Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi QUÝ SỬU 43 – Nam Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi QUÝ SỬU 43 – Nam Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi QUÝ SỬU 43 – Nam Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

QUÝ SỬU – 43 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 3-2-1973 đến 22-01-1974)

bb50308613H033 1.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi QUÝ SỬU 43 – Nam Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015 Nam Quý Sửu 43 tuổi: Cặp Kỳ Lân Vàng

Tướng tinh: Con Cua Biển– Con dòng Thanh Đế, Quan Lộc
Mạng: Tang đó Mộc (Cây dâu tằm)
Sao: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau
Hạn: Địa võng: Nhiều rối rắm
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
Thiên can: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 07 giờ đến 09 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Xanh, đen; kỵ: Đỏ, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Sửu là người hiền lành, chân thật, ít muốn hơn thua, sẵn sàng chịu phần thiệt thòi để “Dĩ hòa vi quý”. Bản tính thích hưởng thụ về mặt tinh thần, không quá bon chen trong vòng lợi danh, nhưng cuộc sống cũng lắm đổi thay vì ngoại duyên lôi cuốn. Có thể, Quý Anh là người biết sống theo thời, không phù hợp với công việc đòi hỏi sự chuyên cần, nhẫn, nail au dài. Dễ thành công ở môi trường nhiều biến động hay các ngành du lịch, dịch vụ, thương buôn, ngoại giao…

Đa phần, tuổi Quý Anh xuất thân từ một gia đình không mấy suôn sẻ, gần Cha thì xa Mẹ hay ngược lại. Vào đời cũng tự lực cánh sinh, vì vậy khó tránh khỏi khó khăn thời tiền vận. Duyên tình cũng không được thuận, nhưng số lại đông con. Nếu sanh thuận Đông Xuân vào ban ngày, là cao số, có vợ giỏi, giàu hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh phải vất vả, nhưng ít khổ thân mà phải khổ tâm nhiều hơn. Tiền bạc cũng khó nắm giữ, phải đi vào Hậu Vận mới yên ổn. Nếu sống có phúc đức, tuổi già càng thêm phú túc, nhàn an, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, đây là Hung tinh của nữ giới, nhưng cũng gây bất an trong gia đạo, rối rắm trong việc làm, sức khỏe không tốt…đối với Quý Anh, sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Mộc, cần phòng tai nạn phạm thân.

Với hạn Địa Võng, tâm tư rối rắm, nhiều việc lo âu dễ sinh mất ngủ, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công danh tài lộc không thuận, có nhiều việc phải tốn hao. Bản thân và gia đình cũng dễ xảy ra chuyện không lành vì tuổi Sửu gặp năm Mùi phải chịu nhiều chống trái. Nhưng đây cũng là việc không mấy trầm trọng, gia đình sự nghiệp vẫn không có gì thay đổi.

Vận niên Dương hồi Ngạn tương đối tốt cho Quý Anh, đang gặp sao Vận xấu. Tuy không mấy phù hợp với độ tuổi, còn năng động để xây đắp sự nghiệp, vì Vận niên này báo hiệu một năm nghỉ ngơi nhiều hơn là việc mà không gặp khó khăn về tài chánh.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Kim có nhiều bất lợi, đặc biệt là về sức khỏe bản thân. Sao Hạn, Vận Thế đều không được tốt, đừng nên mưu sự lớn, cố gắng an phận thủ thường sẽ giảm nhẹ thiệt hại.Quý Anh là người hiền hòa, cũng có nhiều người giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Riêng về tình cảm, hơn lúc nào hết cần giữ mình, đừng chạy theo ham muốn cá nhân có thể gây hư hại. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu Vận đi vào Tuyết Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là có Thiên Hỷ, Thiên tài, công danh tài lộc cũng như gia đạo có nhiều điều toại ý, vừa lòng. Tiểu Hạn xấu nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn. Dù sao Tiểu Hạn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, vì vậy mọi việc cần nên dè dặt, nhất là việc phòng tai nạn.

Cung Tiểu vận có Thiên Tường tọa thủ, chủ về vượng phát tài lộc, tránh được Hung tai, nhưng đồng cung còn có Tuế phá, Thiên hư, Mộc dục…mặc dù có khả năng nhưng bị nhiều chống phá, thời thế không thuận. Càng nhiều tham vọng càng nhiều khó khăn. Với Mộc dục ở Hạn, chứng tỏ Quý Anh có nhiều ham muốn canh cải, đổi thay công việc làm ăn nhưng sẽ không thành.

Hội chiếu có Phá, Hao, Phục, Điếu môi trường sống, làm việc và quan hệ của Quý Anh không thuận lợi cho bản thân và gia đình. Còn gây nhiều tốn hao, phiền muộn. Đừng quá vọng động trong việc toan tính làm ăn, chỉ nên an phận thủ thường mới giảm phần thiệt hại.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao , Nguyệt Ân, cần phòng người ngoài, vì cạnh tranh, ganh tỵ mà gây khó khăn và cả người trong nội bộ cũng chỉ muốn lợi dụng hơn là hợp tác. Với tình trạng này hoàn toàn không nên làm chuyện lớn. Sự nghiệp đang lâm tình trạng thất thời, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp. Nếu có người gây sự cũng có quý nhân giúp đỡ.

Tử vi có Hoa cái, Hóa Lộc, Thiên phủ, mặt tài chính không có gì đáng lo, mặc dù có Đại hao chiếu và lưu, phải hao tốn nhiều, nhưng cũng có thu nhập không nhỏ.

Nhìn chung , năm nay công việc làm ăn có nhiều trở ngại, và sức khỏe bất an cũng như gia đình có nhiều biến động, chỉ nên an phận để tìm cách hóa giải, còn hơn là tạo thêm rối rắm.

TÌNH CẢM: Năm nay là năm Xung của Quý Anh, tình cảm khó được an vui.

Đã có gia đình, cần quan tâm đến vợ con, đừng chạy theo công việc bên ngoài mà quên bổn phận làm chồng, làm cha.

Số của Quý Anh, tình cảm dễ sinh lắm mối, nên cẩn thận trong quan hệ với nữ giới, dễ bị hiểu lầm, vợ chồng hờn giận nhau, con cái cũng bị thiệt thòi.

Với Điếu, Tuế Quý Anh dễ bị mang tai tiếng trong cuộc sống tình cảm, vốn đã có nhiều bất an. Nếu không khéo léo có thể kéo dài cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Hạn có Sinh, Vượng, Thai vợ chồng cũng thêm cháu bé, nếu muốn. Đứa bé sinh năm Mùi không được hợp với tuổi của Cha, nên cẩn thận.

Đối với Quý Anh độc thân, Hồng, Đào đáo nhập, duyên tình lắm mối, có thể gặp người trong mộng. Với tuổi đã khá lớn, nên chọn bến đỗ để khỏi phải lâm cảnh “ cha già con muộn”.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (36 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi).

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Thiên Can bị sinh xuất, sức khỏe kém, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Hơn nữa, với Hạn Mộc Ách cần quan tâm nhiều hơn về tai nạn.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Tuổi Sửu phần số Quý Anh
Tuổi Thổ mạng Mộc, lộc dành về sau
Thiếu thời nhiều nỗi đớn đau
Bệnh phù chiếu mạng, vàng thau nhạt nhòa
Nợ duyên không được an hòa
Nghịch sanh lỗi số, phong ba càng nhiều
Đông Xuân sanh thuận, nạn tiêu
Công danh, gia đạo, đủ điều lợi danh
Trung niên thời vận tốt lành
Tạo thêm phước đức, lộc dành hậu lai
Ất Mùi, phòng chuyện nạn tai
Thủ thường an phận, chông gai nhẹ dần.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc trung bình. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tháng 3: Phòng bệnh nạn, bị tai tiếng, gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Mưu sự khó thành, càng vọng động càng rối rắm,nên làm việc cũ,có lợi dễ dàng hơn. Tháng 6: Gia đạo bất an, quan hệ sinh tranh chấp, phòng tai nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8:Trở ngại khó vượt qua, tiền bạc tổn hao, gia đình có người bệnh nạn. Tháng 9: nhiều việc phải lo giải quyết, phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có người giúp, tình trạng đổi thay tốt hơn, tài lộc đến bất ngờ. Tháng 12: Công việc tiền Hung hậu Kiết, quan hệ bất lợi.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat