Các yếu tố phong thủy gây hao tài bạn cần phải tránh ngay

Ty Huu Doc Ngoc

check Các yếu tố phong thủy gây hao tài bạn cần phải tránh ngay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Các yếu tố phong thủy gây hao tài bạn cần phải tránh ngay Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, không nên để tiền ở nhiều ngăn vì dễ làm thất lạc những của cải khác trong nhà. Bạn sắp xếp chiếc ví gọn gàng, tuyệt đối không bỏ các loại giấy không dùng đến bên trong, tránh làm đồng tiền có nguy cơ bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng đến vận may.
Có khi nào bạn thắc mắc, tại sao lúc nào mình cũng thâm hụt ngân quỹ? Thực tế, việc kiểm soát nguồn tài chính không chỉ ở sự tính toán, đôi khi chúng còn do những yếu tố phong thủy gây chi phối.

Các yếu tố phong thủy gây hao tài bạn cần phải tránh
TRONG NHÀ LUÔN CÓ NƯỚC CHẢY

Ông bà trong gia đình thường khuyên con cháu nên tiết kiệm khi sử dụng nước, đặc biệt là không để nước chảy xối xả thường xuyên. Điều đó không chỉ giúp giảm chi phí tiền nước mà theo phong thủy dòng nước trong nhà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn tài chính của gia chủ. Nếu muốn tài chính luôn ổn định, tốt nhất, bạn nên kiểm soát tốt dòng nước chảy trong nhà. Tránh xả nước quá nhiều khi rửa rau, giặt đồ, rửa bát, tắm gội… Việc dòng nước tuôn chảy liên tục sẽ khiến tiền tài của bạn cũng trôi theo, ảnh hưởng nguồn tài chính trong gia đình. Từ đó, việc chi có thể vượt quá tầm kiểm soát.

KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN NHÀ BẾP

Trong phong thủy, nhà bếp là “kho lưu trữ” lương thực và tài chính. Nơi đây đại diện cho bà nội trợ đảm đang, khéo vun vén cho gia đình. Một góc bếp đầy đủ với các loại gia vị, tủ chén gọn gàng, ngăn nắp… đồng nghĩa với việc gia đình thường được sung túc, tiền tài dư giả. Ngược lại, một góc bếp quá chật chội, bừa bộn, lôi thôi sẽ là một yếu tố phong thủy gây hao tài, khiến bạn luôn gặp khó khăn trong tài chính, gia đình có thể bị thiếu thốn về cả lương thực lẫn tiền tài. Nếu không thường xuyên nấu ăn, bạn cũng trữ gạo, thực phẩm trong nhà bếp, đặc biệt là tủ lạnh. Chúng đại diện cho tiền tài, góp phần giúp bạn gia tăng sự giàu có, cải thiện và giúp kho lương thực của cả nhà luôn đầy ắp, dư giả.

VỨT TIỀN LUNG TUNG

Một số người thường vứt tiền lung tung, đặc biệt là tiền lẻ. Điều này vừa khiến bạn có thể đánh rơi một khoản tiền vừa ảnh hưởng đến việc thu chi hay đánh mất cơ hội tăng tài lộc. Hơn nữa, bạn có thể khó định mức được các khoản tiền hợp lý dẫn đến nguồn tài chính lúc nào cũng bị thiếu hụt. Người xưa có câu: “Kiến tha lâu đầy tổ”. Nếu muốn gia tăng tiền tài, bạn có thể tích lũy bằng việc bỏ ống heo.

Hãy đặt một con heo đất ở nơi thuận tiện và bỏ vào đó những đồng lẻ. Về lâu dài, bạn có thể hệ thống lại các khoản thu chi và củng cố nguồn tài chính ổn định.

LƯU Ý VỚI KÉT SẮT

yeu to phong thuy gay hao tai hinh anh 1 e1465810225556 Các yếu tố phong thủy gây hao tài bạn cần phải tránh ngay
Cũng giống như chiếc ví, két sắt là nơi lưu giữ của cải của bạn, không chỉ tiền mặt mà còn các vật dụng giá trị khác. Trong phong thủy, két sắt cũng có những quy tắc riêng. Xét theo phương vị, có một số ý kiến cho rằng nên đặt két sắt ở hướng Đông Nam, Tây của căn nhà là rất tốt vì đây là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng phát triển tối đa.

Trên két sắt, bạn không bày bừa nhiều vật dụng vì sẽ khiến nó trở nên lôi thôi, ảnh hưởng không tốt đến tài vượng của mình. Để tránh yếu tố phong thủy gây hao tài này, bạn có thể trang trí thêm một con cóc ngậm đồng tiền trên đầu két sắt để thu hút tài lộc, gia tăng tiền tài.

CẨN THẬN VỚI CHIẾC VÍ

yeu to phong thuy gay hao tai hinh anh 3 e1465811194991 Các yếu tố phong thủy gây hao tài bạn cần phải tránh ngay
Để tránh những mất mát tổn hao đến nguồn tài chính, bạn nên chọn chiếc ví vừa vặn với số tiền mà mình thường cất giữ. Chiếc ví quá nhỏ so với số tiền chứa sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc kiếm tiền. Chiếc ví quá lớn sẽ khiến bạn chi tiêu phung phí, thiếu kiểm soát hay không thể tính toán logic để đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

Theo phong thủy, không nên để tiền ở nhiều ngăn vì dễ làm thất lạc những của cải khác trong nhà. Bạn sắp xếp chiếc ví gọn gàng, tuyệt đối không bỏ các loại giấy không dùng đến bên trong, tránh làm đồng tiền có nguy cơ bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng đến vận may.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat