Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mùi 37 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mùi 37  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mùi 37  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

KỶ MÙI – 37 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 28-1-1979 đến 15-2-1980)

77f5e7c45a763 02.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mùi 37  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Tỳ Hưu Thạch Anh Tím

Tướng tinh: Con Rái Cá. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
SAO: Kế Đô: Hao tốn, ốm đau
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam Tai, xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Kỷ Mùi là người hiền lành, ngay thẳng, hiếu hạnh với Mẹ Cha, đối xử tốt với bạn bè. Có số quan biết với người lớn, có quyền có chức nhưng không bao giờ cuối mình nịnh bợ ai, mọi người quý mến.

Tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp dễ thành. Nếu sanh vào ban ngày của Mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 âm lịch là người tốt số, có khả năng làm việc lớn trong công quyền cũng như kinh thương, dễ có tiếng tốt nếu hoạt động xã hội, được nhiều người ủng hộ. Nghịch sanh lỗi số, cũng không ai phải gian nan, khổ cực nhưng chỉ phải khổ tâm vì đường tình duyên trắc trở. Tha phương lập nghiệp mới có cơ hộ đi lên vững vàng.

Tiền vận chịu nhiều sóng gió, sự nghiệp thay đổi, có của nhưng chưa cầm giữ được, tiền bạc như nước thủy triều vào buổi sáng ra buổi chiều. Hơn nữa số có bệnh phù chiếu mạng, công việc làm ăn đôi lúc bị ngưng trệ vì lý do sức khỏe. Đi vào tuổi 40 trở lên, công danh gia đạo đều vững vàng. Sự nghiệp này càng tăng lớn theo tuổi tác. Nếu làm thêm nhiều việc thiện, con cái nên danh, tuổi già Trường Thọ và nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc có phần trở ngại, tài lộc lui sụt, dễ bị tai tiếng, sức khỏe bất an. Sao Kế đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mạng Hỏa không gây thiệt hại, bệnh nạn cũng khó xâm phạm.

Với Hạn Thiên tinh công việc làm ăn nên cẩn thận sổ sách, giấy tờ hợp đồng dễ sinh tranh chấp kiện thua. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều rối rắm, phải lo thu xếp dễ bị phân tâm.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Xung, thời thế không thuận cho công danh tài lộc, dễ bị cạnh tranh chống phá, rắc rối nhiều mặt. Gia đình tình cảm bất an, dễ bị bệnh nạn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, quan hệ với bên ngoài gặp điều nghịch ý, trái lòng dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thiên thượng Hỏa, gặp năm Kim bất cập, càng dễ vượt qua khi gặp trở ngại. Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, hơn nữa đây là năm Tam Tai đối với Quý Cô dễ xảy ra nhiều xung động khó lường, nên cẩn thận trong công việc đừng mưu sự lớn mà thua thiệt càng nhiều. Quan hệ giao dịch cũng phải dè dặt. Quý Cô vốn điềm tĩnh nhưng khi lâm vào nghịch cảnh bất ngờ, có thể không còn tự chủ, giải quyết vội vàng gây thiệt hại không nhỏ. Có thể nói đây là năm khó khăn của Quý Cô, không nên làm việc lớn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi)là thời gian có nhiều thành công lớn. Thất sát đắc địa hợp với Thiên Tài làm cho việc gì cũng dễ thành công, có khả năng vượt qua trở ngại, tài lộc dồi dào. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn sẽ giảm bớt khó khăn vì Sao Hạn, Vận thời xấu. Hơn nữa, Hạn vào Thắng Địa, cũng có nghĩa, môi trường sinh hoạt không thuận nhưng vẫn không thất bại, thắng lợi trong khó khăn.

Cung Tiểu vận có Thái Tuế, Quan Phủ, Lưu hà nhưng cũng có, Vũ, Long, Phượng hội nhập, công việc làm ăn bị nhiều chống phá, phải đương đầu với nhiều âm mưu hiểm độc, có thể dẫn đến kiện thưa, nhờ sự khéo léo, khôn ngoan và có nhiều sự ủng hộ của Quý nhân, Quý Cô vẫn vượt qua, nhưng khó tránh khỏi tinh thần phải vướng nhiều lo âu, tốn hao tiền bạc.

Hội chiếu có Bạch hổ, Lực sĩ, Phá toái, Đà la là những Phá Bại tinh gây khó khăn, trắc trở trong công việc, sức khỏe cũng như có thể bị bệnh nạn bất ngờ làm gián đoạn trong công việc. Bên cạnh những sao xấu, cũng có nhiều phúc tinh, đặc biệt Hóa khoa là một Phúc tinh còn là một Đệ Nhất Giải thần, có khả năng chuyển Nguy thành An, đem lại nhiều may mắn. Càng làm lành, lánh dữ, uy lực của Quý tinh này càng thêm mạnh mẽ.

Cung Mệnh có Thái Tuế, còn gọi là “ Đầu đội Thái Tuế, không tai cũng Họa”, sự nghiệp thăng trầm bất định, gặp nhiều phiền muộn, trái ý. Nhờ tự thân vốn ăn ở hiền lành, đã tạo nhiều phước đức, mọi chuyện cũng sẽ vượt qua.

Cung Tài Bạch có Khoa, Lộc, Hỷ thu nhập được như dự trù, nhưng với Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tốn hao không nhỏ. Dù khó có phần tích lũy nhưng không suy giảm sự nghiệp.

Nhìn chung các mặt năm nay không thất bại nhưng phải chịu nhiều rối rắm, khó khăn, phải tốn hao tâm lực mới tồn tại. Mọi việc nên cẩn thận. Bảo toàn công danh sự nghiệp cũng xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM: Năm nay, sao Kế Đô chiếu mạng lại thêm Địa Tam Tai, cuộc sống có nhiều rối ren phiền não, gia đạo bất an, tình cảm khó được an hòa.

Đối với gia đình, vợ chồng dễ sinh bất đồng vì công việc làm ăn không thuận và quan niệm sống cũng có những sai khác. Năm nay tâm tư hướng về những việc giải quyết trở ngại bên ngoài, vì vậy mà lơ là việc trong gia đình, là một trong những lý do gây cảnh “ cơm không lành canh không ngọt:. Ngoài ra trong quan hệ bên ngoài, có kẻ xấu dèm pha, dễ bị mang tiếng làm cho đời sống vợ chồng dễ mất hạnh phúc, Quý Cô cần chia sẻ buồn vui với chồng để tạo sự thông cảm.

Với Kình, Đà, Khốc, quan hệ với người thân quen, cũng có những đổi thay khó lường. Nếu không khéo, có thể sinh thù oán, biến bạn thành thù.

Hạn có Hỷ, Đường phù, Phi liêm, có những niềm vui về chỗ ở chỗ làm hay đi xa, cũng là dịp để vợ chồng có nhiều hạnh phúc.

Năm nay, không nên sinh con vì sức khỏe không ổn. Nếu có thai nghén nên cẩn thận hơn, phòng va vấp nguy hiểm.

Đối Quý Cô độc thân, nếu có tình yêu cần phải lo vun bồi tưới tẩm. Đừng để kẻ xấu gây tai tiếng thị phi, có thể dẫn đến “ Anh đi đường Anh, Tôi đi đường Tôi…”.

Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận nhưng cũng không kỵ vì không gặp Hung Niên.

Quý Cô hạp với người tuổi như Canh Thân (36 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi). Bính Thìn (40 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi đều không thuận, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, làm việc mệt nhọc. Hạn có Tang, Hư nên quan tâm về phổi và đường khí huyết. Nếu thai nghén càng nên cẩn thận.

Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn dọc đường. Bổn mạng vững vàng .

Kỷ Mùi mạng Hỏa Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng điểm tô cuộc đời
Nếu sanh Xuân Hạ gặp thời
Thu Đông lỗi số đổi đời đôi phen
Tánh người không muốn lòn, len
Đường ngay nẻo thẳng, chẳng hề kém ai
Duyên tình cũng có chông gai
Công danh duyên phận cả hai chưa tròn
Trung niên đầy đủ chồng con
Hậu lai phú túc, phấn son an nhàn
Ất Mùi dễ gặp tai nạn
Làm lành lánh dữ, nguy nan giảm phần

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Cơ hội thăng tiến công danh, tài lộc. Cẩn thận giấy tờ hồ sơ. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 3 : phòng tai tiếng, tranh chấp. Mưu tính gặp khó khăn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Quan hệ bất lợi. Có tiểu nhân phá hoại tranh chấp. Tài lộc kém. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Gia đạo thêm người.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: khó khăn dễ vượt qua. Mưu sự tiền hung hậu kiết.Gia đạo an vui. Tháng 9: Tiền bạc vào ra đều nhiều. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có nhiều chống trái nhưng thu xếp ổn thỏa. Đạt được mục đích nhưng phải cố gắng nhiều. Tháng 12: Phòng tai nạn. Tài lộc tốn hao nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat