Tử vi Phương Đông: Thứ tư 13/09/2017

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ tư 13/09/2017 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ tư 13/09/2017 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 13/9/2017 (Thứ Tư: Chu Tước Hắc Đạo)
Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Quý Mão
Tháng: Mậu Thân, Năm: Đinh Dậu
Kỵ Tuổi: Tân Dậu, Đinh Dậu

s6406 chuoi ty huu phi thuy 10 li 2 Tử vi Phương Đông: Thứ tư 13/09/2017

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Tỳ Hưu Phỉ Thúy

1. tuổi Tý

Người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này có thể gặp những rắc rối trong công việc do cục diện Tý Mão tương hình ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Tính cách nóng nảy, bạn dễ dàng nóng giận vì những chuyện không đâu, thậm chí gây chuyện với mọi người, mâu thuẫn ngày càng gia tăng khiến cho bản mệnh không thể làm việc thuận lợi được.

Song trong ngày có Tỷ Kiên chiếu mệnh, con giáp này nếu biết dựa vào sức mình thì có thể xoay chuyển được cục diện. Đặc biệt vận trình tài lộc phụ thuộc rất nhiều vào bản lĩnh của người tuổi Tý. Dám nghĩ dám làm, dám chịu khổ, bạn có thể đạt được nhiều thu hoạch bất ngờ.

Chuyện tình cảm thì không mấy suôn sẻ khi Thủy sinh xuất cho Mộc, người tuổi Tý cảm thấy tình cảm của mình không được trân trọng. Bạn luôn thấy người ấy có phần hững hờ đón nhận những gì mình trao đi, không nhận thấy được tấm lòng mà bạn đã gửi trao, công sức và thời gian mà bạn dành cho mối quan hệ này.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày có Thiên Quan chiếu mệnh, vô tình cắm liễu liễu lại trổ lộc xanh rờn, việc tốt mà bạn làm trong ngày đã mang lại những kết quả không ngờ. Tấm lòng nhiệt tình và hào hiệp đem tới cho bạn những cơ hội mới trong công việc của mình, có thêm nhiều không gian để phát triển trong tương lai.

Song tử vi phương Đông cho thấy Thổ Mộc tương xung, vận trình tình duyên của bản mệnh bị ảnh hưởng nặng nề. Người ấy không hiểu và không muốn bạn biết đến những bí mật của mình. Bạn cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ với người mình yêu, có thể những điều người đó làm có lý do nhưng không khỏi khiến bạn chạnh lòng.

Bạn có thể từ từ tìm hiểu nguyên nhân, cũng như tìm thêm cơ hội để hai người gắn kết hơn về tình cảm và cả tinh thần. Lòng tin tưởng được gây dựng qua ngày tháng, bồi đắp theo thời gian. Có những sự thật mà tốt nhất chúng ta không nên tìm hiểu, đừng quá tò mò rồi gánh thêm đau thương cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Thương Quan xuất hiện trong tử vi ngày 13/9/2017, người tuổi Dần sẽ có những bước tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp của mình. Tài hoa phát tiết, bạn có được những thành công rực rỡ nhờ sự cố gắng cũng như thực lực của bản thân, vượt qua những thử thách chông gai và đầy gian khó để giành được những mục tiêu đã định.

Song bản mệnh cũng cần chú ý giữ đúng thái độ của mình, thắng không kiêu, bại không nản. Đừng để mình ngủ quên trên chiến thắng, cần khiêm nhường và ham học hỏi nhiều hơn nữa. Tinh thần cầu thị, cầu tiến sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa, không ngừng giành được thắng lợi về cho mình.

Trong ngày Mộc vượng, bản mệnh cần cẩn trọng với những vấn đề về sức khỏe. Các bệnh về gan có thể xảy đến với người tuổi Dần. Nếu có dấu hiệu, hãy điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt sao cho thật khoa học, cũng đừng quên đi khám bác sĩ để có được những lời khuyên đúng chuyên môn cho sức khỏe của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Xem của 12 con giáp, người tuổi Mão được Thực Thần che chở nên con đường tài lộc hanh thông rộng mở vô cùng. Bao cơ hội mở ra trước mắt, chỉ chờ bản mệnh đưa tay nắm bắt. Có tài có đức mặc sức mà ăn, chỉ cần bạn làm đúng những điều mà lương tâm mách bảo thì có lẽ nguồn tài lộc sẽ chẳng bao giờ cạn.

Bản mệnh rộng rãi và phóng khoáng với mọi người, cứ ngỡ điều đó sẽ khiến cho tiền của hư hao nhưng không ngờ nó lại giúp cho bạn ngày càng thêm hưng vượng, tài chính dồi dào. Tài năng giúp bạn nhận biết được những thời cơ để kịp thời nắm giữ và mang lại nguồn thu khổng lồ cho bản thân.

Ngày Mộc khí đương vượng, ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của người tuổi Mão, nhất là những người có tiền sử mắc các bệnh về gan. Nên hạn chế việc uống bia rượu, chú ý ăn uống đúng giờ, đủ chất, ngủ nghỉ khoa học để sức khỏe thêm phần tốt hơn, năng tập thể dục thể thao cũng khiến bạn thấy khỏe hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

Luận tử vi ngày 13/9/2017, Thìn Mão tương hại, báo hiệu những điềm không lành có thể sẽ xảy đến với người tuổi Thìn. Gia đạo kém an yên, bản mệnh cảm thấy bất lực khi không thể nào dàn xếp được mối quan hệ của những người thân trong gia đình. Tình cảm phần nào rạn nứt, phai phôi khi không ai chịu nhường nhịn ai.

Chính Quan trợ lực cho người tuổi Thìn có được nhiều năng lượng để thăng tiến không ngừng trong công việc của mình. Sự quyết đoán khiến bạn có được nhiều thành công trong những việc mình làm, bạn dứt khoát lựa chọn những gì mình muốn, những gì mình cho là đúng và làm hết sức mình để chứng minh với mọi người lựa chọn của mình là đúng đắn.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần tiết chế bản thân phần nào, chớ nên để mình sa vào sự cố chấp, cứng nhắc, để cái tôi bị đẩy lên quá cao. Có thể cái nhìn của chúng ta là chính xác, nhưng chỉ như thế thôi chưa đủ, cần phải phù hợp với từng tình huống nữa, hãy học cách lắng nghe nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tị có Chính Tài ngáng trở ngay trên con đường tài lộc của mình. Mọi chuyện đang diễn tiến vô cùng tốt đẹp thì bỗng nhiên sự cố xảy ra, khiến cho tài lộc bị hư hao khá nhiều. Bạn nên cẩn trọng hơn trong những việc liên quan đến vấn đề tiền bạc, cẩu thả sẽ khiến cho bạn có thể phải chịu nhiều tổn thất nặng nề hơn nữa.

Mộc dưỡng cho Hỏa, bản mệnh đang đắm chìm trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc bên tình yêu của cuộc đời mình. Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi giữa biết bao người trên dòng đời tấp nập này có thể tìm thấy một người thấu hiểu mình đến vậy, có thể vì mình mà làm nhiều chuyện vô cùng cảm động.

Tình duyên là do trời định, có thể bạn không tin nhưng duyên phận đã mang hai người đến với nhau. Không phải ai cũng giữ được mối duyên lành cho mình, hãy trân trọng người ở bên cạnh mình, đừng để tình cảm phai phôi rồi sau này tiếc nuối khôn nguôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bị Thiên Tài ám hại, khám phá tử vi phương Đông, bản mệnh sẽ gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bạn cần phải học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân nhiều hơn, không để tình cảm chi phối công việc, đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc hư hao.

Trong tử vi ngày 13/9/2017, Hỏa được Mộc dưỡng, đường tình duyên của bản mệnh ngày càng khởi sắc, vận đào hoa vô cùng rực rỡ. Bản mệnh có thể sẽ gặp được người như ý trong thứ 4 này, chủ yếu là bạn có đủ nhạy cảm để nắm giữ cơ hội tình yêu đến bên mình hay không mà thôi.

Đừng đặt cho mình quá nhiều tiêu chuẩn, khi tình yêu đến bạn sẽ thấy những tiêu chuẩn trước đó trở nên vô nghĩa. Chúng ta có thể biến thành những con thiêu thân lao vào đám lửa khi tìm thấy tình yêu của đời mình, tìm thấy người mà mình muốn chia sẻ hạnh phúc trong suốt hành trình cuộc đời.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Mùi Mão bán hợp, đường tài lộc của người tuổi Mùi như được trải thảm đỏ. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập, người làm kinh doanh buôn bán phát tài. Bản mệnh sẽ có nguồn thu khá lớn trong ngày hôm nay. Hãy có kế hoạch chi tiêu rõ ràng cũng như lập ra lộ trình tiết kiệm và đầu tư cho tương lai sau này.

Thiên Quan xuất hiện, vận trình công việc của người tuổi Mão không được suôn sẻ cho lắm. Kẻ tiểu nhân đang tìm kiếm cơ hội để tranh lợi đoạt tài, chiếm lấy vị trí mà bạn đang nắm giữ. Để đạt được mục đích của mình, chúng có thể tạo ra những chiếc bẫy tinh vi và lấy mồi nhử để bạn sập bẫy lúc nào không biết.

Đừng quá cả tin, dễ dàng tin tưởng tất cả mọi người xung quanh mình. Trong bất cứ chuyện gì cũng cần cẩn trọng và giữ lại chuôi dao cho mình. Tâm hại người không nên có nhưng tâm phòng người không thể không có, đừng cho kẻ xấu có cơ hội để hãm hại mình, cướp mất công sức bấy lâu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

9. Tử vi tuổi Thân

ngày 13/9/2017, Chính Ấn soi đường chỉ lối cho người tuổi Thân có được những thành công trong công việc, bản mệnh có thể sẽ được cấp trên ưu ái và cất nhắc trong thời gian tới. Đó là thành quả mà bạn tự mình giành được. Tấm lòng của bạn là điều đáng có khi mà không phải ai có tài cũng có đức, bạn đủ bao dung để có thể lo lắng thấu hiểu cho mọi người và có tinh thần trách nhiệm với tập thể.

Kim Mộc xung khắc, gây ra những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của người tuổi Thân. Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng ở với nhau lâu ngày khó tránh được những bất đồng, tranh cãi vì nhiều chuyện trong cuộc sống. Quan điểm khác biệt mà không ai chịu lắng nghe khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng nhiều hơn.

Bạn nên bình tâm lại và suy xét những vấn đề mà hai người đang gặp phải. Khi mâu thuẫn, chớ nên đổ thêm dầu vào lửa, một trong hai người cần nhún nhường để cho ngọn lửa được dần dịu xuống chứ không phải càng cháy bùng lên và thiêu đốt tất cả. Hãy trân trọng người đang ở bên mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Dậu Mão tương xung, đem đến những điều bất lợi cho người tuổi Dậu trong hành trình tìm kiếm một nửa của cuộc đời. Bạn có đào hoa nhưng không may lại là đào hoa xấu, bị quấy nhiễu bởi những người không đủ chân thành trong chuyện tình cảm. Mệt mỏi và chán nản, bạn chẳng còn chút hứng thú nào với tình yêu nữa.

Nhưng bạn ơi, tình yêu vẫn ở đó, dù bạn có tìm kiếm nó hay không. Nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hoàn thiện hơn. Trên đời có người tốt kẻ xấu, chỉ đơn giản là bạn chưa gặp được người như ý mà thôi, đừng vội bỏ cuộc bởi hạnh phúc vẫn đang chờ bạn nắm bắt.

Tiếp nối tử vi ngày 12/9/2017, Thiên Ấn giáng mệnh, đem lại những điểm sáng trong vận trình sự nghiệp của bản mệnh. Người tuổi Dậu gặt hái được những thành quả trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bạn có nhiều tài nghệ nên thoải mái sống với những gì mình có, chỉ cần cố gắng phát huy tài năng là chẳng phải lo không có chốn dung thân.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuất Mão nhị hợp, tình cảm gia đình của người tuổi Tuất càng ngày càng thắm thiết nồng nàn. Bạn có trách nhiệm với tổ ấm của mình, luôn cố gắng dành cho những người mình yêu thương những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Nụ cười của họ chính là niềm hạnh phúc lớn lao đối với con giáp này.

Chính Ấn ra tay hãm hại, khiến cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh càng ngày càng sa sút. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng thành công luôn cách xa bạn chỉ một tầm tay. Vất vả nhưng lại chẳng được hưởng thành quả, vô phúc hưởng thụ, bạn nên xem xét lại vấn đề nảy sinh từ đâu.

Có thể chính sự bao dung của bạn khiến cho mọi người không cảm thấy được uy nghiêm của một người lãnh đạo, một người cầm cân nảy mực. Hãy cứng rắng và dứt khoát hơn, thể hiện bản lĩnh của mình trong công việc và giành lấy những gì mình xứng đáng nhận được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 13/9/2017, tam hợp cục nâng đỡ, người tuổi Hợi phần nào đạt được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn được mọi người quý mến vì tấm lòng bao dung độ lượng, lại càng khâm phục vì tài trí của mình. Những gì bạn giành được ngày hôm nay hoàn toàn là nhờ bản lĩnh của mình, không ai có thể đe dọa được vị trí bạn đang nắm giữ.

Có điều Kiếp Tài báo hiệu tiền tài của bản mệnh đang lâm nguy. Con người khó tránh khỏi những khi mù quáng, bạn cũng có những lúc đánh mất lý trí của mình và đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền của không cánh mà bay.

Đây là bài học lớn cho con giáp này, cần rèn luyện cho mình sự cẩn trọng và kĩ càng hơn nhiều khi đứng trước những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nhất là khi quyết định đầu tư vào đâu càng không được qua loa đại khái, đi theo đám đông mà bắt buộc phải kiểm tra lại độ chính xác và khả thi của thông tin mà mình nhận được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat