Nhà cuối ngõ hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà cuối ngõ hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà cuối ngõ hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Với những ngôi nhà nằm ở vị trí cuối cùng của con ngõ sẽ có là khả năng đón dẫn từ ngoài vào nhà bao giờ cũng kém hơn so với những ngôi nhà khác.

Phong thủy nhà ở không chỉ chú trọng tới từng chi tiết trong căn nhà mà còn rất đề cao tầm quan trọng của việc chọn vị trí cũng như khắc phục những điểm xấu do vị trí mang lại.

Những ngôi nhà nằm ở cuối ngõ thường khiến các gia chủ rất e ngại khi chọn mua. Tuy nhiên, khoa học phong thủy nhà ở cho rằng, điều này có thể được bằng các thiết kế hợp lý.

20151119153938 53f1 Nhà cuối ngõ hợp phong thủy

Với những ngôi nhà nằm ở vị trí cuối cùng của con ngõ sẽ có bất lợi là khả năng đón dòng khí dẫn từ ngoài vào nhà bao giờ cũng kém hơn so với những ngôi nhà khác. Nếu con ngõ càng dài, càng quanh co thì dòng khí lại càng bị thất thoát đi nhiều. Ngoài ra, cũng không có sự trao đổi khí thường xuyên nên dễ xảy ra tình trạng bế khí, không tốt cho phong thủy nhà ở.

Tuy nhiên, hai điểm bất lợi trên có thể được hóa giải nếu khi thiết kế nhà cuối ngõ, gia chủ dành ra một phần diện tích đất để làm sân trước, tạo ra rộng rãi, sáng sủa cho ngôi nhà. sẽ giúp tích khí tốt hơn, đồng thời đây cũng là không gian giúp khí được lưu thông, tránh tình trạng bế khí. Trường hợp may mắn hơn, nếu mảnh đất đủ lớn, có điều kiện thiết kế không gian, gia chủ nên thiết kế thêm cả một khoảng sân phía sau để khí có thể lưu thông tốt hơn nữa.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat