Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi KỶ SỬU 67 – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi KỶ SỬU 67 – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi KỶ SỬU 67 – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – KỶ SỬU – 67 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 29-1-1949 đến 16-02-1950)

3eef286a6adi lac.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi KỶ SỬU 67 – Âm Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nữ Kỷ Sửu 67 tuổi: Phật Di Lạc Tài Phước

Tướng tinh: Chim Cú – Con dòng Xích Đế, Phú Quý.
Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
Sao: Thái âm: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng)
Thiên can: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 03 giờ đến 05 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Xanh, đen; kỵ: Trắng, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Kỷ Sửu, tương sanh tuổi mạng. Can chi cùng Hành, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, công danh sự nghiệp hơn người.

Quý Bà là người ngay thẳng, khôn lanh, tiền bạc dễ tạo nhưng gia đình tình cảm khó yên. Nếu có sự nghiệp lớn đa phần phải một mình tự tạo, khó hưởng được hạnh phúc lứa đôi.

Với tầm nhìn xa thấy rộng, Quý Bà có tài nắm bắt thời cơ, lại thêm tài ăn nói, ngoại giao khôn khéo, dễ thu phục lòng người. nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại , dễ trở nên giàu có lớn, hơn là làm công việc cố định, nghề nghiệp tay chân. Thuận sanh vào mùa Hạ lại càng may mắn trong việc xây dựng sự nghiệp. Nghịch sanh lỗi số khó tránh khỏi thăng trầm, tha phương lập nghiệp nhưng không ai lâm vào thiếu thốn. Từ trung vận đã được ổn định.

Bây giờ với tuổi ngoài 60, đã nghỉ hưu, hầu hết đều phú túc an nhàn. Nếu làm thêm việc thiện, phúc đức càng nhiều, tuổi già an vui, trường thọ và con cháu nên danh.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống có nhiều may mắn, lộc tài đầy đủ, gia đạo an vui. Sao Thái Ân thuộc Kim, đối với mạng Hỏa của Quý Bà, có nhiều chuyện nghịch ý nhưng cũng dễ dàng thu xếp, vượt qua.

Với Hạn Huỳnh tuyền, bất lợi cho sức khỏe, có thể lâm bệnh. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe, đặc biệt về đường máu huyết.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn cũng như giao tiếp bên ngoài, không được thuận ý và sức khỏe bất an. Gia đình, sự nghiệp không có gì thay đổi.

Vận niên Ngưu canh Điền, khá tốt trong những việc quen thuộc. Nếu Quý Bà còn làm việc vẫn đạt được thành quả cao, có làm có hưởng. Vận niên này, cũng không mấy phù hợp với tuổi hưu trí vì còn phải bỏ công sức để tạo thành quả, tương đối khó nhọc.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Thổ Quý Bà mạng Hỏa, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì trở ngại. Mọi việc dù có vài điểu khó khăn, vẫn dễ vượt qua. Sao Hạn, Vận Thế khá tốt, cuộc sống không có biến động quan trọng, sự nghiệp bình thường nhugw cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Nhờ Sao chiếu mạng là một Phúc tinh, Quý Bà cũng có nhiều may mắn, được người giúp đỡ, đau ốn cũng dễ bình phục. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Tướng, Quyền ngộ Tuần, Quý Bà là người có khả ngăng, thích hoạt động. Mặc dù đã ở tuổi nghỉ hưu vẫn còn muốn làm việc, nhưng sức khỏe không mấy tốt đã gây khó khăn cho mưu sự. Hơn nữa quyền lực cũng bị chiết giảm, cần phải bỏ nhiều công sức mới đạt kết quả như ý. Nhờ có Tam hợp Tuế, Hổ phù vơi Tuần Tiệt đắc địa, nhờ vào ảnh hưởng của những việc tốt mà Quý Bà từng tạo, đã làm cho những trở ngại trở nên nhẹ nhàng hơn, có Quý nhân giúp đỡ để vượt qua.

Cung Hạn có Bệnh phù, Tuế phá hội nhập, là những sao xâu gây bệnh hoạn, tốn hao. Nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa nên sự việc không gây hậu quả nghiêm trọng, có bệnh cũng dễ bình phục.

Mệnh có Đại Hao đóa nhập, cuộc sống không thuận từ gia đình, đến công việc, cẩn thận đề phòng người ngoài, lo lắng bến trong. Với tình trạng này và tuổi đã khá cao, không nên tính chuyện làm ăn hay thay đổi lớn.

Cung Tài bạch, với Thiên Trù , Thiên tài, dù có phải chịu tốn hao nhiều mặt, nhưng không có gì đáng lo về tài chánh, vì Quý Bà sẵn có của dư, của để và vẫn có thu nhập điều hòa.

Năm nay, bên cạnh Tử phù, Trực phù cũng có Nhị Hỷ lai lâm, mặc dù Quý Bà có nhiều chuyện không vừa ý đối với chồng con, nhưng cũng có những niềm vui vì gia đình có thêm dâu, rể cháu chắt nội ngoại.

Nhìn chung, năm nay tương đối bình hòa, cuộc sống có vui có buồn, sức khỏe có ốm đau nhưng cũng mau khỏe. Với tuổi ngoại Lục Tuần, Nếu Quý Bà giảm bớt công việc làm ăn để tham gia công tác từ thiện, tạo thêm phước đức, tâm hồn thanh thản, đời sống càng có ý nghĩa, an vui hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay với Hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe không được tốt nên quan tâm bồi dưỡng, việc ăn uống có sự lựa chọn phù hợp, sẽ giảm phần ốm đau.

Ngoài các chứng bệnh thông thường, Tử vi có Bệnh phù, Mộc dục nên quan tâm đến các bệnh đau nhức, gân xương, thống phong, suy thận.

Lái xe cẩn thạn. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng không trầm trọng.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng, làm thêm việc từ thiện, để phước sanh, họa lùi, cuộc sống an vui hơn.

Kỷ Sửu phần số Quý Bà
Lửa Trời, sấm sét sáng lòa từng cơn
Cuộc sống thường chịu cô đơn
Bạc tiền không thiếu, tình trường khó an
Tuổi xuân, thời vận bất toàn
Trung niên tạo lập gia đàng ấm êm
Là người có số làm nên
Kinh doanh thương mại tăng thêm lộc tài
Một tay lo tính trong ngoài
Chồng con, thân thích hai vai gánh tròn
Ất Mùi sức khỏe hao mòn
Tạo thêm phước đức, bảo toàn thân, danh

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Nhiều may mắn, có cơ hội tăng thêm tài lộc. Gia đình có hỷ sự, thêm cháu nội ngoại. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe thất thường.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng tai tiếng vì tiểu nhân, khó khăn trong công việc hay giấy tờ. Nhiều việc phải lo vì chồng con. Tháng 6: Nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Sức khỏe kém.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Đi xa nên cẩn thận tàu xe. Gia đình rối rắm. Công việc không được như ý Tháng 9: Có cơ hội tốt để thay đổi tình trạng. Tài lộc tăng, có lợi về nhà, đất.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Mưu sự dễ thành. Tài lộc tăng. Cần phòng bệnh nặng hay tai nạn. Tháng 12: Có dịp giúp đở thân nhân. Tốn hao nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat