Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ẤT SỬU 31 – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ẤT SỬU 31 – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ẤT SỬU 31 – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – ẤT SỬU – 31 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 20-2-1985 đến 08-02-1986)

a822d38478H067 2.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ẤT SỬU 31 – Âm Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Ất Sửu 31 tuổi: Tỳ Hưu Công Danh

Tướng tinh: Con Chó– Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
Sao: Thái Âm: may mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam kheo: xay xát tay chân nhẹ
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây), tốt
Thiên can: ẤT gặp Ất: Cùng hành, thuận lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ: Đỏ, đen.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Ất Sửu là người thông minh, lanh lợi, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Được tuổi mạng tương sanh, nhưng Can chi lại tương khắc, cuộc sống không thiếu về vật chất nhưng lại khổ về tinh thần.

Nếu sanh thuận Thu, Đông có chồng giàu sang, hưởng nhiều phước lộc. Nghịch sanh, phải vất vả và gian nan “ ba chìm bảy nổi” duyên nợ trái ngang. Đa phần Quý Cô là người có nhan sắc, có tài nên dễ sinh lòng tự hào, nuôi nhiều cao vọng. Ít người chịu an thân nên phải thăng trần nhiều độ. Đi vào cuối trung vận bản thân mới có kinh nghiệm và nhận rõ ràng: ăn ở chân thật, lấy Đức làm trọng..mới tạo được hạnh phúc chứ tài năng, nhan sắc chưa phải là yếu tố quyết định. Có thể nói Quý Cô là người cao số, Hậu vận cũng có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp to lớn nếu biết tạo thêm phước đức.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp tiến thăng nhưng cần phòng bệnh nạn. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Kim, càng nhiều thuận lợi.

Với Hạn Tam kheo, là hạn nhẹ nhưng nên cẩn thận không dùng vật nhọn sắt thép, có thể bị xây xát tay chân.

Về Tứ trụ với Thiên hòa , Địa thuận, môi trường sống, làm việc cũng như gia đình, tình cảm tương đối an hòa, việc khó có người giúp, mưu sự dễ thành.

Vận niên Long ngộ Vân, năm nay Quý Cô có nhiều dịp để thi thố khả năng, đi đây đi đó làm công việc phù hợp với ý thích. Đâu là thời gian, công danh sự nghiệp có thể tiến thăng. Tuy nhiên ở tuổi của Quý Cô cũng gặp Mộc ách nên cẩn thận tai nạ, tiểu nhân gây sự, lừa gạt.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp Kim bất cập, tuy có phần thuận lợi hơn nhưng khó tránh khỏi tổn hao, công việc làm ăn cần phải dè dặt đê bảo toàn thành quả. Sao Hạn Vận niên đều tốt, gặp nhiều may mắn nhưng đừng vì thuận lợi trước mắt mà quên phòng hung họa đằng sau. Có thể nói , đây là năm khá tốt đối với Quý Cô, nhưng đừng nên buông thả trước những cơ hội tốt mà biết đề phòng hung họa, trong may có rủi.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) có Phi, Phá sự nghiệp chưa ổn định, công danh thay đổi và tình trạng gia đình không yên. Vì vậy, tuy Tiểu vận tuy vượng nhưng bị ảnh hưởng của Đại hạn chưa yên, nên cũng giảm bớt phần tốt đẹp.

Cung Hạn có Tử, Phủ, Phá Tướng gặp Tuần, Triệt chứng tỏ Quý Cô có tài xoay xở, toan tính giỏi, dễ dàng thành công trong mọi lĩnh vực nhất là trong kinh thương. Tuy nhiên cần cẩn thận để tránh rắc rối vì tranh chấp hay bị tiểu nhâm phá hoại. Hơn nữa Tuần Triệt án ngữ Cung Tiểu vận cũng gây khó khăn trong công việc, giảm bớt phần thành quả đáng được thọ hưởng.

Với Tử hội kinh khó tránh khỏi chướng ngại vì đồng sòn, đồng sự chống phá do lòng ganh ghét hay vì quyền lợi đụng chạm.

Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao, sự nghiệp tuy đang gặp thời nhưng phải cần phòng người ngoài và lo lắng trong gia đình, tình cảm. Những rối rắm này có thể làm cho sự nghiệp không yên, công việc làm ăn bị phân tâm. Cần làm việc lớn càng nhiều xung động. Thành quả khó tránh phải tiêu hao, làm nhiều hưởng ít.

Cung Tài bạch có cả Tài tinh lẫn phá tinh, tiền bạc khó bảo toàn, tuy cuộc sống tương đối thoải mái nhưng kém phần tích lũy.

Nhìn chung năm nay có nhiều may lành về Vận thế nhưng Tử vi có nhiều sao xấu nhập Hạn. Hơn nữa đang nằm trong Đại Hạn 10 năm không tốt, nên dù có nhiều cơ hội cũng khó vươn cao. Dù sao đây cũng là năm khoe sắc , có thể thay đổi tình trạng hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay với Can Chi thuận hợp, cuộc sống gia đình , tình cảm tuy có biến động nhưng cũng có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều dịp đi đây, đi đó vui vẻ. Năm nay, cũng có cơ hội thay đổi chỗ ở hay nhà cửa được tân tạo, tân trang. Với Thai, Vượng, Hỷ nếu vợ chồng muốn có em bé, sẽ được như ý, nhưng đứa con tuổi Mùi, không hợp mấy với tuổi Mẹ.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, Quý Cô hạp với người lớn tuổi hơn với bạn cùng trang lứa. Cẩn thận bị ganh ghét vì những thành quả của Quý Cô và đặt biệt phòng kẻ xấu gây tai tiếng không tốt làm cho gia đạo bất an.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều ong bướm vây quanh, cần phải tinh tế để nhận xét trước khi đi sâu vào tình cảm. Với Hỷ, Hồng nhập Hạn, có thể gặp được trung nhân. Quý Cô hạp với người tuổi Ất Mẹo (41 tuổi), Ất Sửu (đồng tuổi), Bính Thìn (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (30 tuổi), Canh Thân (36 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi khá tốt, sức khỏe ít bị đau ốm. Tuy nhiên với Mã, Đà, Kình nên cẩn thận khi di chuyển.

Lái xe cẩn thận bổn mạng vững vàng.

Ất Sửu phần số Quý Cô
Can chi không thuận, sóng xô vào bờ
Tuổi Xuân đời đẹp như mơ
Qua cơn ảo mộng, thẩn thờ đau thương
Thông minh, lanh lợi, cương cường
So về tài sắc, đôi đường đều hay
Thu Đông thuận số gặp may
Gia đình hạnh phúc, đủ đầy lợi danh
Nghịch sanh lỗi số, không thành
Trung niên mới được trời dành lộc cho
Ất Mùi , qua bến gặp đò
Chớ nên buông thả, khó dò cạn sâu.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Quan hệ bất lợi, dễ bị tai tiếng. Tài lộc bình thường. Có khó khăn cũng dễ vượt qua. Tháng 3: Tài lộc tăng, gặp nhiều cơ hội tốt. Tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Không nên mưu sự lớn. Có nhưng cũng tốn hao. Công danh tài lộc không thuận. Tháng 6: Không nên “ thừa thắng xông lên”. Phòng tai nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc thay đổi như ý. Có cơ hội tốt để phát huy khả năng. Tài lộc tăng. Tháng 9: nhiều may nắm, công danh gia đạo hưng vượng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình thêm người thêm của. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn. Phòng bệnh và kẻ xấu vu vạ. Tháng 12: Tiền bạc vào ra đều nhiều. Cuộc sống được như ý nhiều mặt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat