Thuật Phong Thủy

Làm việc thiện hay ác, đều lưu dấu vết trên khuôn mặt, ấn đường

Người có dạng đường vân này thường xung khắc với cha mẹ, con cái, không giữ được gia nghiệp tổ tiên để lại, khó thành công trong sự nghiệp. Nếu không tu tâm hướng thiện, họ có thể gặp phải đại nạn ở tuổi 30. Khuôn mặt con người chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi more »

Muốn biết hôn nhân hạnh phúc cỡ nào thì hãy xem đường vân tay Sủng ái

Dù là nam hay nữ giới, nếu có đường vân Sủng ái đứt đoạn, hôn nhân dễ gặp trở ngại. Dù bạn và đối phương yêu nhau sâu đậm, nhưng những yếu tố để tiến tới hôn nhân lại không đủ. Nếu đến được với nhau cũng phải chờ đợi khá muộn. Xòe bàn tay more »

Từ khuôn mặt của bạn có thể nói lên được những điều gì?

Thuật xem tướng Trung Quốc tin rằng một người có dái tai trĩu nặng rất có tiền đồ về của cải và bạn bè. Một phụ nữ với dái tai to, mềm được xem là người rất rộng lượng và chu đáo, đặc biệt là với chồng con. Được phát triển qua hàng nghìn năm, more »

Nhìn tướng lưỡng quyền đoán định vận số thăng trầm của đời người đó

Người có đặc điểm lưỡng quyền này khó nắm quyền hành trong tay, cả đời hư danh, vất vả bôn ba khắp nơi nhưng cuối cùng vẫn tay trắng. Lưỡng quyền của con người chính là gò má, là bộ phận nổi cao hơn các phần thịt xung quanh. Nhìn lưỡng quyền có thể đoán more »

Giải mã mọi thứ về các nốt ruồi nằm trên các đốt ngón tay

– Đốt thứ ba có nốt ruồi: Bạn quá coi trọng cái tôi, chúa ghét bị ràng buộc, xử lý công việc thì độc đoán, chuyên quyền, không hòa nhập với tập thể. Về tiền bạc, tiền tới rất nhanh, đi cũng rất nhanh vì thói quen tiêu tiền như nước. Nốt ruồi nằm tại more »

Xem câu cửa miệng để nhận diện nội tâm, tính cách một con người

Tính cách qua câu cửa miệng của những người này thường ôn hòa và ứng xử khéo léo. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo ấn tượng là người thiếu quyết đoán hoặc khá lạnh lùng trong lần gặp đầu tiên. Câu cửa miệng là một loại cách nhìn đối với sự vật từ trong more »

Xem tướng bàn tay của những người có số mệnh sẽ vất vả bôn ba

Đường công danh cho biết mức độ thành công trong sự nghiệp của mỗi người, biểu thị người đó gặt hái được những thành công gì cho sự nỗ lực, đóng góp của mình. Mỗi người sinh ra đều có số mệnh không giống nhau, có người giàu, người nghèo, người khỏe mạnh, người ốm more »

Để “Thái cực” trong nhà để sinh phú quý, có 7 điều kiêng kỵ không thể bỏ qua!

Bởi vì, “Hoàng cực vị” – trung tâm của ngôi nhà là nơi biểu tượng cho địa vị và quyền thế, vậy nên cũng là nơi thích hợp cho bậc trưởng lão, trưởng bối tôn kính trong nhà cư ngụ. Điều này cũng là củng cổ cho gia phong và nền nếp trong gia đình. more »

Hồ lô có tác dụng hút mọi sát khí, thật sự là quá thần kỳ!

Nếu như vậy, thì người nông dân trồng hồ lô nhất định gặp vấn đề rồi. Kỳ thực, có không ít người thích dùng sợ chỉ đỏ buộc 5 cái hồ lô treo lên, gọi là “ngũ phúc lâm môn”. Cho nên hồ lô là không sợ nhiều. Hồ lô không chỉ là biểu tượng more »

Mẹo phong thủy đơn giản giúp chế ngự khí xấu cho ngôi nhà

Tuy nhiên, cần chú ý là các khu tiểu cảnh phải bố trí và sử dụng hợp lý để tránh độ ẩm, tiếng ồn, vệ sinh ảnh hưởng ngược lại đối với những người trong nhà. Cuộc sống gia đình nếu thường xuyên phát sinh lục đục, hay gặp bệnh tật ốm đau… thì rất more »

Trong nhà nếu xuất hiện 3 hiện tượng này là dự báo rằng bạn sẽ có phát tài lớn

Chữ “bức” trong “biên bức” có hàm ý của “phúc”. Và con dơi bay vào trong nhà, thì có ý báo trước may mắn đến nhà, bởi vậy con dơi cũng là tượng trưng của phúc khí. Trong cuộc sống, chúng ta thường bắt gặp một số tình huống giống như kiến dọn nhà, chim more »

Muốn vận khí ổn định thì không thể không chú ý đến phong thủy âm trạch

Khi xây dựng mộ phần, nếu bất cẩn làm tường bao kín, không chừa lại chỗ làm lối ra vào, sau này con cháu mỗi lần đến thăm và làm lễ lại tùy tiện bước qua tường vào bên trong thì cực kì không tốt. Phong thủy âm trạch có ảnh hưởng rất lớn đến more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat