Phán đoán độ tuổi gặp đại hạn trong cuộc đời của 12 con giáp

Ty Huu Doc Ngoc

check Phán đoán độ tuổi gặp đại hạn trong cuộc đời của 12 con giáp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phán đoán độ tuổi gặp đại hạn trong cuộc đời của 12 con giáp Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tuy đã gần bước vào độ tuổi 30 nhưng tuổi Sửu vẫn chưa ổn định được. Sự nghiệp bấp bênh gặp phải nhiều va vấp, tình cảm lại dễ xảy ra xa cách dẫn đến chia ly, khó khăn chồng chất.

Đến năm bản mệnh, năm xung khắc, phạm Thái Tuế 12 con giáp sẽ luôn gặp xui xẻo đủ đường làm gì cũng gặp vận đen. Thử xem, tuổi của bạn, năm xui tháng hạn là năm bao nhiêu tuổi nhé?

Tuổi Tý: năm tuổi của chính mình

du doan do tuoi gap dai han trong cuoc doi cua 12 con giap a9bb4c Phán đoán độ tuổi gặp đại hạn trong cuộc đời của 12 con giáp
Năm đại hạn của con giáp này chính là năm tuổi chính mình, vì năm bản mệnh tự thân. Thời điểm này vận thế vô cùng bấp bênh, làm việc không thuận lợi, đại tài không đến, tiền tài tiêu tán. Làm điều gì cũng gặp phải khó khăn cản trở, thậm chí còn xảy ra nguy cơ hao hụt về tài chính.

Tuổi Sửu: 27 và 29 tuổi

Tuy đã gần bước vào độ tuổi 30 nhưng tuổi Sửu vẫn chưa ổn định được. Sự nghiệp bấp bênh gặp phải nhiều va vấp, tình cảm lại dễ xảy ra xa cách dẫn đến chia ly, khó khăn chồng chất.

Tuổi Dần: 36 và 39 tuổi

du doan do tuoi gap dai han trong cuoc doi cua 12 con giap 6de506 Phán đoán độ tuổi gặp đại hạn trong cuộc đời của 12 con giáp
Tuổi Dần năm 36 tuổi và 39 tuổi cần đặc biệt chú ý, nhẹ thì tổn thất tài sản, nặng thì vợ chồng mâu thuẫn, gia đình gặp biến cố. Cần hết sức lưu ý bởi vận hạn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân trong gia đình nữa.

Tuổi Mão: 37 và 42 tuổi

37 và 42 tuổi là những tháng năm vất vả nhất của tuổi Mão. Sự nghiệp đang có những bước khởi sắc ban đầu lại gặp phải khó khăn lớn, có nguy cơ mất đi tất cả.

Tuổi Thìn: 30 và 33 tuổi

du doan do tuoi gap dai han trong cuoc doi cua 12 con giap c580f4 Phán đoán độ tuổi gặp đại hạn trong cuộc đời của 12 con giáp
Năm 30 và 33 tuổi chính là năm xui xẻo của tuổi Thìn, vận thế của họ đặc biệt xấu, thời điểm này tổng thể mọi mặt đều không tốt. Chỉ cần trải qua hai năm này thì sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Tuổi Tỵ: 33 tuổi

Vào năm 33 tuổi sẽ là “thời kỳ đen tối nhất” của con giáp Tỵ. Họ mất nhiều hơn được, gia đình không hòa thuận có những điều ảnh hưởng đến hôn nhân. Vì thế, cần phải giảm bớt mâu thuẫn, lời ra tiếng vào để mọi người trong gia đình được sống cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Tuổi Ngọ: 30 và 31 tuổi

du doan do tuoi gap dai han trong cuoc doi cua 12 con giap b8a5c5 Phán đoán độ tuổi gặp đại hạn trong cuộc đời của 12 con giáp
Năm 30, 31 tuổi những người cầm tinh Ngọ sẽ gặp nhiều áp lực cả về cuộc sống và công việc. Cho dù cố gắng bao nhiêu cũng chỉ tránh được phần nào chứ không thể thoát khỏi hoàn toàn vận hạn mà mình sẽ gặp phải.

Tuổi Mùi: 32 và 40 tuổi

Năm 32 và 40 tuổi Mùi sẽ gặp vận kiếp của mình, đặc biệt là năm 32 tuổi, họ sẽ gặp nhiều tổn thất, bệnh tật liên miên, vận tình cảm cũng thường không thuận. Sự nghiệp dễ dính họa tiểu nhân, bản thân thường gặp bất lợi.

Tuổi Thân: 33 và 42 tuổi

du doan do tuoi gap dai han trong cuoc doi cua 12 con giap bce003 Phán đoán độ tuổi gặp đại hạn trong cuộc đời của 12 con giáp
Năm 33 và 42 tuổi người cầm tinh con khỉ sẽ gặp nhiều khó khăn, bị kẻ xấu ngáng đường, hôn nhân hay gia đình đều gặp phải biến cố lớn. Họ sẽ gặp vận kiếp, nếu là người làm ăn dễ phá sản, đại nghiệp gặp nguy cơ, chỉ cần qua khoảng thời gian này sẽ ổn định.

Tuổi Dậu: 30 và 37 tuổi

Năm 30 và 37 tuổi là thời điểm tuổi Dậu nên cẩn trọng nhất, không chỉ bị người đời dèm pha mà bao nhiêu cố gắng đều bị hãm hại cho hỏng bét, phải nỗ lực làm lại từ đầu.

Tuổi Tuất: 35 tuổi

du doan do tuoi gap dai han trong cuoc doi cua 12 con giap a16029 Phán đoán độ tuổi gặp đại hạn trong cuộc đời của 12 con giáp
Tuổi Tuất đến năm 35 tuổi sẽ gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời. Sự nghiệp, hôn nhân hay gia đình đều đứng trước sóng gió. Họ dễ phạm sai lầm, tin nhầm tiểu nhân, tâm tính bất an, nói chung vượt qua được cột mốc này sẽ an yên hơn trong cuộc sống.

Tuổi Hợi: 45 tuổi

Năm 45 tuổi Hợi phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm trí mà chẳng gặt hái được bao nhiêu. Đời sống tình cảm nhiều xáo trộn, dẫn đến công việc cũng chẳng ra sao.

Dù thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi nhưng ông bà ta xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Các con giáp phạm năm Thái Tuế trên đây cần hết sức cẩn thận, đề phòng những điều không may xảy đến với bản thân nhé.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat