Xem Phong Thủy

Tranh mang lại tài lộc cho người tuổi Sửu theo phong thủy

Người tuổi sửu sinh năm rất hợp với những màu sắc sau: xanh da trời, vàng, xanh lá cây. Vì thế, một số các bức tranh phòng khách sau đây người tuổi Sửu có thể sử dụng nhé. Chọn tranh treo phòng khách hợp phong thủy mang lại nhiều may mắn Người tuổi Kỷ Sửu more »

Hướng dẫn cụ thể cách bố trí thác nước theo phong thủy

Từ xưa thác nước Âm Dương Ngũ Hành mang ý nghĩa phong thủy: Cầu “Mưa thuận gió hòa” cho gia chủ. Theo phong thủy, vạn vật đều được sinh ra và phải trải qua năm trạng thái cơ bản của tạo hóa là: Kim – Thủy – Hỏa – Mộc – Thổ. Thuyết Ngũ Hành more »

Cải thiện con đường công danh bằng cách xem phong thủy

Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên: Cần chú ý đến khu vực hướng Nam của căn nhà để cải thiện đường công danh. Chủ trọng hướng Nam của ngôi nhà để đạt được công danh Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hướng nam ảnh hưởng đến việc bạn được mọi người more »

Phong thủy bàn làm việc ở nhà đúng chuẩn

Những dòng năng lượng mạnh mẽ không thể tuôn chảy đều nếu có sự bừa bộn trên bàn làm việc cản trở hướng đi và làm tắc nghẽn chúng. – Như vậy, về mặt phong thủy, không gian làm việc tại nhà không những phải đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư (tĩnh, âm) mà more »

Ý nghĩa thật sự của màu xanh lam trong phong thủy

Xanh lam tượng trưng cho sự đáng tin cậy và an ninh trật tự. Tâm lý học về màu sắc trong Phong Thủy Ý nghĩa của Màu Xanh Lam chủ yếu là giúp làm dịu, hàn gắn, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn. Màu Xanh giúp tăng thêm sự sáng tạo, thúc đẩy more »

Trong phong thủy màu xanh lá mang tới ý nghĩa gì?

Tâm lý học về Màu Sắc trong Phong Thủy Màu Xanh lá cây thường liên quan đến việc làm dịu, cân bằng, hồi phục, thư giãn và yên tĩnh – đó là màu sắc êm dịu nhất khi nhìn vào. Màu Xanh biểu thị sự tăng trưởng, sức sống, sự phong phú và thiên nhiên. more »

Đi tìm lại hạnh phúc gia đình thông qua phong thủy

Phong Thủy là một công cụ tuyệt vời để cải thiện mối quan hệ gia đình. Như bất cứ ai đã có xung đột và đấu tranh ở nhà có thể cho bạn biết, một ngôi nhà hài hòa thực sự là một phước lành. Tạo ra một ngôi nhà hài hòa và dễ chịu more »

Xem phong thủy du lịch và những điều bạn chưa biết

Nếu như bình thường bạn đang sống trong một ngôi nhà sạch sẽ, thoải mái, gọn gàng với Phong Thủy tốt thì dù đang đi du lịch, bạn cũng sẽ muốn có những cảm giác quen thuộc như khi ở nhà. Nhưng làm thế nào để có thể làm điều đó? Dù được nghỉ dưỡng more »

Số nhà trong phong thủy mang ý nghĩa gì?

Không chỉ chọn biển số xe, số điện thoại di động đẹp, dễ nhớ… một số gia đình giàu có thường chọn luôn cả số nhà khi tìm mua nha xinh với mong muốn đem lại nhiều điều tốt lành. Dưới đây là ý nghĩa của mỗi chữ số trong phong thủy số nhà. Số more »

Ý nghĩa từng số hung và số cát trong phong thủy

Vai trò của con số may mắn đã được xác định lâu đời trong nền văn hóa Trung Quốc. Ví dụ, người ta nói rằng trong Tử Cấm Thành có 9999 phòng. Các con số dương 1,3,5,7,9 và số âm là 2,4,6,8. Hai số âm dương kết hợp với nhau tạo nên sự cân bằng. more »

Cỏ huyên cầu con, mang lại hạnh phúc cho mọi nhà!

Trồng cỏ huyên trong vườn, thưởng ngoạn ngắm hoa cả ngày, sẽ làm tan đi ưu phiền. Sách thảo mộc xưa từng viết: “Phụ nữ không mang thai, mang theo cỏ huyên sẽ có thai và có thể sinh con trai”. Thời cổ, cỏ huyên còn được dùng để đại diện cho người mẹ, người more »

Muối – Gia vị xua đuổi năng lượng xấu và thu hút may mắn

Các chuyên gia phong thủy cho rằng muối còn có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, mang đến nguồn năng lượng tích cực, tinh khiết cho gia chủ và toàn bộ không gian trong gia đình. Chỉ cần để một bát muối vào đúng vị trí trong nhà, bạn làm gì cũng thuận more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat