Tử vi Phương Đông: Thứ năm 14/09/2017

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ năm 14/09/2017 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ năm 14/09/2017 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 14/09/2017 (Thứ Năm: Kim Quỹ Hoàng Đạo)
Giờ: Giáp Tý, Ngày: Giáp Thìn
Tháng: Mậu Thân, Năm: Đinh Dậu.
Kỵ Tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất

tru t.a vang H055 6521 Tử vi Phương Đông: Thứ năm 14/09/2017

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Trụ Thạch Anh Vàng

1. tuổi Tý

Tử vi ngày 14/9/2017 cho thấy, người tuổi Tý có Chính Ấn hỗ trợ nên thể hiện được năng lực của mình trong công việc, bạn gây thiện cảm nhờ sự thông minh, nhân từ, chính trực, nhiệt tình làm việc mà không tham danh lợi. Tuy nhiên, đôi khi bạn không sáng tạo hay chủ động hơn trong công việc vì tính bảo thủ và hướng nội của mình.

Trong ngày Tam hợp bạn gần như không phải lo lắng gì về mặt tình cảm khi mọi thứ khá êm đềm, vui vẻ. Nhưng dù đang yêu đã bao giờ bạn nhìn lại mối quan hệ của mình vì nhiều khi sự đều đều lại là sự nhàm chán khiến cho mọi thứ dần phai nhạt lúc nào mà bạn không hay. Đừng quên là mới tình cảm bằng những món quà bất ngờ, những quán ăn có phong cách độc đáo hay những chuyến du lịch thú vị chỉ có hai người…

Nếu thử nhiều cách mà vẫn chưa thể giảm được cân như mong đợi, bạn thử uống trà xanh nhiều hơn mỗi ngày xem sao. Trà xanh giúp giảm nhiều calo, cũng có thể giúp thúc đẩy đốt chất béo và giảm cân. Trong một nghiên cứu, những người uống 4 ly trà xanh mỗi ngày trong 2 tháng giảm gần 3kg so với người khác.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo Tử vi phương Đông, người tuổi Sửu hôm nay khá may mắn về đường tài lộc, có thêm những khoản thu mà lâu giờ bạn không nghĩ đến vì sự xuất hiện của Chính Tài. Nhưng đừng vì thế mà sống ỷ lại thiếu tính tiến thủ, ngay lúc này hãy cố gắng cải thiện kỹ năng của mình để có thể tiếp tục tăng thêm thu nhập. Còn rất nhiều cách thức mà bạn chưa thử, đừng tự giới hạn mình với những khuôn khổ.

Trong ngày Sửu Thìn Tương Phá có điềm phá dỡ nhà cửa, xây sửa mộ phần, công việc trục trặc, có tiểu nhân phá hoại. Giải pháp trong tình huống này là không để ý tới những tiêu cực ngoài kia, bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của mình. Tốt nhất quan tâm nhiều hơn tới quá trình chứ không quan tâm tới kết quả. Khi lưu tâm đến điểm trọng yếu và tập trung sự chú ý vào công việc đang làm, thì bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Hôm nay là ngày Thổ khí vượng báo hiệu cho thấy những biểu hiện không tốt của cơ thể của bạn. Nhớ tránh các đồ như rượu, thuốc, đường tinh luyện, thực phẩm chế biến. Thứ “sản phẩm tồi tệ” này làm suy kiệt nhanh chóng mức năng lượng của chúng ta, gồm những nguồn năng lượng trong não bộ. Vứt bỏ những thứ độc hại này sẽ giúp giữ năng lượng của bạn và làm bạn cảm thấy khoẻ mạnh và dễ chịu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

3. Tử vi tuổi Dần

Theo , hôm nay, tốt hơn hết là người tuổi Dần nên cẩn thận hơn trong ngày có sự xuất hiện của Tỷ Kiên khi có những mâu thuẫn không mong đợi xuất hiện. Tình hình diễn ra tệ hơn hay được cải thiện sẽ hoàn toàn do bạn định đoạt, vì thế hãy nhạy bén hơn trong việc giải quyết vấn đề. Nếu bạn không linh động mà tỏ ra cố chấp chắn chắn sẽ không thoát được sự cô lập và sự cô đơn.

May mắn là bạn có Tam Hội cục che chở nên dù đối mặt với những khó khăn và trở ngại ngoài kia vẫn có vòng tay của người thân hỗ trợ, là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn. Có thể đó là một nửa của bạn thấu hiểu và quan tâm bạn vào những thời điểm thích hợp, giúp bạn củng cố niềm tin vào bản thân.

Trong ngày có Mộc khí vượng báo hiệu sức khỏe của bạn không được tốt và lời nhắc nhở cho những ai đang bị béo bụng, có nhiều mỡ bụng đó là phải ăn uống đúng giờ. Nếu khoảng cách giữa các bữa ăn quá dài hoặc bỏ bữa thì bạn có thể hủy hoại những nỗ lực giảm cân. Nếu ăn muộn, bạn sẽ quá đói, cảm giác thèm ăn sẽ khiến bạn lựa chọn những thực phẩm không phù hợp. Quá đói cũng sẽ khiến bạn ăn quá nhanh. Vì thế hãy chú ý ăn đúng giờ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày 14/9/2017 cho thấy người tuổi Mão sẽ phải trải qua một ngày làm việc khá bận rộn, vì vậy bạn cần phải giải quyết mọi chuyện thật sáng suốt để công việc không bị ùn ứ lại, cũng đừng vì tiểu nhân ngáng đường do ảnh hưởng của Kiếp Tài khiến bạn trì hoãn nhiệm vụ của mình. Vất vả là thế nhưng bù lại, kết quả thu được rất khả quan, bạn vẫn có thể thu về một số tiền khá lớn đấy.

Tuy nhiên, do Mão Thìn tương Hại nên bạn phải tự lực cánh sinh trong việc giải quyết vấn đề, thậm chí có những người thân thiết không giúp mà lại cản trở, ngáng đường bạn. Nhưng hãy bình tĩnh vì áp lực nhiều khi lại là điểm tốt để mang lại sức mạnh cho bạn. Hãy đi dạo xung quanh vườn, ngồi bên bờ hồ ngắm cảnh hay đọc sách thư giãn… Khi bạn cảm nhận tâm hồn mình đã trở nên tĩnh tại và an nhiên, bạn sẽ thấy rằng ý tưởng trong bạn bắt đầu tuôn trào như dòng nước, và nguồn cảm hứng vô tận lại bắt đầu nối sang một nhịp mới.

Có rất nhiều cách để bạn có thể đầu tư tự động như dành một khoản tiền lương hàng tháng vào tài khoản đầu tư tự động. Bạn nên tìm hiểu nhiều hơn để biết khi nào thì tận dụng lợi thế của cơ hội mang đến và nên đầu tư bao nhiêu tiền chứ không bao giờ “nhắm mắt làm liều” hoặc nghe lời khuyên thiếu căn cứ từ ai đó, thậm chí là người có nhiều kinh nghiệm hơn bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

5. Tử vi tuổi Thìn

phương Đông cho thấy, do ảnh hưởng của Thiên Tài nên bạn gây ấn tượng với những người xung quanh vì là người trọng tình cảm, lạc quan, phóng khoáng vì bạn tin rằng cứ cho đi thì mới mong nhận lại. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại trở nên phù phiếm, thiếu thực tế vì có lúc dung túng cho cả những sai lầm của người khác. Bạn nên có chính kiến của mình hơn là dễ dàng tha thứ hay để cho người khác có quyền không tôn trọng bạn.

Đối mặt với Tự Hình nên người tuổi Thìn thường suy nghĩ quá nhiều hơn mức bình thường, bạn trở nên cố chấp, quá nguyên tắc, không thích người khác xen vào việc của mình, thích làm việc độc lập. Có thể nguyên nhân là do môi trường làm việc của bạn không tốt. Nếu bạn chưa muốn thay đổi môi trường, đầu tiên hãy thử cải thiện công việc hay chỗ ở hiện tại của bạn, chẳng hạn di chuyển vị trí ngồi làm việc, đặt thêm vật phong thủy hóa giải sát khí, đổi phòng ngủ, điều chỉnh vị trí giường ngủ, xử lý rác trong nhà…

Bạn hãy học cách chi tiêu tiền của những người khôn ngoan về tiền bạc, họ không bao giờ cho phép bản thân rơi vào cảnh nợ nần. Họ không bao giờ vay tiền và tránh sử dụng thẻ tín dụng kể cả khi họ không có đủ tiền mặt để thanh toán. Họ chỉ vay khi cần đầu tư mở rộng công ty hoặc thành lập doanh nghiệp mới. Nói cách khác, họ sẽ không chi tiêu nếu như họ không có tiền. Tham khảo: Những con giáp nam càng già càng vận đỏ như son, phát tài phát lộc

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

6. Tử vi tuổi Tị

Người tuổi Tị không phải lo lắng gì trong ngày hôm nay khi đã có Thực Thần che chở. Có thể nói phúc lộc của bạn hôm nay khá dồi dào khi công việc kinh doanh thuận lợi, tình cảm êm đẹp. Hơn nữa, bạn vốn là những người thông minh, có tác phong nhanh nhẹn nên có mối quan hệ xã hội khá hài hòa với mọi người xung quanh, bạn đi đến đâu cũng được yêu mến. Chính vì sự khéo léo của mình mà công việc tiến triển khá tốt đẹp, bạn biết dựa vào sức mạnh của tập thể để có thể vượt qua mọi thách thức.

Việc bạn ăn nhiều một bữa và bỏ bữa tiếp theo khiến cho dạ dày lúc làm việc quá sức lúc lại không có gì co bóp. Để đảm bảo sức khỏe, một ngày có thể ăn nhiều bữa. Một bữa ăn nhẹ cách mỗi giờ không cần thiết phải là một bữa ăn được chuẩn bị công phu và có món tráng miệng. Có thể chỉ cần ăn một nắm hạt hạnh nhân giữa bữa sáng và bữa trưa hoặc nhai một ít rau sống vào buổi chiều.

Bạn đã biết cẩn trọng hơn trong vấn đề chi tiêu hàng ngày khi nhận ra rằng những người giàu luôn sống dưới mức nhu cầu bởi họ biết một cuộc sống đơn giản sẽ là cuộc sống hạnh phúc nhất. Có rất nhiều tỷ phú thế giới hoàn toàn có thể sở hữu cả một tòa lâu đài hay phi cơ riêng nhưng họ vẫn lựa chọn tiết kiệm tiền cho những thứ khác cần thiết hơn, thay vì những món đồ xa xỉ mà không mấy khi sử dụng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày 14/9/2017 báo hiệu cho người tuổi Ngọ một ngày khó khăn khi gặp Thương Quan. Bạn cảm thấy mình rất xui xẻo khi làm việc gì cũng không thành. Có người còn bị cho thôi việc, mất quyền, đuổi học… Nếu cuộc sống của bạn luôn gặp trở ngại, khó phát triển, thậm chí có xu hướng tệ hơn thì hãy nhìn lại bản thân và các vật dụng xung quanh.

Hãy thử thay đổi một số vấn đề liên quan đến phong thủy để cải thiện tình hình. Những gì liên quan mật thiết với bản thân, bao gồm cả kiểu tóc, màu sắc trang phục, trang sức, phụ kiện đeo trên người và tất cả các đồ dùng trong nhà đều cần được chú ý về ngũ hành tương sinh hay tương khắc để hóa giải vận xui, thúc đẩy vận may cho bạn.

Mỗi việc bạn làm hàng ngày đều có thể dẫn đến thành công dài hạn của bạn. Mỗi người phải mất ít nhất từ 1 đến 5 năm để có thể đạt được mục tiêu dài hạn. Những mục tiêu này sẽ định hướng cho bạn cái nhìn toàn cảnh và biết dành thời gian trọng tâm vào việc gì quan trọng nhất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

8. Tử vi tuổi Mùi

Xem bói Tử vi cho thấy người dù đối mặt với trở ngại gì bạn cũng nhanh chóng có cách tháo gỡ được vì nhờ có Chính Tài tương trợ. Có người còn nhận được thêm rất nhiều khoản tiền có thể đó là từ tiết kiệm hay công việc phụ bạn làm trước đây bây giờ mới được nhận tiền. Dù sao đây cũng là tiền do công sức bạn làm ra chứ không phải từ trên trời rơi xuống nên bạn đừng hoang phí bất cứ đồng nào.

Vì ảnh hưởng tiêu cực của Tứ hành xung nên người tuổi Mùi phải cận trọng trong lời ăn tiếng nói đặc biệt là đối với người ấy vì những lời nói vô tình của bạn sẽ khiến họ cảm thấy bị tổn thương, khó gượng dậy. Nếu cảm thấy thường xuyên gặp xui xẻo, bạn có thể suy nghĩ thông qua năng lượng bên ngoài để cải thiện trường khí của mình. Những nơi non nước hữu tình, đền chùa linh thiêng thông thường đều tích tụ linh khí ngũ hành. Hòa mình vào những nơi này có thể giúp bạn trung hòa trường khí của bản thân, xua đuổi tà khí và tăng nguồn năng lượng dương.

Càng sớm càng tốt bạn nên có một quỹ dự phòng cho những việc cần thiết vì sẽ có thời điểm họ lâm vào khủng hoảng và gặp khó khăn về tài chính chẳng hạn như bị mất việc hoặc người thân trong gia đình bị ốm. Trong những trường hợp đó, thay vì đi vay mượn khắp nơi, bạn đã có tiền để dành cho quỹ dự phòng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày 14/9/2017 cho thấy người tuổi Thân không được may mắn khi làm việc gì liên quan đến công quyền, giấy tờ, hành chính… do Thương Quan luôn ngáng đường mang đến cho bạn những trở ngại không đáng có. Vì thế, trong ngày này nên tránh làm việc gì liên quan đến những người trên là đủ đảm bảo cho bạn có một ngày yên ổn.

Ngày có Tam hợp cục nâng đỡ nên bạn có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió. Nếu muốn có thêm nhiều năng lượng tích cực, bạn có thể nhân cơ hội này tới thăm nhà của họ hàng thân thuộc hay bạn bè đang có cuộc sống vui tươi, sung túc cũng có tác dụng tương tự, năng lượng may mắn từ họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Ngũ hành tương sinh nên bản mệnh cảm thấy khá hài lòng vì chuyện tiền bạc nhưng đừng vì thế mà nghĩ tới việc chi tiêu hoang phí. Đã bao nhiêu lần bạn đưa ra quyết định bốc đồng tại cửa hàng thực phẩm hay siêu thị? Đối với hầu hết mọi người, việc mua sắm thường không được coi là đưa ra quyết định. Vì thế, họ luôn đưa ra quyết định mua sắm một cách bốc đồng. Bạn nên học cách kiếm chế ham muốn nhất thời và hạn chế đưa ra những quyết định bốc đồng khi đi mua sắm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

10. Tử vi tuổi Dậu

Nhờ có Chính Quan hỗ trợ nên những ai đang giữ vị trí lãnh đạo, trưởng phòng, trưởng nhóm sẽ khá may mắn. Cách bạn làm việc chỉn chu, có đầu có cuối sẽ là tấm gương tốt cho đồng nghiệp cũng như cấp dưới noi theo. Tuy nhiên, nên nhớ rằng mình không luôn đúng, vì thế đừng quá bảo thủ cứng nhắc trong cách giải quyết vấn đề.

Trong ngày Thìn Dậu hợp Kim cục nên công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn cũng rất phù hợp trong những ngày này. Nhưng sự thật là bạn đang làm theo lối mòn để đảm bảo cho thành công hiện tại. Hãy thử sáng tạo hơn trong công việc. Đừng quá lo lắng nếu trước giờ bạn luôn cảm thấy rằng mình kém tư duy, kém thông minh và quá ít ý tưởng. Nếu có lòng quyết tâm, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập thì có thể nhận được thành tựu xứng đáng.

Vấn đề tiền bạc của bạn khá ổn định nhờ Ngũ hành tương sinh và đây cũng là lúc bắt đầu tìm kiếm nhiều cách khác nhau để tăng thêm thu nhập. Một nguồn thu nhập dù ổn định cũng sẽ có ngày cạn kiệt và khi đó, nguồn tài sản đó sẽ biến mất. Để tránh thất thoát thu nhập, hãy cố gắng thường thiết lập một hệ thống nhiều nguồn thu nhập khác nhau để đa dạng hóa dòng tiền.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

11. Tử vi tuổi Tuất

Bạn khá may mắn về vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay nhờ có Thiên Tài nâng đỡ. Người tuổi Tuất nhờ đó mà có khả năng trúng thưởng rất lớn hoặc trúng đề, cá cược hoặc bài bạc… Nhưng tiền thu được trong những trò may rủi thường không bền vì nó tiềm ẩn cả những hiểm họa. Bạn nên tán lộc bằng cách mời mọi người ăn uống trong khoản tiền đó gọi là tán lộc. Nếu số tiền nhỏ thì mua cho con, cháu món quà gì đó tương ứng để tặng, biếu.

Do có sự xuất hiện của Lục Xung nên bạn chịu hậu quả của sự bướng bỉnh, không chịu thua, nóng nảy của mình. Đó có thể dẫn đến cuộc cãi cọ lớn với một nửa thương yêu hoặc bị ai đó tỏ thái độ ghét bỏ vì sự kiêu căng, hợm hĩnh của bạn. Khiêm tốn là điều bạn nên học hỏi trong hoàn cảnh này vì thực tế bạn không hề hơn hay xuất sắc hơn bất cứ ai cả và vốn kiến thức của bạn vô cùng nhỏ nhoi khi so với những người khác.

Có lẽ không có một hoạt động nào lại kích thích bộ bão hơn là việc đọc, với những nhà sáng tạo nó là hoạt động không thể thiếu được. Khi chúng ta đọc trên một cơ sở nhất quán, những liên hệ thần kinh mới sẽ được hình thành trong não bộ. Đừng biến việc đọc trở thành việc làm ép buộc nhàm chán, hãy thử tìm một chủ đề mà bạn yêu thích và đọc nửa tiếng trước khi đi ngủ hàng đêm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

12. Tử vi tuổi Hợi

Nhờ Thiên Ấn che chở, Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp của người tuổi Hợi cho thấy những ai đang làm việc liên quan tới nghệ thuật, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, dịch vụ… sẽ có những thành tích đáng nể, ít ai có thể so sánh được. Tuy nhiên, mặt trái của nó là đôi khi vì thành công và có năng lực hơn người khác nên bạn tỏ ra ích kỷ, lười biếng, lãnh đạm,… và đây là nguyên nhân mọi người dần xa lánh bạn trong đó bao gồm cả người thân và bạn bè lâu năm.

Hãy tập thói quen viết ra các ý tưởng vì khi ghi nhanh lại những ý tưởng có tính sáng tạo có hai ý nghĩa quan trọng. Một là, bạn sẽ có một bản ghi chép các ý tưởng, và có thể có vài điều nảy sinh từ đó. Hai là, thói quen này sẽ giải phóng nguồn lực quý giá của não để trở thành các ý tưởng sáng tạo.

Hoạt động thể chất là một yếu tố sống còn để duy trì mức năng lượng và sức khoẻ; là một chất cảm ứng hiệu nghiệm. Tập thể dục cho não cũng quan trọng như thế. Đặc biệt hơn, trò chơi đố và những hoat động trừu tượng sẽ chuyển nguồn dự trữ của não bộ tới việc tiếp cận một giải pháp từ một khía cạnh khác. Vì thế, lâu lâu nên cùng bạn bè cùng tham gia trả lời các câu đố để giúp bộ não của bạn được cải thiện hơn tính sáng tạo.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat