Phong Thủy Văn phòng

Thiết kế nhà xưởng hợp phong thủy giúp sinh tài vận cho hai đồng sở

thiet-ke-nha-xuong-hop-phong-thuy-sinh-tai-van-cho-hai-dong-so-1 phần tư vấn sắp đặt khu vực không gian theo kiến trúc và phù hợp với phong thủy toàn diện theo kiến thức tổng quát của các trường phái phong thủy. Kính gửi Chuyên gia Phong thủy Hoàng Trà, tôi hiện là chủ một doanh nghiệp. Hiện nay, công ty tôi đang thuê một mặt more »

Cách chọn đối tác làm ăn theo tuổi trong năm Đinh Dậu

chon-doi-tac-lam-an-theo-tuoi-trong-nam-dinh-dau Tuổi Mẹo thông minh đi cùng tuổi Tuất lạc quan trung thành sẽ dễ bề làm nên nghiệp lớn. Đồng thời, sự nhạy bén, đánh giá hướng vấn đề của cả hai sẽ khiến công việc làm ăn trở nên thuận lợi. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, chọn đối tác làm ăn more »

Những nguyên tắc phong thủy trong cách bài trí văn phòng

pt-4a0a Bên cạnh đó, để tránh tổn khí, tạo cảm giác mệt mỏi trong phòng làm việc của sếp, tránh thiết kế cửa chính trong văn phòng đối diện với cửa sổ. Hơn nữa, cửa chính cũng không được thông với cửa phụ, không được để 2 cửa nằm trên cùng một góc và không được more »

Muốn được quý nhân giúp đỡ thì phải tránh những lỗi phong thuỷ nhà ở này

20150827133619-9d52 Bạn hoàn toàn không nên bày những vật phẩm có hình những con giáp kỵ với bản mệnh của mình trên bàn. Vận quý nhân sẽ bị ảnh hưởng không tốt nếu những vật phẩm đó là những con giáp khắc với con giáp bản mệnh của gia chủ. Khi công việc có được sự more »

Bí quyết phong thủy văn phòng giúp sự nghiệp được suôn sẻ hơn

phongthuy1_mqrv Tránh ngồi làm việc dưới xà ngang, đây là vị trí cực xấu, tạo nhiều áp lực không đáng có, công việc bị đình trệ. Liên quan đến sự nghiệp, tiền tài, sự thăng tiến…, việc chọn vị trí nơi ngồi làm việc, bài trí ra sao rất quan trọng, ảnh hưởng đến tiền đồ more »

Mẹo phong thủy giúp trừ họa tiểu nhân một cách hiệu quả

cach-bai-tri-phong-thuy-giup-diet-tru-tieu-nhan Bài trì phong thủy tốt vừa giúp bạn thoát khỏi kẻ ám hại mình một cách ngoạn mục, vừa giúp mình thăng tiến, chiêu tài trong công việc. Có câu nói “Tâm hại người không nên có; Tâm phòng người không nên quên” bởi vậy bài trí phong thủy để chống lại sự hãm hại more »

Những nguyên tắc phong thủy cần tránh khi bố trí tiền sảnh công ty

tien-sanh-1348147748 Các nguyên tắc của phong thủy hiện đại xác lập ấn tượng cần có của một lối vào, sảnh đón phải làm sao cho khách hàng đặt niềm tin vào doanh nghiệp đó, đồng thời giảm thiểu tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Gặp trường hợp lối vào nhà bị góc nhọn, vát more »

Phong thủy phòng làm việc giúp sự nghiệp ‘lên hương’

20160323121131-2 Phòng làm việc chỉ cần một cửa đi, khi đặt bàn làm việc bạn nên chú ý đặt ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy cánh cửa khi ngồi ở vị trí đặt bàn. Đơn giản chỉ bằng cách di chuyển một vài đồ vật trong văn phòng hay góc làm việc. Điều more »

Những biểu tượng phong thủy rước tài lộc cho công ty

Nhung-bieu-tuong-cua-tien-tai-trong-phong-thuy-1 Sự di chuyển của nước trong phong thủy nghĩa là sự di chuyển của tiền về phía bạn. Do vậy, hãy đặt một đài phun nước hoặc thác nước trong nhà ở góc tài lộc hoặc đài phun nước ngoài trời ở vị trí gần cửa chính. Tùy theo diện tích, bạn có thể chọn more »

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc

214352baoxaydung-6-1464821448 Bàn làm việc của người mệnh Mộc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh more »

Chọn cây cảnh đem lại may mắn cho phòng làm việc

d1-1353489403 Loại cây thích hợp để trên bàn là hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên… Những loại cây này có tác dụng tạo bầu không khí trong lành cho góc làm việc của bạn lại có thể gánh bớt những nguy hại do bức xạ gây ra. Nhiều bạn trẻ giới more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat