Tử vi Phương Đông: Thứ năm 29/03/2018

Ty Huu Doc Ngoc

check Tử vi Phương Đông: Thứ năm 29/03/2018 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tử vi Phương Đông: Thứ năm 29/03/2018 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày 29/3/2018 (Thứ Năm: Bạch Hổ Hắc Đạo)
Giờ: Bính Tý, Ngày: Canh Thân
Tháng: Ất Mão, Năm: Mậu Tuất
Kỵ Tuổi: Nhâm Dần, Mậu Dần

c079a rong nha ngoc Tử vi Phương Đông: Thứ năm 29/03/2018

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Rồng Xanh Nhả Ngọc

XEM NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 29/03/2018 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Theo tử vi 12 con giáp đã đến lúc phải thay đổi hoàn cảnh, công việc, không nên chần chờ, có quý nhân giúp đỡ. Sự mong cầu về tiền bạc có kết quả chậm, nhưng có hiệu quả trong tương lai nên đầu tư hoặc tiến hành, kể cả vấn đề tình cảm.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc nên có sự chậm chạp, phải biết chờ đợi mới tốt. Không nên có sự đối đầu ngang ngữa khi việc xấu đến, cần phải bình tĩnh để giải quyết. Phía sau của vấn đề còn có nhiều người dòm ngó, mưu sự mà mình chưa biết. Sức khỏe không tốt, đề phòng rủi ro, sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, có tin xa, có người đi xa.

tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Công việc còn trải qua nhiều khó khăn bận rộn, không nên hấp tấp nên có sự tham khảo ý kiến của người khác, có nhiều áp lực, hoặc ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi, cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân, nên thử thời vận.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nếu có tiền bạc thì cũng nên cẩn trọng, vì chỉ đem lại những bất hòa, xích mích về tình cảm, hoặc phải chi dụng vào những việc buồn về đình đám, xe cộ, máy móc, án phí, lệ phí, thuế, đau ốm, sức khỏe, tang tóc, tai nạn của mình hoặc người thân. Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có tin xa, mọi sự sẽ đến hai lần, chuyện tình cảm không nên cưỡng cầu.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Công việc còn trải qua nhiều khó khăn bận rộn, không nên hấp tấp nên có sự tham khảo ý kiến của người khác, có nhiều áp lực, hoặc ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, nhưng nếu bền chí thì sẽ thắng lợi, cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân, có sự gặp gỡ bất ngờ, hoặc có tin tức.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 29/03/2018 TUỔI SỬU :

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : 12 con giáp khuyên bạn đi vào chuyện tình cảm, hoặc quyết định theo tình cảm là điều không nên. Chuyện tiền bạc cần phải có sự thẳng thắn thì mới có kết quả. Nếu có tiệc, đình đám được mời thì mình cũng phải có sự hao tốn, có tin tức ở xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Bạn nên tự trọng và giữ lấy uy tín của mình không nên bực bội, cãi nhau khi công việc, tình cảm đến không được như ý. Nếu suy nghĩ kỹ thì cũng không có gì gọi là thiệt thòi. Sự mập mờ, mơ hồ về giao ước, hứa hẹn sẽ có kết quả ở tương lai. Tiền bạc còn chậm, hoặc chỉ là lời hứa.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nếu có sự giúp đỡ của quý nhân thì cũng không nên so đo e ngại sự hao tốn, hoặc những việc nhỏ nhặt không nên bàn tán chỉ gây thêm rắc rối, phiền toái, có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, quà tặng, tin vui. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước, có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Theo 12 con giáp đi vào chuyện tình cảm, hoặc quyết định theo tình cảm là điều không nên. Chuyện tiền bạc cần phải có sự thẳng thắn, không nên e dè thì mới có kết quả. Nếu có tiệc, đình đám được mời thì mình cũng phải có sự hao tốn, có tin xa.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nếu có sự giúp đỡ của quý nhân thì cũng không nên so đo e ngại sự hao tốn, hoặc những việc nhỏ nhặt. Hôm nay có sự trở ngại chút ít, nhưng cũng phải cố gắng hoàn tất không nên bàn tán chỉ gây thêm rắc rối, phiền toái, có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, quà tặng, tin vui. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước, có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 29/03/2018 TUỔI DẦN: CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày bị nhiều áp lực, nên bình tĩnh, có nhiều bôn ba, khó khăn, hoặc gặp chuyện khó giải quyết, mà công việc lại trong tình trạng cấp bách. 12 con giáp khuyên bạn cẩn trọng gặp dễ sự thưa kiện, tranh cãi, nói ngược, sai hẹn, không nên giao du, kết bạn, đi chung sẽ gặp điều bất mãn, hao tốn. Chuyện tình cảm chỉ là sớm nở tối tàn.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày xung của bổn mạng nên có rất nhiều biến động, biến chuyển trong công danh, tình cảm, tài lộc khiến mình phải rất bận rộn để giải quyết. Tin tức tốt xấu lẫn lộn nên tìm gặp quý nhân là người khác phái sẽ giúp được cho mình, nên cẩn trọng trong việc di chuyển đi lại, sử dụng xe cộ máy móc, có rủi ro, tai nạn, không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ gặp rắc rối.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nếu công việc, hoàn cảnh, tình thế không còn được như ý muốn thì nên thay đổi hoặc đi xa, dời chỗ. Ngày có sự tụ hội đông đảo, hoặc có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Sức khỏe không tốt, tâm tình bất an nên cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, máy móc, nuôi súc vật không nên tham vọng quá lớn sẽ có điều hối tiếc.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo tử vi 12 con giáp ngày có rất nhiều biến động, biến chuyển trong công danh, tình cảm, tài lộc khiến mình phải rất bận rộn để giải quyết. Tin tức tốt xấu lẫn lộn nên tìm gặp quý nhân là người khác phái sẽ giúp được cho mình nên cẩn trọng trong việc di chuyển đi lại, sử dụng xe cộ máy móc, có rủi ro không nên bày vẽ thêm sẽ gặp rắc rối.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Nếu có tài lộc thì nên trang trải mọi việc còn tồn đọng lâu dài có quý nhân hoặc bè bạn giúp đỡ trong công việc, không nên chần chờ lỡ mất cơ hội, có tin tức ở xa hoặc người thân đi xa. Gặp lại người xưa nếu cần thay đổi nơi ăn chốn ở, văn phòng thì nên quay về khu vực cũ, có người nhắc lại chuyện xưa khiến mình cần phải giải quyết, nên cẩn trọng về sức khỏe, nhà có người đau yếu hoặc gặp chuyện buồn.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 29/03/2018 TUỔI MÃO :

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Việc rất dễ xảy ra ngoài ý muốn hoặc đảo lộn với những dự tính có nhiều việc đến khiến mình phải bỏ dở công việc hiện tại, và lo toan việc mới, có tin không tốt ở xa hoặc không làm theo sự đã giao ước. Nếu có cuộc đi chơi xa coi chừng có sự lạc lối, chờ đợi lâu lắc, bỏ về nửa chừng.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài hãy để sự việc tự nhiên đến nên hỏi thăm tin tức về công việc cũ e không có kết quả như ý hoặc chưa tiến hành, bỏ dở nữa chừng. Bạn có người hoặc việc đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn; nhưng cũng không nên đi tìm, sự việc sẽ đến.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều biến chuyển mạnh về công danh, tài lộc, việc làm cũng như về tình cảm cần phải có sự khôn khéo thì mới tránh khỏi chuyện phiền phức, bị ép buộc, có sự gặp gỡ, di chuyển nên hoàn trả những gì đã nợ ở lúc trước để tránh sự buồn phiền trách oán, hoặc hao tốn về mua sắm, giúp đỡ hoặc phải bị phân chia do điều kiện đã được định trước.

– Tử vi tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : 12 con giáp khuyên bạn nên di chuyển, đi xa giải quyết công việc, nên hỏi thăm tin tức về công việc cũ e không có kết quả như ý hoặc chưa tiến hành, dở dang, bỏ dở nữa chừng, có người hoặc việc đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết. Thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn; nhưng cũng không nên đi tìm, sự việc sẽ đến.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều biến chuyển mạnh về công danh, tài lộc, việc làm cũng như về tình cảm, cần phải có sự khôn khéo thì mới tránh khỏi chuyện vào nhanh ra nhanh, nên hoàn trả những gì đã nợ ở lúc trước để tránh sự buồn phiền trách oán, hoặc hao tốn về mua sắm, giúp đỡ hoặc phải bị phân chia do điều kiện đã được định trước.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 29/03/2018 TUỔI THÌN :

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi 12 con giáp bạn không nên để cho tình thế hiện tại trói buộc mình mà hãy mạnh dạn tìm phương cách giải quyết hoặc ra đi tìm phương kế, nên suy xét cho cẩn thận về những lời bàn ra, tán vào, sự việc đến hoàn toàn không dễ dàng. Nếu có hợp đồng, ký kết, giao dịch, đầu tư, thì cẩn trọng về chữ nghĩa sẽ có sự dấu diếm, lừa đảo, hoặc bị sơ xót lầm lẫn đưa đến bất lợi.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chuyện công danh, tình cảm, tài lộc nếu đến thì nên làm ngay. Khi có lợi thì nên dừng bước, không nên kéo dài đề phòng có sự việc xảy ra không như ý hoặc phải có thêm điều kiện nên tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Sự lợi lộc có thể đến chậm, hoặc chỉ có tin, hoặc có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày không nên để cho tình thế hiện tại trói buộc mình mà hãy mạnh dạn tìm phương cách giải quyết hoặc ra đi tìm phương kế, nên suy xét cho cẩn thận về những lời bàn ra, tán vào, sự việc đến hoàn toàn không dễ dàng. Nếu có hợp đồng, ký kết, giao dịch, đầu tư, thì cẩn trọng về chữ nghĩa sẽ có sự dấu diếm, lừa đảo, hoặc bị sơ sót lầm lẫn đưa đến bất lợi.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Bạn có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn đến về công danh cũng như về tình cảm, có tài lộc vào nhanh ra nhanh, sức khỏe không tốt. Ngày có quá nhiều sự bận rộn, lo âu gặp quý nhân hoặc bạn bè đến, cẩn trọng khi di chuyển hấp tấp vội vàng không có lợi, có tin buồn hoặc có tin tức khiến mình phải lo toan, đùm bọc.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo tử vi 12 con giáp bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi ăn nói hoặc hành động, dễ bị hàm oan, thị phi, ràng buộc vì lời hứa. Ngày dễ gặp nhiều rủi ro, trắc trở, nhưng cũng gặp được quý nhân hoặc có cơ hội. Sự mong cầu về tin tức chỉ đem lại thất vọng đề phòng bị chơi xấu, có tin buồn ở xa, gặp lại người xưa.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI NĂM NGÀY 29/03/2018 TUỔI TỴ :

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có quý nhân giúp đỡ, có tài lộc, nhưng dễ hao tán vì giao thiệp, chi phí các loại có định kỳ, đến hạn, hoặc phải chia phần, cần nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, việc làm dễ gặp chuyện thị phi, lời đồn, hàm oan, hoặc có những tin tức đến mà nội dung có sự trái ngược lẫn nhau, nhất là về mặt tình cảm , có tin buồn về sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, công danh của người thân.

– Tử vi hôm nay tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày khó có tài lộc hoặc việc mong cầu khó có kết quả, có sự buồn phiền, gặp trắc trở đôi chút không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà quên đi mục đích chính của mình, chịu hao tốn một chút mà giữ được lâu dài. Ngày có nhiều sự việc đến phải giải quyết hoặc giao tiếp có cuộc vui nhỏ.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có quý nhân giúp đỡ, có tài lộc, nhưng dễ hao tán vì giao thiệp, chi phí các loại có định kỳ, đến hạn, hoặc phải chia phần cần nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, việc làm dễ gặp chuyện thị phi, lời đồn, hàm oan, hoặc có những tin tức đến mà nội dung có sự trái ngược lẫn nhau, nhất là về mặt tình cảm, có tin buồn về sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, công danh của người thân.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có tài lộc hoặc việc mong cầu có kết quả, nhưng hơi có sự buồn phiền, gặp trắc trở đôi chút. Không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà quên đi mục đích chính của mình chịu hao tốn một chút mà giữ được lâu dài. Ngày có nhiều sự việc đến phải giải quyết hoặc giao tiếp, có cuộc vui nhỏ.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : 12 con giáp bạn không nên chần chừ mà hãy ra đi để gặp gỡ mới có lợi. Sự mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm sẽ có kết quả tốt, nhưng tất cả chỉ mới bắt đầu, có tin xa, có sự gặp gỡ bất ngờ giữa mình và người thân, bè bạn, nhưng lại trái với dự tính.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 29/03/2018 TUỔI NGỌ : CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Bạn nên cẩn thận trong việc di chuyển, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay có nhiều biến động, thay đổi bất ngờ, khiến mình phải lo toan, chống đỡ. Sức khỏe không tốt, gia đạo bất an, có chuyện buồn, tin xấu. Ngày không nên khởi hành, mưu sự chuyện lớn, tiền và họa đi đôi.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nếu có tiền bạc cũng phải chật vật hoặc phải có sự chia chác, đền bù, chi dụng không nên nhúng tay vào chuyện người, hoặc không nên lơ là về công việc dễ bị sự trách oán, hiểu lầm, hoặc có sự sơ sót. Khi xử sự không nên nghiêng về một phía sẽ bị nhiều áp lực cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc có rủi ro, có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Hãy cố gắng tìm hiểu ẩn ý của người cần gặp, hoặc của các nguồn tin đến với mình nên lắng nghe dư luận, ý kiến trong nội bộ sẽ có điều hay khiến cho mình dễ dàng trong việc giải quyết. Nói tóm là không nên độc đoán và nóng nảy, sẽ có kết quả, tài lộc trung bình, có tin xấu về sức khỏe, công danh, tình cảm của bè bạn, người thân. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn, kể cả những việc cũ cũng xảy ra khiến mình phải giải quyết.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nếu có cầu về hôn nhân cũng nên chậm rãi, hoặc vì hoàn cảnh, tình thế chưa giải quyết được một cách êm xuôi. Chuyện tình cảm chỉ là thoáng qua, không nên mưu tính sự lâu dài, người đến với mình chỉ đem lại điều hại hoặc tin xấu. Tốt hơn nên tự mình đi tìm dễ bị trách oán, hàm oan, tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Xem tử vi 12 con giáp nếu có tiền bạc cũng phải chật vật hoặc phải có sự chia chác, đền bù, chi dụng không nên nhúng tay vào chuyện người, hoặc không nên lơ là về công việc dễ bị sự trách oán, hiểu lầm, hoặc có sự sơ sót. Khi xử sự không nên nghiêng về một phía sẽ bị nhiều áp lực, cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc có rủi ro, có tin buồn.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 29/03/2018 TUỔI MÙI :

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Sự việc có thể đảo lộn không như mình nghĩ. Mọi việc không nên cưỡng cầu chỉ tự làm khổ mình, có quý nhân đến giúp đỡ về mặt làm ăn hoặc có tin tốt về việc làm. Đã đến lúc cần phải thay đổi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính từ lúc trước, tài lộc đến bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu, không nên tiến thêm.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Theo 12 con giáp dù sự việc có khó khăn đến đâu cũng nên cố gắng dàn xếp cho ổn thỏa, hoặc làm xong công việc sẽ có kết quả tốt, có khách hoặc có tin đến phải tạm dừng công việc, phải ra đi để giải quyết, tiếp xúc, có tài lộc, nhưng phải hao tán cho mọi chi phí, nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ, có lộc ăn, quà tặng. Chuyện tình cảm đôi lứa nên chờ một dịp khác, chớ nên quyết định.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc không nên cưỡng cầu chỉ tự làm khổ mình có quý nhân đến giúp đỡ về mặt làm ăn hoặc có tin tốt về việc làm đã đến lúc cần phải thay đổi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính từ lúc trước, tài lộc đến bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu, không nên tiến thêm.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tình cảm bình thường, có tin xa theo tử vi 12 con giáp hôm nay là ngày của sự hẹn ước, đáo hạn. Sự mong cầu về tài lộc còn xa, chỉ có lộc nhỏ, lộc ăn, quà tặng nhưng vẫn phải chịu hao tốn. Nếu có tổ chức tiệc tùng đình đám, sự việc sẽ kéo dài, không được như ý đã đến lúc có sự thay đổi phương hướng làm ăn hoặc công việc. Nếu công việc đang trôi chảy và kết quả còn xa thì sẽ bị gián đoạn nữa chừng vì có tin mới, sự kiện khác xuất hiện, hoặc có khách, quý nhân đến cần phải tiếp xúc và giải quyết.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Dù sự việc có khó khăn đến đâu cũng nên cố gắng dàn xếp cho ổn thỏa, hoặc làm xong công việc sẽ có kết quả tốt, có khách hoặc có tin đến phải tạm dừng công việc, phải ra đi để giải quyết, tiếp xúc, có tài lộc, nhưng phải hao tán cho mọi chi phí, nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ, có lộc ăn, quà tặng. Chuyện tình cảm đôi lứa nên chờ một dịp khác, chớ nên quyết định.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 29/03/2018 TUỔI THÂN :

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày tuổi của bổn mạng nên không phải một lần giải quyết và ra tay hành động mà kết thúc được vấn đề, tránh mọi sự cãi cọ, xô xát, hoặc vì nóng tánh mà gặp rủi ro mất đi nhiều tình cảm với người khác. Cuối ngày có tin vui hoặc có sự gặp gỡ. Ngày chỉ nên ngồi yên, việc thế nào thì chỉ làm như thế ấy, tài lộc kém.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc đều thay đổi, không nên theo đường hướng cũ, tiền bạc vào nhanh ra nhanh, có quý nhân giúp đỡ. Giao thiệp với người khác phái bất lợi hoặc mình phải lo toan cho họ, cẩn trọng về sức khỏe không được tốt., có khách hoặc có tin tức của họ.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn nên từ chối, hoặc rút lui nhẹ nhàng những việc không cần thiết, mà hãy chú trọng vào những công việc quan trọng. Nếu có tin tức xấu hoặc có sự trở ngại cũng không nên lùi bước, sẽ có kết quả, cẩn trọng chuyện thị phi, ràng buộc vì lời nói, có tin tức về tình cảm ở xa nên đi xa, dời chỗ.

– Tử vi hàng ngày tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Không phải một lần giải quyết và ra tay hành động mà kết thúc được vấn đề., tránh mọi sự cãi cọ, xô xát, hoặc vì nóng tánh mà gặp rủi ro mất đi nhiều tình cảm với người khác. Cuối ngày có tin vui hoặc có sự gặp gỡ. Ngày chỉ nên ngồi yên, việc thế nào thì chỉ làm như thế ấy, tài lộc kém.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc đều thay đổi, không nên theo đường hướng cũ, tiền bạc vào nhanh ra nhanh. Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có quý nhân giúp đỡ, giao thiệp với người khác phái bất lợi, hoặc mình phải lo toan cho họ, cẩn trọng về sức khỏe không được tốt, có khách hoặc có tin của họ.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ NĂM NGÀY 29/03/2018 TUỔI DẬU :

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy nên cẩn trọng có những tình huống xảy ra không tốt, gặp trắc trở, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Tuy nhiên nếu có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận, không có hại, tình cảm tốt. Thuận lợi cho việc đi xa, dọn dẹp, thu xếp công việc chỉ nên nói chuyện ở chỗ riêng tư, vì sẽ có người dòm ngó hoặc châm chích.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán, có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc còn lâu dài chưa phải là đến lúc kết thúc, nhưng cũng phải tiến hành cho nhanh, hoặc nên cố gắng tìm ra giải pháp mới. Tài lộc chỉ hé mở chưa phải là lúc tính chuyện lớn lao, cần phải cố gắng thêm nữa để khỏi phụ lòng người, cơ hội đã giúp đỡ mình, có quý nhân, bè bạn, người thân đến nên nhu thuận với mọi người, tránh mọi sự thị phi, tranh cãi.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy nên cẩn trọng có những tình huống xảy ra không tốt, gặp trắc trở, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Tuy nhiên nếu có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận, không có hại, tình cảm tốt thuận lợi cho việc đi xa, dọn dẹp, thu xếp công việc chỉ nên nói chuyện ở chỗ riêng tư, vì sẽ có người dòm ngó hoặc châm chích.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Tử vi 12 con giáp dự báo có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat