Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tuất 46 – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tuất 46  – Dương Nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tuất 46  – Dương Nữ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

CANH TUẤT – 46 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 6-2-1970 đến 26-1-1971)

c7be80ceb264 021.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Canh Tuất 46  – Dương Nữ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Cầu Thạch Anh Vàng Non

Tướng tinh: Con Cáo. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Thoa xuyến Kim ( Vàng nữ trang)
SAO: Kế Đô : hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên tinh : rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại)
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Tuất gặp Mùi: Cùng hành. Trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Bà tuổi Canh Tuất được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, nhưng Thiên Can mang chữ Canh, đường tình duyên có phần trắc trở, vợ chồng không khắc khẩu thì thường phải chia xa.

Quý Bà là người thông minh, năng động ứng xử nhạy bén biết nắm thời cơ, việc gì cũng có thể làm được nên không bị túng thiếu. Tánh tình rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, người nghèo khổ… đã tạo nhiều phước đức, tránh được nạn tai hung hiểm.

Vào đời với hai bàn tay trắng, không cậy nhờ thân tộc, khó tránh được gian khổ lúc ban đầu. Nhờ người dưng mà tạo nên sự nghiệp. Tiền, vật chất khó khăn, đường công danh lẫn duyên tình không bền vững, lập nghiệp ở phương xa, có nhiều thành tựu.

Từ trung vận, sự nghiệp tăng nhanh, tiền bạc dồi dào, nhưng vẫn không cầm giữ được. Nếu ăn ở hiền lương, tính toán lợi mình lợi người, sự nghiệp được bền tuổi già an nhàn, phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bất an, mưu sự khó thành. Sao Kế Đô thuộc Kim đối với Quý Bà mạng Kim, trong rủi có may nhưng cần phải phòng tai nạn.

Với Hạn Thiên tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm từ tình cảm đến công việc làm ăn, giao tiếp dễ sinh bất hòa, tranh chấp kiện thưa. Nên cẩn thận hồ sơ giấy tờ liên quan đến nhà cửa, tiền bạc. Nếu có làm việc phải minh bạch trong công việc để tránh vi phạm pháp luật có thể ra tòa.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng, Địa hòa, công việc dù có trở ngại cũng vượt qua, được người giúp đỡ để hóa giải khó khăn. Gia đình sự nghiệp không có gì đổi thay, cũng như năm qua nhưng an toàn hơn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ. Thường gặp điều trái ý, sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, cư xử thiếu khôn ngoan…có thể gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp năm Kim có phần lợi ích về công danh tài lộc, nhưng đề phòng tai nạn phạm thân. Hơn nữa mọi công việc giao dịch nên cẩn thận và uyển chuyển theo tình thế sẽ đạt được mục đích. Sao Hạn khá xấu, Vận niên bất lợi môi trường sống cũng như công việc làm ăn gặp nhiều rối rắm. Mọi việc phải dè dặt, đừng quá nôn nóng gây căng thẳng, tranh chấp dễ bị thiệt thòi. Chỉ nên làm việc cũ, đi đường cũ thì dù có xảy ra bất trắc cũng dễ giải quyết. Có thể nói đây là năm khá khó khăn của Quý Bà nhưng không phải là năm thất bại.

Xét về mặt Tử vi, tiểu vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) Công danh gia đạo còn những đổi thay trong chiều hướng đi lên, Tiểu hạn tuy vào Vượng đại nhưng chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, nên công danh, gia đạo vẫn chao đảo. Tuy có thắng lợi nhưng không dễ dàng, mọi việc nên dè dặt.

Hạn có Hỷ, Mã, Đường phù cùng Long, Phượng hội, gia đình có nhiều niềm vui, nhà cửa tân tạo hay thay đổi tốt hơn, có dịp hội hè cưới hỏi của người thân ở xa hay con cái trong nhà. Tuy có tốn hao nhưng thỏa lòng của bậc Cha mẹ.

Tử vi có Bệnh, Điếu ngộ Tang, Hình bản thân hay chồng con cần phòng tai nạn ốm đau. Nếu có con cái, nên quan tâm nhiều hơn để tránh đi vào đường hư hỏng, có thể gặp rắc rối với Cảnh Sát.

Quan hệ bằng hữu, cần giữ gìn lời nói, đừng để bị mang tai tiếng không hay.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay Hồng Đào hỷ Long, phượng hội tình cảm có nhiều tốt đẹp. Dù muốn hay không cũng vướng vào sợi tình. Nên cẩn thận, có thể bị một Đệ Tam Nhân xen vào vào gây khó khăn. Nếu có người đàn bà giới thiệu có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Dậu (37 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi) Canh Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (46 tuổi), Giáp Thìn (53 tuổi ), Tân Mẹo (54 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHOẺ: Năm nay sao Kế Đô chiếu mạng, sức khỏe thất thường vè dễ gặp tai nạn. Nhờ Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên phúc, nên cố gắng tạo thêm việc thiện, mọi việc sẽ không có gì nguy hại.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Tuất tuổi mạng tương sanh
Hiền lành, ngay thẳng Trời dành lộc cho
Nên hư, thành bại tự lo
Không nhờ thân tộc, đói no tự mình
Đông, Xuân khó trọn duyên tình
Mùa Thu sanh thuận, thân vinh, an nhàn
Tuổi này dễ gặp tai nạn
Tạo thêm phước đức đôi đàng đều yên
Trung thời nhiều việc may hên
Đi vào Hậu Vận tăng thêm lộc tài
Ất Mùi phòng chuyện nạn tai
Đừng nhiều tham vọng, hưởng dài ngày vui

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc không thuận nhưng sẽ vượt qua. Mưu sự tiền hung hậu kiết, tài lộc tăng. Tháng 3 : Bị tai tiếng tranh chấp. phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: gia đình tình cảm bất an. Nhiều việc rối rắm. Quan hệ bất lợi. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc khó khăn có người giúp đỡ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: nhiều việc toại lòng. Tài lộc tăng gia đình vui mừng. Tháng 9: phòng nạn tai cẩn thận hồ sơ, giấy tờ nhà đất

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình cảm không thuận. Có việc lo buồn. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12: Có cơ hội tốt để thực hiện ý muốn. Tài lộc tăng ngoài cả dự trù.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat