Những điều cần tránh khi lắp đặt cầu thang

Ty Huu Doc Ngoc

check Những điều cần tránh khi lắp đặt cầu thang Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những điều cần tránh khi lắp đặt cầu thang Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong nhiều ngôi nhà hiện nay, cầu thang là vật dụng không thể thiếu. Bản thân cầu thang không phải là một yếu tố phong thuỷ xấu, tuy nhiên, theo một số cách sử dụng, chúng không thực sự đem lại hiệu quả về phong thuỷ

Một số điều cần tránh khi lắp đặt cầu thang trong không gian sống

smartland 15072010 01 Những điều cần tránh khi lắp đặt cầu thang

Theo các chuyên gia phong thuỷ, cầu thang nắm giữ nguồn năng lượng mà nếu không sử dụng đúng cách, sẽ tạo thành dòng chảy năng lượng không tốt lan toả ra khắp căn nhà.

Khi sử dụng cầu thang, bạn cần lưu ý đến hai yếu tố:

1. Vị trí đặt cầu thang:

smartland 15072010 02 Những điều cần tránh khi lắp đặt cầu thang
Hướng cầu thang không nên quay thẳng ra cửa. Như hình trên là cách xử lý tốt
Vị trí xấu nhất đặt cầu thang trong nhà đó là khi cửa chính nhìn thẳng và thông suốt vào cầu thang, hoặc khi cầu thang đặt ở giữa nhà, nơi tập trung nhiều năng lượng phong thuỷ.

2. Thiết kế của cầu thang:

smartland 15072010 03 Những điều cần tránh khi lắp đặt cầu thang

Nên tránh thiết kế cầu thang có khe hở như thế này

Một chiếc cầu thang có phong thuỷ không thuận khi có thiết kế giữa các bước lên cầu thang có khe hở. Ngoài ra, yếu tố phong thuỷ xấu còn nằm ở chất liệu như kim loại làm cầu thang.

Nhìn chung, bạn nên tránh hình cầu thang hình xoắn ốc ở trung tâm của ngôi nhà, hoặc một cầu thang được làm chủ yếu từ kim loại.

Bởi nguồn năng lượng phong thuỷ của cầu thang là khó định dạng, thường lên xuống, nên tốt hơn hết, chúng ta hãy tập trung vào việc làm sao để cân bằng các nguồn năng lượng bằng cách thực hiện một vài lời khuyên phong thuỷ như sau:

– Sử dụng những bức tranh nghệ thuật hoặc bức ảnh treo tường trong những khung hình lớn và dày dặn. (Chọn màu và chất liệu khung tuỳ thuộc vào yếu tố phong thuỷ của khu vực và của gia chủ).

– Hệ thống ánh sáng tốt sẽ làm cân bằng các nguồn năng lượng. Bạn thậm chí có thể sử dụng đền chùm hoặc đèn tường tuỳ theo thiết kế ngôi nhà của mình.

smartland 15072010 04 Những điều cần tránh khi lắp đặt cầu thang

– Tối đa hoá không gian sử dụng và phong thuỷ khu vực bằng cách thêm vào các tác phẩm nghệ thuật, các loại thực vật tươi tốt được đặt trong những chiếc chậu sành điệu. Nếu khu vực phong thuỷ cầu thang mang yếu tố Thuỷ, bạn có thể cân nhắc việc đặt thêm vào đó một chiếc gương hoặc một đài phun nước nho nhỏ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat