Những lưu ý thiết kế phòng tắm hợp theo phong thủy để trừ xui đón hên

Ty Huu Doc Ngoc

check Những lưu ý thiết kế phòng tắm hợp theo phong thủy để trừ xui đón hên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những lưu ý thiết kế phòng tắm hợp theo phong thủy để trừ xui đón hên Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Trong phòng tắm cũng nên bố trí một chiếc gương hình bầu dục có viền đen. Vì cách và vòi nước sẽ tạo nên một nguồn năng lượng độc đáo cho phòng tắm này.

Việc thiết kế phòng tắm gia chủ nên chú ý đến đồ dùng trang trí, hệ thống đèn chiếu sáng, màu sắc để phòng tắm hợp mang lại những may mắn.

Theo phong thủy, khi thiết kế phòng tắm gia chủ nên lưu ý những điều sau:

Hình dạng nhà tắm

Khi thiết kế phòng tắm, đầu tiên bạn nên thiết kế sáng sủa, rộng rãi, hình dạng thì nên chọn hình vuông hoặc hình chữ nhật. Phòng tắm nên có một cửa sổ để ánh sáng đầy đủ, không khí lưu thông giúp nhà tắm thông thoáng, loại bỏ các nấm mốc và vi trùng gây bệnh.

poi1 b0f4 Những lưu ý thiết kế phòng tắm hợp theo phong thủy để trừ xui đón hên
Phòng tắm nên rộng rãi, chan hòa ánh sáng. Ảnh minh họa

Màu sắc phòng tắm

Theo phong thủy, khi thiết kế phòng tắm, gia chủ nên sử dụng những màu nhạt như: màu xanh lá cây, màu vàng nhạt hoặc màu xanh da trời nhạt. Ngoài ra, những đó sẽ khiến không gian nhà tắm rộng rãi hơn

Còn nếu bạn hãy tránh những màu đậm, sẫm như: màu đỏ, tím, đen hoặc màu nâu đậm… sẽ khiến không gian trở nên nhỏ hẹp hơn.

Hệ thống chiếu sáng

Ngoài ánh sáng tự nhiên đã có thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của phòng tắm vào ban ngày, thì hệ thống chiếu sáng vào ban đêm bạn cũng nên lựa chọn phù hợp. Về việc lựa chọn hệ thống chiếu sáng, bạn nên chọn những loại đèn dùng trong phòng tắm có độ sáng vừa phải, màu sắc dịu mắt là đủ. Khi chọn đèn chiếu sáng thì nên chọn loại có khả năng chống nước tốt và những bộ phận bao bọc bên ngoài có độ an toàn cao.

Đồ vật trang trí

Khi thiết kế nhà tắm, việc và hoa trong phòng tắm theo phong thủy cũng rất thích hợp. Các loại cây có thể dùng cho phòng tắm ồm các loại có khả năng chịu độ ẩm cao, sức sinh trưởng dẻo dai như cây bạch chưởng, lục la, các loại cây thuộc họ dương xỉ… Hoặc bạn cũng có thể thêm tranh ảnh, khăn tắm có màu sắc rực rỡ, để trang trí cho phòng tắm nhỏ.

Trong phòng tắm cũng nên bố trí một chiếc gương hình bầu dục có viền đen. Vì cách bố trí gương và vòi nước sẽ tạo nên một nguồn năng lượng độc đáo cho phòng tắm này.

Một lưu ý khi thiết phòng tắm là tất cả các đồ dùng có kết cấu, hình dáng hài hòa sẽ tạo nguồn tốt cho phòng tắm nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat