Chọn nội thất hợp phong thủy cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn nội thất hợp phong thủy cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn nội thất hợp phong thủy cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngoài mẫu mã, chất lượng và giá cả, khi lựa chọn đồ nội thất, chúng ta cũng nên lưu ý thêm đến vấn đề phong thủy để có thể mang lại may mắn và thuận lợi cho gia đình.

4314480811996562 2778 Chọn nội thất hợp phong thủy cho nhà ở
Các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy thoải mái và bình yên khi sử dụng những đồ
dùng bằng mây.

1. Sử dụng đồ gốm

Theo phong thủy, trong nhà cần hội tụ đủ 5 yếu tố của Ngũ hành. Thông thường, trong nhà sẽ có nhiều đồ thuộc hành Kim (Tivi, tủ lạnh, quạt…) và hành Hỏa (bóng đèn chiếu sáng, bếp đun…) hơn là hành Mộc và hành Thủy. Vậy nên, bạn có thể sử dụng bình gốm có nước để cắm hoa, giúp tạo nên sự cần bằng giữa các yếu tố trong ngôi nhà, tăng cường sinh khí và không gia sống cũng trở nên đẹp hơn.
2. Chất liệu vải

Chất liệu vải nhu rèm, đệm ghế, đệm dựa, khăn, gối chăn, gối sofa… không chỉ có tác dụng trang trí ngôi nhà thêm xinh mà còn tạo nên cảm giác ấm áp và gần gũi cho các thành viên trong gia đình.
3. Thêm đồ mây cho ngôi nhà

Đồ mây như ghế, bàn, giường, sofa, bình phong, lẵng hoa mây, giá hoa mây và đèn lồng được làm từ chất liệu tự nhiên sẽ mang đến cảm giác thư thái và yên bình cho không gian sống.
3. Đồ sắt

Bạn có thể sử dụng những đồ sắt như ghế, giá hoa, tủ giày, tủ để đồ để hồi sinh các góc khuyết, góc chết trong căn nhà, giúp thu hút thêm nguồn sinh khí cho gia đình.
3. Trang trí nhà với đồ được làm từ đá

Đồ trang trí bằng đá như pha lê tím, hồng, trắng…sẽ giúp ngôi nhà thêm tinh tế, sang trọng hơn.
4. Thêm cây xanh

Trong tất cả các đồ trang trí thì cây xanh mang lại nhiều sinh khí hơn cho ngôi nhà. Song, cũng cần chú ý đến màu của các loại cây, hoa và nhiều yếu tố khác khi đưa cây vào ngôi nhà.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat