Tử vi Phương Đông: Thứ năm 13/09/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ năm 13/09/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ năm 13/09/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 13/09/2018 (Thứ Năm: Bạch Hổ Hắc Đạo)
Giờ: Nhâm Tý, Ngày: Mậu Thân
Tháng: Tân Dậu, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Canh Dần, Giáp Dần

s6689 chuoi hat phi thuy co tru 1 300x250 Tử vi Phương Đông: Thứ năm 13/09/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Hạt Lựu Phỉ Thúy

NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 13-09-2018 TUỔI TÝ

tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Theo 12 con giáp bạn cần đề phòng sức khỏe không tốt, hoặc có nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn, không nên hấp tấp trong chuyện tình cảm, hoặc lời hẹn ước trong công việc, có tài lộc nhưng dễ hao tán về giao dịch, tiền đáo hạn, định kỳ.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Hôm nay không nên mưu cầu những chuyện lớn lao hoặc tin tưởng quá đáng vào sự suy nghĩ của mình sẽ có sự trái ý thêm một chuyện không hay bằng bớt đi một chuyện, nên nhẫn nhịn, nghỉ ngơi, hoặc dọn dẹp, tu bổ, chỉnh đốn lại các công việc cũ, đi xa, di chuyển không tốt.

–Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Ngày mới có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển, có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám, có tài lộc hoặc có chuyện vui.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Theo tử vi 12 con giáp mọi việc không nên xem thường, tự tin quá đáng vì sẽ có sự việc xảy ra ngoài ý muốn, trái ngược, đề phòng sức khỏe không tốt không nên hấp tấp trong chuyện tình cảm, hoặc lời hẹn ước trong công việc, có tài lộc nhưng dễ hao tán về giao dịch, tiền đáo hạn.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày mới có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám, có tài lộc hoặc có chuyện vui. Nếu là công việc thì không nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi, có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI CHỦ NHẬT NGÀY 15-07-2018 TUỔI SỬU :

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Bạn không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn nên ngồi yên vì mọi sự xoay sở đều khó có kết quả, dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc, đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm, tài lộc dễ hao.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo 12 con giáp hôm nay có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn nếu tiến hành công việc thì nên làm cho nhanh, dễ gặp sự phá ngang, bỏ dở, hoặc do tiếp khách, có tin khác. Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp, không nên ở lâu nên cẩn trọng không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Hôm nay không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo mới có kết quả nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc cần đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm, tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi 12 con giáp nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp, không nên ở lâu nên cẩn trọng không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết. Ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn nếu tiến hành công việc thì nên làm cho nhanh, dễ gặp sự phá ngang, bỏ dở, hoặc do tiếp khách, có tin khác.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI CHỦ NHẬT NGÀY 15-07-2018 TUỔI DẦN: CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Hôm nay là ngày xung của bổn mạng có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, thay đổi công việc, di chuyển. Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng nên tìm gặp quý nhân hoặc bè bạn cho biết ý kiến. Ngày có khách đến hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tài lộc trung bình, có tin vui ở xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn không được như ý nên tìm gặp quý nhân hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ, tâm tình bất an, đi xa, di chuyển bất lợi.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : 12 con giáp khuyên bạn nên ra đi giải quyết công việc vì mọi việc sẽ trở nên không dễ dàng theo ý mình mong muốn, đề phòng công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang phải làm lại nên nhẫn nại, có tài lộc nhỏ, hoặc cầm tiền, đồ đạc của người khác nhờ mình chuyển giao, hạp nghề nha khoa, cơ khí, máy móc.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo tử vi 12 con giáp dù công việc có gấp gáp hoặc thuận lợi đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn không được như ý nên tìm gặp quý nhân hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ, tâm tình bất an, đi xa, di chuyển gặp trở ngại chút ít.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc sẽ trở nên không dễ dàng theo ý mình mong muốn, công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang làm lại nhưng nên nhẫn nại, có tài lộc nhỏ, hoặc cầm tiền, đồ đạc của người khác nhờ mình chuyển giao hạp nghề nha khoa, cơ khí, máy móc.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 13-09-2018 TUỔI MÃO :

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Mọi việc vẫn còn chậm chạp nên thay đổi ý định, trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng, hao tài.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tử vi 12 con giáp những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui, trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng, có hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Bạn có chuyện phiền lòng nhỏ trong gia đình hoặc trong công sở, bị hàm oan, hiểu lầm, có tin tức không tốt cho những chuyện đã trù tính trong quá khứ. Mọi việc không nên nóng nảy hay vội vàng quyết định hãy chờ đợi vào một ngày khác, và nên chăm chú vào những chuyện hiện tại. Hôm nay có tin tức ở xa của người thân nhưng không hài lòng, tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui, trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. 12 con giáp dự đoán bạn sẽ bị hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Hôm nay bạn nên ngồi yên khi mọi việc đến với mình ở trong tình thế khó khăn, tiến thoái lưỡng nan, không nên hấp tấp trong công việc sẽ bị hư hại sai sót, trách oán chỉ nên xem xét lại vấn đề từ ngọn ngành, chớ làm càn, mọi việc mong cầu về tiền bạc còn chậm, chưa có kết quả. Ngày rất dễ gặp rủi ro, đứng giữa ngã ba đường.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 13-09-2018 TUỔI THÌN :

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :Theo tử vi 12 con giáp sự việc không phải là đơn giản, không phải một lần giải quyết, hành động mà kết thúc được vấn đề, vì sẽ có những chuyện xảy ra bất ngờ không đúng với ý nghĩ của mình. Tuy nhiên cũng không nên nản chí sẽ có kết quả, tin tức không tốt hoặc chờ đợi chậm chạp, lâu lắc.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày xấu nếu có tài lộc cũng phải khó khăn, trắc trở, hoặc phải chi dụng cho những việc cần thiết, định kỳ có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an, cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, hoặc gặp rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc, cẩn thận về lời ăn tiếng nói đưa đến bất hòa.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Bạn nên tránh mọi chuyện tranh cãi, hoặc đương đầu sẽ không có lợi. Sự việc không phải là đơn giản, không phải một lần giải quyết, hành động mà kết thúc được vấn đề, vì sẽ có những chuyện xảy ra bất ngờ không đúng với ý nghĩ của mình tuy nhiên cũng không nên nản chí sẽ có kết quả. Tin tức không tốt hoặc chờ đợi chậm chạp, lâu lắc.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp thì hôm nay là ngày xấu có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an cần cẩn trọng các việc có liên quan đến pháp luật, hoặc gặp rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc nhớ cẩn thận về lời ăn tiếng nói đưa đến bất hòa.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Bạn làm gì cũng nên để mình bị ràng buộc, hoặc phải vướng vào những chuyện không đâu đi đến nơi nào cũng không nên ở lâu, có cuộc đi ngắn hoặc được mời nên cẩn trọng khi di chuyển, đi lại, có tin xa nhưng cũng không tốt. Tính toán nhiều quá dễ hao tài lộc

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 13-09-2018 TUỔI TỴ :

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Bạn không nên ngại sự hao tốn, và cũng đừng nên so đo khi mình muốn đạt được mục đích. Tuy nhiên vẫn có quý nhân hoặc có cơ hội tốt trong tương lai đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Ngày có tin xa, dễ có sự hao tốn, chi phí nói chung khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi hôm nay tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Bạn còn đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến. Nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ phải chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác, có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hôm nay không nên ngại sự hao tốn, và cũng đừng nên so đo khi mình muốn đạt được mục đích, đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có tin xa. Nói chung khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Theo tử vi 12 con giáp có đám mây mù che khuất, mọi việc chưa phải là lúc tiến hành vì còn nhiều trở ngại do công việc hoặc người mình mong muốn lại không đến nếu có đến lại không đúng như mình đã nghĩ phải chờ đợi tin tức còn chậm hoặc không được như ý. Ngày có sự tiến thoái lưỡng nan, nên ngồi yên và chờ một dịp khác, có tài lộc nhỏ. Chuyện tình cảm không nên dây dưa không có kết quả.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Bạn cần đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình, có tin xa. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 13-09-2018 TUỔI NGỌ : CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức, có sự ra đi, di chuyển, nhưng cũng có tin buồn về chuyện này. Mọi việc chưa có thể kết thúc, tiến thoái lưỡng nan. 12 con giáp có nhiều áp lực, trở lực tránh mọi sự thị phi, tranh cãi, cầu tài lộc bất lợi, dễ hao tán.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả, và cũng không để chuyện tình cảm, gặp gỡ xen lấn, không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính, có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên tính toán mưu sự công việc lớn lao hoặc thay đổi tình trạng hiện tại mọi việc chưa có thể kết thúc, tiến thoái lưỡng nan. Sự mong cầu về tin tức không có, ngày có nhiều áp lực, trở lực nhớ tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Tình cảm không tốt, mong cầu về tài lộc cũng bất lợi, dễ hao tán.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Theo tử vi 12 con giáp bạn có sự thay đổi hoặc có cuộc đi mà lòng không vui, có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, cho nên mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng, hoặc cần phải giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt. Sự chờ đợi về tin tức không được như ý, không có kết quả mong muốn, có trở ngại, rắc rối.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Hôm nay không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính, có tin xa.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 13-09-2018 TUỔI MÙI :

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Bạn không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên từ từ giải quyết hoặc nên để vào ngày khác, tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tin tức còn chậm, hao tốn về chuyện giao thiệp, gặp gỡ, những chuyện định kỳ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Bạn có khách đến không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại, nên nhắn tin để hỏi lại, sẽ có tin xa. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : 12 con giáp khuyên bạn không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên từ từ giải quyết hoặc nên để vào ngày khác, tài lộc trung bình, cầu về tin tức còn chậm.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Bạn không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại nên nhắn tin để hỏi lại, có tin xa. Nhớ nên giữ lời hứa và hoàn thành những gì đã có sự hẹn ước, đúng hạn kỳ. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước có khách đến. Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại nên nhắn tin để hỏi lại, có tin xa. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 13-09-2018 TUỔI THÂN :

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem tử vi 12 con giáp hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Ngày có nhiều việc thay đổi, đột biến bất ngờ. Việc đi lại vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt, có tin xa. Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Không phải một lần giải quyết và ra tay hành động mà kết thúc được vấn đề sự việc sẽ càng thêm rối rắm và xung đột lẫn nhau nên tránh mọi sự cãi cọ, xô xát, hoặc vì nóng tánh mà gặp rủi ro mất đi tình cảm với người khác. Ngày chỉ nên ngồi yên, việc thế nào thì chỉ làm như thế ấy, tình cảm không tốt, tài lộc kém.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Việc đi lại, vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt, có tin tức ở xa. Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn.

– Tử vi hàng ngày tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Ngày có nhiều việc thay đổi, đột biến bất ngờ, việc đi lại vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng tốt, có tin xa. Tài lộc trung bình, nhưng không nên mưu cầu chuyện lớn.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Vì là ngày tuổi của bổn mạng nên không phải một lần giải quyết và ra tay hành động mà kết thúc được vấn đề tránh mọi sự cãi cọ, xô xát, hoặc vì nóng tánh mà gặp rủi ro mất đi nhiều tình cảm với người khác. Cuối ngày có tin vui hoặc có sự gặp gỡ, ngày chỉ nên ngồi yên, việc thế nào thì chỉ làm như thế ấy, tài lộc kém.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 13-09-2018 TUỔI DẬU :

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Bạn không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm nên cẩn trọng trong việc đi lại. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước, có tin buồn về đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo tử vi 12 con giáp hôm nay có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ, chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Bạn có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình, tài lộc trung bình. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Ngày có tin buồn về đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức, có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Bạn nên cẩn trọng trong việc đi lại không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Theo 12 con giáp bạn nhận được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm nhưng cẩn trọng trong việc đi lại, không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước, sẽ có tin buồn về đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Hôm nay chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng, có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình, tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 13-09-2018 TUỔI TUẤT : CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp mọi việc đều không nên tiến hành hoặc giải quyết nhanh chóng sẽ đem đến bất lợi. Ngày có nhiều chuyện gây ra sự bất an rối ren, lo âu từ công việc cho đến tình cảm, sức khỏe. Gia đạo bất an, mọi việc đều chưa kết thúc.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều sự âu lo, tâm tình bất an, có tin buồn, sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc đề phòng rủi ro nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : 12 con giáp khuyên bạn hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt do vậy nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài, tai nạn, có chuyện buồn.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Hôm nay là ngày không tốt mọi việc đều không nên tiến hành hoặc giải quyết nhanh chóng sẽ đem đến bất lợi. Ngày có nhiều chuyện gây ra sự bất an rối ren, lo âu từ công việc cho đến tình cảm, sức khỏe, gia đạo bất an, mọi việc đều chưa kết thúc.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều sự âu lo, tâm tình bất an, có tin buồn, sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc đề phòng rủi ro nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 13-09-2018 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Ngày nên tiến hành, giải quyết công việc không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ. Xem tử vi 12 con giáp có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Chuyện tình cảm không nên để vướng bận sẽ có hại cho những việc khác. Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả nên tiến hành công việc không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Hôm nay có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm nên cẩn trọng về lời nói, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ sẽ hao tài về giao thiệp, giải trí, vui chơi.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat