Phong thủy: Chọn hướng ban thờ hợp với hướng nhà của bạn

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy: Chọn hướng ban thờ hợp với hướng nhà của bạn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy: Chọn hướng ban thờ hợp với hướng nhà của bạn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đối với bếp, anh có thể xoay bếp quay về hướng Đông Nam hoặc xoay chéo 45 độ về một trong các hướng Bắc, Đông, Nam tùy theo kết cấu nhà.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty CP Nhà Xuân cho biết, với nhà hướng Đông Nam, tốt nhất nên quay ban thờ về hướng Đông Nam cùng với hướng nhà.
phong thuy 9afcc486 Phong thủy: Chọn hướng ban thờ hợp với hướng nhà của bạn
Chọn hướng ban thờ là một việc rất quan trọng. Ảnh minh họa.
Anh Nguyễn Tân Phượng, nhà tại Hà Nội đặt câu hỏi: Tôi sinh năm 1961, vợ tôi sinh năm 1964. Gia đình tôi có ngôi nhà mặt tiền hướng Đông Nam, đất hình ống theo phân lô. Bếp và ban thờ của gia đình bố trí ở tường phía Đông (tức mặt của người nấu hoặc đứng thắp hương hướng về hướng Đông, lưng quay về hướng Tây). Tôi muốn hỏi nhà tôi đặt bếp và ban thờ ở hướng như vậy có tốt theo phong thủy không? Nếu cần thay đổi thì phải đặt theo hướng nào? Xin cảm ơn!
Trả lời:
Gia chủ sinh năm 1961, Tân Sửu phi cung Chấn. Các hướng hợp với tuổi của anh là Chính Bắc, Chính Nam, Đông Nam, Chính Đông. Nhà anh tọa ở hướng Đông Nam đang hợp với tuổi của anh. Bếp và ban thờ hiện nay của gia đình anh xác định chưa đúng. Theo thông tin anh cung cấp thì ban thờ và bếp hiện nay chỉ có thể xoay về một trong các hướng chính là Tây Nam, Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc chứ không thể quay về hướng Chính Tây được.
Với ngôi nhà có hướng Đông Nam, tốt nhất nên quay ban thờ về hướng Đông Nam cùng với hướng nhà. Trong trường hợp không thể xoay về hướng tốt do điều kiện thiết kế của ngôi nhà thì anh có thể khắc phục bằng cách xoay bát hương về hướng hợp. Anh tuyệt đối không nên xoay chéo, làm lệch lạc ban thờ sẽ không tốt.
Đối với bếp, anh có thể xoay bếp quay về hướng Đông Nam hoặc xoay chéo 45 độ về một trong các hướng Bắc, Đông, Nam tùy theo kết cấu nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat