Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Sửu 56 Tuổi – Âm Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Sửu 56 Tuổi – Âm Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Sửu 56 Tuổi – Âm Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bính Thân: Tân Sửu 56 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 15-2-1961 đến 04-2-1962)

080a036d4d197 02.jpg Thái Ất Tử Vi 2016 Bính Thân: Tân Sửu 56 Tuổi – Âm Nữ

Vật Phẩm May Mắn 2016: Vòng Tỳ Hưu Thạch Anh Tím

Tướng tinh: Con Đười Ươi, Con dòng: Huỳnh Đế. Quan lộc cô quạnh
MẠNG: Bích thượng Thổ (Đất trên đường)
SAO: Văn hớn: Thị phi, tai tiếng
HẠN: Ngũ Mộ: Hao tiền mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Tân (sinh nhập, tốt)
ĐẠI CHI: Thân gặp Sửu (khắc nhập, có lợi)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Xanh

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Tân Sửu là người vui vẻ hiền lành, không thích bon chen giữa chợ đời, chỉ muốn tề gia nội trợ, cuộc sống khá giả nhờ chồng tài giỏi bảo bọc mà nên. Nghịch sanh phải chịu nhiều nổi thăng trầm. Dù ở trong hoàn cảnh nào Quý Bà cũng dễ thích ứng vì Quý Bà không mấy tha thiết về danh lợi, tâm tính vô lo và tâm hồn rộng rãi. Có tiền nhiều thì tiêu nhiều, tiền ít thì tiêu ít và lại có tình thương, sẵn sàng chia sẻ với người khó khăn.

Cũng vì vậy, cuộc sống của Quý Bà chịu nhiều thăng trầm trong sự nghiệp cũng như trong tình cảm. Đi vào Trung vận, Quý Bà cũng đã trả giá cao cho những ham muốn đổi thay của mình, từ đó sự nghiệp mới tạm yên. Mặc dù không giàu có nhưng cuộc sống có nhiều niềm vui, lạc quan yêu đời.

Năm nay tử vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên khôi, Trực phù, Phi liên… Chiếu có: Đào hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Bác sĩ, Lưu hà, Tuần, Thiếu dương, Phục binh, Đà là, Long đức, Thiên hỷ, Thiên trù, Hóa lộc, Triệt.. Lưu có: Thiếu dương, Long đức, Trực phù, Tuần… Lưu chiếu có: Hỷ thần, Thái tuế, Phá toái, Hồng loan, Bệnh phù, Phúc Đức, Thiên đức, Tướng quân…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng dễ sinh bất hòa trong công việc cũng như gia đạo, còn có thể gặp rắc rối vì giấy tờ, hồ sơ đưa đến tranh chấp. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ Quý Bà càng có nhiều thuận lợi. Mọi việc nên nhẹ nhàng giải quyết hoặc chịu phần nhẫn nhịn, sẽ ít bị thiệt thòi nhiều hơn.

Với hạn ngũ Mộ, cẩn thận tiền bạc, của cải.. Có thể bị lừa gạt hay trộm cắp.

Vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong giao tiếp và môi trường sinh hoạt. Thường gặp chuyện nghịch ý trái lòng, càng vọng động càng thêm hậu quả bất lợi.

Về tứ trụ, với Thiên hư, Địa tổn, mưu sự khó thành, thường gặp trở ngại trong công việc làm ăn. Gia đình sức khỏe có nhiều rối rắm, bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Bính thuộc Dương với mạng của Quý Bà đang có phần lợi thế, mọi sự việc đều dễ thành công vượt qua.

Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng giúp cho Quý Bà tăng cường lợi thế, được người giúp đỡ để hóa giải chướng, khó khăn. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều thua thiệt, yếu kém, nhờ mặt ngũ Hành tương đối có lợi, bù đắp phần nào năng lực, hóa giải khó khăn. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi năm nay, đối với Quý Bà là Bại Địa công việc làm ăn thua thiệt, mưu sự khó thành và bản thân dễ sinh bệnh đồng thời Tiểu vận này còn đem lại các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận có Thiên khôi, Trực phù, Phi liêm đồng tọa, công việc làm ăn cũng như mưu sự tuy gặp khó khăn nhưng cũng có người giúp đỡ. Tuy phải đổi thay mục tiêu hướng đến lúc ban đầu nhưng sẽ tránh được thua thiệt. Đây là lúc khó khăn chẳng nên mưu sự.

Cung Quan lộc có nhị đức, Quý Bà với tài ngoại giao khôn khéo, được thượng cấp tin cậy giúp đỡ nhưng với Tuần, Triệt hội nhập, sự tình đó gặp trắc trở, công việc có thể bị gián đoạn. Hạn đang vào Bại Địa, nhờ có nhiều Phúc Quý tinh đó nhập, có thể chuyển nguy thành an. Nếu đừng có mưu sự cầu cao, vẫn có thể duy trì địa vị đã có và tài lộc, dù không tiến cũng không lùi.

Hội chiếu có nhiều Phá Bại tinh, Quý Bà đừng vì lời nói ngon ngọt của tiểu nhân mà làm cho công việc hư hại thêm. Không những đã mất tiền, còn có thể bị rắc rối với pháp luật.

Cung Tài bạch vẫn có nhiều tài tinh hội tụ nhưng đều bị Tuần Triệt án ngữ, dường như tài lộc vượng phát nhưng tiền chưa vào tay đã bị ngăn chặn. Dù có cũng chỉ đủ tiêu hao vì gia đình bản thân gặp chuyện xui rủi, ốm đau.

Nhờ mệnh có Tử vi, Long đức nên dù cuộc sống gặp nhiều sóng gió, Quý Bà vẫn vững vàng từ sức khỏe cho đến sự nghiệp. Đây là một năm cũng nhờ Đệ nhất Quý tinh đem lại nhiều tài lộc, chuyển Hung thành Kiết.

Nhìn chung các mặt, năm nay Hạn Vận đều yếu kém, nhờ Tử Vi có nhiều Phúc Tinh nên những thua thiệt vẫn có phần bù đắp. Nên an phận thủ thường, sẽ giảm phần lo lắng.

TÌNH CẢM: Năm nay, Song Hỷ đáo nhập cung Hạn, dù làm ăn có phần rối rắm, nhưng vẫn có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Với Tướng lưu Hạn, Quý Bà không nên tự ý quyết định mọi việc trong gia đình mà nên bàn bạc cùng chồng con. Có như thế mới tránh được bất hòa và Quý Bà cũng đỡ phần phiền muộn phát sinh từ chồng con.

Năm nay Song Hỷ hội nhập, gia đạo thêm của thêm người, có thêm dâu rể hay cháu nội ngoại. Quý Bà nên dè dặt trong lời nói để cuộc vui được trọn vẹn.

Với Tuế, Phủ, Kinh, Không, cuộc sống có thể xảy đến những phiền toái không ngờ, đôi khi chỉ là lời nói không, nên cẩn thận trong những mối quan hệ mới, có thể bị hiểu lầm.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân mọi quan hệ nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng. Với Hồng, Hỷ đáo nhập Quý Bà có cơ hội gặp được ý trung nhân. Tuy tuổi đời khá cao, nhưng tìm được người bạn đường cũng là điều đáng quý.

Quý Bà hạp với tuổi Kỷ (57 tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Quý Mão (54 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi), Mậu Tuất (59 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay sức khỏe thất thường máu huyết rối loạn và hay bị nhức đầu, đau các khớp xương, phong tê thấp. Lại nữa, Tử Vi có Bệnh phù nhập Hạn, khó tránh khỏi ốm đau. Tuy nhiên, Mệnh có Tử vi, Long đức nên mọi tai ách sẽ nhẹ qua và nếu phước đức đầy, bệnh hoạn sẽ không đến với bản thân.

Tân Sửu phần số Quý Bà
Thăng trần nhiều độ dần dà đi lên
Cuộc đời cũng lắm may hên
Là nhờ phúc đức mà nên gia phần
Khôn ngoan, toan tính xa gần
Sự nghiệp tự tạo, tự thân xây đời
Tuổi xuân trôi nổi đổi dời
Trung niên mới được cơ ngơi an bình
Hậu lai phú túc gia đình ấm êm

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tiền bạc tốn hao vì gia đạo. Bị tiểu nhân quấy phá, gây tai tiếng. Tháng 3: Có tin vui về nhà cửa. Nhiều lo âu phiền muộn vì chồng con. Công việc trở ngại.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Công việc được người trên giúp đỡ nhưng cũng bị kẻ dưới ganh ghét, dèm pha. Tài lộc dồi dào nhưng cũng bị tiêu hao ngoài ý muốn. Tháng 6: Bản thân gặp nhiều điều nghịch ý, phòng tai nạn xe cộ.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo rối rắm, bất an. Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ để tránh tranh chấp, đôi co. Quan hệ bất lợi. Tháng 9: Có tin vui về chồng con. Gia đình có Hỷ sự.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Tinh thần bất an. Tháng 12: Quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Hao tốn khá nhiều vì con cái.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat