Bố trí bàn thờ trong nhà chật sao cho hợp lý

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí bàn thờ trong nhà chật sao cho hợp lý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí bàn thờ trong nhà chật sao cho hợp lý Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhà tôi chỉ có 25m2, các sinh hoạt như nấu ăn, ngủ, làm việc… đều chung ở phòng này. Nay tôi muốn rước ông bà về cúng nhưng chưa biết nên thế nào để khỏi thất lễ.

Nhà tôi chỉ có 25m2, các sinh hoạt như nấu ăn, ngủ, làm việc… đều chung ở phòng này. Nay tôi muốn rước ông bà về cúng nhưng chưa biết nên bố trí bàn thờ thế nào để khỏi thất lễ.

Theo KTS Phạm Cương, Giám đốc Khối Phong thủy Công ty Cổ phần Nhà Xuân: Không gian thờ cúng là không gian cần yên tĩnh, trang nghiêm.

ban tho 1 Bố trí bàn thờ trong nhà chật sao cho hợp lý
Vì vậy, việc để chung phòng thờ và phòng ngủ cùng nhau là một điều bất lợi. Nếu là phòng ngủ của vợ chồng thì càng không tốt vì ảnh huởng đến sự tôn nghiêm. Tuy thế, đối với nhiều gia đình và có những lý do khách quan khác nhau, cụ thể với những căn nhà nhỏ, diện tích có hạn thì việc bố trí như vậy là không thể khác.

Trường hợp này, để khắc phục bàn thờ bạn nên chọn ở vị trí thoáng, tránh đối diện giường ngủ hay bếp. Trên bàn thờ nên làm chiếc rèm bằng hoa văn cổ kính bao quanh bàn thờ. Khi thắp hương bạn mở tấm rèm ra, sau khi hết hương đóng rèm lại tránh gây những ảnh hưởng xấu đến không gian thờ cúng.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat