Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mẹo 77 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mẹo 77 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mẹo 77 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – KỶ MẸO – 77 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 19-2-1939 đến 7-2-1940)

12cfa8ad06c ngoi.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Kỷ Mẹo 77 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Tượng Phật Di Lạc Cẩm Thạch

Tướng tinh: Con Rồng- Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
SAO: Thái Dương: may mắn, danh lộc tốt
HẠN: Thiên la: tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hổ dõng thiện (Cọp ra oai)
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Mùi: Tam tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: xanh, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Mẹo là người hiền lương, đức độ, sống có nề nếp từ trong gia đình, ra đến ngoài xã hội. Cuộc đời ít gặp sóng gió bởi Quý Cụ Ông không có nhiều tham vọng, không muốn đua chen trong vòng danh lợi, luôn giữ được tư cách của người quân tử, tôn trọng đạo đức, tình cảm hơn tiền tài. Mặc dù cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm theo thế cuộc, Nhưng Quý Cụ Ông vẫn giữ được hướng đi của mình, không bị lợi danh làm thay đổi, được nhiều người kính phục.

Đối với gia đình, Quý Cụ Ông là người Cha người chồng đáng quý kính, làm tấm gương cho con cháu noi theo, gia đình ngày thêm hưng thịnh.

Bây giờ, với tuổi ngoại Thất Tuần, đa phần hướng tâm về Tôn Giáo hay làm các việc công ích, lợi danh không vướng bận, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy,Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một chút buồn vui trong gia đình để Quý Cụ Ông được tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may lành, toan tính sáng suốt, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương là một Phúc Tinh Hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cụ ÔNG, mạng Thổ, càng tăng thêm lợi ích, kể cả về sức khỏe.

Với Hạn Thiên la, tâm trí vướng vào nhiều việc, phải lo giải quyết. Bản tính của Quý Cụ, vốn cẩn thận, việc gì cũng muốn cho chu đáo nên tâm trí ít khi được thanh thản.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Tam Tai, vận thời không thuận, gia đạo bất an, bản thân cũng có thể lâm bệnh nạn.

Vận niên Hổ dõng Thiên, báo hiệu một sự thay đổi lớn, Quý Cụ Ông có dự tính làm một việc mà từ lâu đã ấp ử, có thể chuyển hướng hay thay đổi môi trường sống hiện nay. Cần suy nghĩ chín chắn và có thái độ dứt khoát để tiến hành, Quý Cụ Ông sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thổ, gặp năm Kim, chịu nhiều tốn hao tâm sức và tài lực. Sao chiếu mạng rất tốt, công việc có người giúp, mưu sự dễ thành. Năm nay, Hạn Vận không được yên, cuộc sống có nhiều rối rắm, lo âu, bất lợi cho sức khỏe. Với tuổi đã cao, tình trạng này dễ sinh bệnh hoạn. Hơn nữa đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ ngộ Kình, tiền của hao tốn nhiều mặt. Quý Cụ Ông đã ngoài vòng danh lợi, nhưng con cháu có chuyện phải giúp đỡ, tuy tốn hao nhưng được việc, cũng là niềm vui của bậc trưởng thượng.

Hạn có Vũ, Tướng, Bạch hổ ngộ tấu Thơ, với Phỉ, Hổ đồng cung, ví như cọp thêm cánh. Triệt tọa thủ làm thay đổi tình trạng, Hạn xấu trở nên sáng sủa. Tuy nhiên cung Tiểu vận có nhiều sao tốt lẫn xấu, cuộc sống có nhiều biến động nhưng không mấy ảnh hưởng đến đời sống của Quý Cụ Ông là người tài trí, nếu hoạt động ở Hội Đoàn, Tôn Giáo, sẽ có dịp cống hiến cả công sức lẫn tiền bạc, công việc làm được nhiều người ca tụng và bản thân cũng thỏa lòng.

Trong gia đình Quý Cụ Ông, là người chủ đạo, con cháu tuân phục, dù có rối rắm cũng thu xếp ổn thỏa.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, cuộc sống có nhiều rối ren. Bên ngoài, có người ganh tỵ, gây tai tiếng không tốt, bên trong con cháu sống ngoài nề nếp gia đình khiến Quý Cụ Ông phải tốn hao công sức để giải quyết. Tử Vi có Tam Đức, đáo nhập, là người từng tạo thiện nghiệp, có phần âm đức che chở, nên khó khăn, rối rắm cũng có nhiều cơ may để vượt qua.

Tử Vi cũng có Khôi, Việt, Hỷ, con cháu có người lập gia đình hay thành danh, là niềm vui của bậc Cha Ông. Bên cạnh cũng có Tang, Hổ, gia đình cũng có tin buồn, người thân hay bản thân bị bệnh nạn. Đây cũng là chuyện thường tình của thế gian, nếu Quý Cụ Ông đã biết cuộc sống vô thường, cứ tùy thuận giải quyết, mọi việc sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của Quý Cụ Ông.

Nhìn chung các mặt, đây là năm khá nhiều vấn đề rối rắm đến với Quý Cụ Ông nhưng không phải là năm thất bại. Tuy tốn hao tâm sức nhưng có lợi cho tha nhân, cũng được xem như thành công của Quý Cụ Ông.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi không thuận, nhờ sao chiếu mạng rất tốt, có ốm đau cũng mau bình phục. Chỉ cần phòng tai nạn, rủi ro dọc đường, cuộc sống sẽ yên lành.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không suy.

Kỷ Mẹo, mạng Thổ, cụ Ông
Lấy Đức làm trọng, không mong sang giàu
Cuộc đời đã lắm đớn đau
Chu toàn trách nhiệm, về sau an lành
Trong vòng danh lợi, đua tranh
Cụ Ông vẫn giữ tâm thành đối nhân
Trung vận mới được an nhân
Gia đình sự nghiệp dần dần đi lên
Hậu vận con cái làm nên
Lão lai tài vượng, bạc tiền khỏi lo
Ất Mùi, may rủi khó dò
Nhờ vào phước đức, gặp đò qua sông.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Gia đạo có tin vui. Tổn hao nhưng được việc. Nhiều lo lắng vì cháu con. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Hạ: Có ốm đau cũng mau bình phục. Toan tính được thành. Việc khó có người giúp.

-Mùa Thu: Cẩn thận trong các mối quan hệ. Gia đạo bất an. Gia đình có hỷ sự.

-Mùa Đông: Tinh thần bất an. Dự tính bị ngăn trở, khó thực hiện. Sức khỏe thất thường.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat