Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thìn 28 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thìn 28 – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thìn 28 – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

THÁI ẤT TỬ VI – MẬU THÌN – 28 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 17-2-1988 đến 5-2-1989)

af35ca34505015 1.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Mậu Thìn 28 – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Mặt Thạch Anh Tóc Vàng

Tướng tinh: Con Quạ. Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Kế Đô: Ốm đau, hao tốn
HẠN: Thiên sinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Thìn gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Khắc kỵ: trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Mậu Thìn, có Can chi đều thuộc Thổ, “lưỡng Thổ thành Sơn” có tay tạo ra tiền của, nhà cửa đất điền. Nếu thuận sanh Đông, Xuân hợp mạng, cuộc đời hưởng nhiều phúc lộc, có chồng danh giá, gia đình sự nghiệp thịnh hưng.

Quý Cô nhiều tự ái trong danh dự hơn tiền bạc, luôn cố gắng vươn lên bằng chính công sức của mình. Đa phần sự cưu mang, nuông chiều của gia đình, có điều kiện tốt để học hành đến nơi đến chốn. Nhưng số khắc Mẹ, Cha, ở gần thì khắc khẩu, ở xa thì nhớ thương.

Quý Cô là người tốt bụng, nhưng quá tự tin dễ trở nên kêu ngạo, không nghe lời của người lớn, khó tránh khỏi thất bại. Số có Phù Trầm chiếu mạng, khó tránh khỏi thăng trầm nhất là thời còn trẻ. Bắt đầu đứng vững ở tuổi Trung Niên, gia đình sự nghiệp ổn định. Nếu biết tạo thêm phước đức, càng lớn tuổi cuộc sống càng cao, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, số Trường Thọ, con cháu nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô gặp Sao Kê Đô chiếu mạng, đây là một Hung Tinh của nữ giới, gây nhiều rối ren trong công việc lẫn tình cảm, sức khỏe cũng không được an, phòng tai nạn. Sao Kế Đô, thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Mộc, càng sinh nhiều tai hại, phòng tai nạn phạm thân.

Với hạn Thiên Tinh, nhiều rối rắm trong công việc, nhất là mặt giấy tờ, hợp đồng. Nếu không cẩn thận, dễ xảy ra tranh chấp, có thể phải đưa nhau ra Tòa. Mọi việc cần ngay chính, minh bạch mới có thể giảm phần khó khăn, thua thiệt.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hòa, thời thế không thuận, công việc làm ăn, tính một đường, đi một ngả dẫn đến thất bại. Gia đình tình cảm tương đối bình an.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ với bên ngoài, gặp nhiều trái ý, trở nên nóng vội, quyết định sai lầm, gây thua thiệt nhiều mặt.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Đại Lâm Mộc, gặp Kim, tuy bất lợi nhưng vì Kim yếu nên chỉ bị hao hại nhỏ. Sao Hạn, Vận niên đều bất an, sinh nhiều rối rắm trong công việc làm ăn cũng như sức khỏe, tình cảm. Đừng nên mưu tính lớn, cố gắng giữ gìn để bảo toàn danh lợi đang có và hoàn cảnh nào cũng giữ tâm lành ý thiện, sẽ có người giúp vượt qua. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cô, mọi việc cẩn thận.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (22 đến 31 tuổi) có Tham, Phá, gây bất ổn trong sự nghiệp. Tiểu Hạn năm nay lại đang ở trong Đại Hạn xấu nên càng phải dè dặt để tránh thua thiệt nặng. Hơn lúc nào hết, Quý Cô đang ở vào thời kỳ đầy biến động bất lợi, càng phải giữ gìn, dè dặt mọi mặt. “An phận thủ thường” là phương cách tốt để ứng xử trong lúc Thời hư vận xấu.

Cung Tiểu Hạn có Tử phù, Nguyệt đức, Giải thần, Bệnh phù…năm nay có nhiều tác nhân gây trở ngại trong công việc, tinh thần trở nên lo lắng, buồn phiền và bản thân có thể nhuốm bệnh, rất khó khăn cho việc làm ăn. Bên cạnh những trở ngại Quý Cô cũng có nhiều may mắn do Quý nhân giúp đỡ và nhờ phước đức để vượt qua chướng ngại, khó khăn.

Hội chiếu có Thiếu Dương, Thiên không, sự thông minh, toan tính sang suốt của Quý Cô đã bị mây che phủ, rất khó trở xoay, thay đổi. Với Tướng, Án, Quả tú, một mình phải đối phó nhiều mặt nhưng hoàn cảnh có nhiều trở ngại rất khó vượt qua. Quan phủ, Kiếp sát, Cô thần là những Phá tinh, càng vọng động càng sinh nhiều rối rắm, có hại nhiều hơn lợi.

Cung Mệnh có Câu Giảo, dễ sinh nhiều chuyện chống trái, phiền lòng. Trước nghịch cảnh, nếu Quý Cô nuôi lòng thù hận, muốn tìm cách hại người thì lại càng tai hại hơn, vì Nhân nào thì Quả đó, hại người thì bị người hại. Cần đè nén và tự mình tìm cách hóa giải trong tâm có ý bất thiện, sẽ giảm đi hậu quả đáng tiếc.

Cung Phúc đức có Long Đức, Thiên Đức, Thiên quan là những sao tốt, có khả năng ngăn chặn, hóa giải khó khăn. Ngoài ra, lại còn có Long, Phượng, Giải và Thái âm, Quý Cô được sự giúp đỡ của Mẹ hay Bà lớn tuổi để vượt qua tình trạng rối ren. Tuy vậy, bản thân phải cố gắng giữ gìn tâm lành ý thiện, làm việc ngay chính thì phần Phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Tử Vi đều bất lợi, cuộc sống khó tránh khỏi thua thiệt, khó khăn. Đừng nên ỷ sức, ỷ lực, ỷ vào sự khôn ngoan tài trí của mình mà hành động. Nên an nhẫn và sống ngay lành, sẽ nhờ người giúp và phước đức sẽ chuyển hóa khó khăn, trở nên bình an. Cố gắng duy trì công việc đang có và giữ gìn sức khỏe được bình an…cũng được xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống gặp nhiều phiền toái, tình cảm cũng không mấy thuận lợi.

Nếu đã có gia đình, với Quả tú, Cô thần, mọi việc thường tự chuyên, tự quyết, dễ sinh bất hòa trong tình cảm chồng, vợ. Đời sống vợ chồng “tuy Hai mà Một” cần có sự chia sẻ vui buồn mới tạo được hạnh phúc lứa đôi. Đây là lúc khó khăn, nên bàn bạc cùng nhau giải quyết, dù có thua thiệt trong công việc vẫn giữ được gia đình êm ấm.

Quan hệ bằng hữu, nên dè dặt và đừng quá tin lời. Sao Hạn xấu, đừng nghe lời người mà nghi ngờ lòng chung thủy của chồng. Vợ chồng còn trẻ, cẩn thận lời nói, đừng để chuyện bé xé ra to.

Năm nay, nếu có thêm cháu bé thì gia đình tăng thêm hạnh phúc, vì đứa bé tuổi Mùi rất hợp với Mẹ.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng, Đào vận hành mạnh, có thể gặp “người trong mộng”. Cuộc sống đang khó khăn về công việc, nếu gặp được người tình biết chia sẻ thì đó là hạnh phúc của Quý Cô, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Cô hạp với tuổi Bính Thìn (40 tuổi). Mậu Thân (47 tuổi), Kỷ Tỵ (27 tuổi); Khắc kỵ tuổi Bính Ngọ (50 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Thiên can tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng Sao chiếu mạng bất an, quan tâm nhiều đến đường máu huyết, bao tử và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Cần làm việc lành tránh việc dữ, nhờ Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống được an ổn.

Mậu Thìn phần số Quý Cô
Thông minh, lanh lợi điểm tô danh phần
Cuộc sống thay đổi nhiều lần
Tự tin tài sắc, chẳng cần nghe ai
Tuổi trẻ có lắm chông gai
Trung thời vận tốt gia tài lớn to
Đông, Xuân thuận số khỏi lo
Có chồng quyền chức, của kho càng đầy
Nghịch sanh, cuộc sống đổi thay
Bạc tiền không thiếu, thiếu may tình đầu
Ất Mùi, thời vận đen màu
Thủ thường an phận, qua cầu bình an
.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Phòng bệnh nạn. Có cơ hội tốt nhưng mưu tính không thành. Phòng tiểu nhân chống phá. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài chánh khó khăn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi nhỏ trong công việc. Có lợi phải phòng hung họa theo sau. Việc làm cần ngay thẳng, có thể bị rắc rối với pháp luật. Tháng 6: Tranh chấp bất lợi. Có người giúp để vượt qua rối rắm.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ gặp nhiều điều trái ý. Càng vọng động càng thiệt hại Phòng tiểu nhân oán thù. Tình cảm bất an. Tháng 9: Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi, sáng sủa hơn. Tài lộc tăng. Gặp nhiều may mắn trong công việc. Tháng 12: Sức khỏe tốt, có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Tình cảm an vui sau vài biến động.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat