Phong Thủy Văn phòng

Những biểu tượng phong thủy rước tài lộc cho công ty

Nhung-bieu-tuong-cua-tien-tai-trong-phong-thuy-1 Sự di chuyển của nước trong phong thủy nghĩa là sự di chuyển của tiền về phía bạn. Do vậy, hãy đặt một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà ở góc tài lộc hoặc đài phun nước ngoài trời ở vị trí gần cửa chính. Tùy theo diện tích, bạn có thể chọn more »

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

214352baoxaydung-6-1464821448 Bàn làm việc của người mệnh Mộc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh more »

Chọn cây cảnh đem lại may mắn cho phòng làm việc

d1-1353489403 Loại cây thích hợp để trên bàn là hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên… Những loại cây này có tác dụng tạo bầu không khí trong lành cho góc làm việc của bạn lại có thể gánh bớt những nguy hại do bức xạ gây ra. Nhiều bạn trẻ giới more »

Phong thủy bể cá đem lại vận may cho văn phòng

mot-so-luu-y-khi-dat-be-ca-trong-van-phong-2 Cá để nuôi trong bể cảnh có rất nhiều chủng loại. Tuy nhiên, theo phong thủy, cá vàng có liên quan đến của cải, vì vậy nên lựa chọn loại cá này để nuôi. Trong phong thủy, cá vàng được gọi là “cá phong thủy”. Nuôi cá vàng không chỉ bù đắp được những thiếu more »

Những vật sẽ gây xui rủi nếu đặt trên bàn làm việc

271-nhungvatkhongnenbay Hoa giả hiện nay có tạo hình như thật, màu sắc tươi sáng, độ bền cao, nếu xét về thẩm mỹ và giá trị sử dụng thì rất tốt, nhưng không nên dùng hoa giả đặt trên bàn làm việc. Bởi hoa giả vốn không có sức sống. Hoa giả vốn không có sức sống, more »

Chào đón Thủy tài, văn phòng thêm thịnh vượng

09_090212DOOLThangMB01 Trong văn phòng, chỗ ngồi và phương hướng ngồi nên thuận theo hướng dòng xe cộ để sắp xếp. Điều này có ý nghĩa là đón chào Thủy tài và còn làm đẩy nhanh tốc độ tiền tài đến công ty. Để công ty gặp nhiều thuận lợi, tài vận trong kinh doanh, bạn nên more »

Những kiêng kị phong thủy khiến bạn gặp trắc trở đường công danh

1458808825-5555 Bạn không nên bày những vật phẩm có hình những con giáp kỵ với bản mệnh của mình trên bàn làm việc, bởi như vậy vận quý nhân của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu. Nếu phía sau chỗ ngồi làm việc là một bức tường thì chủ nhân được hưởng thế “dựa lưng vào more »

Sự nghiệp hanh thông nhờ thay rèm cửa sáng màu

Vat-pham-phong-thuy-thuc-day-su-nghiep-hanh-thong-hinh-anh Ngựa tượng trương cho sự nổi tiếng và thành công. Bài trí tượng ngựa hay tranh ngựa ở hướng Nam của ngôi nhà hay phòng làm việc cũng có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, làm ăn thuận lợi, “mã đáo thành công”. Rèm cửa sáng màu cũng là một trong những vật more »

Những vật gây ảnh hưởng xấu không nên đặt trên bàn làm việc

549-nhungvatphamtoiky Quan niệm phong thủy cho rằng, khi đặt trên bàn làm việc những đồ vật sắc nhọn sẽ đem lại cảm giác bị áp lực, ảnh hưởng xấu đến con người. Nhiều người có thói quen trang trí bàn làm việc bằng cây xanh và những món đồ vật vừa mang tính thẩm mỹ, vừa more »

Nuôi cá vàng để tha hồ hứng tài lộc

mot-so-luu-y-khi-dat-be-ca-trong-van-phong-3 Cá để nuôi trong bể cảnh có rất nhiều chủng loại. Tuy nhiên, theo phong thủy, cá vàng có liên quan đến của cải, vì vậy nên lựa chọn loại cá này để nuôi. Trong phong thủy, cá vàng được gọi là “cá phong thủy”. Nuôi cá vàng không chỉ bù đắp được những thiếu more »

Cách hóa giải những sát khí gây hại trong văn phòng

phongthuyvanphong-64ff Khi bố trí nội thất trong văn phòng cũng như ở nhà, nên nhớ rằng những vật mang hình dạng bén, nhọn đều có hại. Trong văn phòng luôn xuất hiện những năng lượng xấu do cửa ra vào hoặc tác động của các yếu tố bên ngoài. Cửa văn phòng và những vị trí more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat