Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mùi 85 – Nữ Mạng

Ty Huu Doc Ngoc

check Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mùi 85  – Nữ Mạng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mùi 85  – Nữ Mạng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

TÂN MÙI – 85 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 17-2-1931 đến 5-2-1932)

f599e13e53loc 01.jpg Xem Thái Ất Tử Vi năm 2015 tuổi Tân Mùi 85  – Nữ Mạng

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 2015: Bình Ngọc

Tướng tinh: Con Gấu- Con dòng Huỳnh Đế, Cô quạnh
MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
SAO: Thái Âm: vui vẻ, phúc lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: có bệnh nặng.
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam tai, xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, đỏ; Kỵ: Đen, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Tân Mùi thọ mạng được dài lâu là do ở phần phước đức từng tích tạo. Tâm tính hiền lương, trung hậu, được nhiều người quý mến, con cháu kính yêu, hết lòng phụng dưỡng. Nhưng số bị Quả Cô, đa phần Quý Cụ Bà muốn ở một mình hay nương thân vào cửa của tôn giáo.

Nhìn lại quãng đường đã đi mấy ai thoát khỏi cảnh khổ ở đời. Mặc dù Quý Cụ Bà, với tuổi mạng tương sanh, vật chất luôn đầy đủ, không làm sao tránh được dang dở thăng trầm vì duyên tình, sự nghiệp, sướng vui, buồn khổ…tất cả đã lùi vào dĩ vãng, chỉ còn chăng là nghiệp lành, nghiệp ác như bóng theo hình, vẫn phải đeo mang, kể cả lúc nhắm mắt xuôi tay.

Với Quý Cụ Bà những lúc rảnh rang, ôn lại chuyện thế thái nhân tình có lẽ Quý Cụ Bà cũng cảm thấy hãnh diện về mình, cả đời ăn ở hiền lương, trung chính, tâm từ luôn rộng mở, sẵn sàng giúp kẻ nghèo khó, chưa bao giờ hại người hại vật. Nhờ vậy tuổi thọ mới được dài lâu, cuộc sống an lành. Nếp sống của Quý Cụ Bà là tấm gương cho con cháu soi chung, cũng là gia tài quý báu để lại cho con cháu, nếu biết dùng sẽ hưởng mãi không vơi.

Bây giờ với 85 tuổi vàng, gia tài sự nghiệp để lại cháu con chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất tử vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là mua vui cũng được vài trống canh.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều niềm vui, sức khỏe tốt, muốn gì cũng được cháu con phụng dưỡng chu đáo. Sao Thái Âm là một Quý Tinh hành Kim, đối với mạng Thổ của Quý Bà không được hoàn toàn tốt, cần phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt theo dõi về tim mạch, huyết áp.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Xung, nếu có chút ốm đau cũng mau hồi phục, muốn thực hiện điều gì, dù có khó khăn vẫn có người giúp thành tựu như ý. Gia đình tình cảm cũng như quan hệ thân tộc không được an hòa, dễ sinh chống đối, bất hòa hay rắc rối về giấy tờ, nhà đất.

Vận niên Thố lộng nguyệt, rất tốt đối với Quý Cụ Bà cao niên, là thời gian thanh thản, an nhàn, tiêu dao cũng tuế nguyệt, có lợi cho sức khỏe lẫn tinh thần.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, gặp năm Kim, tuy có tiêu hao nhưng vui vẻ, con cháu được hưởng phước của Quý Cụ Bà. Riêng về sức khỏe cũng có phần suy kém. Sao Hạn, Vạn Thế trung bình, được Vận niên rất tốt, dù Quý Cụ Bà có chút ốm đau cũng mau bình phục.

Tuy vậy, năm nay đụng Thái Tuế, có thể xảy ra xung đột khó lường.
Vì vậy Quý Cụ Bà có đi lại, dù chỉ ở trong nhà, cũng cần phòng va vấp, thương tổn gân cốt, nguy hiểm đối với tuổi già. Có thể nói năm nay có xấu có tốt, do phước đức mà cuộc sống được yên bình hay không.

Với tuổi cao, đừng nên quan tâm nhiều về chuyện cháu con. Quý Cụ Bà nếu còn sức khỏe, nên tham gia từ thiện, đem niềm vui cho người, mình cũng được vui. Quý Cụ Bà cũng nên dành thời gian cầu nguyện tùy theo tín ngưỡng nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, bệnh nạn tiêu trừ.

Tự thân cũng đừng suy nghĩ mông lung, vui buồn đều thêm vướng bận, giữ tâm ý thiện lành, cuộc sống càng thêm có ý nghĩa, sức khỏe cũng được dài lâu.

Đây là năm tương đối an bình nếu Quý Cụ Bà luôn nhớ lời dạy của Phật, của Chúa hay đấng thiêng liêng mà Quý Cụ Bà đã tôn thờ và cố gắng làm theo. Có thể nói, tốt hay xấu của năm nay do tự Quý Cụ Bà làm chủ.

Tân Mùi bà cụ mạng phần cao
Thiên phước lai lâm, lộc dồi dào
Hiền lương nhân ái, trời không phụ
Tuổi già an hưởng thú tiêu dao
Tám lăm như cụ có mấy ai
Tinh anh năng động thọ còn dài
Một đời lo lắng cho con cháu
Tiếng tốt mãi còn lưu hậu lai

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: ý muốn được thành, tiền hung hậu kiết, có bất ổn trong hàng con cháu nhưng giải quyết thỏa đáng, có ốm đau nhẹ.

-Mùa Hạ: có bệnh cũng mau phục hồi, con cháu có tin vui, đại gia đình thêm người thêm của. Quan hệ sinh rối rắm, bất hòa.

-Mùa Thu: Tốn hao vì con cháu, sức khỏe thất thường, bạn hữu viếng thăm, họp mặt phòng tai nạn.

-Mùa Đông: ý muốn được thành, nhiều niềm vui, sức khỏe tốt, có dịp làm từ thiện.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat