Tử vi Phương Đông tuần từ 08/9/2014 – 14/9/2014

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông tuần từ 08/9/2014   14/9/2014 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông tuần từ 08/9/2014   14/9/2014 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phong Thủy Đông Phương thấy rằng tuần này tuổi GIÁP TÝ : Tuy cũng còn trở ngại, rắc rối về tiền bạc, nhưng công việc làm ăn đã có nhiều may mắn, nhất là lại có quý nhân quý đỡ nữa. Tình cảnh cá nhân thoải mái.

tam da a208 1 Tử vi Phương Đông tuần từ 08/9/2014   14/9/2014

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn tuần này: Tam Đa Phúc Lộc Thọ

TUỔI TÝ:
– GIÁP TÝ 31 TUỔI: Tuy cũng còn trở ngại, rắc rối về tiền bạc, nhưng công việc làm ăn đã có nhiều may mắn, nhất là lại có quý nhân quý đỡ nữa. Tình cảnh cá nhân thoải mái.

– NHÂM TÝ 43 TUỔI: Nên bình tĩnh, giải quyết thật từ từ và sáng suốt để khỏi gây thất bại lớn trong việc làm ăn ở xa. Cần nhất là, những giấy tờ kẻo dễ liên quan đến pháp luật.

– CANH TÝ 55 TUỔI: Tuy có những tin thuận lợi về nghề nghiệp, về công việc đang hùn hạp, nhưng phải thật cẩn thận kẻo dễ bị miệng tiếng thị phi cùng bị lường gạt.

– MẬU TÝ 67 TUỔI: Đừng có nóng nảy một cách vô ích, càng làm thêm sự bất lợi cho mình. Tiền bạc hơi sút kém. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

TUỔI SỬU:
– ẤT SỬU 30 TUỔI: Chớ nên xuôi tai, nghe lời đường mật thái quá, dễ bị lừa gạt về tiền bạc cũng như tình cảm. Công việc và tài lộc vẫn được thuận lợi, thoải mái.

– QUÝ SỬU 42 TUỔI: Nên thận trọng về mặt đối ngoại cũng như trong cách cư xử với những người thân kẻo dễ bị thị phi, khẩu thiệt một cách vô cớ. Tài lộc vẫn bình thường.

– TÂN SỬU 54 TUỔI: Đã giải quyết được một phần khó khăn trong công việc đang làm. Về tài chánh, lúc này có niềm vui bất ngờ từ xa tới. Gia đạo bình an.

– KỶ SỬU 66 TUỔI: Về việc làm và về tài chánh gặp may mắn. Có tin vui lớn của con cháu. Lưu tâm, lúc này sức khỏe hơi bị suy kém. Cẩn thận khi đi xa.

TUỔI DẦN:
– BÍNH DẦN 29 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều trong vấn đề tình cảm! Càng dấn thân thì càng sa lầy mà thôi. Nên tự kiềm chế, tập trung vào việc làm cùng việc học để khuây bớt có lợi hơn.

– GIÁP DẦN 41 TUỔI: Vẫn còn khó khăn về mặt tài chánh và nghề nghiệp. Cũng cần cẩn thận và tránh gây những phiền toái khác, dễ bị thị phi. Có tài lộc nhỏ đến bất ngờ.

– NHÂM DẦN 53 TUỔI: Có tin vui trong công việc của người phối ngẫu. Con cái thuận thảo làm không khí gia đình rất đầm ấm, vui vẻ. Tài lộc và việc làm vẫn bình thường.

– CANH DẦN 65 TUỔI: Công việc và tài chánh chưa được như ý. Gặp lúc khó khăn phải biết uyển chuyển, đừng chấp nê quá. Lưu tâm có kẻ gian hay trộm cắp.

TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 28 TUỔI: Một vài chuyện bực mình do bạn bè gây ra nhưng đừng vì thế mà gây sự xích mích không tốt đâu. Một sự nhịn, chín sự lành, chớ chấp nhất có hại.

– ẤT MÃO 40 TUỔI: Những chuyện tình cảm vụn vặt hãy sắp qua một bên để chụp lấy thời điểm làm ăn đang ở trong giai đoạn hanh thông. Đây là dịp may mắn hiếm có. Tài lộc thoải mái.

– QUÝ MÃO 52 TUỔI: Nên đề phòng những kẻ xấu lợi dụng vào sự chân thật của mình để rắp tâm lường gạt, gây thiệt hại về vật chất đó. Tài chánh và công việc bình thường.

– TÂN MÃO 64 TUỔI: Công việc và tài chánh gặp nhiều chuyện may mắn bất ngờ nên tinh thần thoải mái, không còn phải ưu tư. Gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 27 TUỔI: Có tin tức của thân nhân từ xa đến. Tình cảm cá nhân thoải mái. Việc học hành cũng như nghề nghiệp đều thuận lợi. Giữ lời nói kẻo bị hiểu lầm, bị miệng tiếng.

– BÍNH THÌN 39 TUỔI: Cần coi lại cung cách đường lối làm việc để có thể đạt được kết quả tốt đẹp hơn. Nghề nghiệp và tiền bạc hiện đang bị khựng lại. Lưu tâm về xe cộ.

– GIÁP THÌN 51 TUỔI: Luôn luôn cẩn thận từng lời nói khi giao tiếp kẻo dễ bị tai bay vạ gió. Tài chánh bình thường. Lái xe thật cẩn thận kẻo dễ bị phạt và hoặc gây tai nạn.

– NHÂM THÌN 63 TUỔI: Chuyện thị phi không đâu đã được nhiều người hiểu ra. Nhưng cũng chưa hết hẳn những chuyện bực mình khác nữa. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 26 TUỔI: Mọi việc học hành, tình cảm cá nhân vẫn được thuận lợi như ý. Đề phòng về chuyện tình cảm kẻo vui thì rất vui nhưng sẽ mang lại chuyện buồn đó.

– ĐINH TỴ 38 TUỔI: Không nên khoe khoang, tâm sự những việc mình đạt được, sẽ gây sự đố kỵ, ganh ghét mà thôi. Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn diễn tiến khả quan

– ẤT TỴ 50 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều khó khăn về tài chánh cũng như công việc, chưa giải quyết thỏa đáng. Nhưng đến cuối tuần sẽ có sự may mắn bất ngờ.

– QUÝ TỴ 62 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn ở xa đã có cơ hội thực hiện được rồi, tuy mới bắt tay vào có 1 vài trục trặc. Tài lộc vẫn hanh thông. Gia đạo vui vẻ, hạnh phúc.

TUỔI NGỌ:
– CANH NGỌ 25 TUỔI: Những rắc rối về chuyện tình cảm đã giải quyết tương đối êm đẹp. Nghề nghiệp vẫn ổn định. Có may mắn nhỏ do quý nhân mang lại. Tài chánh khả quan.

– MẬU NGỌ 37 TUỔI: Đề phòng nhiều về những kẻ tiểu nhân ganh ghét, dụng tâm mưu, chụp mũ mình những chuyện dựng đứng. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc vẫn tiến triển bình thường.

– BÍNH NGỌ 49 TUỔI: Gia đình đoàn tụ vui vẻ. Về tiền bạc, ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều. Có tin vui của con cái. Đừng cho ai vay mượn hoặc hùn hạp lúc này.

– GIÁP NGỌ 61 TUỔI: Tinh thần đã an bằng trở lại vì mọi hiểu lầm trong gia đạo đã êm đẹp. Có tiền của bất ngờ, tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI MÙI:
– KỶ MÙI 36 TUỔI: Những dự tính cho công việc tương lai cứ từ từ, đừng hấp tấp quá e có sự sai sót. Tài chánh ổn định. Có quà tặng bất ngờ. Tình cảm cá nhân đã vui trở lại.

– ĐINH MÙI 48 TUỔI: Việc chọn lựa cho công việc sắp tới đã đi đúng đường lối. Cứ tiếp tục như vậy sẽ đạt được kết quả khả quan. Tài chánh vẫn ổn định. Gia đạo bình yên.

– ẤT MÙI 60 TUỔI: Nên tập trung vào những vấn đề chính, đừng ôm đồm thái quá sẽ mất nhiều thời giờ mà không thu được kết quả như ý. Tài chánh tuy hanh thông nhưng cũng còn phải lo lắng.

– QUÝ MÙI 72 TUỔI: Không nên tin vào những sự hứa hẹn hão huyền mà thất vọng lớn. Hãy tự lực cánh sinh, cứ từ từ tiến tới sẽ có những tiến bộ đáng khích lệ. Cẩn thận về sức khỏe.
TUỔI THÂN:
– CANH THÂN 35 TUỔI: Chuyện tình cảm nếu không đi đến chỗ dàn xếp êm đẹp thì hãy thây kệ nó, đừng buồn bã thái quá chỉ khổ cho bản thân. Chú tâm vào nghề nghiệp là tốt nhất.

– MẬU THÂN 47 TUỔI: Việc làm đã ổn định, có nhiều may mắn nhỏ trong vấn đề tiền bạc. Cẩn thận thật nhiều về những kẻ lưu manh, núp lén tính ăn trộm, ăn cắp.

– BÍNH THÂN 59 TUỔI: Thời điểm này nên giữ vững công việc cũ, chớ nên tính tới chuyện thay đổi vội. Tài chánh vẫn hanh thông. Gia đạo đã hòa hoãn vui vẻ.

– GIÁP THÂN 71 TUỔI: Vẫn còn một vài rắc rối nhỏ trong công việc, nhưng tựu trung đã hết căng thẳng, lo lắng. Tài chánh đã có nhiều cơ hội tốt đẹp. Con cái mang về niềm vui.
TUỔI DẬU:
– TÂN DẬU 34 TUỔI: Chớ thấy bạn bè rủ rê đến chỗ đông người, chớ vui vẻ mà đi theo kẻo không sẽ mang đến những tai họa bất ngờ. Tập trung hơn nữa về việc học để thành tài tốt hơn.

– KỶ DẬU 46 TUỔI: Việc làm ăn đã đến hồi thuận lợi. Công việc trở nên tốt đẹp nhiều. Nhưng hiện tại đừng tính tới chuyện hùn hạp với người khách, kẻo không, muốn rút ra cũng đã muộn.

– ĐINH DẬU 58 TUỔI: Cố gắng hơn nữa để vượt qua cơn khó khăn này. Tuy đã có những dấu hiệu tốt, nhưng đi tới tốt đẹp thì còn xa đấy. Có may mắn nhỏ về tài chánh.

– ẤT DẬU 70 TUỔI: Mọi chuyện hiểu lầm, oán trách của thân tộc đã từ từ bớt dần. Không còn gây căng thẳng cho bản thân. Tài lộc hiện cũng đã hanh thông lần lần. Gia đình an vui.

TUỔI TUẤT:
– NHÂM TUẤT 33 TUỔI: Nên tu chí để học hành cùng phát huy nghề nghiệp hiện tại. Cần phải biết phân biệt phải trái để vạch ra 1 hướng đi chính xác cho tương lai.

– CANH TUẤT 45 TUỔI: Không nên nhẹ dạ, cho người mượn tiền, mượn bạc. Cho mượn thì dễ, nhưng lại là món tiền khó đòi. Cũng không nên đi khuya và cẩn thận kẻ gian kẻo hao hụt tiền bạc đó.

– MẬU TUẤT 57 TUỔI: Vì sự hiểu lầm nên có sự va chạm với anh chị em. Phải thật bình tĩnh để giải thích cho rõ ràng kẻo không sẽ xảy ra lục đục lớn. Tài chánh vẫn tiến triển tốt.

– BÍNH TUẤT 69 TUỔI: Việc làm ăn cũng như tiền bạc vẫn được thong thả. Tuy nhiên không khỏi phiền nhiễu vì những chuyện không đâu mang tai tiếng cho mình.

TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 32 TUỔI: Đừng để tiền bạc chi phối thái quá sẽ khiến phải lơ là về đường học vấn. Hãy dồn hết nỗ lực vào việc đèn sách tốt hơn là kiếm tiền sớm như thế này.

– TÂN HỢI 44 TUỔI: Trông mong tin tức cùng tiền bạc ở xa tới nhưng lúc này chưa được như ý. Việc làm ăn, tuy có tương đối đấy nhưng vẫn chưa phải là tốt đẹp.

– KỶ HỢI 56 TUỔI: Chuyện rủi ro cho người thân trong gia đình đã qua. Tuy có phải hao tốn tiền tương đối khá, nhưng vận xấu đã hết rồi, yên chí mà làm ăn.

– ĐINH HỢI 68 TUỔI: Chớ đua đòi, xe xua kẻo bị mọi người nhìn vào chê trách ngầm. Nghề nghiệp tốt đẹp, tài lộc hanh thông khiến người ngoài nhìn vào ganh ghét ngầm đấy.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat