị tiền mất, tật mang.

– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Tính toán tưởng như đã thành công nhưng đến khi thực hiện lại không được như ý. Cần xem kỹ, có tiểu nhân khuấy phá. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

– ẤT DẬU 70 TUỔI: Đi xa gặp nhiều thuận lợi. Công việc hiện tại diễn tiến như ý. Có tin tức của thân nhân ở xa tới. Tiền bạc vẫn hanh thông thoải mái.

TUỔI TUẤT:
– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Gia đình vui vẻ, ấm cúng. Tuy nhiên đừng chướng quá khiến thân nhân không được hài lòng. Cần cố gắng học hành hơn nữa để tránh sự lãng phí thời gian.

– CANH TUẤT 45 TUỔI: Việc làm có nhiều khó khăn, rắc rối. Nên bình tĩnh ứng phó để tìm cách giải quyết. Tài lộc vẫn ổn định. Chuyện tình cảm có nhiều sự hiểu lầm.

– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Đừng tranh luận với người xung quanh kẻo gây ra sự xích mích không lợi cho bản thân. Cần cư xử khéo léo hơn nữa. Nghề nghiệp, tài lộc thoải mái.

– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Phải nỗ lực nhiều trong công việc hiện tại, nhưng kết quả đạt được thật khích lệ. Không nên để ý tới những lời nói xấu của những kẻ đố kỵ, ganh ghét.

TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Nên tự kiểm điểm xem mình có khuyết điểm gì trước đã, chớ vội trách móc làm buồn phiền người khác. Chuyện tình cảm cần phải tự kiềm chế kẻo có hại.

– TÂN HỢI 44 TUỔI: Chuyện phiền toái về thân tộc, họ hàng vẫn chưa chấm dứt, gây nhiều bực bội. Có hoạnh tài do thân nhân gửi đến.Tình cảm có sự lộn xộn nhỏ.

– KỶ HỢI 56 TUỔI: Vẫn còn những may mắn trong nghề nghiệp. Tuy chỉ nhỏ thôi nhưng cũng làm tinh thần thoải mái. Công việc vẫn tiến triển đều đặn, thuận lợi.

– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Nên vui vẻ vì buồn phiền cũng chẳng lấy lại được. Tự hậu nên lấy đó làm kinh nghiệm, đừng tin lời người thái quá. Có may mắn nhỏ về tài lộc.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat