Phong Thủy Văn phòng

Những yếu tố phong thủy sẽ mang lại điềm lành cho công ty

135 Khu vực thích hợp để đặt bếp ăn là các hướng: Đông, Đông Nam, Nam và Tây Nam. Sự sạch sẽ và thông thoáng là những yếu tố quan trọng bảo đảm cho bầu không khí ở các nơi này luôn trong lành và dễ chịu. Một điều khá quan trọng trong phong thủy là more »

Chọn chỗ ngồi thế nào để được thành công và thăng tiến

file.242941 Vị trí tài chính và nghề nghiệp là trung tâm của văn phòng theo khoa học tự nhiên. Bạn nên biết rõ tình hình tài chính của công ty hiện nay, để có quyết định chi tiêu phù hợp trong thời gian tới. Vị trí bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến năng suất, more »

Đặt cây gì ở bàn làm việc cho hợp phong thủy nhất?

464 Cây xanh không chỉ có tác dụng giảm stress mà còn đem đến vận may, vượng khí cho chủ nhân của nó nếu được bố trí đúng vị trí và chọn loại cây phù hợp. Nhiều bạn trẻ giới văn phòng thích trang trí bàn làm việc của mình với những chậu hoa nhỏ xinh more »

Bài trí phong thủy cho góc làm việc thế nào cho đúng

359 – Sắp xếp phòng làm việc gọn gàng, ngăn nắp, giữ cho không gian thoáng đãng để dòng khí lưu thông sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự nóng nảy, giận dữ, lo lắng đồng thời tăng khả năng sáng tạo và sự hài lòng trong công việc. Bạn có nghĩ đến phong thủy chỗ more »

Trang trí cây xanh nơi làm việc cũng phải làm đúng cách

656 Ngoài ra, cần phải đảm bảo cho cây phát triển tốt, luôn xanh tươi vì cây xanh bị tàn héo, phát triển chậm sẽ có ảnh hưởng xấu đến người sử dụng. Nếu lười chăm sóc, bạn có thể sử dụng cây xanh bằng nhựa hay vải để thay thế. Nhiều người thích mang cây more »

3 quy tắc bài trí góc làm việc cần phải nắm

442 Hãy đặt trên bàn làm việc một con thuyền với cánh buồm đang vươn cao, theo phong thủy mới giúp công việc xuôi chèo mát mái, tránh được điều xúi quẩy. ông việc suôn sẻ, các kế hoạch diễn ra như ý, được sếp tin cậy là những mong ước của hầu hết dân văn more »

Phong thủy cho nhà hàng thế nào cho đúng (P.1)

anh9 Ánh sáng cũng cần đặc biệt chú ý, đó là phải sử dụng cả khoảng sáng và khoảng tối nhưng phía mặt tiền luôn phải là ánh sáng rực rỡ, chào mời, tạo điểm nhấn. Nên xen thêm các tiểu cảnh như cây cối, dòng nước chảy… sẽ tạo cảm giác thư thái cho khách more »

Phong thủy tốt nơi làm việc cho doanh nhân

151010 Biểu tượng song ngư được xem là mang năng lượng bảo vệ rất mạnh và là công cụ tăng cường sinh khí, đeo trên người để thu hút vận may. Khung tranh đôi cá vàng có thể đặt trước mặt hoặc bên trái của người sử dụng. Tại buổi tọa đàm “Phong thủy trong kinh more »

Phong thủy tốt giúp cho kinh doanh thành đạt hơn

241007 – Cuối cùng, phòng làm việc phải thoáng, gọn gàng để bạn có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí ở trong phòng, tràn ngập cảm hứng làm việc mà không gặp các “chướng ngại vật”. Không gian làm việc rất quan trọng. Theo phong thủy, những đồ dùng hỏng hóc sẽ mang more »

Bài trí góc làm việc: 3 quy tắc phong thủy cần phải nhớ

1449 Hãy đặt trên bàn làm việc một con thuyền với cánh buồm đang vươn cao, theo phong thủy mới giúp công việc xuôi chèo mát mái, tránh được điều xúi quẩy. Công việc suôn sẻ, các kế hoạch diễn ra như ý, được sếp tin cậy là những mong ước của hầu hết dân văn more »

Cách phối màu sơn văn phòng theo hướng hợp phong thủy

351 Văn phòng quay hướng Bắc vào mùa đông thường có gió lạnh thổi vào. Vì thế, không nên chọn những gam màu lạnh như màu xanh, màu xám và màu trắng. Chọn màu sơn cho văn phòng là điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan và tinh thần more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat