Hóa giải cho nhà chung cư phạm “Thiên trảm sát”

Ty Huu Doc Ngoc

check Hóa giải cho nhà chung cư phạm Thiên trảm sát Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Hóa giải cho nhà chung cư phạm Thiên trảm sát Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hiện nay, khi các tòa chung cư cao tầng ngày càng mọc lên nhiều tại các đô thị lớn cũng tương đương với việc các công trình này rất dễ phạm phải “Thiên trảm sát”, nghĩa là “Thanh đao trời giáng”.

ha2001199 a2be Hóa giải cho nhà chung cư phạm Thiên trảm sát
Tại khe hở của hai tòa nhà sự lưu thông của không khí rất mạnh, tạo ra nhiều dòng sát khí.
“Thiên trảm sát” sẽ ảnh hưởng gì đến nhà ở?

Theo phong thủy, nhà phạm “Thiên trảm sát” sẽ khiến dòng khí dương tập trung vào ngôi nhà nhiều hơn. Sự lưu thông của không khí ở khe giữa 2 tòa nhà rất mạnh, sẽ tạo ra nhiều sát khí và dương khí bay vào nhà, gây nên những tác động không tốt cho các cư dân của tòa nhà. Những người ở trong ngôi nhà phạm “Thiên trảm sát” thường trở nên nóng nảy, căng thẳng, bị huyết quang, tinh thần dễ suy nhược, nếu ở lâu có thể còn bị bệnh hoặc gặp phải những thương tật. Khi làm việc thì thường dễ bị hỏng khi sắp xong, tiền tài cũng khó giữ.

“Thiên trảm sát” trong thực tế

Có lẽ sự kiện 2 tòa tháp đôi của Mỹ bị khủng bố đánh bom sập trong một khoảnh khắc trong ngày 11/9 sẽ khiến người ta khó quên được. Theo sự kết luận của một số chuyên gia, 2 tòa nhà cao tầng bị sập đổ không chỉ do chấn động mà còn do lượng xăng cháy quá lớn gây ra nhiệt độ cao đã khiến vật liệu thép của tòa nhà này tan chảy một cách dễ dàng.

tesworldtradecenterb2001202 fa11 Hóa giải cho nhà chung cư phạm Thiên trảm sát
Các nhà phong thủy cho rằng, Tòa tháp đôi của Mỹ đã phạm phải “Thiên trảm sát” và cấu trúc này biểu trưng của sự nguy hiểm.

Về phía phong thủy thì cho rằng, thiết kế của 2 tòa nhà đã phạm phải “Thiên trảm sát”, cấu trúc của công trình là sự biểu trưng cho nguy hiểm và vi phạm vào sự cân bằng, hài hòa âm dương. Một khi cấu trúc của công trình ẩn chứa quá nhiều nguồn năng lượng xấu xung quanh thì nó dễ bị hủy diệt hàng loạt.

Cách hóa giải “Thiên trảm sát”

Khi căn hộ của bạn thuộc một trong 2 tòa nhà hay nằm đối diện với khe hẹp giữa 2 tòa nhà, hoặc là nằm trong khe hẹp đó, bạn có thể hóa giải sát khí bằng cách đặt một tấm gương bát quái trước cửa ra vào của căn nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng con ngựa làm từ chất liệu đồng, hay một đồng tiền xu cổ ở cửa vào để ngăn chặn các luồng gió hỗn loạn xung quanh ngôi nhà và xua tan sát khí.

001205 5460 Hóa giải cho nhà chung cư phạm Thiên trảm sát
Ngôi nhà ở vị trí phạm vào “Thiên trảm sát”.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat