Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 26 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 26 – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 26 – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

CANH NGỌ – 26 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 27-1-1990 đến 14-2-1991)

2f30904797800k 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ 26 – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Tỳ Hưu Ngọc Myanmar

Tướng tinh: Con Vượng. Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN:Thiên la: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái)
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Khắc kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Canh Ngọ được tương sanh Tuổi Mạng, cuộc sống gặp nhiều may lành, dễ làm nên sự nghiệp. Tánh nóng nhưng thẳng ngay, bên ngoài tưởng như cứng rắn, nhưng bên trong lại ủy mị, dễ động long trắc ẩn, sẵn sàng bao dung lỗi lầm nếu biết ăn năn, hối lỗi.

Tiểu vận có nhiều khó khăn vì vào đời bằng hai bàn tay trắng, không nhờ cậy thân tộc, nhưng lại được người dưng giúp đỡ. Quý Cô có tài ăn nói, việc gì chỉ nhìn qua là làm được nhưng thiếu sự chuyên cần, dễ đổi thay công việc. Ngoại trừ Quý Cô sanh thuận Xuân, hè, được hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, xa quê dễ làm nên sự nghiệp.

Trung vận là thời gian có nhiều thuận lợi, có thể trở nên giàu có và sự nghiệp có bền vững hay không còn tùy vào cách hành xử hợp với Đạo Đức hay không.

Số của Quý Cô vừa có Thiên phước, vừa có Tam Hình, nếu làm ăn không ngay chính, có thể bị tội tù, ở trong hoàn cảnh nào Quý Cô cũng có nhiều cơ may để thoát vòng nguy hiểm vì có Thiên Ất Quý nhân độ mạng. Tuổi của Quý Cô là một trong sáu của lục thập Hoa Giáp có được Quý tinh này. Càng ăn ở hiền lương, trung hậu, cuộc sống càng vững vàng, tuổi già càng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô được sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tiêu hao nhiều mặt, mưu sự lớn khó thành, sức khỏe thất thường, gây trở ngại cho công việc, Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ, có nhiều hao tốn.
Với Hạn Thiên la, cuộc sống có nhiều rối ren, phải lo lắng, tính toán nhiều mặt.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa hao, công danh có phần thăng tiến, nhưng công việc cũng có những trở ngại. Mưu sự Tiền Hung hậu kiết. Gia đình tình cảm có chuyện bất an, tiền bạc tốn hao và sức khỏe cũng suy giảm.

Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt. Nếu đừng khởi nhiều cao vọng, “bỏ đây bắt đó”, công việc đang làm vẫn thoải mái, thu nhập điều hòa, có làm có hưởng.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Thổ, Quý Cô, gặp Kim, có phần bất lợi, phải gặp trở ngại, tốn hao tiền bạc, sức khỏe thất thường. Sao Hạn không được tốt, nhưng cũng không nguy hại nhiều. Được Vận niên khá thuận, Vận thế trung bình, công danh tài lộc vẫn bảo toàn, công việc làm ăn tương đối dễ dành thoải mái nhưng chỉ nên làm việc cũ. Có thể nói, đây là năm Trung bình về danh lộc nhưng tình cảm có phần chao đảo.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 26 đến 35 tuổi) tình cảm biến động, công việc làm ăn chưa ổn định. Với Vũ đắc địa, Lộc Mã giao trì, có cơ hội lập nghiệp ở phương xa, phát huy khả năng, sự nghiệp hưng thịnh. Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa, cũng là năm khởi đầu của Đại Hạn, khó tránh khỏi khó khăn khi bắt đầu vào giai đoạn mới.

Cung Tiểu vận Tử phù, Phá toái, Kiếp sát Tiểu hao là những sao xấu nhưng đồng cung có Nguyệt Đức là một Phúc tinh. Cuộc sống gặp nhiều cản trở, phá tán gây tốn hao do bản thân hay người thân…Tuy nhiên, nhờ vào Phước Đức, Quý Cô sẽ được quý nhân giúp đỡ. Vì sao Nguyêt Đức tượng trưng cho Quý Cô đứng tuổi, có tấm lòng nhân hậu, sẽ giúp Quý Cô thoát khỏi tai ương, đem lại nhiều may mắn.

Hội chiếu có Tướng quân, Hóa lộc, Phá toái, Thiên không, Quý Cô là người năng động, có tài làm ra tiền nhưng năm nay khó bảo toàn, tiền bạc tay mặt ra tay trái. Vì vậy đừng nên bỏ vốn đầu tư hay khuếch trương công việc…sẽ không có kết quả như ý, chỉ thêm tốn hao.

Hạn có Tam hợp Tuế, hổ, Phù, thường gặp may lành, có người giúp đỡ khi khó khăn, lại thêm Tam Đức: Long đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức thường giúp Quý Cô thay đổi tình trạng bất ngờ, xấu thành tốt. Cố gắng để luôn giữ tâm lành, ý thiện trong lối sống, trong cách hành xử…thì may mắn càng nhiều nhờ các Phúc tinh hộ độ.

Cung Mệnh có Thái dương ngộ Thiên không, không nên hợp tác hùn hạp trong công việc, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. Nếu cùng làm việc mờ ám, có thể phải bị tội tù. Nếu có cơ hội đi ra ngoài làm ăn thì có lợi và lành.

Cung Tài bạch, tuy có Hóa lộc, lộc tồn nhưng cũng có Phá. Hao đồng cung, có tiền nhưng tiêu hao nhiều, có thể lâm vào khó khăn nếu không lo giữ gìn.

Nhìn chung các mặt, đây là năm có xấu, có tốt nhưng tất cả cũng không ra ngoài nhân quả. Cố gắng làm lành, đều tốt được phát huy, điều xấu sẽ giảm nhẹ, cuộc sống tốt đẹp hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, Sao Hạn bất an, tình cảm cũng có nhiều biến động.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng còn hy sinh cho nhau, đừng để đồng tiền làm mất hòa khí. Nếu không khéo, còn gây nghi ngờ sinh tranh cãi. Với Hỷ ngộ Không và Tuế pha ngộ Kình, niềm vui qua mau và cuộc sống lứa đôi sẽ có lúc nổi sóng, cẩn thận lời nói, kiềm chế tánh nóng mới khỏi xảy ra chuyện chẳng lành.

Tử vi cũng có Sinh, Vượng, vợ chồng có thể sinh con, nếu muốn. Đứa bé tuổi Mùi là sợi dây gắn bó hai vợ chồng, cuộc sống gia đình trở nên đầm ấm hơn.

Quan hệ với người khác phái, nên dè dặt. Đừng nghe lời nói ngọt của bạn bè mà hao tốn, sinh thêm khó khăn cho gia đình. Năm nay tình cảm không thuận, đừng để kẻ xâu “thọc gậy bánh xe”, tình cảm càng thêm rối rắm.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều dịp đi xa, quen biết nhiều, dễ sinh tình cảm. Quý Cô không nên “đứng núi này trông núi nọ” hay :bắt cá hai tay” có ngày hư hại.

Nếu đã chọn được người “ý hợp tâm đồng” có thể xây dựng gia đình, không có gì trở ngại.

Quý Cô hạp với người tuổi Mậu Thìn (28 tuổi), Đinh Mẹo (29 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Tỵ (27 tuổi). Bính Dần (30 tuổi), Canh Thân (36 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Địa chi bị sinh xuất, sức khỏe dễ bị suy yếu, nhưng không có gì trầm trọng. Hạn có Lực, Tang đừng quá cố sức, dễ bị nhuốm bệnh về phổi, thận.

Canh Ngọ mạng Thổ Quý Cô
Tuổi sinh cho mạng, ấy là tương sanh
Lời dữ nhưng tâm hiền lành
Gặp ai khổ cực, không đành làm ngơ
Thiện ất độ mạng, được nhờ
Gian nan nguy hiểm, qua bờ bình an
Duyên tình dang dở, trái ngang
Gia đình, sự nghiệp hợp tan đôi lần
Trung niên cuộc sống tăng dần
Tạo thêm phước đức, có phần về sau
Ất Mùi rối rắm, ốm đau
Làm lành lánh dữ, qua mau tai nạn.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 3 : Có tin vui trong gia đình. Quan hệ vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tình cảm tốt, phòng tiểu nhân gây rối. Tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Lo lắng tốn hao nhiều mặt. Việc khó có người giúp. Việc làm thuận lợi

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều lo âu, bị tai tiếng. Gia đạo sinh chuyện bất hòa . Phòng tai nạn. Tháng 9: May mắn về tài lộc . Đi xa có lợi và lành.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị tai tiếng. Đừng hợp tác làm ăn, dễ bị rối rắm, tốn hao. Phòng bệnh nạn . Tháng 12: Nhiều việc vui mừng. Tình trạng thay đổi tốt hơn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat