Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ĐINH SỬU 19 – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ĐINH SỬU 19 – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ĐINH SỬU 19 – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – ĐINH SỬU – 19 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 07-2-1997 đến 27-1-1998)

2808745f1c060 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ĐINH SỬU 19 – Âm Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Đinh Sửu 19 tuổi: Tháp Văn Xương 7 Tầng

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng
Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) Xấu
Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Đỏ, xanh.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý cô tuổi Đinh Sửu, có Can sinh Chi lại được Thái dương chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong bước công danh. Là người năng động, thông minh học một biết mười rất đẽ tiến xa trên con đường học vấn. Với nếp sống cởi mở, vui vẻ, có nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, bản tính có phần cố chấp lại thích nghe lời ngon ngọt, dễ bị người xấu lợi dụng.

Tuy được sinh ra dưới nhiều sao tốt nhưng tuổi mạng bị tương khắc: khó tránh khỏi trắc trở trong đường tình. Nếu ăn ở không ngay chính, sự nghiệp cũng bị thăng trần.

Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông, công danh sự nghiệp cũng như tình cảm lứa đôi gặp nhiều may mắn, đời sống thăng hoa nhiều mặt. Nghịch sanh lỗi số, cũng có phần gian nan vất vả, nhất là mặt tình cảm có nhiều đổi thay. Phải đi vào Trung vận mới ổn định. Nên lập gia đình muộn, có thể tránh được sự đổ vỡ. Ăn ở có phước đức, hiếu hạnh với Mẹ Cha, càng gặp nhiều may mắn.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay quý cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng dễ có chuyện buồn lòng, tình cảm vui ít, buồn nhiều, tinh thần dễ trở nên hoang mang, chán nản. Cẩn thận trong công việc và đề phòng tai nạn. Sao Kế Đô là Hung tinh của nữ giới, mọi việc nên dè dặt, đừng mưu sự lớn. Sao này thuộc Hành kim, đối với Quý Cô mạng Thủy, trong xấu có tốt, ít bị thua thiệt.

Với hạn Thiên tinh, cẩn trọng trong giao tiếp, dễ sinh tai tiếng thị phi và bất hòa, tranh chấp với bằng hữu. Nếu có việc liên quan đến giấy tờ, hồ sơ…cần cẩn thận để tránh liên hệ với công quyền, pháp luật.

Về Tứ trụ với Thiên sinh, Địa lợi, việc làm, việc học có sự tiến triển đáng kể, có người giúp, ước muốn dễ thành.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, quan hệ gặp nhiều trống trải, sinh nóng giận, xử sự thiếu bình tĩnh, có thể gây hậu quả xấu.

Phối hợp với các yếu tố tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy gặp Kim có nhiều lợi ích. Nếu đang đi học hay đã đi làm đều được tiến thăng. Vào khoảng giữa năm càng nhiều may lành, tạo được thành quả khá dễ dàng. Sao Hạn, Vận niên bất lợi, đừng quá tự tin, “thừa thắng xông lên”…dễ gặp trở ngại, bị tai tiếng, nạn tai.

Được vận thế rất tốt, có nhiều thuận lợi, công danh tài lộc được như ý nhưng Sao chiếu mạng có thể gây bất trắc. Vì vậy chỉ nên tiếp nối con đường đang đi phòng nạn tai, trở ngại…mới tạo được kết quả tốt. Có thể nói, đây là năm may nhiều hơn rủi, nếu đừng khởi nhiều tham vọng, ăn ở ngay lành, cuộc sống có phần tiến thăng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (15 đến 24 tuổi) khá tốt, cuộc sống được định hướng, được tốt về tình cảm.

Cung Tiểu vận có Thiên tướng, Hỷ thần nhưng cũng có Phá quân, Kinh dương, Thiên hư đồng cung, công việc làm ăn hay học hành có nhiều tiến bộ. Quý Cô là người có khả năng nhưng cũng dễ bị cản trở vì đồng song, đồng sự. Cần dè dặt trong giao tiếp, đừng quá tự tin vào tài trí của mình, có thể gây bất trắc. Sự việc có thể ở vào tình trạng “Tiền kiết hậu hung” nếu nuôi cao vọng.

Công việc học hành có nhiều thuận lợi, được người giúp đỡ ban đầu, nhưng nếu QUÝ cô thiếu cẩn thận về mặt hồ sơ, giấy tờ cũng như cung cách giao tiếp và đặc biệt là đừng tỏ ra hơn người…có thể bị đồng song, đồng sự ganh ghét, tìm cách phá hoại.

Hội chiếu có Điếu, Phục, Phá quan hệ bạn bè, môi trường sinh hoạt có nhiều trống trải, càng nóng nảy càng gây nhiều bất lợi không những trong công việc mà trong cả mối quan hệ tình cảm.

Tử vi có thiên quan, Thiên phúc, là những Quý tinh tượng trưng cho những người lớn, phái nữ, có khả năng giúp đỡ giảm bớt trở ngại. Quý Cô tuổi còn non, nên biết nương vào Chị, Mẹ,Cô, Dì để nghe lời khuyên bảo, giúp đỡ…sẽ được nhiều may lành, tránh được vấp ngã trong cuộc sống.

Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao, Nguyệt ân, trong quan hệ cần phải cẩn thận lời nói và giản bớt quan hệ với người ngoài. Đừng quá dễ tin, có thể bị lừa. Công việc, học hành cần sự cẩn trọng và đừng quá lạc quan, sẽ gặp trở ngại. Chỉ nên làm việc cũ, đừng tính chuyện lớn, dù có khó khăn cũng dễ vượt qua.

Về mặt tài chánh, với Đại, Tiểu hao hội nhập, cuộc sống có nhiều lo âu, hao tổn. Cẩn thận trong chi tiêu.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan xen, tuy không thua thiệt, thất bại, nhưng cuộc sống không thuận. Cố gắng giữ lòng ngay chính, việc khó có người giúp và đừng khởi nhiều ham muốn.

TÌNH CẢM: Năm nay Sao, Vận bất lợi, tình cảm cũng khó yên.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều chuyện hiểu lầm, gây bất ổn. Cẩn thận, đừng quá tin lời người ngoài, có thể dẫn đến rạn nứt trong tình chồng vợ.

Quan hệ bạn hữu rất đẽ bị tai tiếng. Đừng nên bàn bạc, nói chuyện của người. Giao tiếp càng rộng, càng sinh nhiều bất an, đã kém vui còn có thể bị “tai bay vạ gió”. Đặc biệt đối với nam phái, càng dễ bị vu oan hay bị người hiểu lầm, gia đình càng thêm bất hòa.

Với Mã, Hỷ đồng cung, vợ chồng có nhiều dịp đi xa vui vẻ nhưng cẩn thận phòng tai nạn.

Nếu muốn có con đầu lòng, có thể được như ý. Nhưng đứa bé tuổi Mùi không thuận đối với tuổi Mẹ.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay càng phải cẩn thận trong các mối quan hệ kể cả nam lẫn nữ.Niềm vui ít, rối rắm tai tiếng nhiều.

Càng giảm bớt chuyện người, cuộc sống càng yên. Không nên lập nhóm, lập phe có thể rắc rối với pháp luật, hay sinh chuyện đôi co giữa bạn bè.

Quan hệ bạn bè hay cả tình cảm lứa đôi, nên chọn người hạp tuổi, hạp mạng sẽ có lợi hơn.

Quý Cô hạp với người tuổi Mậu Dần (18 tuổi), Đinh Sửu (Đồng cung), Ất Hợi (21 tuổi); khắc với tuổi Bính Tý (20 tuổi), Giáp Tuất (22 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi)

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi khá tốt, nhưng sao chiếu mệnh bất an, sức khỏe ít bệnh hoạn, nhưng cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm thêm việc lành để hóa giải nạn tai.

Đinh Sửu phần số Quý Cô
Thái Dương chiếu mạng, điểm tô cuộc đời
Thông minh, khôn khéo hơn người
Công danh, sự nghiệp rạng ngời , vẻ vang
Thu Đông , thuận số an nhàn
Nghịch sanh lỗi số, trái ngang đường tình
Họa phước đều cũng tại mình
Có tài, có đức đẹp xinh đôi đường
Tiểu vận chưa được lên hương
Trung niên là lúc tiền lương dồi dào
Ất Mùi, Mệnh có Đại hao
Trung ngoài lo lắng, chớ cao vọng nhiều

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Có cơ hội phát huy khả năng. Tài lộc tăng nhưng tiêu tốn nhiều. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 3: Quan hệ bị tai tiếng. Phòng tai nạn.

-Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo âu. Tình cảm không thuận. Rối rắm vì công việc, tiền bạc. Tháng 6: Gặp nhiều khó khăn. Có kẻ dèm pha, chống phá.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ có lợi trong công việc. Được người trên giúp đỡ. Tài lộc tăng. Tháng 9: Phòng tiểu nhân ganh tỵ, dèm pha. Đi xa nên cẩn thận tàu xe. Gia đình bất ổn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Đi xa có lợi. Tài lộc tăng. Trở ngại có người giúp. Tình cảm tốt. Tháng 12: Cẩn thận trong quan hệ, tranh chấp bất lợi. Phòng tiểu nhân gây hại tai tiếng.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat