Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ĐINH SỬU 79 – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ĐINH SỬU 79 – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ĐINH SỬU 79 – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – ĐINH SỬU – 79 TUỔI – ÂM NỮ
(Sinh từ 11-2-1937 đến 30-1-1938)

4d9dd8761cg f186.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi ĐINH SỬU 79 – Âm Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Đinh Sửu 79 tuổi: Song Hạc Chúc Thọ

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Thái Dương: Phúc lộc đầy đủ.
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)
Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng Hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: vàng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Đinh Sửu là người “Vượng Phu, ích tử” vừa quán xuyến việc nhà, vừa có tay tạo ra tiền của. Quý cụ vừa cần mẫn vừa giỏi dang, khôn ngoan sáng suốt, biết nắm thời cơ nên làm ít hưởng nhiều, sung sướng nhàn nhã hơn người. Số có nhiều Phúc tinh hội chiếu, cuộc đời thường gặp may mắn nhưng với tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm. Tuy vậy, hoàn cảnh nào cũng có Quý nhân giúp đỡ, không bao giờ bị lâm vào cảnh khổ cực. Càng lớn tuổi càng hưởng nhiều phúc lộc, gia đạo thịnh hưng.

Bây giờ, chỉ còn một bước là đến tuổi “Bát Tuần”, dù muốn hay không, công danh sự nghiệp cũng đã ngoài tầm tay. Tuy vậy, Quý Cụ Bà vẫn còn muốn góp phần lo cho con, cho cháu, ít khi được thanh thản, an nhàn. Nếu biết hướng về Tôn giáo, tinh thần sẽ an lạc hơn. Tham gia công tác từ thiện, sẽ tạo thêm nhiều phước đức, cũng là tấm gương sáng để cho con cháu soi chung, cuộc sống càng thêm ý nghĩa, tuổi thọ càng tăng, gia đạo an vui.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, là một Phúc tinh đem lại nhiều việc như ý, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương, thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy không mấy phù hợp, trong may có rủi.

Với hạn Thiên la, tinh thần không ổn định, lo nghĩ nhiều việc, dễ sinh nóng nảy, mất ngủ, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, môi trường sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, sức khỏe dù có vài cơn đau ốm nhưng không có gì nguy hiểm và gia đạo cũng không có gì đổi thay.

Vận niên Mã ngộ Đao, quan hệ dễ sinh chống trái, thua thiệt. Cẩn thận giấy tờ về nhà cửa, đất điền…nếu để xảy ra tranh chấp, khó tránh phần thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên , đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận, là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy gặp Kim tăng phần lợi ích từ sức khỏe cho đến tài lộc. Vào khoảng giữa năm, có nhiều việc như ý. Sao chiếu mạng rất tốt nhưng không được hoàn toàn , có thể bị tiêu hao, suy kém về tiền bạc lẫn sức khỏe nhưng lại có nhiều may mắn, ước ,muốn dễ thành. Vận niên khá xấu, đừng nên chấp chặt ý kiến của mình mà sinh bất hòa với con cháu. Quan hệ với bên ngoài, dễ sinh chống trái, càng tranh thắng càng gánh lấy phiền não. Đây là năm có tốt có xấu, nếu đừng quá cương cường, nóng nảy, cuộc sống vẫn nhiều an vui. Một năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào sinh địa, có lộc cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tướng Quân, Hoa cái, Tuế phá tạo thủ, Quý Cụ Bà, tuy tuổi cao, vẫn nắm phần chủ động, quyết định mọi việc trong nhà. Dù có trở ngại, phản đối, Quý Cụ Bà vẫn được thành tựu như ý.

Hội chiếu có Phục, Phá, Hư nhưng cũng có Tam Hợp Tuế, Hổ, Phù, có nhiều việc rối rắm, đa phần do con cháu, người thân gây nên. Quý Cụ Bà phải lo toan nhiều việc nhưng cũng có người giúp giải quyết. Dù sao, với tuổi gần 80, nếu Quý Cụ Bà đừng quá quan tâm đến việc gia đình cũng như việc ngoài xã hội, cuộc sống sẽ an vui hơn.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, Nguyệt ân, có nhiều việc không thuận ý từ trong gia đình đến ngoài xã hội, làm cho tinh thần trở nên hoảng loạn, bất lợi cho sức khỏe.

Hạn có Tang, Khốc, nhưng cũng có Mã, Hỷ, cuộc sống có cả chuyện buồn lẫn chuyện vui, con cháu có người nên kẻ hư. Âu đó cũng là chuyện thường tình của thế gian. Nếu Quý Cụ Bà đừng quá dính mắc với ngoại duyên, cuộc sống sẽ đỡ phải phiền muộn, lo buồn.

Tử Vi của Quý Cụ Bà, có Tam Đức. Hóa khoa là những Phúc tinh, có khả năng hóa giải nạn tai hung hiểm, vì vậy Quý Cụ Bà ít khi lâm vào tình trạng rối ren, khó khăn lâu dài, luôn có Quý nhân giúp đỡ.

Nhìn chung, đây là năm tương đối tốt, nếu Quý Cụ Bà đừng đòi hỏi quá cao về cháu con. Về mặt tài lộc thì hoàn toàn đầy đủ vì có của dư của để.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi khá tốt, sức khỏe ít bị suy hư. Ngoài các chứng bệnh thông thường của Quý Cụ cao niên, nên quan tâm gan nóng, thận suy và tim mạch thất thường.

Nên dành thời gian để cầu nguyện theo tín ngưỡng và làm thêm việc thiện để “Phước sanh, Họa lùi” cuộc sống an vui hơn

Bổn mạng vững vàng, có chút ốm đau cũng mau bình phục.

Bảy chín tuổi Trời cũng khá cao
Cụ Bà Đinh Sửu lộc dồi dào
Trong ngoài quán xuyến đều chu tất
Nội, Ngoại vuông tròn đẹp biết bao
Nội, Ngoại vuông tròn đẹp biết bao
Vững tay chèo lái trước ba đào
Tấm lòng nhân ái, Trời không phụ
Tuổi già an hưởng thú tiêu dao

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

Mùa Xuân: Tài lộc dồi dào. Gia đình có tin vui về con cháu. Có tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe thất thường.

Mùa Hạ: Có chuyện phiền lòng, dễ sinh nóng giận. Quan hệ bất lợi. Tinh thần không an định. Có lợi về nhà đất. Có người giúp giải quyết khó khăn.

Mùa Thu: Nhiều việc vừa ý. Có diệp đi xa giúp đỡ tha nhân. Có ốm đau cũng mau bình phục.

Mùa Đông: Có dịp đi đây đó vui vẻ. Gia đình có thêm người. Sức khỏe tốt. Tài lộc tự vào.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat